Thay đổi 3 đặc điểm để trở thành PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ thu hút mọi ánh nhìn

Phụ nữ vạn người mê là mong ước của rất nhiều các cô gái. Và phụ nữ vạn người mê cũng là đích đến của rất nhiều các chàng trai đang say sưa đi tìm một nửa đích thực của cuộc đời mình. Liệu các bạn nữ đã có hướng đi đúng đắn? Liệu các bạn nam đã biết cách chọn người bạn đời đích thực? Nếu phụ nữ đạt được 3 điều dưới đây, thì mệnh danh “phụ nữ vạn người mê” ắt tự nhiên bạn sẽ được công nhận.

Đây cũng có thể coi là bí quyết dẫn đến sự thành công của mỗi người – không chỉ đúng với phái NỮ – mà hoàn toàn phù hợp với tất cả các giới tính.

1. ĐẸP 

Nhắc đến chữ ĐẸP, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp bề ngoài. Điều đó không sai, nhưng chưa đủ. Đẹp bao gồm đẹp cả về NỘI DUNG và HÌNH THỨC. Đẹp về nội dung, tạm thời gọi đó là XINH, đẹp về hình thức, tạm thời gọi đó là TỐT TÍNH.

Một người phụ nữ nếu như chỉ xinh, không tốt tính – (1), thì rất dễ thu hút, nhưng người bị thu hút là người xa lạ, còn người cảm thấy bình thường là người quen. Còn một người phụ nữ chỉ tốt tính, không xinh – (2), thì vẫn rất dễ thu hút, nhưng người bị thu hút là người quen, còn người cảm thấy bình thường là người xa lạ.

Bí kíp trở thành phụ nữ vạn người mê
Nhắc đến cái đẹp, hình thức chỉ là thứ tạo nên điểm nhấn ban đầu

Nếu bạn là đàn ông, khi lựa chọn người phụ nữ cho đời mình, bạn sẽ chọn cô gái số (1) hay số (2). Tôi tin rằng với những người đàn ông hiểu biết, họ sẽ chọn thiên về cô gái số (2) hơn. Cách lựa chọn này để chúng ta hiểu rằng: nếu như phải lựa chọn giữa NỘI DUNG CHẤT LƯỢNGHÌNH THỨC CHẤT LƯỢNG, con người sẽ ưu tiên nội dung chất lượng trước. Vẻ đẹp bên trong và bên ngoài đều rất quan trọng, nhưng cần chú trọng trước hết vào việc hoàn thiện phẩm chất bên trong, hoặc hoàn thiện vẻ đẹp bên trong song song với vẻ đẹp bên ngoài, đừng quá chú trọng vẻ bề ngoài mà quên đi tầm quan trọng của phẩm chất cá nhân.

Người ta thường nói: Muốn thành công thì trước hết phải thành nhân chính là vì vậy.

2. THÔNG MINH – CÓ HỌC THỨC

Đây là vẻ đẹp thứ hai trong top 3 điều trở thành phụ nữ vạn người mê. Không chỉ cần có tấm lòng tốt và một vẻ bề ngoài rạng ngời, phụ nữ nhất định phải đầu tư vào việc tăng tri thức cho bản thân. Học thức ở đây không nhất thiết phải là đi học, vì có 5 con đường dẫn đến sự tiếp nhận tri thức:

  • Người thầy trên bục giảng
  •  Học từ chính những trải nghiệm của bản thân mình
  • Bạn bè
  • Thần tượng
  • Sách – Internet

Phụ nữ có thể tiếp nhận tri thức ở mọi lúc mọi nơi, nguồn để tăng tri thức là vô tận, nhưng cách tiếp nhận sao cho đúng đắn để trở thành một người phụ nữ THÔNG MINH – CÓ HỌC THỨC thì tất cả lại nằm ở chính bản thân bạn.

3. ĐỘC LẬP VỀ TÀI CHÍNH

Độc lập về tài chính là việc bạn có nghề nghiệp, tự bản thân bạn vận động để kiếm ra đồng tiền để nuôi sống bản thân mà không phải quá dựa dẫm vào bất kỳ ai. Một người phụ nữ vừa thông minh, xinh đẹp, tốt bụng lại giỏi giang – tức độc lập về tài chính thì quả thực là một người phụ nữ vạn người mê.

Muốn thành công phải độc lập về tài chính
Người phụ nữ muốn thành công, thì nhất định phải độc lập về tài chính

Nếu như chỉ thông minh – xinh đẹp – tốt tính mà không độc lập về tài chính, thì người ta còn gọi là giỏi đâu đâu, giỏi hão huyền, mà áp dụng theo câu của Bác Hồ thì đó gọi là: có đức mà không có tài. Còn nếu như chỉ có độc lập về tài chính mà không thông minh, xinh đẹp, tốt tính, thì Bác Hồ gọi đó là có tài mà không có đức. Độc lập tài chính là yếu tố cuối cùng then chốt quá trình trở thành phụ nữ vạn người mê, không phải là yếu tố đầu tiên quyết định điều đó.

