10 hoạt động thú vị mà gia đình bạn có thể làm cùng nhau

Mùa hè, làm cho nó là một thời gian tuyệt vời để đến với nhau như một gia đình và tận hưởng những ngày nắng dài. Nhưng bạn nên làm gì?

Có rất nhiều hoạt động gia đình thú vị có sẵn

Gia đình có thể là nơi mà bạn muốn về nhất, cũng là nơi ấm áp nhất mà con người từ khi sinh ra đến lúc lớn lên có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, xây dựng được sự ấm áp đó là cả một quá trình dài, mà theo đó là rất nhiều kỷ niệm với nhau của mỗi thành viên trong gia đình. Hãy cũng xem chúng tôi đã tổng hợp được những gì và hãy mang đó áp dụng trong gia đình của bạn nhé!

Tham quan bảo tàng

nhung bao tang dep nhat the gioi
nhung bao tang dep nhat the gioi
 • Giáo dục và giải trí, các chuyến đi bảo tàng có một sở trường gắn bó trong trí nhớ của bạn, tạo ra nhiều khoảnh khắc tích cực cho những người trẻ tuổi của bạn. Hãy quét qua Google để tìm hiểu những gì đang được cung cấp hoặc làm cho chuyến đi trong ngày xa hơn tới

Nấu ăn cùng nhau vào cuối tuần

 • Dạy trẻ một số kỹ năng trong bếp, hoặc tự học một vài thủ thuật mới. Điều chính của nấu ăn là niềm vui lớn, nhưng cũng là cơ hội để thấm nhuần một vài lời khuyên lành mạnh vào cuộc sống của gia đình bạn.
 • Thay vì đi ăn vặt có đường truyền thống hơn, tại sao bạn không thử làm bánh pizza tự làm bằng bột mì? Ném một ít bột mì vào hỗn hợp bột, trộn và đánh thành hình, và sau đó bạn có thể cho nó vào lò nướng với bất kỳ lớp phủ nào bạn thích: măng tây với nấm và bỏng ngô là món ưa thích của tôi.
 • Bánh súp lơ là một công thức độc đáo khác mà tôi rất có thể khuyên dùng. Đó là một cái gì đó khác và làm cho một cuộc trò chuyện vui vẻ bất cứ khi nào bạn đưa nó lên với bạn bè hoặc gia đình.
 • Hoặc, để giữ cho mọi thứ đơn giản, tại sao không chỉ làm một ít bỏng ngô ?
 • Có rất nhiều công thức khác để thử, tất nhiên. Đối với các ý tưởng, ứng dụng Green Kitchen là không thể so sánh được. Cái này có tất cả các công thức nấu ăn lành mạnh và cực kỳ ngon – nó có giá nhỏ, nhưng đối với các công thức nấu ăn như lassi nghệ tăng cường miễn dịch thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Đi dã ngoại trong ngày lễ

cả nhà cùng dã ngoại
cả nhà cùng dã ngoại
 • Biết một vùng nông thôn hay công viên đô thị đẹp? Chuẩn bị một bữa ăn trưa với thức ăn tuyệt vời (bạn có thể đã học được một vài trong số chúng từ # 3) và ra ngoài ăn một bữa ăn ngoài trời.
 • Đồ ăn ngon, cuộc trò chuyện vui vẻ và khung cảnh mộc mạc? Hoàn hảo.

Bắt đầu một kênh YouTube ghi lại tất cả

 • Thật miễn phí và dễ dàng – bắt đầu một kênh YouTube . Bạn có thể vlog về bất cứ điều gì, hoặc tham gia vào một cái gì đó tham vọng hơn một chút – làm một bộ phim gia đình, hoặc ghi lại những trò hề của aa thú cưng mà bạn có.
 • Đừng mong đợi danh tiếng và vận may từ tất cả, hơn nữa là một bản phát hành sáng tạo và một cuốn nhật ký về cuộc sống của bạn.

