7 lời khuyên sống còn khi tham gia thử thách No Nut November

NO NUTS NOVEMBER: Không thủ dâm trong tháng 11. Một thằng cha rảnh rỗi cách nửa vòng trái đất đã tung ra thử thách này và xem thử mình có thể giữ cho cậu bé của mình không “lên và ra” trong suốt 30 ngày hay không. Tưởng là ngớ ngẫn nhưng Un bờ li vơ bồ 1 cách thần kì nào đó thử thách đó đã được xuất khẩu ra toàn thế giới và trở thành 1 trend mới trong tháng 11 này: 30 ngày ăn chay thanh tịnh không đụng chạm gì vào cậu bé, không thủ dâm, không cho cậu bé có cơ hội được “ra”. Thậm chí có nhiều cha còn tin rẳng sau khi chiến thắng thử thách này cơ thể sẽ đạt đến trạng thái vô cực, cơ thể và trí lực phát triển đến tầm vóc vũ trụ, vượt qua khái niêm con người tầm thường, trở thành các thực thể toàn năng sở hữu sức mạnh của cả đa vũ trụ(thua cmnr).

Must Not Fap

Kiềm chế, phải kiềm chế, … MUST…. NOT….. FAP!

Mình biết bạn vào đây là có ý gì, bạn đã tham gia vào cái thử thách khốn nạn này hoặc ít nhất muốn tìm hiểu về nó thì xin chúc mừng bạn, bạn nên đi ra và tiếp tục cuộc sống thường ngày đi vì sẽ chả có gì tốt đẹp cho bạn khi nhịn “sóc lọ” 30 ngày liên tục đâu (ít nhất là cho cơ thể bạn). Nhưng nếu bạn muốn chiến thắng cuộc thi vl này, tôi sẽ gợi ý cho bạn 7 bí kíp gia truyền để có thể sống sót qua thử thách 30 ngày này.

1/Tắm nước lạnh

Khi bạn bị kích thích bởi 1 thứ gì đó và thèm thuồng được tự sướng, việc đầu tiên bạn làm là gì? Cảm giác nông trong người và tay trong quần? Không bao giờ có chuyện đó trong tháng 11 này, việc bạn nên làm lúc này là tạt ngay vào người mình 1 ca nước lạnh. Tắm nước lạnh sẽ làm giảm đi ham muốn tình dục muốn thủ dâm của bạn, cơ thể bạn không chỉ bị sốc bởi nước lạnh mà còn làm giảm nhiệt độ cơ thể và giúp bạn giải nhiệt ngay cả trong những khoảng khắc căng thẳng nhất. Đây là 1 phương pháp hữu hiệu để đầu óc bạn luôn tỉnh táo để bỏ tay bạn ra khỏi quần.

Tắm nước lạnh

Lạnh teo cả *** thì  chim ông nội Captain America cũng chào thua

2/Chơi thể thao

Sau khi tham gia sự kiện “TRIPPLE N” tháng 11 mình mới thật sự nhận ra việc chơi thể thao có tác dụng như thế nào. Hãy chơi 1 môn thể thao nào đó trong tháng này: đá banh, cầu lông, bơi lội, thứ gì cũng được miễn là nó giữ cho bạn bận rộn. Chơi thể thao giúp giữ cho bạn tránh xa căng thẳng, cảm thấy hạnh phúc hơn, ổn định tâm trí đồng thời tránh xa được những suy nghĩ thôi thúc thủ dâm, “sóc lọ” bla bla bla.

Portrait of sexy girl wearing striped bikini holding a soccer ball at field

Cút ra khỏi nhà và chơi cái gì đi, nó đang lên kìa

3/Ra khỏi giường khi trời sáng

1 trong những lí do hàng đầu dẫn đến việc “sóc lọ” ở nam giới là do nằm chai ì trên giường mỗi sáng và cứ thế ham muốn thủ dâm trổi dậy 1 cách mạnh mẽ. Nếu không muốn trở thành kẻ “Loser” trong trò chơi hãy cút ra khỏi giường 1 cách nhanh chóng nhất và làm cho cuộc sống có ý nghĩa giùm cái đi. Thức dậy và làm việc có mục đích sẽ xua tan ham muốn thủ dâm và bắt đầu 1 ngày mới hiệu quả.

