Lý do bàn ủi du lịch mini Philips Hd1301 bán chạy nhất?

Bàn ủi du lịch thường là loại mini nhỏ gọn, tiện lợi cho những chuyến đi xa. Ở bất cứ đâu cũng có thể ủi là thẳng quần áo một cách chủ động.

Các loại bàn là đang bán trên thị trường

Trước khi vào chủ đề bàn là du lịch loại nào tốt tác giả xin giới thiệu một chút về sản phẩm này. Xuất hiện từ rất lâu bàn là (bàn ủi) là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình công sở. Đến nay qua nhiều thập kỷ cải tiến liên tục đã có nhiều loại bàn là đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Bàn là khô (bàn ủi khô)

Đây là sản phẩm khá thông dụng của thế kỉ 20. Bàn là khô có nhiều hạn chế như có thể làm bóng vải. Không những thế một số loại vải không sử dụng được với sản phẩm này. Khi sử dụng đòi hỏi người dùng phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nếu không rất dễ làm hỏng vải vóc quần áo. Hiện nay bàn là khô đã dần thay thế bởi bàn là hơi nước.

Bàn là hơi nước (bàn ủi hơi nước)

Bàn là hơi nước là một trong những cải tiến mới mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Bên cạnh việc tích hợp bình nước trực tiếp trên thân bàn là loại này còn có nhiều cải tiến ở bề mặt là. Những cải tiến này giúp bạn là nhanh hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn. Ngay khi có mặt trên thị trường sản phẩm đã nhanh chóng thay thế bàn là khô.

Bàn là hơi nước đứng (bàn ủi hơi nước đứng)

Bàn là hơi nước đứng được cải tiến từ bàn là hơi nước. Thay vì sử dụng cầu là quần áo để làm điểm tựa thì với bàn là hơi nước đứng không cần thiết. Thay vào đó bạn có thể là trực tiếp trên móc treo được tích hợp sẵn.

Bàn là hơi nước đứng rất tiện dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Bạn chỉ mất vài phút để là áo sơ mi, áo dài vào mỗi sáng.

Bàn là du lịch mini

Đúng như tên gọi chiếc bàn là du lịch thiết kế nhỏ gọn hơn so với bàn là thông thường. Mục đích là để mang đi du lịch hay công tác dễ dàng. Bàn là mini loại bỏ các tính năng và chi tiết không cần thiết. Vậy bàn là mini có những loại nào? Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn là du lịch loại nào tốt nhất

Tiếp theo tác giả chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua bàn là du lịch đúng chất đúng giá. Trước tiên bạn cần xác định một số tiêu chí cụ thể về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Mua bàn là du lịch hãng nào tốt nhất

Bàn là du lịch thương hiệu Philips là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình. So với các hãng bàn là du lịch khác thì Philips có thiết kế nhỏ gọn hơn, tối ưu hơn. Có 2 lựa chọn của Philips gồm bàn là du lịch khô và bàn là du lịch hơi nước.

Ngoài ra bàn là du lịch hãng Tiross, Saiko cũng được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm thương hiệu này có giá thành bình dân hơn so với Philips. Chất lượng theo nhận xét của nhiều người là tương đối tốt.

Nên mua bàn là du lịch hơi nước hay bàn là khô

Vậy nên mua bàn là du lịch khô hay bàn là du lịch hơi nước. Với xu thế mới thì bàn là du lịch hơi nước đang dần thay thế các loại bàn là khô. Loại sử dụng hơi nước giúp bảo vệ quần áo tốt hơn.

Kích thước của bàn là du lịch

Hầu hết các loại bàn là du lịch có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên nhỏ gọn đến mức nào thì bạn cần phải tham khảo. Bàn là du lịch Philips thường có thiết kế nhỏ hơn so với các loại khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá nhiều.

Bàn là du lịch có khả năng gấp gọn

Không những nhỏ gọn một số bàn là du lịch có tay cầm có thể gấp lại được. Ví dụ như bàn là du lịch khô Philips HD1301. Loại này có thể gấp lại và bỏ túi dễ dàng.

Mua bàn là du lịch hơi nước đứng hay loại để bàn

Nếu như mua bàn là du lịch để bàn thì bạn sẽ phải cần đến cầu là. Trong khi không phải khách sạn nào cũng trang bị cầu là quần áo. Do đó bạn nên mua bàn là hơi nước đứng cầm tay. Bạn có thể là trực tiếp trên móc treo dễ dàng.

Có nên mua bàn là du lịch không

Bàn là du lịch mini có thiết kế nhỏ gọn. Một số sản phẩm có thể gấp gọn lại. Bạn có thể bỏ túi dễ dàng trong các chuyến du lịch. Khi sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ vài lần ủi quần áo của bạn đã phẳng như mới.

Đặc biệt với những bạn hay phải đi công tác. Mỗi khi gặp gỡ đối tác không thể thiếu những bộ cánh phẳng phiu. Đó là lúc chiếc bàn ủi du lịch phát huy tác dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn là thông thường cho các chuyến đi. Tất nhiên hiệu quả của sản phẩm này hơn nhiều so với loại mini. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc bởi chúng sẽ chiếm diện tích gấp 2 đến 3 lần.

