Đánh giá tai nghe chống ồn không dây sennheiser hd 4.50btnc

Hãy nghĩ về tai nghe khử tiếng ồn và bạn có thể sẽ hình dung ra một cặp Bose hoặc Sony là người chơi chính. Và bạn sẽ đúng. Nhưng những thứ khác tồn tại và với cặp lon tầm trung mới nhất của Sennheiser, công ty đã chứng minh rằng bạn có thể cung cấp trải nghiệm và hiệu suất làm hài lòng tất cả mà không tốn 300 bảng trở lên. Hoặc ít nhất, đó là lời hứa.

Sennheiser HD 450BT mới nhất là bản nâng cấp lên 4.50 mà bạn có thể thấy được cung cấp trên Amazon vào mỗi Thứ Sáu Đen hoặc Ngày Thủ tướng, và nó giúp tăng thời lượng pin và âm thanh tốt, cùng với khả năng khử tiếng ồn. 

Thoải mái, thiết thực và di động

  • Tất cả nhựa xây dựng 
  • 238 gram
  • Rất nhiều nút
  • Có thể gập lại và di động

Với mức giá chỉ hơn 3.640.000 đ, sẽ luôn có một số thỏa hiệp với HD 450BT, và một số điều đó xuất hiện khi nhìn vào thiết kế và vật liệu được sử dụng. Có rất nhiều nhựa, và tất cả các loại nhựa khá cơ bản, không cầu kỳ với lớp sơn mờ. Không có lớp vỏ mềm mịn cao cấp như tai nghe cao cấp của Beats hay Bose. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cảm giác đeo hoặc thậm chí sử dụng tai nghe.

Ngồi trên đầu, chúng thoải mái và nhẹ mang lại cho bạn một bộ đồ tương đối an toàn mà không cảm thấy quá khít hay lỏng lẻo. Nó tạo ra sự cân bằng tốt và có nghĩa là chúng ta có thể đeo nó trong nhiều giờ mà không có bất kỳ điểm đau hay áp lực nhạy cảm nào trên tai hoặc đỉnh da đầu.

Trong lần nghe đầu tiên, chúng tôi đã đeo chúng trong suốt ba giờ đi tàu và sau đó 30 phút đi bộ về nhà, không có hiệu ứng xấu và không cần điều chỉnh băng đầu. Điều đó tốt như bạn có thể mong đợi là phù hợp với bất kỳ tai nghe nào.

4874492 Sennheiser HD 450BT p2

Bản thân headband rất dễ điều chỉnh, và sẽ phù hợp với bất kỳ số lượng kích cỡ đầu. Nói vậy, ban nhạc có cơ chế giống như cái ratchet đó khi bạn di chuyển nó lên hoặc xuống. Bạn không có được chuyển động trượt mượt mà của Bose 700s hay Solo Pro. Nó cũng được làm từ nhựa, không có bất kỳ mảnh nhôm nào được nhìn thấy. Tương tự, cánh tay nhựa gập vào trong để dễ dàng cất gọn trong túi khóa kéo ngân sách thấp.

Thực dụng? Chắc chắn rồi. Cao cấp? Không. Không hẳn vậy.

Chúng tôi không có khiếu nại nghiêm trọng về thiết kế của tai nghe mặc dù. Không có hy vọng chúng tôi sẽ tìm thấy các vật liệu cao cấp hoặc trang trí trên một cặp tai nghe có giá chỉ bằng một nửa so với các nhà lãnh đạo thị trường. Tuy nhiên, có một vấn đề chúng tôi cảm thấy có thể và nên được giải quyết trong lần lặp tiếp theo: vị trí nút.

Chúng tôi không bemoan sự hiện diện của các nút vật lý. Trong thực tế, chúng tôi hoan nghênh họ. Việc kiểm soát mù và loại bỏ tiếng ồn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có một bộ nút được đặt thực tế dễ dàng để tìm ra và sử dụng. Tai nghe của Sennheiser có nhiều nút bấm vật lý, nhưng thực tế chúng không được đặt.

Có tổng cộng bốn nút và công tắc khác nhau, nhưng tất cả chúng đều được đặt dọc theo cùng một dải xung quanh mép của cốc tai phải. Thêm vào đó, chúng được nối với cổng USB-C và đầu vào 2.5mm, và tất cả được kết hợp khá chặt chẽ với nhau. Điều đó có nghĩa là cảm giác cho nút bạn đang tìm kiếm có thể là một chút bực bội. Và đó là nếu bạn có thể tìm ra nút nào làm gì. Không có hướng dẫn / hướng dẫn bắt đầu nhanh, chúng ta gần như sẽ lạc lối về vấn đề đó.

4874492 Sennheiser HD 450BT p2

Nút nguồn cũng là nút ghép nối Bluetooth và cũng là nút kích hoạt ANC. Bạn nhấn và giữ trong hai giây để bật nó, bốn giây để ghép nối. Ngay phía trên cùng có một nút nhỏ để khởi chạy sự lựa chọn trợ lý của bạn (về cơ bản mọi thứ được cài đặt theo mặc định trên điện thoại của bạn).

