5 bước cua gái nơi công sở – 5 bước tán gái đảm bảo 100% thành công

Hôm nay tôi quyết định chia sẽ một bí mật “Thâm cung bí sử”, bí mật cua gái cơ quan vợ biết thì CHẾT. Đó là bí quyết cua gái nơi công sở, tán gái đảm bảo 100% thành công! Bạn có tin không? Tôi nghĩ có hơn 1000 cách cua gái nơi công sở. Nhưng tôi tạm thời giới thiệu 1000 – 999 cách – Đảm bảo bạn gái không thể từ chối. Bạn có dám thử để “tiếp cận gái” của mình dễ dàng hơn không. Try on! Hãy tin tôi, nếu đạt bước 5, tôi đảm bảo 110% bạn thành công, nếu lúc đó không thành công tôi sẽ đưa bạn 10 triệu đền bù. Hii

Có bao nhiêu cách cua gái nơi công sở??

cach tan gai hay nhat
“BÍ KÍP …Cua gái của tôi”

Tiếp cận gái công sở như thế nào đây?

Có rất rất nhiều tình huống, rất rất nhiều khó khăn để bạn tiếp xúc và cinh phục được đối tượng.

 • Bạn ấy cùng cơ quan vơi tớ, bạn ây rất xinh, tớ rất thích, nhưng … tớ không dám tiếp cận!
 • Bạn ấy … có lẽ chưa có người yêu, có lẽ bạn ấy cũng để ý tớ, mà … tớ không biết làm sao để…
 • Cô ấy ở cơ quan bên cạnh! Tớ đã để ý cô ấy nhưng trong cơ quan cô ấy có nhiều người theo đuổi cô ấy. Tớ phải làm sao?
 • Cô ấy làm tớ không thể ngủ ngon được, vì cô ấy cố tình chọc tức tớ, nhưng tớ lại yêu cô ấy…
  “chiêu”! tán gái công sở
  Gái xinh công sở (Nguồn internet)

Với các tình huống trên, bạn sẽ chinh phục cô ấy như thế nào?

Các chiêu để bắt đầu cua “cô ấy”

Để trái tim cô ấy sập lưới tình của chàng, chàng đã phải lao tâm khổ tứ tìm ra đủ cách. Cũng có thể chàng đã nhiều lần “xôi hỏng bỏng không”, đã nhiều lần “thất thủ”, nhiều lần “trồng cây si nhìn người ta đưa nàng về dinh” … Nhưng trong số đó cũng có nhiều chàng đã thu được nhiều thành tích “Khủng” để có thể khoe với bạn bè, chiến hữu!

tinh yeu cong so
tinh yeu cong so (ảnh internet)

Tinh yêu quả thật rất kỳ lạ, bất kể là ở đâu, chủng tộc nào, màu da nào thì hầu hết đều sẽ  bắt đầu từ phái nam theo đuổi phái nữ. Trong quá trình tìm kiếm tình yêu của đời, người đàn ông thường ở vị trí chủ động hơn nếu muốn mở ra con đường trong tình yêu. Và để bước vào ngưỡng cửa đầu tiên trong tình yêu đôi khi cũng dễ dàng mà đôi khi cũng thật là phức tạp. Bởi lẽ chẳng có ai giống ai hay có tình yên giống bất cứ tình yêu nào ….

Tình yêu là thứ muôn hình muôn vẻ mà cũng thật khó mà có thể nắm bắt được phải không các bạn..? Tình yêu Tuy tình yêu không hề dễ kiểm soát, nhưng dù cho có như vậy thì cũng sẽ có những con đường và nguyên tắc tìm đến trái tim yếu ớt của nàng. Nếu nắm vững những nguyên tắc này và triển khai một cách linh hoạt đa dạng. Chắc chắn chìa khóa con tim của nàng sẽ được trao về tay bạn. vậy làm thế nào để tán gái, cửa cẩm để họ gục ngã trên tay bạn?.

