Bàn ủi hơi nước Electrolux có thật sự nên mua?

Có bao giờ bạn vội rời khỏi nhà và phải quay trở lại vì bạn muốn đảm bảo rằng bạn không quên rút phích cắm điện? nhà bạn có em bé nhỏ hoặc nuôi thú cưng trong nhà, sợ có thể va chạm vào giá kê bàn ủi hoặc đụng trúng vào bàn ủi? nếu đụng phải sẽ bị phỏng rất nặng

Bạn đã bao giờ bị gián đoạn khi bạn đang ủi quần áo vì nhận điện thoại hoặc khách đến nhà bấm chuông? Nếu bạn giống hầu hết mọi người, bạn có thể không nghĩ đến sự an toàn khi mua bàn ủi, nhưng khi bạn sử dụng nó, sự an toàn là điều mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn chọn được một chiếc bàn ủi phù hợp, thì việc ủi quần áo có thể không phải là công việc yêu thích của bạn, nhưng chắc chắn sẽ không phải là một trong những việc gây áp lực nữa.

Bàn ủi hơi nước Electrolux

 

Phòng ngừa tai nạn

Ngăn ngừa tai nạn khi ủi quần áo có thể là một vấn đề đơn giản khi xét về hình dạng của bàn ủi. Khi bạn đến cửa hàng, bạn hãy dựng đứng vài chiếc bàn ủi lên và xem cái nào khó có thể bị ngã ngược lại nhất. Ví dụ như một chiếc bàn ủi có phần lưng rộng, được làm bằng cao su, có thể sẽ tạo sự khác biệt lớn. Một chiếc bàn ủi mà có thể nhấp nháy, phát tín hiệu và tự tắt nếu nó bị lật ngửa hoặc bị dựng đứng khi không cần sử dụng, như dòng bàn ủi 4safety ™ của Electrolux – chiếc bàn ủi có thể phun hơi nước với bốn chức năng an toàn.

Bàn ủi có thiết kế trang nhã, tay cầm cách nhiệt, công suất lớn

thiết kế sang trọng

Thông số kỹ thuật

Loại bàn ủi: Bàn ủi hơi nước, 1500 W

Mặt đế: Thép không gỉ

Chức năng:Ủi khô, Ủi hơi nước, Phun tia, Phun hơi tăng cường, Phun hơi thẳng đứng

Dung tích bình nước:250 ml

Tiện ích:Tự làm sạch – chống đóng cặn, Chống nhỏ giọt, Có rãnh cúc tiện lợi, Không xoắn dây (dây nguồn xoay 360 độ), Chống vôi hoá

Chế độ an toàn:Tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn

Thương hiệu của:Thụy Điển

Sản xuất tại:Trung Quốc

Trọng lượng:1 kg

Hãng:Electrolux.

công suất lớn

Công suất lên đến 1500 W

Mặt đế bằng thép không gỉ giúp lướt êm trên các loại vải, không ảnh hưởng tới bề mặt quần áo

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Thoải mái khi ủi quần áo

Khi bạn sử dụng một công cụ để thực hiện một công việc, cảm giác khi bạn cầm chúng trong tay và việc cố gắng để vận hành chúng có thể sẽ là sự khác biệt rất lớn giữa việc vui vẻ mỉm cười và khó chịu đến nghiến răng. Khi đề cập đến bàn ủi hơi nước, chiếc bàn ủi có thiết kế phù hợp về tay cầm, góc phù hợp cho việc nắm giữ tay cầm, trọng lượng tổng thể và một bề mặt trượt, lướt nhẹ nhàng là tất cả những thứ sẽ làm cho bạn cảm thấy rằng chiếc bàn ủi đang làm việc cùng với bạn, chứ không phải chống lại bạn.

Chiếc bàn ủi có trọng lượng nhẹ thì rất dễ sử dụng và chúng thường được thiết kế rất thời trang với những tay cầm có góc cạnh. Chúng rất lý tưởng cho những người cảm thấy rằng những chiếc bàn ủi có trọng lượng nặng hơn thì khó để cầm và sử dụng hơn. Những người có lực tay mạnh hơn đôi khi có thể thấy một chiếc bàn ủi nặng hơn thì khá dễ dàng để sử dụng hiệu quả, mặc dù, nó chỉ có thể làm một số việc. Nếu bàn ủi nặng, tay cầm cần phải được đặt song song với bề mặt là ủi để cải thiện lực đẩy và làm cho bàn ủi chuyển động dễ dàng hơn.

dễ dàng ủi

Có khách hàng nào mà không thích và rất muốn sở hữu được chiếc bàn ủi lướt trơn tru trên bề mặt vải? Nếu bạn đang tìm kiếm một bề mặt ủi đặc biệt làm giảm ma sát, và nếu bạn cũng đang tìm kiếm chiếc bàn ủi có cạnh viền phẳng để dễ dàng ủi xung quanh các nút và túi quần áo, thì bàn ủi của chúng tôi có cạnh mép phù hợp giúp ngăn không cho cạnh gây ra những nếp nhăn vô tình trên vải và có thể ủi phẳng các nếp nhăn.

Sao lại không ủi quần áo ở bất kì nơi nào bạn muốn thay vì phải đặt bàn ủi ở những nơi mà các ổ cắm điện bắt buộc bạn phải đặt ở đó? Nếu như bạn có một chiếc bàn ủi với dây cắm điện dài, bạn có thể đặt giá kê bàn ủi ở nơi nào bạn muốn và xem chương trình TV yêu thích hay có thể nhìn ra ngoài cửa sổ và dõi mắt theo hàng xóm của mình.

Bàn ủi hơi nước Electrolux có nên mua?
nút tùy chỉnh

Bàn ủi Electrolux có nhiều chức năng

Phun hơi nước với tốc độ phun hơi mạnh mẽ làm mềm vải nhanh, đánh bay các nếp nhăn thông thường dễ dàng.

Với các nếp nhăn cứng đầu, khó ủi, bạn có thể sử dụng chức năng phun hơi tăng cường với tốc độ phun hơi mạnh hơn để ủi thẳng nếp nhăn.

  • Chống đóng cặn
  • Phun hơi nước mạnh
  • Ủi khô
  • Phun tia
  • Phun hơi nước nhẹ
  • Phun hơi tăng cường
chức năng phun tia

Chức năng phun tia làm ẩm vải, ủi thẳng nếp nhăn nhanh

Thích hợp sử dụng để xếp ly quần tây, ủi quần áo dày.

Chức năng phun hơi thẳng đứng cho phép ủi quần áo ngay trên móc treo, rèm cửa, khăn trải bàn tiện lợi

Phun nước

Chúng ta có thể ủi quần áo liên tục mà không cần châm nước nhiều lần với dung tích bình chứa nước lớn thật tiện lợi phải không?

Lỗ châm vừa vặn

Nút điều khiển dạng xoay dễ sử dụng với mức nhiệt phù hợp với nhiều loại vải

nút điều khiển

Chức năng tự làm sạch, chống đóng cặn giúp tăng độ bền cho bàn ủi

Bàn ủi có chức năng tự làm sạch, chống đóng cặn loại bỏ tạp chất, cặn trong hệ thống thoát nước. Nhờ đó quần áo được ủi thẳng, đẹp, không bị ố vàng.

chóng tắt nghẽn

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI4015 chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thuộc thương hiệu uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình Việt Nam.

178 views