10 nguyên tắc vàng khi bạn theo đuổi bạn gái thành công

Tinh yêu quả thật rất kỳ lạ, bất kể là ở đâu, chủng tộc nào, màu da nào thì hầu hết đều sẽ  bắt đầu từ phái nam theo đuổi phái nữ. Trong quá trình tìm kiếm tình yêu của đời, người đàn ông thường ở vị trí chủ động hơn nếu muốn mở ra con đường trong tình yêu. Và để bước vào ngưỡng cửa đầu tiên trong tình yêu đôi khi cũng dễ dàng mà đôi khi cũng thật là phức tạp. Bởi lẽ chẳng có ai giống ai hay có tình yêu nào giống tình yêu nào. Tình yêu là thứ muôn hình muôn vẻ mà cũng thật khó nắm bắt được. 

Tình yêu
Tình yêu

Tuy tình yêu không hề dễ kiểm soát, nhưng dù cho có như vậy thì cũng sẽ có những con đường và nguyên tắc tìm đến trái tim yếu ớt của nàng. Nếu nắm vững những nguyên tắc này và triển khai một cách linh hoạt đa dạng. Chắc chắn chìa khóa con tim của nàng sẽ được trao về tay bạn. vậy làm thế nào để tán được cô gái mà bạn yêu thương, để họ gục ngã trên tay bạn. Cụ thể, dựa vào tính cách của hai người và tình hình thực tế khi yêu nhau có thể liệt kê ra 10 nguyên tắc dưới đây:

1. Đừng nên nhờ người khác giới thiệu

Thanh niên bây giờ, đặc biệt là các cô gái rất thích tự tìm cho mình người yêu hoặc yêu những người họ từng quen biết. Bởi ngoài kia có vô vàn sự lựa chọn, Đã không còn là cái thời cha mẹ đặt đâu con ngồi đó nữa, con gái cũng không cần phải ai giới thiệu nữa, họ thích sự tự do và thoải mái tìm kiếm tình yêu cho mình. Vì họ trực tiếp tìm hiểu nhau nên sẽ tận tâm và dễ hiểu nhau hơn. Cũng chính vì như thế mà đàn ông cũng phải nắm bắt được tâm lý của họ, đừng trông chờ vào các cuộc giới thiệu này nọ mà hãy tự mình đi kiếm tìm và gặp gỡ.

Đi tìm tình yêu
Đi tìm tình yêu

Cũng giống như chúng ta, nam nữ giờ hoàn toàn bình đẳng. Bạn thích đối phương và muốn chinh họ thì con gái cũng vậy. Các cuộc giới thiệu trong thời buổi hiện nay khó mà thành công mà cũng chưa chắc đâu bạn đã tận lực chinh phục trái tim nàng. Hãy tự tìm hiểu, gặp gỡ và hiểu nhau một cách tự nhiên. Có lẽ đó mới là điều mà thực sự nàng cần.

2. Không không đứng núi này trông núi nọ

Trong mọi trường hợp của cuộc sống, tình yêu mãi mãi chỉ thuộc về hai người mà thôi. Đừng bao giờ nghĩ rằng tình yêu của bạn có thể trao cho nhiều người. Phụ nữ, họ có thể tha thứ cho sự mạo muội và khinh suất của bạn nhưng không bao giờ tha thứ nếu bạn không trung thực và là một người giả tạo, đàn ông cũng thế. Nếu bạn bắt cá hai tav đứng núi này trông núi nọ thì mãi mãi cũng chỉ là cơn gió lướt qua nhau thôi. Huống chi mới chỉ trong giai đoạn đầu tiên chinh phục họ. Nếu không có sự tin tưởng bước đầu này thì cơ hội cho bạn cũng sẽ khép lại nhanh thôi.

Dù cho họ có thích bạn rồi nhưng họ cần bạn là con người tài hoa nhiều mặt, chứ không phải bạn chứng minh bạn tán gái giỏi hay bạn “đào hoa”. Con gái luôn luôn cần sự an toàn. Nếu như bạn để họ biết bạn đứng núi này trông núi khác thì bạn thất bại là điều không tránh khỏi.

3. Không theo đuổi bạn gái của người khác

Tốt nhất bạn đừng bao giờ nên theo đuổi những cô gái đã có người yêu. “Người quân từ giúp người khác làm chuyện tốt, không giúp người khác làm chuyện xấu”. Điều này thể hiện đạo đức của một người đồng thời cũng thể hiện tấm lòng cao thượng của người đó. Bạn nghĩ sao nếu như người yêu của bạn cũng bị chinh phục bởi một người đàn ông khác. Do bạn kém cỏi hay đối thủ quá lanh lẹ. Hay do người người yêu của bạn quá dao động. Dù có bất cứ lý do gì bạn cũng đừng suy nghĩ đến điều ấy. Người ta không xứng đáng với tình yêu của bạn.