Vụng trộm cuộc tình
Tình vụng trộm nơi công sở (ảnh internet)

Tùy thực tế khi yêu nhau mà có các “chiêu” cua nàng khác nhau. Nhưng bạn cần tuân thủ 10 nguyên tắc dưới đây:

 • 1.  Đừng nên nhờ người khác giới thiệu mà nên tự tìm kiếm: 
 • 2. Không “thả thính” khắp nơi
 • 3. Không theo đuổi bạn gái của người khác
 • 4. Đừng lúc gần lúc xa, không rõ ràng
 • 5. Đừng nên che đậy bản lĩnh của mình
 • 6. Những câu đùa và sự hài hước
 • 7. Biết cách khen ngợi 8.Tạo ra những hạnh phúc bất ngờ
 • 9. Không nên phục tùng bạn gái quá mức
 • 10.  Đừng coi thường bạn bè của cô gái bạn đang theo đuổi

(Nguồn: tham khảo internet)

Áp dụng được 10 nguyên tắc trên quả thật khó quá phải không bạn! Vậy cách nào tiếp cận nhah hơn, hiệu quả hơn???

Các bước để … thành công

Bước 1: Tìm cách tiếp cận, gây ấn tượng

Nếu gái công sở mới chuyển đến, hãy nói chuyện về những việc chẳng hạn như: “Em thấy công ty mới thế nào?”, “Ở đây mọi người có thân thiện không?”. Hay đặt ra các câu hỏi liên quan đến công ty cũ. Đại khái đây chỉ là những câu hỏi không mang nhiều tính thông tin, chủ yếu là để phá vỡ khoảng cách giữa 2 người mà thôi.

Tuyệt chiêu đây rồi
Ghen tỵ với anh này quá (ảnh internet)

Trong khi đó, nếu bạn là người mới chuyển đến. Hãy hỏi cô nàng đã làm việc ở đây bao lâu rồi, hay “

Em có lời khuyên gì cho anh không”, v.v…

Chú ý tránh những câu hỏi riêng tư cho đến khi cô nàng mở lòng.

Tuy nhiên, có thể bạn gây ấn tượng bằng những cách đặc biệt khác, nhưng … trước khi gây ấn tượng đặc biệt cần phải hiểu tinh cách đối phương như thế nào.

Và cũng có thể có một số cách gây ấn tượng đặc biệt “có 1 không nhiều

 • Dọa ma —- Cô ấy sẽ sợ quá mà phải ôm lấy bạn
 • Băt sâu nhát cô ấy …. Và rồi tìm cách an ủi và nói với cô ấy tại vì muốn gây ẤN TƯỢNG
 • Tạo tượng trong cô ấy (cách này tui ko hướng dẫn mô), cẩn thận không đi tù lại đổ tại tui bày cù rờ cù rận nhé. hahahah
 • Bất ngờ … ôm choàng và hôn cô ấy (cẩn thận dễ bị ăn tát)
 • Mua nhẫn cưới (nhẫn đôi) — Tặng cô ấy, nói với cô ấy tớ thich cậu lâu rồi trong cơ quan tớ ngại ko dám nói, to muốn cưới bạn, suy nghĩ và cho câu trả lời sau 24 giờ. Đảm bảo nếu cô ấy chưa có người yêu thì kiểu gì đêm đó cũng ko ngủ
 • Mua cho cô ấy một chiếc váy cưới — Nói với cô ấy A muốn em là cô dâu trong ngày cưới của A (đảm bảo cô ấy sẽ vô cùng khó ngủ) – Biết đâu lại may mắn.
 • Mỗi ngày … Tặng cô ấy 01 bông hoa (10 ngày đầu) — Bí mật, sau đó mua luôn một bó tặng đảm bảo cô áy sẽ rất Hạnh phúc
 • Làm máy tính cô ấy ko chạy, và đóng vai là một ông thợ chuyên nghiệp để cô ấy tin tưởng và … thích cái anh nhiệt tình này.
 • Trộm dép cô ấy (và mua đôi khác tặng cô ấy ngay nhé)
 • Bỏ rắn trong túi cô ấy (rắn nhựa thôi nhé), khi nào cô ấy mở túi lấy chìa khóa thì đứng bên cạnh và ôm luôn cô ấy.
 • Làm hỏng xe cô ấy và nhân cơ hội đón cô ấy về.
 • Cách nữa là …. Tự bạn tìm thêm nhé. Tui rứa là vô cùng siêu nhân rồi đó. Hihi
 • Lại tiếp vài cách nựa nè:
 • Hun trộm (hôn trộm đó)
 • Đến nhà cô ấy nói với bố mẹ: Xin cưới cô ấy (bố mẹ sẽ bất ngờ, vì chưa biết, mà đã ai nói đâu mà biết)
 • Thôi, tui xạo vậy đó, đọc cười cho vui thôi, chứ tui ko có tài năng tán gái cơ quan mô, chỉ tán được vài cô mà cứ động đến cô mô là mát tay thôi rồi: SAU BA THÁNG NÀNG ĐỀU … CÓ chồng cả. Mà chồng lại khoogn pahri là tui. Thế đó.