Ra khỏi giường khi trời sáng

Đây là bạn mỗi sáng phải không, khai thật đi

4/Hạn chế ở lâu 1 mình

Ở lâu 1 mình trong trạng thái buồn chán, cô đơn sẽ khó lòng kiềm chế cảm xúc của bạn dẫn đến những suy nghĩ không đúng đắn, thích thủ dâm 🙂 hoặc đơn giản là xung quanh không có ai tạo điều kiện thuận lợi cho bạn hành sự. Cách tốt nhất để giải quyết là dịch chuyển ngay ra khỏi căn nhà của bạn, tái hòa nhập với cộng cồng, dành thời gian cho bạn bè gia đình để giảm đi ham muốn tình dục.

Hạn chế ở lâu 1 mình

Chả có thằng điên nào lại đi “sóc lọ” ngay trong bửa tiệc cả

5/Tránh xa các phương tiện khiêu dâm

Cách tốt nhất để phòng tránh thủ dâm là tránh xa các phương tiện có thể kích thích bạn cho tay vào quần. Sử dụng mọi phương pháp, mọi công cụ mà bạn có block sạch những trang web khiêu dâm của bạn trong vòng 1 tháng, block luôn cả FB, block luôn cả cái điện thoại của bạn là đếch có thứ gì có thể khiến cho con chim đáng thương của bạn phải “chào cờ” nữa (à quên, ở luôn trong nhà cho chắc), hay đấy chứ phải không nào? Chỉ 1 tháng thôi mà, dễ như đánh Yasuo ấy.

Tránh xa các phương tiện khiêu dâm

Cố lên man, u can do it

6/Suy nghĩ lành mạnh

1 cái đầu luôn chứa những suy nghĩ lành mạnh so với cái đầu luôn chứa những suy nghĩ 18+ thì ai sẽ là người chiến thắng, tất nhiên đếch phải bạn rồi. Luôn giữ cho mình 1 cái đầu với những suy nghĩ lành mạnh nhất có thể: làm những việc tích cực, đọc sách, xem tivi, làm việc, không suy nghĩ lạc sang những vấn đề 18+ sẽ giúp bạn tránh xa những pha “lên và ra” thủ dâm đúng thời điểm đấy.

Suy nghĩ lành mạnh

Đấy đấy, chú lại có suy nghĩ bệnh hoạn trong đầu rồi

7/Thôi, xõa đi

Có 1 sự thất là thủ dâm cũng đem lại 1 số lợi ích đáng kể cho cơ thể, cải thiện thể chất cả về tinh thần, giúp ích cho đời sống tình dục và còn giúp giảm ung thư tuyến tiền luyệt nữa. Khoa học đã chứng minh nam giới nên thủ dâm 2-3 lần 1 tuần 1 cách điều độ sẽ mang lại 1 số lợi ích thiết thực cho cơ thể (WOW). Vì thế bạn không cần phải cố gắng chiến thắng làm mẹ gì đâu cho mệt nhé. Nếu cần lí do thì cứ lôi lí do thủ dâm cũng có lợi ra là được (không phải kiểu 1 ngày 3 phát đâu nhé).

Thôi, xõa đi

Cố quá là quá cố đó ba

À quên

Còn 1 chuyện không biết ae đã biết chưa, sự kiện No Nut November chỉ là món tráng miệng cho 1 thứ còn kinh khủng hơn vào tháng 12 đó là Destoy Dick December: Hủy diệt con trim của bạn vào tháng 12, thủ dâm liên tục trong 31 ngày. So, nếu bạn là Superman thì OK còn nếu không thì tôi khuyên thật lòng chỗ ae: bỏ đi mà làm người, không thương mình thì ít nhất hãy nghĩ đến “thằng bé”.

Destroy Dick December

Đừng kiềm chế bản thân, xõa đi man

363 views