Cảnh báo bàn ủi du lịch philips GZ 500 Thái Lan hàng nhái

Bàn ủi du lịch philips GZ 500 giá cực rẻ chỉ từ 150 – 300k được bán tràn lan trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên bạn nên không sử dụng vì đây là sản phẩm hàng nhái, chính Philips không thừa nhận có sản xuất model này.

Hàng chính hãng bàn ủi du lịch Philips thì có model Hd 1301 với giá 550k, bạn có thể xem đánh giá và nơi mua bàn ủi du lịch philips Hd 1301 ở đây. Rõ ràng với mức giá chênh lệch rẻ hơn một nữa thì cần xem xét lại chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

230k BÀN ỦI MINI DU LỊCH PHILIPS GZ 500 trên Shopee
230k BÀN ỦI MINI DU LỊCH PHILIPS GZ 500 trên Shopee

Những nơi bán bàn ủi du lịch philips GZ 500:

Chỉ cần tìm kiếm google với từ khóa bàn ủi du lịch philips GZ 500 bạn có thể thấy rất nhiều web lớn bán hàng, điển hình là Lazada, Shopee và vô vàn các trang khác.

Các trang cho phép nhiều shop bán đa dạng sản phẩm nên thường khó kiểm soát hết đươc về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Nơi mua bàn ủi du lịch Philips chính hãng, giá rẻ

Nhiều trang bán bàn ủi du lịch Philip Gz 500
Nhiều trang bán bàn ủi du lịch Philip Gz 500
Bàn ủi du lịch Philip Gz 500 trên facebook lazada
Bàn ủi du lịch Philip Gz 500 trên facebook lazada

Người mua phản hồi bàn ủi du lịch Philip Gz 500

Rất nhiều người không tìm hiểu kỹ, nghe tên thương hiệu lớn với giá thành rẻ thì đã đặt hàng mua, khi sử dụng thì mới phát hiện ra hàng nhái thương hiệu. Do đó tốt nhất nên là tìm hiểu kỹ.

Hiện nay các trang thương mại điện tử lớn đều có tính năng đánh giá sau khi mua hàng, do đó đây là thông tin rất quy giá. Người đã sử dụng đánh giá tốt là tiêu chí quan trọng để quyết định đặt hàng.

Người mua phản hồi bàn ủi du lịch Philips Gz 500
Người mua phản hồi bàn ủi du lịch Philips Gz 500 ( vietnamnet)

Ý kiến phản hồi từ đại diện Philips:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, hàng nhập khẩu sử dụng tên thương hiệu Philips cho sản phẩm tương đương cùng loại, cùng model hoặc là nghĩ ra cả tên model mới.

Phản hồi từ đại diện Philip về bàn ủi du lịch Philips Gz 500
Phản hồi từ đại diện Philip về bàn ủi du lịch Philips Gz 500 (nguồn vietnamnet)

Kết luận lại, bạn không nên sử dụng bàn ủi philips Gz 500, nếu đã muốn sử dụng bàn ủi du lịch thì nên sử dụng loại Hd1301 nhiều người đã sử dụng hài lòng yên tâm về chất lượng.

Các loại bàn là đang bán trên thị trường

Trước khi vào chủ đề bàn là du lịch loại nào tốt tác giả xin giới thiệu một chút về sản phẩm này. Xuất hiện từ rất lâu bàn là (bàn ủi) là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình công sở. Đến nay qua nhiều thập kỷ cải tiến liên tục đã có nhiều loại bàn là đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Bàn là khô (bàn ủi khô)

Đây là sản phẩm khá thông dụng của thế kỉ 20. Bàn là khô có nhiều hạn chế như có thể làm bóng vải. Không những thế một số loại vải không sử dụng được với sản phẩm này. Khi sử dụng đòi hỏi người dùng phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nếu không rất dễ làm hỏng vải vóc quần áo. Hiện nay bàn là khô đã dần thay thế bởi bàn là hơi nước.

Bàn là hơi nước (bàn ủi hơi nước)

Bàn là hơi nước là một trong những cải tiến mới mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Bên cạnh việc tích hợp bình nước trực tiếp trên thân bàn là loại này còn có nhiều cải tiến ở bề mặt là. Những cải tiến này giúp bạn là nhanh hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn. Ngay khi có mặt trên thị trường sản phẩm đã nhanh chóng thay thế bàn là khô.

Bàn là hơi nước đứng (bàn ủi hơi nước đứng)

Bàn là hơi nước đứng được cải tiến từ bàn là hơi nước. Thay vì sử dụng cầu là quần áo để làm điểm tựa thì với bàn là hơi nước đứng không cần thiết. Thay vào đó bạn có thể là trực tiếp trên móc treo được tích hợp sẵn.

Bàn là hơi nước đứng rất tiện dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Bạn chỉ mất vài phút để là áo sơ mi, áo dài vào mỗi sáng.

Bàn là du lịch mini

Đúng như tên gọi chiếc bàn là du lịch thiết kế nhỏ gọn hơn so với bàn là thông thường. Mục đích là để mang đi du lịch hay công tác dễ dàng. Bàn là mini loại bỏ các tính năng và chi tiết không cần thiết. Vậy bàn là mini có những loại nào? Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay?

