10Tác dụng không ngờ của nước xả- cách xả vải thơm lâu nhất

 Nước xả vải là dung dịch được ngâm vào quần áo tạo mùi hương dễ chịu cho quần áo của bạn sau khi được giặt sạch bằng máy giặt hoặc giặt tay. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được cách dùng nước xả vải đúng cách, vì vậy mà thường dùng sai liều lượng, cách ngâm, thời gian ngâm… dẫn đến quần áo không có mùi hương như mong muốn mà lại tốn thời gian và công sức.

1.Mềm mại 

Ai cũng cất công dành nhiều thời gian chăm sóc cho da mềm mại, nên nhu cầu diện những trang phục tăng sự mềm mại cũng là dễ hiểu. Nước xả vải làm mềm từng sợi vải, ngăn hiện tượng khô cứng, cho cảm giác mềm mịn hơn khi bạn chạm tay vào.

2. Thơm mát

Nước xả vải Comfort giúp quần áo dễ ủi
nước xả vải giúp quần áo luôn thơm mát

Mùi hương có liên hệ mật thiết tới cảm xúc và ký ức trong chúng ta, và quyết định cả tâm trạng mỗi người. Vì chúng tôi muốn bạn lúc nào cũng hạnh phúc, Comfort được đặc chế để bung toả hương thơm khắp cả ngày. Không chỉ có thế, dòng sản phẩm Comfort có đủ các mùi hương thích hợp cho từng tâm trạng và thời gian.

4.Giảm sờn rách

Khi sử dụng nước xả vải sẽ giảm sờn, rách vải và luôn làm vải mềm mại có mùi thơm dịu nhẹ

Nước xả Comfort giúp vải luôn thoáng khí
nước xả vải giúp quần áo giảm sờn, rách

5.Thoáng khí 

  Ai cũng ra mồ hôi. Thật may, quần áo có thể giúp ta thoải mái hơn. Và chúng ta có thể củng cố khả năng đó bằng việc dùng nước xả vải. Bằng cách ngăn tuột sợi và rối sợi vốn giữ ẩm, Comfort giúp bảo vệ cấu trúc của thớ vải, hút mồ hôi trên da. Cũng như chúng ta, quần áo sẽ thoải mái hơn khi vải thoáng khí.

Nước xả vải giúp ngăn mùi hôi
nước xả vải giúp quần áo luôn thoáng khí

6. Ngăn mồ hôi

Không ai thích mùi mốc trong những khăn ẩm. Phơi khô đồ giặt trong các mội trường có độ ẩm cao (như phòng tắm có hệ thống thông hơi kém, hay mùa mưa) dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Comfort không chỉ ngăn mùi hôi mà còn ngăn vi khuẩn phát triển. Vì thế, nước xả vải không chỉ giúp áo quần thơm tho mà còn tốt cho mỗi lần giặt.

Nước xả vải giúp giữ dáng quần áo
nước xả vải giúp quần áo ngăn mồ hôi

7.Giữ dáng 

Chúng ta đều lựa chọn trang phục hợp dáng, mang lại sự tự tin. Do đó, việc giặt đồ kỹ lưỡng là cần thiết. Sử dụng nước xả vải giúp vải giữ dáng sau mỗi lần giặt và mặc. Comfort giúp sợi vải và len không bị giãn ra hay thô cứng. Không chỉ có thế, áo quần không bị hỏng trong máy mà dễ dàng trở lại hiện trạng ban đầu sau khi giặt.

Nước xả Comfort giúp chống tĩnh điện trên vải
nước xả vải giúp quần áo luôn giũa dáng


8. Chống tĩnh điện


Thời tiết, máy sấy quần áo hay các vải tổng hợp đều là các nhân tố gia tăng tĩnh điện ở vải, khiến cho các bề mặt hút – và dính nhau. Thật may, bạn có thể ngăn hiện tình huống váy đầm dính vào quần bó bằng cách sử dụng Comfort, nước xải vải sẽ bôi trơn các sợi vải, khả năng tĩnh điện thấp hơn nhiều. Áo quần ít bị cọ xát, sự thoải mái và tự tin của bạn cũng tăng lên.

Nước xả vải Comfort giúp giữ màu quần áo
nước xả vải giúp quần áo chống tĩnh điện

9. Giữ màu


Comfort bật mí cho bạn điều này nhé: dùng nước xả vải bảo vệ màu sắc và độ sáng bóng của quần áo, ngăn hiện tượng phai màu. Màu sắc áo quần thay đổi không chỉ do vải phai màu mà còn vì hiện tượng xơ vải hay tuột sợi. Giúp bề mặt vải trơn chu, nưóc xả vải giúp cotton và len sáng bền và đẹp lâu hơn.