Bước 2: Từ từ làm cô ấy “xiêu lòng”

Tán gái cùng cơ quan, bạn có vô vàn điều thuận lợi

Nên nhớ rằng, 1 ngày có 8 tiếng tại công sở đồng nghĩa với việc bạn có khoảng 1/4 thời gian này tiếp xúc hoặc gặp mặt với gái công sở chốn này. Thế nên, một khi nói chuyện với cô nàng là bạn có cơ hội phát triển tình bạn và tình công sở tại đây.

Bạn càng nói chuyện nhiều với cô nàng, bạn sẽ biết được nhiều chuyện về cô ấy hơn. Cô ấy cũng vậy, từ đó 2 người có thể dành thời gian bên ngoài công việc để phát triển mối quan hệ này lên mức khác.

“Nhất cự ly, nhì tốc độ”, nếu có ý định tán gái cơ quan, bạn đã có ngay một thuận lợi nhãn tiền rồi. Khi đó, chuyện “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” sẽ dễ xảy ra hơn.  

Bên cạnh đó, khi có điều kiện tiếp xúc thường xuyên như vậy, bạn sẽ có điều kiện để hiểu thêm về tính cách và sở thích của đối phương. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, khi hiểu hơn về cô ấy, bạn sẽ vừa biết được liệu nàng có hợp với mình, có phải mẫu người mình đang tìm kiếm và nếu hợp thì bạn sẽ biết cách nên chinh phục cô ấy như thế nào thì dễ thành công nhất. 

Không chỉ thế, nếu tán “gái cơ quan”, bạn còn có thể cậy nhờ đến sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ rộng rãi với những người làm cùng công ty. Từ đó, bạn sẽ biết nhiều hơn thông tin về nàng, bạn có thể cập nhật những câu chuyện đang xảy ra hàng ngày với cô ấy cho đến giờ đi, giờ về để có kế hoạch tấn công phù hợp. 

Chưa hết, bạn còn có thể nhờ đồng nghiệp nói tốt về bạn để khiến đối phương phải lung lay. Hoặc gán ghép, tạo điều kiện để hai người có thể gần nhau hơn cũng như có thể giúp bạn bắn tín hiệu và quan sát thái độ, phản ứng của nàng đối với bạn.  

Nếu quen biết với phòng hành chính nhân sự, bạn còn có thể biết rõ hơn về lý lịch của đối phương.  Chính vì thế, yêu gái cơ quan bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, đảm bảo hơn. 

Với “vô vàn” thuận lợi, bạn sẽ có cac chiêu đối phó phù hợp. Chúc bạn thực hiện bước 2 OK. So well.

CẢNH BÁO: Bạn hãy bắt đầu từ con tim chân thành, gái cơ quan “Yêu dễ, bỏ khó”. Hãy cẩn trọng nhé!

Nàng khóc khi làm ...
Nàng sẽ khóc nhiều nếu …

Bước 3: Rước tim nàng về … tim mình

Khi biết được “cá đã cắn câu”, hãy bung cần đúng thời điểm, vừa lực … để nàng không thể thoát được. Và lúc đó tim nàng đã thuộc về ta. từ nay bạn đã có một trang nhật kí mới: NHẬT KÍ THẰNG ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU

Bước 4: Vun đắp tình yêu để sớm … đưa nàng về dinh

Bạn đừng quên rằng, giai đoạn này mơi chỉ là bắt đầu … Hãy quan tâm nàng chân thành, tìm hiểu nhau thật kĩ, không có ai hoàn hảo, nhưng hãy san sẽ, chia sẽ, thấu hiểu … sẽ chia để “tuy hai mà một, tuy một mà hai”. 

