5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị người âm theo

Đôi lúc bạn cảm nhận có một thứ gì đó đang đi theo sau bạn, mà bạn lại không hề thấy nó. Cứ luôn có cảm giác bản thân bị theo dõi, đặc biệt trong tháng 7 này, có thể vong hồn người âm nào đó cảm thấy hợp với bạn và theo đuổi bạn, cũng có thể người yêu đã khuất duyên trần chưa dứt.

Bị “duyên âm” bám đuổi

a4 KNQY
Duyên âm

Bạn cứ có cảm giác ai đó theo mình, nhưng lại không thấy ai cả. Thật là nổi da gà khi nghĩ đó là người âm. Bạn có tin vào duyên âm không?

Tâm linh định nghĩa duyên âm là duyên giữa người trần và một thế lực nào đó ở thế giới bên kia, có thể tà ác, cũng có thể hiền lành nhưng họ đã qua đời mà chưa được siêu thoát.

Và nếu có những dấu hiệu dưới đây, có thể bạn đang bị “người âm” bám theo:

1. Tâm trạng thât thương, lúc vui lúc buồn

0c5da97a dfac 42f5 aba1 12b4af72a418 8 dau hieu chung to ban da mac benh tram cam 2
tâm trạng thất thường

Tâm trạng bạn thay đổi quá nhiều mà đôi lúc bạn không nhận ra, lúc vui lúc buồn, lúc cáu gắt, lúc giận dữ…

2. Chóng mặt, loạng choạng

giac ngu qsqa
Khó ngủ, chóng mặt

Nếu không có bệnh mà lại loạng choạng chóng mặt, mặc dù xung quanh hết sức bình thường thì bạn nên cẩn thận nhé!

3. Mộng tinh

hinh 1 1524979840154606491703 1
Những giấc mơ dục vọng

Nếu thường xuyên có những giấc mơ ướt đẫm thì hãy cẩn trọng, vì khi đó bạn đang bị những người đã khuất có ham muốn cao quấy nhiễu. Có thể bạn đang ngủ cũng một người khác thông qua giấc mơ, không ở thế giưới này

Có thể bạn sẽ có cảm giác khó thở, bóng đè… rất khó chịu, và còn ướt đẫm nữa. Mộng tinh nhiều sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

4. Cảm giác bất an, lo lắng

Duyen am
Duyen am

Đó có thể là một cảm giác tâm linh vô cùng xấu, hoặc có gì xảy ra, hoặc là bạn đang có duyên âm theo đuổi.

5. Tình duyên lận đận

a4 KNQY
cầu tình duyên

Tình duyên lận đận có thể là một trong những triệu chứng khó nắm bắt nhất. Nhiều người mặc cảm và đổ lỗi cho bản thân, nhưng thực ra thì không phải như vậy, bạn có thể hiếm muộn, khó có con, hoặc trong tình duyên khó gặp được người thích hợp, hoặc là trục trặc, hoặc là chia tay vô cớ.

Có nhiều chuyện tâm linh vẫn chưa giải thích được, nhưng có thờ có thiêng, hãy thử đi kiểm tra một tí cho an toàn bạn ạ!

Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn có ma:

Xung quanh bạn đang tồn tại những điều huyền bí và 10 dấu hiệu sau giúp bạn làm sáng tỏ điều đó.

 • 1. Động vật có hành động kỳ lạ

  171552 1
  mèo hành động kì lạ

Đôi lúc bạn sẽ thấy cho sủa vào một khoảng không nào đó mà không có gì cả, một tiếng sủa ma ba tiếng sủa người, dân gian hay bảo vậy. Con mèo nhà bạn có thể nhìn chằm chằm vào một thứ vô hình và tỏ ra sợ hãi. Giác quan của động vật nhạy bén hơn con người rất nhiều, vậy nên hãy cẩn thận nhé!

 • 2. Nhiệt độ trong nhà thay đổi đột ngột

  hinh anh halloween 4
  hinh anh halloween 4

Đôi lúc bạn sẽ thấy lạnh sống lưng một cách bất ngờ, hoặc đột nhiên nóng lạnh thất thường mà không có bệnh lý gì cả. Đôi khi sẽ là một luồng không khí lạnh di chuyển lên xuống. Không đùa được đâu, tâm linh rất khó giải thích, có thể nhà bạn đang có thế lực đen tối nào đấy.

 • 3. Những tiếng ồn lạ xung quanh nhà

  tinhhoa net hfr96l 20160415 10 cach danh thuc ban than khi bi bong de
  những âm thanh tai quái

Đôi lúc là tiếng đổ vỡ của bát đĩa, đôi lúc là tiếng nói xa xăm hay tiếng hát ru. Bạn cũng có thể nghe loáng thoáng đâu đấy tiếng nô đùa của trẻ nhỏ nhưng thực tế là không có. Vậy nguyên nhân là do đâu, một thế lực nào đó đang can thiệp vào cuộc sống gia đình bạn. Vậy nên hãy cẩn thận nếu các hiện tượng lạ cứ liên tục xảy ra trong gia đình bạn. Tốt hơn hết hãy kiểm tra thử một vòng cho chắc, đừng để chúng khủng hoảng tinh thần bạn quá lâu.

 • 4. Bạn gần như bắt gặp một thứ gì đó

Bạn nhìn thấy thoáng qua một thứ gì đó nhưng khi quay đầu lại không thấy ai, rõ ràng lúc nãy nó hiện ra mồn một ở đây, thế nào mà lại không có nhỉ. Đôi lúc bạn hoang mang và nghĩ mình hoa mắt nên đi khám, nhưng tất cả mọi thứ đều rất đỗi bình thường. Vậy điều gì đã xảy ra, bạn có nghĩ đến nó không?

 • 5. Những sự cố điện không rõ nguyên nhân

Vấn đề về điện thì nhà nào cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên nếu nhà bạn thường xuyên gặp các vấn đề điện, như đèn nhấp nháy, mất điện, hoặc các thiết bị được bật và tắt không rõ lý do, thì đó có thể là do những thế lực huyền bí.  Bạn hãy tham khảo ý kiến ​​của những người thợ điện. Nếu họ tìm thấy một lý do cho vấn đề điện, bạn chỉ việc sửa chữa – nếu không, bạn có thể có một linh hồn tinh nghịch thích trêu đùa đang ẩn náu trong nhà bạn đấy.

Bạn đã thấy được điều gì, hãy comment bên dưới để chia sẻ nhé. Đừng bao giờ coi thường tâm inh, có thờ có thiêng, có kiêng có lành bạn à. Chúc các bạn có một cuộc sống vui khỏe mà không phải suy nghĩ nhiều, cũng không phải vướng bận quá nhiều vì tâm linh. Tâm có tịnh thì không sợ gì nữa!

300 views