Các sản phẩm bàn là Philips thương hiệu Hà Lan được yêu thích nhất

Bàn là du lịch không có nhiều sự lựa chọn. Bạn dễ dàng nhận thấy chiếm đa số là các loại rẻ tiền không có thương hiệu. Các loại này giá dao động từ 2 trăm cho đến 4 trăm. Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã sử dụng bàn là du lịch thì thương hiệu Philips được coi là tốt nhất hiện nay.

Bàn là du lịch Philips trên thị trường có hai loại. Bàn là khô và bàn là hơi nước cầm tay. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Bàn là du lịch Philips hd1301

Ủi khô, công suất 250w. Tay cầm gấp gọn, dễ dàng mang đi. Sản phẩm được sản xuất tại Inodnesia. Mặt là phủ chống dính cao cấp, dây điện dài 2m.

Bàn là hơi nước cầm tay Philips gc350

Bàn là du lịch Philips GC350 mẫu mới khá nhỏ gọn. Bạn có thể cầm tay ủi quần áo dễ dàng. Sản phẩm dùng tốt cho các loại vải tinh xảo như lụa, tơ tằm,… Các loại áo dài, váy hay áo sơ mi dễ dàng là phẳng sau vài lần thao tác.

So với bàn là hơi nước đứng thì Philips GC350 không là được nhiều loại vải khác nhau. Nhưng với nhu cầu đơn giản chỉ là áo dài, sơ mi,… thì lại rất tốt. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang đi du lịch dễ dàng.

  • Công suất 1000w
  • Bình chứa nước 70 ml

Bàn là du lịch Philips gc320

Ủi hơi nước, công suất 1000w. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn tiện dụng. Bàn là hơi nước cầm tay GC320 không cần sử dụng cầu là. Có thể là trực tiếp trên móc áo. Dễ Sử dụng và vệ sinh.

Lý do bàn ủi du lịch mini Philips Hd1301 bán chạy nhất?

Đối với bàn ủi mini thì thương hiệu Philips hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường, các thương hiện lớn khác không sản xuất bản ủi mini nên bàn ủi du lịch Philips vẫn là tốt nhất, đáng mua nhất không phải lăn tăn..

Bàn là du lịch mini Philips HD 1301
Bàn là du lịch mini Philips HD 1301

Nổi bật với tiêu chí bán chạy nhất và nhiều người đánh giá hài lòng nhất vẫn và bàn là du lịch Philips HD 1301. Ngoài ra trên thị trường còn xuất hiện bàn ủi du lịch Philips Gz 500 giá rẻ chỉ tầm 150k,  tuy nhiên bạn hãy cẩn thận vì đây là hàng nhái, bạn có thể xem bài biết cảnh báo bàn ủi mini Philips Gz 500 hàng nhái xuất xứ Thái Lan.

Tính năng bàn ủi du lịch Philips HD 1301 giá 550k

Đây là bàn ủi du lịch được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trên các trang thương mại điện tử luôn là top 1 về số lượng bán chạy nhất cũng như được nhiều đánh giá hài lòng nhất.

Bàn là du lịch Philips HD 1301 hoạt động với công suất 250W làm nóng nhanh vẫn tiết kiệm điện. Dây điện dài 2m dể dàng thao tác, có thể quấn xung quanh tay cầm nên gọn khi quấn lại.

550k Bàn ủi du lịch mini Philips HD 1301 tốt nhất
550k Bàn ủi du lịch mini Philips HD 1301 tốt nhất
  • Công suất :250W
  • Bề mặt bàn là được phủ một lớp chống dính
  • Đầu bàn ủi được thiết kế nhỏ gọn
  • Dây điện dài 2m dễ dàng di chuyển

Xem thêm video về bàn là du lịch Philips hd 1301:

Đánh giá người dùng với bàn là du lịch Philips Hd 1301:

Người dùng đánh giá rất rốt, trên Lazada nổi bật với 29 đánh giá hài lòng, không có loại bàn ủi du lịch tương tự có nhiều phản hồi tốt như vậy.

nh giá bàn ủi du lịch Philips HD 1301 trên Lazada
Đánh giá bàn ủi du lịch Philips HD 1301 trên Lazada
Nhận xét bàn ủi du lịch Philips HD 1301 trên Shopee
Nhận xét bàn ủi du lịch Philips HD 1301 trên Shopee

Kết luận về ưu, nhược  điểm nổi bật của bàn ủi du lịch Philips HD 1301

ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp hiện đại, bạn có thể để rong túi vải khi du lịch rất tiện lợi
  • Dùng để ủi quần áo với đế men chống dính.
  • Là quần áo nhanh, tiết kiệm thời gian
  • Giá cả hợp lí trên 500.000đ

Nhược điểm 

Chỉ phù hợp là quàn áo mỏng còn quần áo dầy không phù hợp bởi ông suất là hơi thấp.

Như vậy tuy còn hạn chế nhỏ nhưng với nhiều ưu  điểm vượt trội trong khoảng tầm giá hơn 500k thì chiếc bàn ủi du lịch Philips HD 1301 hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng và là sản phẩm rất đáng mua để dùng rất tiện lợi .

Nơi mua bàn ủi mini Philips Hd 1301 chính hãng, giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụng của từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

3304 views