3 lời khuyên khi đi du lịch với thú cưng của bạn

Mang theo người bạn lông xù của bạn trong kỳ nghỉ hè của bạn có thể là niềm vui cho tất cả mọi người, miễn là bạn lên kế hoạch trước.

Thú cưng của chúng tôi là một phần của gia đình, và đối với nhiều người, một kỳ nghỉ không giống nhau nếu không có chúng. Trên thực tế, các khách sạn thân thiện với vật nuôi, nhà cho thuê và khu cắm trại có sẵn trên khắp đất nước, trên thực tế, nhiều dịch vụ dành cho khách bốn chân. Hana Chúng tôi cung cấp một chiếc giường cho chó, bát, một món ăn, một chiếc khăn cho chó và một món đồ chơi. Nếu bạn quyết định mang theo Spot, đây là một kế hoạch hành động.

1. Chuẩn bị thú cưng của bạn

du lich cung thu cung 03
Thú cưng của chúng tôi là một phần của gia đình,

Ghé thăm bác sĩ thú y để chắc chắn rằng động vật của bạn ở trong tình trạng thể chất tốt để đi du lịch, cập nhật bất kỳ tiêm chủng nào và nhận giấy chứng nhận sức khỏe và hồ sơ tiêm chủng, điều mà bạn sẽ cần cho nhiều hãng hàng không và khi đi qua các tiểu bang và quốc gia, Gary Weitzman nói. DVM, chủ tịch và CEO của Hiệp hội Nhân đạo San Diego. Hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn cũng có ID cập nhật thích hợp.

Bạn có thể sẽ cần một cái thùng hoặc người vận chuyển cho một cách an toàn (và có lẽ là bắt buộc) để nuôi động vật của bạn trong khi đi du lịch; nó cũng có thể cung cấp một điểm ấm cúng trong một môi trường mới. Là một cái thùng mới cho thú cưng của bạn? Để nó mở ở nhà với các món ăn hoặc đồ chơi bên trong trước chuyến đi của bạn, Tiến sĩ Weitzman nói.

Đừng quên đóng gói tại chỗ: Mang theo thức ăn, thuốc men, đồ ăn, dây xích, đồ chơi và lý tưởng nhất là giường của anh ấy.

2. Trên đường hoặc trên không

du lich cung thu cung 01
thú cưng của bạn không quen với những chuyến đi bằng ô tô

Nếu bạn đang lái xe và thú cưng của bạn không quen với những chuyến đi bằng ô tô, hãy chuẩn bị bằng cách lái những chuyến đi ngắn hơn cùng nhau trong những tuần dẫn đến kỳ nghỉ của bạn. Hãy cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho các tuyến đường của bạn để bạn biết khi nào và nơi bạn có thể dừng lại để đi bộ và nghỉ trong phòng tắm. Khi ở trong môi trường xa lạ, hãy đảm bảo giữ thú cưng của bạn trên dây xích bằng dây nịt hoặc cổ áo an toàn, Judy Morgan, DVM, người sáng lập Clayton và Churchtown Thú y ở New Jersey nói.

Nếu bạn đang bay, hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn để biết các quy tắc. Nhiều người hạn chế chó brachycephalic (mũi ngắn) trong hàng hóa vì chúng dễ bị thay đổi độ ẩm và nhiệt độ. Thú cưng có thể thoải mái nằm gọn trong một chiếc tàu sân bay dưới ghế của bạn thường có thể đi trong cabin với bạn, nhưng những động vật lớn hơn rất có thể sẽ đi trong hầm hàng. Du lịch hàng hóa có thể rất căng thẳng đối với động vật và có những rủi ro riêng; bạn sẽ phải quyết định xem có đáng để mang thú cưng của bạn đi cùng không.

