5 mẫu bồn cầu kích thước nhỏ thông dụng nhất hiện nay

Việc chọn lựa kích thước bồn cầu để đạt chuẩn với diện tích phòng tắm không phải là vấn đề dễ dàng đối với gia chủ. Với diện tích phòng tắm khiêm tốn, thì việc sử dụng những loại bồn cầu có kích thước nhỏ, thiết kế gọn gàng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì vậy, khách hàng cần xem xét, lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Cùng đọc qua bài viết dưới đây để biết các xác định kích thước từng loại bồn cầu sao cho phù hợp với không gian nhà vệ sinh nhé!

 1. Bồn cầu có kích thước nhỏ

Bồn cầu loại nhỏ như những chiếc bồn cầu thông thường khác, đều có dạng bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cảm ứng. Do nhu cầu của người sử dụng mà được thiết kế gọn gàng lại và có kích thước nhỏ hơn, nhằm tiết kiệm diện tích hoặc dành cho trẻ em. Những chiếc bồn cầu loại nhỏ đều có đầy đủ các chức năng cơ bản, và đươc tích hợp các công nghệ tiết kiệm nước, công nghệ chống bám bẩn, công nghệ xả xoáy…

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn bài viết về những chiếc bồn cầu có kích thước nhỏ, dành cho người lớn, còn những chiếc bồn cầu loại nhỏ đặc biệt dành cho trẻ sẽ để lại cập nhật đến các bạn trong những bài viết khác. 

Bàn cầu treo tường kích thước nhỏ
Bồn cầu treo tường là sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà tắm nhỏ

2. 4 mẫu bồn cầu kích thước nhỏ thông dụng hiện nay

Những mẫu bồn cầu loại nhỏ sau đây với thiết kế đơn giản và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh và đặc biệt tiết kiệm diện tích sử dụng chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng:

2.1 Bồn cầu C-23PVN Nắp Đóng Êm 

Bồn cầu C-23PVN Nắp Đóng Êm  là dòng bồn cầu treo tường tiết kiệm diện tích do thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX sản xuất và cung cấp với kích thước D600 x R360 x C320 mm. Sản phẩm có bề mặt tráng men vượt trội, dễ dàng để nước cuốn trôi vết bẩn. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để lau chùi vệ sinh bồn cầu mà vẫn sạch sẽ, an tâm sử dụng. Giá bán của chiếc bồn cầu này tại Nội Thất Ra Khơi vào khoảng 8.580.000đ,  đi cùng với nó là nhiều công nghệ tiên tiến được INAX phát triển như: Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC, Công nghệ bảo vệ vượt trội Proguard chống bám bẩn ưu việt.

Bàn Cầu Inax 1 Khối AC 1017R+CW KB22AVN Nắp điện tử
Bàn Cầu Inax 1 Khối AC 1017R+CW KB22AVN Nắp đóng êm

2.2 bồn Cầu TOTO 1 Khối CW823NW/F

Tương tự là chiếc bồn Cầu TOTO 1 Khối CW823NW/F Nắp Điện Tử với thiết kế tinh tế, sang trọng. Kiểu dáng hiện đại. Mang nhiều tính năng vượt trội. Bàn cầu thông minh ToTo với kích thước của chiếc bồn cầu cũng nhờ đó mà được thu nhỏ lại đáng kể

Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS905W4 Nắp Điện Tử
Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS905W4 Nắp Điện Tử

2.3 Bồn Cầu TOTO 2 Khối CS300DRT2

Nếu bạn đang tìm kiếm cho căn hộ gia đình mình một mẫu bồn cầu giá rẻ, thì bồn cầu TOTO 2 Khối CS300DRT2 Nắp Đóng Êm mang thương hiệu và chất lượng đến từ Nhật Bản nhưng giá bán chỉ có khoảng 3 triệu, chính là sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế 2 khối truyền thống, chiếc bồn cầu toto 2 khối này phù hợp với tất cả không gian phòng tắm và phòng vệ sinh kết hợp, hoặc chỉ đơn thuần là nhà vệ sinh riêng biệt.

Bàn Cầu Inax 2 Khối AC 700A+CW KA22AVN Nắp điện tử
Bàn Cầu TOTO CS300DRT2 Nắp Đóng Êm

2.4 Bồn Cầu Inax 1 Khối AC-2700+CW-KA22AVN Nắp Điện Tử 

Sản phẩm được nâng cấp với một tính năng vượt trội hơn so với sản phẩm nắp thông thường. Với thiết kế thanh lịch, mang đến sự sang trọng và gọn gàng cho phòng tắm. Với kích thước khá lớn của những chiếc bồn cầu cảm ứng thông thường thì kích thước của chiếc bồn cầu này của INAX  AC-2700+CW-KA22AVN Nắp Điện Tử được coi là 1 trong những mẫu bồn cầu cảm ứng nhỏ nhất. Nội Thất Ra Khơi hiện đang cung cấp sản phẩm này với giá bán khoảng 20 triệu đồng, mang lại sự sang trọng, hiện đại được tích hợp đầy đủ công nghệ cao tiên tiến của 1 chiếc bồn cầu cảm ứng như công nghệ mở nắp tự động, xịt rửa tự động, điều chỉnh nhiệt đội, áp lực nước, âm nhạc, ánh sáng…

Bồn Cầu Inax 1 Khối AC 991R+CW KA22AVN Nắp Điện Tử
Bồn Cầu Inax 1 Khối AC -2700+CW-KA22AVN Nắp Điện Tử
3 views