Và đổi lại là bạn, khi mà bạn cũng theo đuổi người yêu của người khác. “Đập chậu cướp hoa” bạn nghĩ bạn giỏi hay bạn hơn họ. Bạn nghĩ bạn sẽ yêu người đó được bao lâu. Họ đã bỏ người cũ theo bạn, thì liệu có bao giờ bạn sẽ là người tiếp theo. Phụ nữ thời nay cũng quá hiểu điều đó. Tóm lại, Nếu bạn đi tìm một tình yêu chân chính và muốn gắn bó cả cuộc đời. Tốt nhất đừng nên theo đuổi người phụ nữ đã có chủ.

4. Đừng lúc gần lúc xa không rõ ràng

Chẳng ai có thể chịu được sự dày vò lúc nóng Iúc lạnh cũng chẳng cô gái nào muốn chơi trò “trốn tìm’ lâu dài với bạn cả. Bạn nên giữ lập trường rõ ràng, kiên định khi theo đuổi người bạn yêu. Cô gái nào cũng muốn sự an toàn và một tình yêu ổn định. Khi bạn muốn chứng minh cho người ta thấy bạn là người có thể tin tưởng được, đồng thời là bờ vai có thể dựa dẫm được mà bạn lúc tán lúc không , lúc ân cần lúc lại thờ ơ thì chẳng mang lại kết quả gì cả, khi mọi thiện chí giảm dần thì tình cảm cũng sẽ nhạt nhẽo nhanh chóng. Lúc đó có thể bạn đã không còn đủ sự lôi cuốn.

Huống chi trong thời buổi hiện nay, dân số hóa nam nhiều hơn nữ, đồng nghĩa với việc phụ nữ càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn và đôi khi còn chủ động hơn trong tình yêu. Khi bạn chinh phục ai đó thì cũng chưa chắc bạn đã là người duy nhất đang làm điều đó. Đừng để cho kẻ địch tranh thủ những thời gian đó khiến cho bạn trở thành kẻ thua cuộc. Đã xác định tấn công hãy tấn công liên tục và kiên trì “Đẹp trai không bằng chai mặt”.

5. Đừng nên che đậy bản lĩnh của mình

Với phụ nữ, nếu bạn cứ kiên trì chuyện gì cũng hỏi trước rồi mới làm thì có lẽ cả đời bạn cũng sẽ chẳng nhận được câu trá lời như những gì bạn mong đợi. Khi thời cơ đến, bạn cứ can đảm mà làm thôi, bạn nên nhớ răng dù con gái mạnh mẽ đến đâu cũng đều muốn được dựa dẫm. Họ sẽ chẳng thích một người không có chính kiến hay không can đảm, không dám nói, không dám làm. Bạn là đàn ông bạn cần chủ động và chứng minh cho họ thấy bạn có bản lĩnh như thế nào, cuốn hút ra làm sao, có xứng đáng làm người bảo vệ cho họ hay không. Hãy tự tin lên vì nhút nhát bạn sẽ chẳng làm được điều gì cả.

6. Hãy thể hiện sự vui tính hài hước

Nụ cười rất quan trọng, nó không những chỉ thể hiện niềm vui mà nó còn bộc lộ cả tâm hồn bạn. Đương nhiên chả ai muốn khi nói chuyện với nhau mà cứ ngại ngùng, ít nói tẻ nhạt cả. Bạn không muốn và phụ nữ cũng đều không muốn như vậy. Bạn hãy tỏ ra sự hài hước một chút để tạo ra những tiếng cười.Sau những mệt nhọc cả một ngày, cần được thư giãn và không gian thoải mái, những tiếng cười mà bạn mang lại sẽ làm cho người ta hạnh phúc và bình yên. Hãy làm tốt việc này vì khoảng cách giữa các bạn sẽ được xóa nhòa bởi những tiếng cười. Thiện cảm và tình yêu cũng dần dần chớm nở và bền lâu. Ngoài ra, Nói chuyện thì phải lựa theo đối phương mà nói, cũng phải chú ý hoàn cánh, Đừng cộc cằn thô lỗ, cư xử tùy tiện, thái độ ngạo mạn, nếu không khoảng cách càng ngày sẽ càng xa hơn nữa.

