Cách tận dụng tối đa để không hoang phí độ tuổi 20 của bạn

Tuổi 20 là lứa tuổi năng động và sáng tạo nhất của đời người, vì thời gian của họ còn dài, lại còn có sức trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Thực sự đây chinh là lứa tuổi có nhiều việc để mà làm, kiếm cho mình một người yêu, gầy dựng một sự nghiệp và làm những việc mình thích một cách tự do, bay nhảy. Tận dụng được khoảng thời gian này sẽ cho bạn rất nhiều, nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Khi nó xuất hiện, tâm trí con người không có khả năng không suy nghĩ, ít nhất là ở cấp độ tiềm thức. Tâm trí của chúng ta luôn bị chiếm giữ bởi những suy nghĩ, dù muốn hay không, và chúng ảnh hưởng đến mọi hành động của chúng ta.

Chỉ cần tưởng tượng sau đó, chúng ta giới hạn bản thân đến mức nào trong mọi khía cạnh của cuộc sống nếu chúng ta cho những suy nghĩ tiêu cực quá nhiều sức mạnh!

Chúng tôi sẽ không bao giờ theo đuổi công việc đó mà chúng tôi luôn mong muốn bởi vì những suy nghĩ hiện tại của chúng tôi khiến chúng tôi nghi ngờ về khả năng của mìn

Tắt Facebook đi và thực tế hơn

lam the nao de han che su dung mang xa hoi va song gia tri hon 74839
lam the nao de han che su dung mang xa hoi va song gia tri hon 74839
 • Ngắt kết nối với phương tiện truyền thông xã hội ít nhất một lần một tuần. Đi dạo, viết một số hoặc dành thời gian với những người thân yêu. Công nghệ đã trở nên cần thiết đến mức chúng ta thường mất liên lạc với những vẻ đẹp tự nhiên của cuộc sống.

Đừng căng thẳng về tình yêu

 • Ở độ tuổi 20, có nhiều khả năng bạn vẫn đang tìm ra bạn là ai. Đừng lo lắng quá nhiều về tình yêu. Thay vào đó, hãy ưu tiên phát triển như một người để tìm ra  những gì bạn cần  ở một người bạn đồng hành.

Kết nối lại với cha mẹ của bạn

 • Tôi đã học được nhiều nhất về cha mẹ tôi trong hai năm học đại học so với những năm trước. Khi bạn già đi, bạn có thể kết nối với cha mẹ theo cách mà bạn không thể làm được khi còn nhỏ. Bạn thực sự có thể làm quen với họ như những cá nhân và không chỉ là những người đã nuôi dạy bạn.

Học cách quản lý tiền

 • Đọc sách, tham gia các khóa học và phát triển tính tự giác. Đây là một kỹ năng mà không ai sẽ dạy bạn và là điều cần thiết cho tất cả người lớn phải có.

Tham vọng hơn một tí

 • Theo đuổi ước mơ hoặc đầu tư vào đam mê của bạn. Bây giờ là lần duy nhất trong cuộc sống của bạn, nơi mọi người sẽ khuyến khích bạn ích kỷ với nhu cầu của bạn. Bạn có thể gặp nhiều rủi ro hơn ở tuổi 20 so với khi bạn già, kết hôn và có con.

Du lịch một vài nơi

 • Gặp gỡ những người mới và có được những trải nghiệm mới! Thế giới này rất rộng lớn và đa dạng và bạn chỉ có một cơ hội để trải nghiệm nó. Đắm mình trong các nền văn hóa khác nhau mở rộng thế giới quan và trí thông minh của bạn về thế giới.

Một lớp theo dõi nhanh MIỄN PHÍ

 • Tìm hiểu một phương pháp 3 bước dễ dàng mà bạn có thể thực hành bất cứ lúc nào để đốt cháy năng lượng động lực của bạn theo yêu cầu.

Thiết lập thói quen lành mạnh

 • Cơ thể của bạn giống như một chiếc xe. Khi bạn ăn uống tốt và tập thể dục thường xuyên, bạn đang cho phép cơ thể chạy bằng nhiên liệu hiệu quả nhất có thể có. Thiết lập thói quen lành mạnh không chỉ giúp bạn trở thành một người khỏe mạnh hơn mà còn thiết lập mức độ tự trọng. Nó cũng phản ánh với những người xung quanh rằng bạn có một cái tôi mạnh mẽ và thấy giá trị cực đoan trong chính mình.

Học một kỹ năng mới

 • Học chơi một nhạc cụ, hát hoặc thậm chí là một ngôn ngữ mới.

Đọc sách nhiều hơn

5 loi khuyen de vuot qua su tri hoan va cam giac choang ngop 73297
5 loi khuyen de vuot qua su tri hoan va cam giac choang ngop 73297
 • Tất cả mọi thứ bạn cần biết là trong một cuốn sách. Giáo dục có thể là niềm vui! Tìm một chủ đề mà bạn quan tâm và đắm mình trong đó. Không có lý do gì để trở thành một người ít học. Nếu bạn là một người có lịch trình bận rộn, hãy đầu tư vào audiobook. Audiobook giúp dễ dàng tiêu hóa thông tin trên đường đi.

Làm một điều khiến bạn sợ hãi mỗi tuần

 • Đây là một trong những thực hành yêu thích của tôi mà tôi đã thực hiện trong cuộc sống của mình. Hãy ra ngoài và thử thách bản thân! Nói chuyện với người hấp dẫn mà bạn nhìn thấy ở cửa hàng tạp hóa. Đối mặt với những cảm xúc tiêu cực mà bạn có đối với ai đó. Đi nhảy dù! Tránh vùng thoải mái của bạn sẽ dẫn bạn đến sự phát triển cá nhân.

Xây dựng mạng cho chính bạn

5 loi khuyen de vuot qua su tri hoan va cam giac choang ngop 73297 4
5 loi khuyen de vuot qua su tri hoan va cam giac choang ngop
 • Nhận ra rằng bạn không thể tự mình đạt được thành công trong cuộc sống. Một mạng lưới mạnh mẽ là tài sản mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có. Gặp gỡ mọi người, thân thiện và phát triển mối quan hệ. Cung cấp giá trị cho người khác và bạn sẽ nhận được giá trị đổi lại. Biết đúng người có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn, điều đó sẽ hỗ trợ cho thành công của bạn.

Bắt đầu một dự án thị trường

 • Nó có thể là bất cứ điều gì từ khi bắt đầu một kênh YouTube đến bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Bắt đầu trẻ cho bạn sự tự do để thất bại, vì vậy đừng ngại theo đuổi những thử thách mới.

Cam kết tăng trưởng cá nhân

 • Hãy nghĩ về bản thân bạn như một doanh nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nghiệp thành công, bạn không thể ngại đầu tư vào bản thân. Chi tiền cho các lớp học cá nhân phát triển, video, hoặc sách và cam kết trở thành tốt nhất  bạn  bạn có thể có thể được

Tới đây bạn có thể cho chúng tôi biết liệu thời gian của bạn đã trôi đi như thế nào không? Hãy tận dụng hết những quãng thời gian còn lại của bạn khi bạn còn trẻ, để sau này không hối hận khi về già.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hợp lý. 

164 views