15 Cách kiếm tiền online bền vững lâu dài năm 2019

Kiếm tiền online (Make Money Online) hay còn goi là MMO trở thành một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập cực phổ biến hiện nay. Có thể bạn chẳng thấy “thằng hàng xóm” hay “đứa bàn bên” không đi làm nhưng tụi nó vẫn có tiền tiêu xài. Nhưng bạn không thể biết họ làm gì trên mạng? Công nghệ phát triển thì càng có nhiều hình thức kiếm tiền online xuất hiện. Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội rất tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một công việc chính của họ. Với mức thu thập từ MMO về lâu dài 

kiem tien online hay
Kiếm tiền chủ động là một công việc nghiêm túc

(Thân bài) gồm các ý chính sau: với từng bài cụ thể thì nghỉ thêm để xem người dùng có thắc mắc gì nữa không liên quan đến chủ đề không để đưa vào giải quyết, phân ra nhiều ý chính bố cục bài sẽ rõ ràng dể đọc hơn (đọc xong thì xóa đoạn này đi)

Kiếm tiền online với PPC Network (2 cách)

Kiếm tiền online với PPC Network (2 cách)

  • Youtube: Tìm chủ đề, tạo kênh, sáng tạo nội dung bằng video => Cày lượt Subrice kênh và tăng View  đến một mức nhất định sẽ bật được quảng cáo và liên kết với tài khoản Adsense Host để kiếm tiền khi người dùng xem QC trên 5s mà không bấm Skip ad. Cách này đã rất thông dụng rồi, quan trọng là các video mang tính chất giải trí và mang tính thực tế trải nghiệm cao sẽ dễ thu hút người dùng. Bạn tham khảo video theo link sau: https://youtu.be/rpK1WzOvTxI (copy và past tìm kiếm để theo dõi nhé)
  • Adsense: Tìm chủ để, tạo website, tạo nội dung cho web, đăng ký tài khoản Adsense content (hoặc mua tài khoản) và gắn quảng cáo vào trang web. Sau đó tìm cách đẩy traffic để kiếm tiền.
demo google adsense
demo QC trả tiền từ google Adsense

Kiếm tiền với việc làm Freelancer (2 cách)

Theo chia sẻ từ Blog Thế Khương, một người đã có kính nghiệm 5 năm kiếm tiền từ hình thức MMO chia sẻ: “Đây là cách đã giúp mình có được 1 lượng vốn rất lớn để làm những hình thức MMO khác. Cụ thể từ 2014 (Tức 5 năm trước), mình làm freelancer trên 50k.vn chỉ trong 1 khoảng thời gian vài tháng đã kiếm được hơn 30.000.000đ từ trang web 50k,vn nhung hiện tại đã ngưng hoạt động”

kiem tien freelancer
Tài khoản của Thế Khương khi làm Freelancer trên 50k.vn

Vậy làm Freelancer là gì? Liệu có phù hợp để kiếm tiền lâu dài hay không?

Freelancer là hình thức mà bạn dùng “Năng lực đặc biệt” của bạn để giúp cho những người khác đang “cần gấp” năng lực đó.

Ví dụ cụ thể:

Tiến là chủ 1 cửa hàng online nhỏ, anh ấy đang cần 1 mẫu thiết kế cho chiến dịch marketing còn 7 ngày nữa sẽ diễn ra. Anh ấy không thuê nhân viên designer vì “thỉnh thoảng anh ấy mới cần chứ không thường xuyên” (vì nếu thuê nhân viên thì hơi tốn kém.)

Thay vì vậy, Tiến đã tìm đến những trang freelance giống như Vlance để thuê freelancer có năng lực “thiết kế” và trả tiền cho họ để có được mẫu thiết kế ưng ý. Và như vậy, lâu lâu Tiến lại thuê những freelancer trong nhiều lĩnh vực khác nhau : Làm web, designer, dịch thuật,…

Đơn giản là như vậy, nếu bạn có “Năng lực thiết kế” bạn có thể lên những trang freelancer đăng ký làm việc với rất nhiều người đang có nhu cầu như Tiến. Mình nhấn mạnh nhu cầu cực lớn và càng tăng nhé. “Năng lực” đó có thể là viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, kiến trúc, marketing, quảng cáo,…Và nhiều nữa.