Khi cả hai đã đến độ “chín” của tình yêu! Hãy nói với nàng: Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?

Nàng … đồng ý!

Bước 5: ĐÓN NÀNG VỀ DINH

Có lẽ bước này không cần nói nữa rồi bạn nhỉ.

Chúc mừng bạn đã thành công!

Dịch vụ thuê “cua”gái giúp ở đâu?

Ưu tiên 1: Lazada.vn —> Quà tặng cho nàng –> Link giảm giá

Sendo.vn –> Pha lê tình yêu —> Nàng khó từ chối 

Tiki.vn —> Khi đã yêu chắc chắn sẽ …xxx —> Chuẩn bị cho an toàn

Liên hệ với “chúng tối” để có 99 lần thất bại —> Linh Giảm giá

Dịch vụ hẹn hò, thuê người yêu —> Linh giảm giá và đăng kí

Thuê người yêu —> Tham khảo nhé

Bạn tin 100% bạn thành công rồi chứ

Ôi! Chém gió mà quên mất chưa nói đến 1000 cách cua gái công sở, nhưng có 1000-999 = 1 cách chắc chắn thành công, đó là cách làm nàng đồng ý yêu mình. Hihi. Vui một chút, góp thêm câu chuyện cho mọi người, đừng ném đá tui nhé. Tui thất bại nhiều nên quen rồi và rút ra 999 cách cua gái thất bại, hôm nay chia sẽ với anh em 1 cách thành công. Chúc các bạn zui ze.

Tham khảo thêm về cách CUA “trai” nhé

Khi bạn đang muốn gây ấn tượng với anh chàng bạn đang định cưa, bạn hãy đặt chàng làm vị trí trung tâm của buổi trò chuyện. Bạn hãy chịu khó lắng nghe những lời chàng nói, đừng nói quá nhiều về mình.

Có hiều bạn nữ chứng tỏ bản lĩnh trong việc tấn công phái mạnh. Các nàng cũng có nhiều cách tán trai để “gây thương nhớ” với chàng mà không quá khó khăn. Các bạn gái có muốn thành công được như các cô nàng đó không?

Và để làm được điều này, trước khi hẹn hò với chàng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau 

1. Cách ăn mặc

 • Với những người mà bạn thân thiết, đôi khi bạn không chú ý tới cách mặc của họ mà chỉ quan tâm đến tính cách, suy nghĩ của họ. Trong lần gặp đầu tiên với một ai đó, khi bạn và người đó chưa có nhiều thông tin về nhau thì trang phục mà bạn đang mặc vô cùng quan trọng trong việc để lại ấn tượng với người kia. 
 • Bạn không phải diện những bộ hàng hiệu đắt tiền hay những chiếc váy sexy… Bạn chỉ cần gọn gàng, ăn mặc thật nữ tính là được. Đây là cách tạo thiện cảm tốt với chàng trong lần đầu tiên này đấy. 
 • Hẹn hò bạn nên chú ý đến cách ăn mặc của mình

2. Cách nói chuyện

 • Sau cái nhìn đầu tiên, hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau. Lời nói chính là điều kiện cần nếu bạn muốn người ấy cảm tình với mình. Bạn có thể nói bằng giọng thật nhỏ nhẹ, dịu dàng nhưng đừng nói quá điệu đà vì chàng sẽ nghĩ bạn giả tạo.
 • Bạn hãy nói thật rõ ràng, dễ nghe và tạo cảm giác dễ chịu với người đối diện. Tốc độ nói của bạn đừng quá nhanh không sẽ gây ra cảm giác bạn là người khá hấp tấp, nhưng bạn không nên nói chậm vì người ấy sẽ cảm thấy nóng ruột vì mất thời gian lắng nghe bạn.
 • Bạn muốn tạo ra sự thân thiện, gần gũi bạn không nên dùng từ lóng, hay tiếng địa phương. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện sự giỏi giang của mình thì hãy để lần hẹn khác, không sẽ tạo ra thiện cảm không tốt với chàng đâu.

