Review sơ lược 4 thương hiệu son đã sài và dòng 12 son đánh không cần trang điểm

Hellu các chị em, sẵn dịp dọn phòng mình đã lôi hết những cây son mình có ra nghịch và tổng hợp được 12 em son mà mình nghĩ là sẽ rất thích hợp để đánh hằng ngày không cần trang điểm nè. Mình sẽ chia mấy em này thành các nhóm giống màu nhau hoặc giống chất son của nhau cho dễ so sánh và mọi người dễ theo dõi nha.

thương hiệu son chính hãng
12 son đánh không cần trang điểm

Nhưng trước tiên,  hôm nay mới mua son mới nên ngoi lên “ khoe nhẹ “ với mọi người xíu nè sẵn tiện review sơ cho mọi người luôn. Lí do mà con gái luôn nghèo thì do cái mớ này mà ra nè, ở đây có ai nghiện son không ạ!

Thương hiệu son Missha Encore Salsa

Đầu tiên mà mình thích nhất vẫn là #Missha_Encore_Salsa nha : tone hồng đất thiên đỏ siêu siêu đẹp mà hiện mình thấy chưa ai thay được em này . Chất son thì mình đã review trước đó, rất là mịn, nhẹ mà ko hề bột nè. Lên môi cho màu tự nhiên, không quá bóng đâu nè. Do môi mình mỏng nên là thường đánh em này môi trông căng mọng hơn nha. Nói chung em này thì 5 sao nha

Tiếp đến là dòng mới từ 3CE : em này mới ra mua luôn vì thật ra bao bì cute nè, sang sang nè. Em này mình mua bici nha mọi người. Vỏ son thì nhám nhám cầm khá đã, nặng chắc tay chứ ko giống như dòng velvet nha.

thương hiệu son chính hãng
Tiếp đến là dòng mới từ 3CE :

Thương hiệu son 3CE Immanence:

Màu này là đỏ đầm nha, trầm ấm nè. Màu này do hang bảo là màu đẹp nhất nên mình mua luôn. Chất son đợt 3ce này mịn, mượt môi mà lên màu xuất sắc Điểm cộng thêm lần này là ko hề để lại base hồng như các son đỏ khác nha . Khi ăn uống troi vẫn là lớp base đỏ nâu nhẹ nha , chứ ko hề chuyển hồng đâu nha

Thương hiệu son 3CE_Live_a_little:

Màu này em coi swatch tháy như đỏ hồng đất ấy , minhd ko biết diễn tả sao nữa nhưng mà hình hang đưa và lên môi hơi khác. Màu này lên môi mình ra hướng đỏ gạch thiên cam nha , màu này cá nhân minhf thích hơn màu Immanence vì dễ dùng hơn, lên da trắng da mà ko làm xỉn men. Màu kia thì hơi đậm nên nếu ko make up thì hơi kì, còn Live a little thì thích hợp đi học đi làm tự nhiên hơn nè

Thương hiệu son #fox :

thỏi này được tặng nha các bạn trẻ,vỏ ngoài xanh xanh ánh kim tuyến nhìn xịn xò lắm nè. Son hang này chất khá ổn,, mà hơi bóng 1 xíu do có dưỡng nhiều á. Lên môi hơi khô một xíu, ngoài ra thì mọi thứ đều ổn nha

Ngoài ra:

Mọi người có hóng được 3CE mới ra son kem mới k ạ? E canh mua bữa giờ, từ đợt nó ra clip teaser, thấy Bici nay mở bán cái chạy ra coi luôn!

Em hốt ngay 3 cây e thích luôn, review luôn cho phê đầu tiên là chất son bao phê và mịn, mịn tới mức k cảm giác là đang bôi son luôn. Và son màu nào, base màu đó k sợ base hồng.

  • Needfull: cam đúng cháy luôn, lâu lắm rồi em thấy màu cam cháy đẹp như vậy! Da nào thoa màu này cũng đẹp hơn, trắng và sáng da lắm lắm!
  • Live a little: màu đỏ cam đất rất sang nha! Chế nào thích kiểu retro quyến rũ thì màu này best nhất luôn ớ!
  • Macaron Red: màu đỏ lạnh xài gì cũng hợp nè, thoa lòng môi tán nhẹ ra là đi học mang theo vô tư luôn ớ! Đẹp dã man!
thương hiệu son chính hãng
hãng son kem mới ra 3ce

Thật sự phải săn 1 cây 3CE mới này nha các chị, vì cầm lên tay thôi là thấy phê lòi rồi ý!