Bên dưới đó, có một công tắc lò xo đa năng khó hiểu mà bạn đẩy lên trên để bỏ qua, kéo xuống để bỏ qua lại và nhấn vào trong để chơi / tạm dừng. Hành động đặc biệt này cảm thấy phản tác dụng trực quan trên loại chuyển đổi này.

Khi bạn đã quen với các nút, điều đó không thành vấn đề, vì bạn sẽ chỉ sử dụng nút chỉnh âm lượng và điều khiển phát / tạm dừng / bỏ qua, nhưng đó là một đường cong học tập đơn giản và thân thiện với người dùng hơn nhiều.

Khử tiếng ồn và hiệu suất

  • Trang bị ANC
  • Bluetooth 5.0 và aptX
  • Phát lại lên đến 30 giờ với ANC

Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể chọn bật hoặc tắt ANC, và – một khi bạn đã quen với cách bố trí nút – làm như vậy khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhanh chóng nhấn nút nguồn một lần. Nó cũng hiệu quả.

Nếu bạn đang ở trên tàu, máy bay hoặc bạn có một máy giặt quay ồn ào gần đó, tai nghe sẽ làm rất tốt việc cắt bỏ rất nhiều tiếng ồn lớn, thấp. Ngay cả khi không có âm nhạc, sự khác biệt là đáng chú ý, nhưng khi bật nhạc, bạn sẽ phải vật lộn để nghe bất cứ điều gì khác ngoài giai điệu đang phát ra từ các trình điều khiển.

4874492 Sennheiser HD 450BT p2

Một lần nữa, vì đây không phải là tai nghe cao cấp nhất, bạn không thích điều chỉnh việc khử và xử lý tiếng ồn như bạn nhận được từ Studio 3 và Solo Pro từ Beats, nhưng nó đủ hiệu quả cho các yêu cầu cơ bản.

Với sự hỗ trợ Bluetooth 5 và aptX, kết nối không dây với nguồn cũng chắc chắn như vậy. Chúng tôi đã không trải nghiệm bất kỳ thả ra, và phạm vi cũng tốt. Chúng tôi thoải mái có thể đi đến phòng bên cạnh mà không có âm nhạc phát ra, ngay cả với một bức tường giữa thiết bị và tai nghe.

Đối với những người thích kết nối có dây, bạn có tùy chọn sử dụng cáp âm thanh giắc cắm 3,5m đến 2,5mm.

Đối với tuổi thọ pin, đó là một cặp hiệu suất mạnh mẽ. Sennheiser nói rằng bạn có thể nghe tới 30 giờ nhạc trước khi cần sạc lại, và trong thời đại của chúng ta với tai nghe cho đến nay, nó rất mạnh. Như đã nói, chúng tôi đã tìm thấy chỉ báo pin trong ứng dụng đi kèm và tiện ích Today View trong iOS dường như không hiển thị chính xác về thời lượng pin. Sau hơn năm giờ nghe, nó vẫn hiển thị 100% pin.

Thưởng thức, âm thanh tùy biến

  • Đáp ứng tần số 18 Hz đến 22.000 Hz
  • Cập nhật firmware và EQ

Bạn có thể không có được âm treb rõ ràng và có tác động cao của tai nghe đắt tiền hơn hoặc âm trầm được kiểm soát chặt chẽ, nhưng nó thực sự không còn xa. Chi tiết, độ ấm, âm trầm và chi tiết đều tốt hơn chúng tôi mong đợi ở một cặp dễ dàng giảm một nửa chi phí để có được một cặp cao cấp. 

4874492 Sennheiser HD 450BT p2

Cho dù chúng tôi tập trung vào mức thấp của âm trầm gấp đôi hay âm cao của guitar acoustic trong ‘I Got You’ của Jack Johnson, chúng tôi đều không thất vọng, và giọng hát cũng nổi bật và rõ ràng. Và dường như cũng không có nhiều lầy lội. Âm trầm tốt không ảnh hưởng đến các tần số khác, do đó, sự tách biệt vẫn còn nguyên, mang đến cho bạn một cấu hình âm thanh tổng thể tuyệt vời. 

Ngay cả khi bạn chuyển sang Hip Hop và để theo dõi với một số yếu tố trống bass và bass thực sự có tác động thấp thực sự cần một loa siêu trầm rung sườn, tai nghe vẫn giữ tốt. Các mức thấp không rơi xuống một vách đá hoặc trở nên quá bùng nổ. 

Nó cũng có thể tùy chỉnh, nhưng thật đáng buồn khi sử dụng hệ thống cân bằng dựa trên đồ họa khác thường của Sennheiser. Bạn không nhận được các kênh tần số riêng để thay đổi bằng tay. Thay vào đó, bạn nhận được một nút nổi trên màn hình và bạn kéo nó xung quanh cho đến khi bạn có được số dư bạn muốn. Nó hoạt động khá tốt, và giúp thay đổi cấu hình của âm thanh nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó không dành cho những ai muốn âm thanh được điều chỉnh tốt. 

Đánh giá từ khách hàng

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Địa chỉ đặt hàng

95 views