3 địa điểm du lịch cực hót ở Quảng Bình không đi là phí

    Quảng Bình là một điểm đến được khá nhiều du khách lựa chọn cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.Nơi đây được thiên nhiên ưu ái có được nhiều kỳ quan thắng cảnh đẹp tầm cỡ thế giới, có nhiều địa điểm phù hợp với những du khách ưa khám phá thiên nhiên.

hình ảnh một góc tỉnh Quảng Bình
( Ảnh : sưu tầm )

sau đây là một vài địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình được nhiều du khách đến tham quan.

1. Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nằm phía Bắc núi Trường Sơn,  thuộc địa phận huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003, và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào ngày 3 tháng 7 năm 2015. Phong Nha- Kẻ Bàng là một khu rừng nguyên sinh với nhiều sinh vật quyas hiếm nằm trong sách đỏ, có nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng.

( Ảnh : sưu tầm )

Nơi đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ phù hợ với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng khám phá thiên nhiên của du khách. Khu rừng núi đá vôi này lưu giữ nhiều kiến trức lịch sử mà thiên nhiên tạo ra từ 400 triệu năm trước, trải qua nhiều dai đoạn kiến tạo đên nay đã hình thành các dãy núi uốn khúc trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau với hệ thống hang động kỳ vỹ xuyên qua núi.

Khu rừng nguyên sinh này có nhiều hang động tuyệt đẹp như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang Tú Làn, Hang sơn Đoòng…vv.

( Cửa Động Phong Nha)

Lối vào tham quan Động Phonh Nha rộng rãi, nó được mệnh danh là cửa động lớn nhất thế giới.

Bên trong động là hệ thống thạch nhũ đẹp lỗng lẫy đa dạng về hình dáng và kích thước cho du khách tha hồ thỏa sức trí tưởng tượng.

(Ảnh : Sưu tầm )

thạch  nhũ bên trong động khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sự kì diệu của thiên nhiên tạo hóa, ai từng đến đây cũng không khỏi sửng sốt trước vẻ đẹp của chúng dưới ánh đèn.

Hệ thống nhiều hang động với vẻ đẹp riêng biệt muôn hình muôn vẻ tạo nên sự đa dạng và kích thích sự tò mò khám phá của khách du lịch.

Thạch nhũ động thiên dường

2. Bãi biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam ,cách trung tâm thành phố Đồng Hới chỉ khoảng 1km. Biển Nhật Lệ được thiên nhiên ưu ái ban tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh với vẻ đẹp còn hoang sơ, chưa bị tác động của con người. Quả thật Biển Nhật Lệ là một nơi lí tưởng cho việc nghỉ dưỡng, điểm đến không thể bỏ qua nếu du lịch Quảng Bình.

Bãi biển Nhật Lệ

 

đoạn 4-6 dòng tiếp theo…

đoạn 4-6 dòng tiếp theo nếu ý này dài

(xong 1 ý chính, tiếp tục các ý chính khác từ cứ copy đoạn trên dán xuống và sửa lại, luôn nghỉ xem người đọc còn thắc mắc gì nữa không để tiếp tục thêm ý chính, càng nhiều ý chính càng dể lên top google, đọc xong xóa dòng này đi)

(Kết bài – xóa dòng này để viết kết bài)  3-5 dòng, tổng kết lại, nêu cảm nhận của bạn, kêu gọi chia sẽ bài viết lên facebook.

69 views