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

Để trở thành phụ nữ vạn người mê – vừa thông minh, xinh đẹp, tốt tính, độc lập tài chính, thì bạn hãy ghim một câu nói: Đối với người phụ nữ, xinh đẹp là quá trình, còn thành công mới chính là đích đến. Nghĩa là sao?

Có nghĩa là trong quá trình hướng đến mục đích trở thành phụ nữ vạn người mê, thì quá trình trở nên XINH – vẻ đẹp hình thức + quá trình trở nên ĐẸP – vẻ đẹp nội dung + quá trình trở nên THÔNG MINH – vẻ đẹp của sự hiểu biết – 3 quá trình này phải luôn đi liền với nhau và tích lũy 3 điều này HẰNG NGÀY.

Bí quyết giúp phụ nữ thu hút
Phụ nữ không đẹp – không phải là phụ nữ – hãy luôn làm đẹp bản thân

Còn ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH không phải là quá trình hằng ngày, mà đó là mục tiêu hướng đến, bạn lấy đó làm mục tiêu, để luôn cố gắng tích lũy và phát triển 3 yếu tố trên. Khi tích lũy về lượng đủ, thì chất sẽ biến đổi. Khi đó bạn có độc lập về tài chính và trở thành phụ nữ vạn người mê.

Hãy nhớ rằng, hình ảnh phụ nữ vạn người mê không phải là hình ảnh nhất thời chốc lát, mà hãy coi đó là hình ảnh cần đạt được trong suốt cả cuộc đời kể từ khi bạn biết đến nó, cũng như kể từ khi bạn biết đến bài viết này. Dưới đây là tips giúp bạn rèn luyện 3 điều: XINH + TỐT + THÔNG MINH.

PHỤ NỮ NÊN LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT CƠ THỂ ĐẸP, MỘT TÂM HỒN ĐẸP?

  1. Đẹp về hình thức: bạn đừng nghĩ đẹp về hình thức là chỉ đẹp khuôn mặt, hãy nhớ đẹp cả cơ thể tính từ gót chân lên đến đỉnh đầu. Đừng ăn quá nhiều đặc biệt là các đồ chiên, đồ rán khiến cơ thể mất cân đối, hãy luôn cố gắng giữ dáng càng đẹp bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bạn có thể tham khảo các thực phẩm làm giảm tốc độ lão hóa tại đây.

    Ăn uống lành mạnh cho cơ thể khỏe mạnh
    Giữ thói quen ăn uống lành mạnh để có một vóc dáng cân đối

2. Đẹp về nội dung: để đạt được điều đó, bạn chỉ cần làm một điều: lý giải – thấu hiểu và cảm thông được tất cả cảm xúc từ tích cực đến tiêu cực của người khác, khi đó tất cả mọi điều khiến bạn trở nên tốt tính sẽ được giải mã. Hãy luôn nhớ câu: Đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu và cảm nhận.

CÁCH GIÚP BẢN THÂN HIỂU BIẾT THÂM SÂU

3. Thông minh – Tri thức: Để sự hiểu biết của bản thân ngày một tăng lên và sâu sắc hơn, hãy tìm tòi, học hỏi tất cả mọi thứ bạn có thể học được ở 5 ông thầy đã kể ở trên. Đặc biệt là Sách, hãy đọc sách mỗi ngày, không cần phải đọc quá nhiều nhưng đọc quyển nào, bạn hãy hiểu được cuốn đó dù ít hay nhiều cũng được. Đọc nhiều hơn, để có cái nhìn bao quát, chứ không phải là những suy nghĩ nhỏ nhen nông cạn đời thường.

Suy cho cùng, để trở thành phụ nữ vạn người mê, bạn đừng đặt mong muốn độc lập tài chính lên đầu tiên. Hãy coi đó là mục tiêu hướng đến, và khi đạt được thì đó là kết quả xứng đáng khi bạn đã cố gắng hết mình khi đã tích lũy 3 thứ trên. Lấy tiền làm mục tiêu, chứ đừng lấy tiền làm mục đích. Vì khi đã là mục đích, thì sẽ gây ra hậu quả dục tốc bất đạt, đồng tiền sẽ làm mờ đi lý trí bản thân. Phẩm hạnh, tri thức cống hiến mới là những thứ trường tồn mãi mãi với thời gian.

694 views