Có nên dùng bàn là mini/bàn là du lịch không?

Bàn là mini là một phát minh thông minh của các nhà sản xuất. Bàn là mini thường được sử dụng trong các chuyến du lịch, các chuyến công tác, khi những chiếc bàn là cầm tay thông thường quá cồng kềnh. Vậy nhưng, độ bền của bàn là mini thế nào? Có nên mua bàn là mini và sản phẩm có thật sự tốt như quảng cáo hay không? Hãy cùng Elmich.vn tìm hiểu nhé.

Trước hết, cần phải khẳng định bàn là mini là một sáng chế độc đáo và thông minh. Có kích cỡ rất nhỏ gọn, bàn là mini vẫn có thể là ủi được tất cả các loại vải thông dụng và có mức nhiệt độ phổ biến lên đến 200 độ C. Vì rất nhỏ, bàn là mini rất tiện mang theo trong các chuyến đi xa, như đi công tác, đi du lịch. Bàn là mini đảm bảo nhiệt độ đồng đều, ổn định, chứ không chập chờn như nhiều người nhầm tưởng.

Tuy vậy, nhược điểm của bàn là mini là sử dụng tương đối mất thời gian. Có kích thước quá nhỏ, sẽ rất mệt khi sử dụng bàn làm mini là ủi từ 3 bộ đồ trở lên. Bàn là mini chỉ phù hợp là ủi số lượng quần áo ít và vẫn là một giải pháp mang tính chữa cháy hơn là vật dụng có thể thay thế hoàn hảo bàn là thông thường. Hãy thử tưởng tượng, bạn đi công tác, bạn không chỉ có một bộ đồ mà có tới hàng chục bộ đồ, vest, áo sơ mi, áo phông… Nếu có nhu cầu, bàn là mini sẽ không thể đáp ứng được hết. Câu chuyện cũng không khác nếu bạn đi du lịch, cho dù đúng là nhu cầu sử dụng bàn là khi đi du lịch ít hơn khi đi công tác rất nhiều.

Thêm vào đó, bàn là mini cũng không thể hoạt động liên tục ở công suất cao. Với bàn là thông thường, sau khi sử dụng chừng 30 phút là bạn đã phải tạm ngắt để cho nhiệt độ hạ dần xuống, tránh tình trạng bàn là phải làm việc liên tục trong tình trạng nhiệt độ cao. Bàn là mini với đặc thù là các linh kiện rất nhỏ, có nhiều linh kiện bằng nhựa (yêu cầu nhỏ gọn mà) sẽ rất dễ cháy hỏng nếu dùng liên tục với công suất cao.

Nói tóm lại, bàn là mini là một sản phẩm rất tuyệt vời với các bạn cần đi xa, mang nhiều đồ, đặc biệt các đồ formal như khi đi công tác, đi học xa nhà… Tuy vậy, bàn là mini không thể thay thế được bàn là hơi nước cầm tay thông thường. Nếu có thể, có bên mình một chiếc bàn là hơi nước cầm tay thông thường vẫn tốt hơn các bạn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn là du lịch loại nào tốt nhất

Tiếp theo tác giả chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua bàn là du lịch đúng chất đúng giá. Trước tiên bạn cần xác định một số tiêu chí cụ thể về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Mua bàn là du lịch hãng nào tốt nhất

Bàn là du lịch thương hiệu Philips là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình. So với các hãng bàn là du lịch khác thì Philips có thiết kế nhỏ gọn hơn, tối ưu hơn. Có 2 lựa chọn của Philips gồm bàn là du lịch khô và bàn là du lịch hơi nước.

Ngoài ra bàn là du lịch hãng Tiross, Saiko cũng được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm thương hiệu này có giá thành bình dân hơn so với Philips. Chất lượng theo nhận xét của nhiều người là tương đối tốt.

Nên mua bàn là du lịch hơi nước hay bàn là khô

Vậy nên mua bàn là du lịch khô hay bàn là du lịch hơi nước. Với xu thế mới thì bàn là du lịch hơi nước đang dần thay thế các loại bàn là khô. Loại sử dụng hơi nước giúp bảo vệ quần áo tốt hơn.

Kích thước của bàn là du lịch

Hầu hết các loại bàn là du lịch có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên nhỏ gọn đến mức nào thì bạn cần phải tham khảo. Bàn là du lịch Philips thường có thiết kế nhỏ hơn so với các loại khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá nhiều.

Bàn là du lịch có khả năng gấp gọn

Không những nhỏ gọn một số bàn là du lịch có tay cầm có thể gấp lại được. Ví dụ như bàn là du lịch khô Philips HD1301. Loại này có thể gấp lại và bỏ túi dễ dàng.

Mua bàn là du lịch hơi nước đứng hay loại để bàn

Nếu như mua bàn là du lịch để bàn thì bạn sẽ phải cần đến cầu là. Trong khi không phải khách sạn nào cũng trang bị cầu là quần áo. Do đó bạn nên mua bàn là hơi nước đứng cầm tay. Bạn có thể là trực tiếp trên móc treo dễ dàng.

2543 views