Cách thứ 2, nếu bạn không có kỹ năng, bạn hoàn toàn thể resell “kỹ năng” của người khác. Cách này hơi bí mật & có vài thủ thuật viết ra đây hơi dài dòng, nếu bạn muốn nghiên cứu sâu hãy đọc bài : Cách thuê freelancer và kiếm tiền với Fiverr toàn tập” Bạn có thể tìm hiểu Fiverr thì có thể tham khảo tại nguồn  www.kiemtiencenter.com

Kiếm tiền với Trade Cryptocurrency (Trade Coin)

Tradecoin là việc mua & bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời, thay vì trữ lâu dài.Ví dụ, giá BNB (Binance Coin) tuần trước là $10 bạn sẽ mua vào, tuần này nó lên tới $15 bạn bán ra, như vậy bạn sẽ lời $5 trên mỗi BNB. Nhiều người mua bán với số lượng lớn, chẳng hạn 1000, 2000 BNB. Bạn sẽ có được khoảng tiền lời khi giá đồng Coin tăng

đồng coin điện tử
Giá đồng Binance Coin trên sàn tiền điện tử

Trade Coin là hình thức kiếm tiền MMO cần sử dụng chiến thuật hiệu quả, lựa chọn đồng coin uy tín. Nghiên cứu kĩ lưỡng tránh bị lừa đảo.

Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business (3 cách)

  • Tạo store với Shopify: Bạn sẽ tạo ra 1 cửa hàng online nhờ vào nền tảng shopify, và sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Bạn ngồi ở nhà bán áo còn những công ty kia vận hành.
  • Bán áo với Merch by Amazon: Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon đã giúp nhiếu cá nhân ngồi ở nhà kiếm vài ngàn USD mỗi tháng.
  •  kiếm tiền với Teespring  (ưu tiên hơn vì tính cạnh tranh ít hơn )  lấy thông tin từ ưu đãi Specail 2.0 từ blog kiemtiencenter.com
kiem tien teespring
kiem tien teespring là cách easy cho phương pháp T-Shirt này

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (4 cách)

 Affiliate marketing có thể xem là 1 hình thức kiếm tiền online khá dễ để tiếp cận đối với người mới. Bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, cũng không cần quan tâm đến quy trình bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Khi bạn làm affiliate marketing, bạn sẽ được cấp những đường link riêng để quảng bá sản phẩm, nếu khách hàng mua hàng qua link bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ đầu.

  • Kiếm $10000 với Adflex
  • Kiếm tiền với Accesstrad
  • Có nên làm Amazon Nichesite 
  • Kiếm tiền với Authority Site

Tại sao mình không list ra những hình thức rất “đơn giản” như: Gõ capcha, làm khảo sát online, click quảng cáo, đọc quảng cáo,….Đây cũng là những hình thức nhiều người làm nhưng mình khuyên bạn không nên tìm hiểu làm gì cho tốn thời gian.Tiềm năng thu nhập của những hình thức này cũng cực thấp. Hầu như là không có, bạn chỉ có thể kiếm được vài đồng lẻ tiêu qua ngày, chứ không kiếm được 1 kho báu thực sự. Hình thức này cho các em học phổ thông kiếm tiền ăn vặt có lẽ hợp lý hơn. Lý do nữa là những hình thức này rất dễ lừa đảo, quỵt tiền của bạn bất cứ lúc nào. Hãy thử nghĩ công sức bạn làm 1-2 tháng chuẩn bị được rút, bống dưng tài khoản bạn bị chặn thì cảm giác sẽ như nào…

Kiếm tiền online không đơn giản chút nào. Nếu bạn đã chọn hình thức nào, hãy gắn bó với hình thức đó cho tới khi bạn ra được kết quả. Đứng núi này trông núi nọ sẽ làm bạn lãng phí thời gian & khó có thể thành công. Toàn bộ những cách trên đây (Trừ mobile app) là những hình thức mình khuyên bạn nên tìm hiểu để làm. Tuy nhiên đừng “đứng núi này trông núi nọ” là được. Nếu thấy nội dung hay và hấp dẫn thì cùng chia sẻ thêm đến cộng đồng cho nhiều người dùng biết đến hình thức kiếm tiền MMO này nhé

205 views