Bắt đầu một blog cũng để lưu giữ kỷ niệm

 • Tại sao không tham gia cộng đồng viết blog quốc tế với một trang web gia đình? Bắt đầu miễn phí, nhờ các dịch vụ như WordPress. Bạn cũng có thể trả tiền để nâng cấp tài khoản của mình nếu bạn thích nó – Gói cá nhân là $ 36 hàng năm.
 • Tại sao blog? Nếu bạn có gợi ý nhỏ nhất về sự sáng tạo, viết blog có thể rất bổ ích. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới trên khắp thế giới, cũng như ghi lại những gì gia đình bạn đã làm.
 • Nhìn lại một vài năm xuống dòng làm cho những kỷ niệm tuyệt vời.

Đọc sách và khuyến khích các con đọc sách

luyện cho con đọc sách
luyện cho con đọc sách
 • Nó được thiết lập tốt như thế nào đọc quan trọng đối với trẻ em. Thông qua đó, họ có thể mở rộng vốn từ vựng và tìm hiểu thêm về thế giới.
 • Nhưng đọc gì? Harry Potter là một cho, nhưng tại sao không có một buổi đọc gia đình với một cái gì đó mới? Tôi có thể giới thiệu phiên bản minh họa của cuốn A Little History of the World kinh điển của EH Gombrich – chứa đầy những hình ảnh tuyệt vời.
 • Ngoài ra, có cuốn sách Atlas Obscura . Đó là một kho tàng thông tin, sự thật hấp dẫn và có thể cung cấp những ý tưởng mới cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn:

Tìm hiểu thêm về phim

 • Khác với việc xem phim, bạn có thể thưởng thức phân tích của họ. Chương trình đánh giá phim Kermode và Mayo của BBC là sự pha trộn hoàn hảo giữa hài hước, thảo luận và đánh giá về các phiên bản mới nhất.
 • Được gọi một cách trìu mến là Nhà thờ Witter  , podcast sẽ trở thành một phần lớn trong cuộc sống của bạn do cộng đồng toàn cầu của nó. Thậm chí còn có một ứng dụng có tên Wittr cho phép bạn xác định các Wittertainees khác (tên cho người nghe) trên toàn thế giới.
 • Nghe đơn giản là rất vui khi nghe những người thuyết trình biểu diễn như một cặp vợ chồng già, nhưng nhiều câu chuyện cười sẽ sớm khiến bạn mong chờ đến chiều thứ Sáu – nó phát sóng mỗi tuần một lần vào lúc 2 giờ chiều BST.

Làm việc vặt trong nhà cùng nhau (một cách vui vẻ)

làm việc nhà cùng nhau sẽ rất vui
làm việc nhà cùng nhau sẽ rất vui
 • Chúng ta có thể cùng nhau dọn dẹp nhà cửa hay chỉ là làm đồ chơi cho con cũng rất vui rồi. Hai bố con có thể làm diều rồi sau đó cùng nhau thả cho chúng bay lên nền trời cao rất thú vị.

Tận hưởng nghệ thuật

Một số giấy, bút, bút chì, bút màu, hoặc một số sơn – sự sáng tạo không thể giữ bạn lại. Thể hiện bản thân như một gia đình, nhưng cũng có thêm một chút về nó – như bạn có thể xem trong video TED dưới đây, nó giúp chúng ta phân tích thế giới ở mức độ lớn hơn. Đó là lý tưởng cho tâm trí trẻ, hưng thịnh.

Chơi trò chơi lớn như mật thư

trò chơi mật thư
trò chơi mật thư

Trò chơi viết hợp tác có thể mang tính giải trí cao, có thể gắn kết tình cảm gia đình khăng khít hơn. Và mồi người đều ưa thích một vai trò riêng.

Mặc dù thể loại khá rùng rợn nhưng nó có phân chia ra để phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cần một mảnh giấy. Từ đó, viết một câu, che đậy những gì bạn đã viết, nhưng cung cấp một từ cho người tiếp theo. Sau đó, họ hoàn thành câu của mình – tiếp tục cho đến khi bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn thành.

Tôi đã được dạy điều này ở trường tiểu học vào đầu những năm 1990. Các kết quả thường siêu thực, vô lý và ngớ ngẩn đáng kinh ngạc – nếu bạn thích kiểu đó, bạn đã có hàng giờ cười ở đây.

98 views