7. Biết cách khen ngợi

Con người ai chẳng thích được khen ngợi, đặc biệt là phụ nữ. Một lời khen chân thành rất dễ gây thiện cảm và trong tình yêu cũng không thể thiếu được, Tuy nhiên bạn cũng đừng nói những câu khen sáo rỗng mà bình thường ai cũng có thể nói. Hãy suy nghĩ và tạo ra những gì đặc biệt. Tạo ra dấu ấn riêng của bản thân mình trong trí nhớ của nàng. Rất ấn tượng và gây nhiều tình cảm để bạn tiến gần hơn. Đó là những điều mà phụ nữ muốn nghe bởi nó tạo nên cho nàng cảm giác nàng hoàn toàn khác với những người con gái khác và trong mắt mình luôn là người đặc biệt. Điều đó cũng giúp cho tình camr nảy sinh nhanh chóng và duy trì được ấn tượng mà người ta dành cho bạn.

8.Tạo ra những hạnh phúc bất ngờ

Trong khi cuộc sống đày dãy những mệt mỏi và nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể hiểu được điều ấy trong cuộc sống của mình. Không khí lãng mạn là một trong những điều thiết yếu khi muốn chinh phục người con gai, con gái ai cũng đều thích sự lãng mạn chỉ là bạn có hiểu và làm được hay không mà thôi. Đừng để cuộc câu chuyện tỏ tình của bạn cứ tẻ nhạt như vậy, những thói quen lời mời cứ lặp đi lặp lại một cách máy móc. Thay vì những điều bình thường nàng hoàn toàn có thể đoán được, hãy nói những điều thật lãng mạn hay bạn làm những điều bất ngờ mà nàng ta không ngờ tới. Bản thân phụ nữ đã thích lãng mạn, và rất khó chống cự lại khi nàng nhận được những điều này. Bạn đừng nghĩ là nó quá cao xa hay khó làm, nó chỉ đơn giản là thay đổi những điều bình thường để cuộc sống có những “khẩu vị” mới mẻ gây tình cảm trong đối phương.

9. Không nên phục tùng bạn gái quá mức

Nhiều người con gái có tính cách mạnh mẽ, họ còn luôn muốn làm chủ tình yêu và người mà mình yêu. Nhưng vừa để họ yêu vừa để họ biết cách ngoan ngoãn thì bạn nên biết giữ khoảng cách phù hợp và đừng có bất cứ gì cũng làm theo ý kiến riêng của họ. Đó không phải sự yêu chiều mà là sự ngu ngốc của bạn. Nếu nhất cử nhất động bạn đều nghe theo bạn gái thì không chỉ người khác thấy khó coi mà có thể rằng bạn gái của bạn cũng khó mà tôn trọng bạn hay tự hào về bạn. Bạn nên nhớ bạn là người đàn ông, bạn là phái mạnh. Họ cần một người đàn ông bản lĩnh thực sự, là người khiến cho họ tự hào với gia đình, bè bạn. Bạn có thể chiều chuộng nhưng bạn không thể chuyện gì cũng làm răm rắp như đó là mệnh lệnh và mọi thứ chỉ nên có mức độ. Bạn có chính kiến và nghĩ riêng của mình thì bạn mới là người có giá trị.

Tuy nhiên trong cuộc sống thực tế như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ không ít các trường hợp như vậy. Phục vụ hay chiều chuộng bạn gái thái quá khiến kho nhiều điều không tốt mà sau bạn sẽ gặp phải. Hãy luôn giữ bàn sắc của người đàn ông, bởi vì trên thế giới có rất ít chủ nhân thực sự yêu người hầu của mình đến điên cuồng.

10. Đừng chấp vặt với bạn của bạn gái

Nếu bạn bè của cô gái đó có thái độ không tốt, có ý chê bai hay không chấp nhận bạn thì bạn cũng khó có cơ hội được cô gái đó để mắt đến, nhưng bạn cũng đừng coi thường họ, cũng đừng thể hiện là bạn gét họ, điều đó chỉ làm cho mọi điều trở nên tồi tệ hơn. Bạn không hoàn hảo và cũng chả có ai trên đời hoàn hảo cả. Nếu bạn không thể gây ấn tượng tốt hay ủng hộ của họ thì bạn cứ bỏ qua họ mà kiên trì với người bạn yêu. Bởi đó mới là người tiếp xúc nhiều với bạn và hiểu bạn. Khi người con gái đó yêu bạn thì cũng chả ai chia rẽ được. Nhưng nếu bạn thể hiện coi thường hay tỏ thái độ gét ra mặt bạn của cô gái đó. Chắc chắn rằng bạn sẽ gặp không ít phiền toái và sự ngăn cản mà cô ta sẽ đem lại. 

Tình yêu ngọt ngào
Tình yêu ngọt ngào

Bạn thấy đó con gái thật phức tạp nhưng cũng thật dễ dàng nếu như bạn hiểu và tuân thủ các nguyên tắc trên. Đây là những kinh nghiệm qua nhiều cuộc tình thực tế và nghiên cứu thêm nhiều nguồn tài liệu. Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm cho mình. Mong rằng nó sẽ có tác dụng với các bạn. Chúc các bạn thành công!

338 views