3. Gọi tên chàng

 • Bất cứ ai cũng đều cảm thấy vui khi được người khác gọi tên riêng của mình. Nhưng thay vì chỉ gọi người ấy là anh, bạn có thể kèm theo tên của chàng ở phía sau khi nói chuyện. Khi bạn gọi tên chàng, sẽ khiến chàng có cảm giác rằng bạn đang tập trung vào anh ấy.
 • Khi bạn gọi tên chàng như thế, chàng sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và kiêu hãnh. Bạn nên nhớ gọi tên chàng thật đúng nhé, chỉ cần phút lơ là bạn có thể gọi nhầm tên họ, hậu quả sẽ khó lường đó. 
 • Bạn có thể gọi tên chàng trong buổi trò truyện là cách tán trai hiệu quả

4. Biết cách lắng nghe

 • Trong lần hẹn đầu, bạn hãy học cách im lặng, chăm chú khi người ta nói và gật đầu với những điều mà bạn cho rằng có lý, kèm theo lời tán dương như “Em cũng nghĩ như vậy”, hay “Anh nói đúng với ý của em rồi”. Khi nói chuyện bạn đừng nên ngắt lời chàng, việc ngắt lời không chỉ thô lỗ mà khiến chàng cảm thấy rằng: “Câu nói của mình chẳng hay ho gì nên cô ấy phải chặn ngay như thế”. 
 • Thay vào đó hãy cho chàng thấy bạn là một người biết lắng nghe chàng nói. 
 • Ngoài ra, bạn chỉ gật đầu thôi cũng được và bạn nên tìm một đề tài nào đó để nói chuyện với chàng, đây cũng là cách giúp bạn và chàng hiểu nhau hơn.  

5. Bạn hãy đặt chàng vào vị trí trung tâm (chiều chàng một chút)

 • Bạn hãy để chàng là cái rốn của vũ trụ. Đa phần ai cũng muốn thể hiện mình trong lần hẹn đầu tiên. Nếu bạn muốn gây ấn tượng tuyệt vời với chàng, bạn hãy để chàng có được vị trí trung tâm của buổi trò chuyện.
 • Bạn cố gắng chịu khó lắng nghe chàng, đừng nên thao thao bất tuyệt về bản thân mình. Bạn cũng có thể hỏi chàng những câu hỏi về bản thân chàng, nhưng nên từ từ. Nghệ thuật dành cho bạn gái khi nói chuyện, bạn hãy “nhỏ giọt” thông tin về bản thân của mình nhưng dành phần lớn thời gian để chàng nói về mình. 

(Tham khảo: cach-tan-trai-dam-bao-cua-do-toi-99.pgsZ91C6cYJ1F$MH$w?lang=vi)

1146 views

14 thoughts on “5 bước cua gái nơi công sở – 5 bước tán gái đảm bảo 100% thành công”

 1. Đỗ Trugn Kiên

  Ôi! Chém gió mà quên mất chưa nói đến 1000 cách cua gái công sở, nhưng có 1000-999 = 1 cách chắc chắn thành công, đó là cách làm nàng đồng ý yêu mình.

 2. Để trái tim cô ấy sập lưới tình của chàng, chàng đã phải lao tâm khổ tứ tìm ra đủ cách. Cũng có thể chàng đã nhiều lần “xôi hỏng bỏng không”, đã nhiều lần “thất thủ”, nhiều lần “trồng cây si nhìn người ta đưa nàng về dinh”

 3. Chinh phuc gai co quan

  Có rất rất nhiều tình huống, rất rất nhiều khó khăn để bạn tiếp xúc và cinh phục được đối tượng.

 4. Vui một chút, góp thêm câu chuyện cho mọi người, đừng ném đá tui nhé. Tui thất bại nhiều nên quen rồi và rút ra 999 cách cua gái thất bại, hôm nay chia sẽ với anh em 1 cách thành công

 5. “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, nếu có ý định tán gái cơ quan, bạn đã có ngay một thuận lợi nhãn tiền rồi. Khi đó, chuyện “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” sẽ dễ xảy ra hơn.

Leave a Comment