Tiện nhà em có 2 cây son chất son xìn xịn, màu cũng chất chất em review khoe luôn

Missha màu Encore Salsa: cũng là đỏ cam đất giống màu Live a little của 3CE á nhưng là son thỏi. Chất son thì matt kiểu M.A.C power kiss. Lên màu rất chuẩn! Màu này cũng chất nữa, kiểu em gái cool ngầu á là màu này hợp nhất luôn!

Black Rouge A22: chị nào mà muốn độc á thì BR ver4 màu 22 là đậm chất độc – lạ. Đây là một màu đỏ mận nhấn mạnh là rất mận luôn ý! Son này cực hợp đi quẩy cùng các chị e mỗi cuối tuần luôn á!

Cảm ơn các chế đã đọc bài của em! Mấy chế có màu nào độc độc nữa giới thiệu e nha.

12 em son đánh hằng ngày không cần trang điểm

sẵn dịp dọn phòng mình đã lôi hết những cây son mình có ra nghịch và tổng hợp được 12 em son mà mình nghĩ là sẽ rất thích hợp để đánh hằng ngày không cần trang điểm nè. Mình sẽ chia mấy em này thành các nhóm giống màu nhau hoặc giống chất son của nhau cho dễ so sánh và mọi người dễ theo dõi nha.

12 em son mà mình nghĩ là sẽ rất thích hợp để đánh hằng ngày ko cần trang điểm nè. Mình sẽ chia mấy em này thành các nhóm giống màu nhau hoặc giống chất son của nhau cho dễ so sánh và mn dễ theo dõi nha.

  • Nhóm 1: Aritaum 03 và Peripera 02

Hai em này thì đều là tông màu đỏ cam nhưng với 2 chất son khác nhau. Aritaum là chất son tint nên sẽ bóng hơn và thích hợp cho bạn nào thích môi nhìn mọng nước như Hàn Quốc còn Peripera thì là chất son velvet mềm mịn. Độ bám màu của hai em này phải nói là thuộc hàng khủng nhưng chất son sau một thời gian dùng sẽ thấy khô môi và những chỗ trôi đi sẽ để lại base hồng khá rõ.

  • Nhóm 2: 3CE Daffodil và Black Rouge A02, A06

Mình nhóm hai dòng son này lại với nhau vì thấy chất son khá tương đồng với nhau, đều mịn và xốp. Điểm trừ chung của 2 em này là khá nhanh trôi và transfer nhiều. Nếu soi kĩ để so sánh thì chất son của 3CE sẽ mỏng hơn, cần nhúng cọ nhiều lần để tô full môi nhưng bù lại sẽ mềm môi hơn, còn chất của Black Rouge thì khi apply lên khá đều màu nhưng sau tầm 3-4 tiếng thì sẽ thấy môi bị khô.

  • Nhóm 3: Lemonade Sugar, Salt và Milktea

Tính ra thì Lemonade khiến mình khá ưng về khoản chất son vì cả 2 dòng son hãng đã ra mắt chất son đều rất ổn. Dòng son hai đầu thì mình thích đầu lip filler nhất vì khả năng làm mịn và mờ rãnh môi tốt, đầu son thì chất cũng ok. Còn riêng cây Milktea dòng Matte Addict gần đây thì chủ yếu mình mua vì màu đẹp chứ trước giờ thì mình vẫn thích dùng son kem hơn son thỏi. Nhưng mà lúc mua về đánh thì thấy chất son lì của ẻm dùng cũng thích không kém, mịn với nhẹ môi.

  • Nhóm 4: BBIA 25, Innisfree 14, Ofelia Hermosa, M.A.C Marrakesh

Mấy em này ở chung 1 nhóm vì mình thấy tông màu khá giống giống nhau, kiểu màu nâu đỏ hoặc đỏ gạch. Hai em BBIA và Innisfree thì là chất son kiểu velvet nên rất mịn và mềm môi nhưng mà tình trạng chung là môi có cảm giác bị khô sau 3-4 tiếng sử dụng. Được cái là 2 em này có độ bám màu tốt và khi trôi đi cũng không bị base hồng nên mình thấy khá ổn. Hai em Ofelia và M.A.C thì là chất lì nên khô hơn thấy rõ, kiểu mới apply son lên thôi là đã thấy môi khô dù có bôi dưỡng trước đó rồi ấy. Sau một lúc thì mình thấy lộ rãnh môi nhiều, nhất là với em Ofelia. Mỗi lúc dùng em Ofelia này là mình sẽ phải đánh một lớp lip filler của Lemonade lên trước để chất son bớt khô. Nhưng mà vì màu son đẹp thế nên cũng tạm bỏ qua cho ẻm.

Hi vọng 12 em son gợi ý này của mình sẽ phần nào giúp mọi người chọn được màu son thích hợp cho mình nha.

412 views