[No spoilers] Parasite – Bộ phim nhất định phải xem

Ai đã là ” mọt phim” thì nhất định không được bỏ lỡ bộ phim ra rạp từ cuối tháng 5 này. Bộ phim nhận giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes 2019 – Palme d’Or (Cành cọ Vàng) tại Pháp. Sau đó, Parasite lại tiếp tục nhận thêm Giải thưởng Sydney Film Prize với tiêu chí bộ phim “táo bạo, tiên tiến và dũng cảm nhất” ở Úc. Gần đây, bô phim còn lọt vào danh sách đề cử Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar 2020 . Sẽ được công bố kết quả vào ngày  Kí sinh trung công phá rạp chiếu ở Mỹ thu về gần 8 triệu USD. Ở quê hương Hàn Quốc, Kí sinh trùng kiếm được khoảng 110 triệu USD và nhiều nơi trên thế giới. Bộ phim được công chiếu ở Việt Nam vào ngày 21/6, sau ba tuần chiếu, phim thu được gần 63 tỉ đồng với gần 16.000 lượt khán giả xem rạp , trở thành bộ phim Hàn quốc có doanh thu cao nhất phòng vé Việt Nam. Theo thông tin từ đơn vị phát hành, số lượng vé bán ra trong buổi chiếu đầu tiên của Parasite cao gần gấp đôi so với siêu phẩm Train to Busan (tựa Việt: Chuyến tàu sinh tử) từng gây sốt phòng vé Việt vào năm 2016.

Các loại…

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, nếu sp có nhiều loại chỉ khác tên gọi, chỉ thêm phụ kiện, hoặc khác rất ít)

Đối tượng sử dụng:

Diễn viên Song Kang Ho của Ký sinh trùng sẽ vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Excellence Award của Liên hoan phim Lorcano lần thứ 72. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ châu Á được vinh danh với giải thưởng này.

Tính năng hoặc Thành phần:

(Với máy, đồ dùng thì Tính năng nổi bật, với dinh dưỡng, dược mỹ phẩm thì thành phần, dùng câu chữ phù hợp với sản phẩm cụ thể bạn đang viết, không dùng các từ ngữ mang tính quảng cáo như ưu việt, thông minh, nêu ra đánh giá của bạn về tính năng hay thành phần của sản phẩm đó có gì hay nổi bật so với sản phẩm khác. Nếu sản phẩm có nhiều tính năng hay thành phần cần viết nhiều thì tách ra thêm ý riêng. Ví dụ như điện thoại có thể tách ra viết từng tính năng riêng như tính năng chụp ảnh vv…)

Sản phẩm 1 …

(Không bắt buộc, nếu viết 1 loại cụ thể thì xóa đi, phần này dùng khi viết sản phẩm 1 thương hiệu có tốt không, ví dụ sữa rửa mặt Murad có tốt không, thì Murad có nhiều sữa rửa mặt, nêu ra từng loại và viết review về nó, tương tự với các sản phẩm khác, 1 sản phẩm như thế gồm các đoạn đánh giá, hình ảnh, ảnh đánh giá của người đã mua nếu có và nơi mua)

xóa dòng này đưa ảnh vào

đoạn văn tiếp theo 4-6 dòng

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • …..
  • …..

Nhược điểm:

  • …..
  • …..

(Bắt buộc có, nêu ra các ưu nhược điểm của sản phẩm, cần lưu ý điều gì vv…)

Đánh giá của người đã mua:

(Bắt buộc có, bạn cần đọc các đánh giá của người đã mua ở các trang thương mại điện tử, các diễn đàn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, không copy đánh giá mà chỉ viết lại các ý chính trong đánh giá của người đã mua về các khía cạnh của sản phẩm.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Tên sản phẩm…có tốt không

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, tóm lại sản phẩm có tốt không, so với sản phẩm khác thì thế nào, có tốt không, những đối tượng nào thì nên mua, khi nào nên dùng vv…)

Phân biệt sản phẩm thật giả:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, kiểm tra xem sản phẩm này có hay bị làm giả không để đưa vào)

Cách sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, hướng dẩn sử dụng của sản phẩm này, cần nêu ra lưu ý về cách sử dụng chứ không phải copy hướng dẩn sử dụng của website khác)

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn sửa link, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

20 views