3. Giữ họ bình tĩnh

du lich cung thu cung 02
Cảm giác bình thường sẽ khiến thú cưng cảm thấy thoải mái khi ở nhà

Có một con vật nuôi lo lắng? Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn. Pheromone cổ áo hoặc thuốc xịt hoặc một giọt tinh dầu oải hương cọ xát vào áo khoác của họ có thể giúp đỡ, Tiến sĩ Morgan nói. Một cái gì đó ấm cúng và quen thuộc, chẳng hạn như một chiếc chăn có mùi giống như bạn, cũng có thể trị liệu.

Khi bạn đã đến đích, hãy cố gắng duy trì lịch trình đi bộ và cho ăn của bạn. Cảm giác bình thường sẽ khiến thú cưng cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

4. Giữ an toàn khi chọn phương tiện di chuyển

Khi tôi đi du lịch cùng gia đình, tôi thích đi du lịch với cả gia đình, và ý tôi là cả ba chú cún cưng của tôi cũng như ba đứa trẻ điên rồ của tôi. Ngày càng nhiều, các khách sạn và nhà nghỉ du lịch đang cung cấp chỗ ở thân thiện với vật nuôi để bạn có thể mang theo những người bạn lông xù bên mình mọi lúc mọi nơi. Và trong khi đi du lịch với thú cưng có thể gây căng thẳng, nếu bạn chuẩn bị một cách khôn ngoan thì nó sẽ thuận buồm xuôi gió.

Bắt đầu bằng cách đảm bảo bạn có một phương pháp vận chuyển an toàn và an toàn cho thú cưng của bạn. Thùng cụ thể, người vận chuyển và khai thác được thực hiện để giữ cho thú cưng của bạn an toàn khi đi du lịch bằng xe hơi. Mặc dù bạn có thể mang theo chó và mèo nhỏ trên máy bay khi bạn mang theo, nhưng không nên tận dụng tùy chọn chở hàng thú cưng để đi máy bay vì điều kiện ít hơn mong muốn.

Bây giờ, nếu thú cưng của bạn có một số lo lắng về việc đi du lịch, nó có thể là một trợ giúp lớn để cung cấp cho họ một bổ sung để giúp đỡ lo lắng và làm dịu thần kinh của họ . Những chất bổ sung tự nhiên này có các thành phần như thiamin để giúp thúc đẩy thư giãn và giúp giảm lo lắng. Nếu bạn có một con chó như Tyson của tôi chảy nước dãi và nôn lần thứ hai nó lên xe, bạn có thể tưởng tượng những chất bổ sung này giúp ích cho tất cả chúng ta như thế nào.

Nó cũng cực kỳ hữu ích để mang theo thức ăn thông thường của họ với bạn. Những con chó của tôi ăn thức ăn tự nhiên có thành phần tự nhiên hạn chế vì Charlie có vấn đề về chuyện đó là một câu chuyện dài. Nhưng điều tuyệt vời của thức ăn vật nuôi tự nhiên là sự đa dạng về kích cỡ. Cho dù con mèo của bạn có thiên hướng về thực phẩm đóng hộp hay con chó của bạn hếch mũi lên bất cứ thứ gì ngoại trừ kibble đã thử và thật của nó , Cân bằng tự nhiên có sẵn trong các gói kích thước nhỏ hơn tiện lợi và di động.

5. Tình trạng rối loạn tiêu hóa

Ngay cả với những món ăn quen thuộc, du lịch có thể gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa Tag Probioticmà bạn đã dành nhiều thời gian hơn bạn muốn trong phòng tắm ở sân bay, bạn biết điều này đúng với con người cũng như với những người bạn lông xù của chúng ta. Hãy thử Tag Probiotic Chews để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của chú chó của bạn.

Và vì tình yêu của tất cả mọi thứ lông, đừng quên mang theo đồ chơi chó và mèo an toàn và vui vẻ . Từ những quả bóng tennis và xương lởm chởm cho đến đồ chơi mèo và miếng cào , mang theo trò giải trí yêu thích của thú cưng của bạn giữ cho Fido và Fifi không bị phá hủy và bạn không có chi phí đi lại thái quá. Đây là một vật phẩm nhỏ để đóng gói và đảm bảo thời gian dễ dàng hơn cho mọi người.

1061 views