Bật mí: Máy đọc sách giá dưới 1 triệu đồng mua ở đâu – 2 địa chỉ tìm kiếm nhanh

Bạn đã đi tìm nhiều bài viết, nhiều địa chỉ online mua bán trực tuyến nhưng vẫn không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về những loại máy đọc sách có giá dưới 1.000.000 đồng (kể cả sản phẩm cũ). Lúc này, bạn dường như đã từ bỏ rồi. Đừng vội, hãy đọc bài viết này trước đã, viết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn.

Tại sao cứ nhất thiết phải mua với giá dưới 1 triệu đồng?

Máy đọc sách cũ có giá rẻ hơn hẳn có bán trên thị trường
Máy đọc sách cũ có giá rẻ hơn hẳn có bán trên thị trường

Sẽ có rất nhiều người thấy buồn cười vì sao những người khác lại phải cố tìm mua sản phẩm dưới 1 triệu trong khi tài chính của họ đủ để mua 1 chiếc máy mới, hoặc máy cũ đã qua sử dụng giá hơn 1 triệu cũng có mà.

Và dĩ nhiên, bạn không phải họ nên khó mà hiểu được. Trong cuộc sống có rất nhiều người như vậy, bản thân mình cũng là 1 trong số đó. Mình muốn mua máy đọc sách nhưng đã tìm khắp nơi, giá đều trên 1 triệu đồng. Bạn bè mình cũng bảo mua mới đi cũng có hơn 2 triệu thôi, mua cũ hơn 1 triệu cũng được, cần gì phải tìm kiếm khổ sở vậy.

Tuy nhiên, mình không muốn và đã đi tìm cho bằng được. Lý do là mình không có nhu cầu lớn lắm với sản phẩm này, nhưng mình lại cần dùng và có lẽ chỉ dùng trong 1 thời gian ngắn thôi, việc mua với giá cao khiến mình cảm thấy lãng phí.

Bạn có hiểu cảm giác bạn ghét 1 chiếc túi xách mà người khác lại thích không? Cả 2 đều bắt buộc phải mua với mục đích gì đó. Bạn nào thích thì mua với giá cao cũng được nhưng mình không thích nên mình muốn mua nó với giá rẻ nhất có thể. Chỉ vậy thôi.

Mua máy đọc sách giá dưới 1.000.000 đồng ở đâu?

Máy đọc sách cũ giá dưới 1 triệu vẫn sử dụng tốt
Máy đọc sách cũ giá dưới 1 triệu vẫn sử dụng tốt

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, trên tất cả các trang mua bán trực tuyến đều không cung cấp mức giá này. Vậy tại sao bạn không tìm đến những địa chỉ truyền thống, cụ thể là địa chỉ bán đồ cũ truyền thống. Nó có thể hơi khó kiếm những biết đầu gần nhà bạn lại có thì sao, đây có thể là một điểm sáng dành cho bạn. 

  • Hãy tìm kiếm ở những địa chỉ bán đồ cũ, đồ điện tử cũ, chuyên về máy đọc sách cũ thì càng tốt. 
  • Tìm kiếm ở bạn bè, người thân xung quanh.

Mình đã tìm kiếm thành công ở cả 2 nguồn đã nêu trên, quả là may mắn. Mình đi đi mua điện thoại cũ và vô tình hỏi vu vơ 1 câu với chủ quán. May sao lại tìm được, có lẽ hôm đó là ngày may mán chăng. Mới đầu anh ấy cũng không bán với giá thấp đâu nhưng vì mua quen rồi nên anh ấy giảm giá cho còn 890.000 đồng. Mình mừng như vớ được vàng ấy, mua luôn.

Con em thấy mình mua được đồ rẻ mà chất lượng thì thích lắm, bảo em cũng muốn 1 cái. Nhưng mà làm gì còn, anh ấy chỉ có 1 chiếc vậy thôi chứ có nhiều đâu. Rồi lúc đi buôn dưa lê với bạn bè, làm sao lại vớ được con bạn có dùng máy đọc sách mà nó khôn sử dụng nữa, không bỏ đi vì tiếc. Thế là mình lại tậu được cái thứ 2 với giá 920.000 đồng. Thích mê.

Có thể hơi khó khăn và cần chút may mắn nhưng ít nhất là có cơ hội chứ không hết hi vọng đâu bạn nhé! Nếu bạn thực sự cần mức giá rẻ như vậy thì ãy thử vận may xem sao. Chúc bạn may mắn.

Danh sách các máy đọc sách giá rẻ nhất trên thị trường

Máy đọc sách giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí
Máy đọc sách giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí

Nếu bạn không nhất thiết phải mụa sản phẩm giá dưới 1 triệu đồng thì mình sẽ gợi ý cho bạn danh sách địa chỉ bán máy đọc sách giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, dưới 1.500.000 đồng (Dĩ nhiên là sản phẩm cũ nhé nhưng dùng còn tốt lắm đấy, đừng lo nha).

1145 views