Nước xả Comfort giúp quần áo khô nhanh
nước xả vải giúp quần áo bền màu hơn

10. Khô nhanh

Sử dụng nước xả vải giúp làm ngắn thời gian hong khô quần áo.
Nước xả vải giảm lượng nước tích trong áo quần sau mỗi vòng giặt, nước bị hắt ra dễ dàng hơn khi máy vắt. Thực tế đã chứng minh rằng sử dụng nước xả vải giúp giảm hơn 12% lượng nước tích sau mỗi lần giặt. Cũng nên nhớ rằng quần áo ướt ít hơn sẽ mau khô hơn, nhờ thế bạn được mặc chúng nhiều hơn.Ai mà nghĩ rằng chỉ với việc dùng nước xả vải trong mỗi lần giặt có thêm bao tác dụng? Áo quần của bạn sẽ rất ‘cảm kích’ với bạn nhờ điều đó.Khám phá dòng sản phẩm Comfort để chọn nước xả vải Comfort tốt nhất cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho cách dùng nước xả vải giặt tay
nước xả vải giúp quần áo khô nhanh hơn

Cách dùng nước xả vải đúng cách sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng khi xả quần áo của gia đình bằng các loại nước xả vải để làm sao quần áo luôn thơm mát mà vẫn tiết kiệm công sức, thời gian của bạn. Những lưu ý này có thể áp dụng cho cả trường hợp giặt quần áo bằng máy giặt và giặt tay, mời các bạn theo dõi.

Cách dùng nước xả vải đúng cách khi giặt bằng tay và máy giặt thơm lâu

Cách dùng nước xả vải đúng cách cho quần áo giặt máy
Với máy giặt LG hay Panasonic, Electrolux, Samsung, Sanyo, Hitachi… dòng máy giặt tự động thì tốt nhất bạn nên cho nước xả vải vào máy cùng lúc với cho nước giặt. Bạn nên đong nước xả vải đủ với hàm lượng sử dụng căn cứ vào tỷ lệ quần áo theo hướng dẫn trên máy giặt LG hoặc bất kỳ thương hiệu nào và đổ vào ngăn chứa nước xả vải của máy giặt. Sau đó, chỉ cần ấn nút hoạt động là máy sẽ bắt đầu chu trình giặt xả theo như mong muốn của bạn.Bạn không nên cho quá ít nước xả vải hoặc quá nhiều so với lượng quần áo có trong máy giặt Hitachi mà hãy cho đúng liều lượng quy định. Nhiều chị em thường quan niệm cho càng nhiều nước xả vải thì quần áo càng thơm, thực tế quan niệm này không chính xác hoàn toàn bởi như vậy là lãng phí, bạn chỉ cần cho đủ như nhà sản xuất hướng dẫn là quần áo đã có mùi hương thơm mát rồi. Nếu bạn không sử dụng máy giặt hitachi để giặt quần áo mà giặt tay truyền thống thì bạn cũng cần áp dụng cách dùng nước xả vải đúng cách theo như mục dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho cách dùng nước xả vải giặt tay
cho nước xả vải đúng cách vào máy giặt

Hòa tan nước xả vải một lần với một lượng nước đủ ngập hết quần áo mà bạn giặt, sau đó cho quần áo đã được giặt sạch với bột giặt và vắt ráo bớt nước vào ngâm trong khoảng 15 phút sau đó bạn có thể vắt và mang đồ đi phơi khô.Nhiều chị em sau khi ngâm nước xả vải một lần vẫn tiếp tục xả lại quần áo với nước, điều này là không cần thiết bởi sản phẩm nước xả vải một lần xả đã trải qua thử nghiệm lâm sàng và không gây kích ứng da nên bạn có thể yên tâm phơi đồ để tiết kiệm công sức và thời gian.Nên chỉ sử dụng nước xả vải một lần không nên dùng lại cho đồ khác vì nó làm mất đi tính tẩy rửa của nước xả vải không đạt được hiệu quả cao nhất.Quần áo không đật được .

Kết quả hình ảnh cho cách dùng nước xả vải giặt tay
dùng xả vải cho giặt tay

Cách dùng nước xả vải giặt tay

Chắc chắn với những thông tin này bạn đã nắm được cách dùng nước xả vải đúng cách để quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ và an toàn cho cả gia đình rồi. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc giặt quần áo bằng máy giặt sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức để làm các công việc khác hoặc đơn giản chỉ là dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.Trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt mà chị em có thể tham khảo như máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang với các tính năng vô cùng tiện ích cho người sử dụng, trong đó máy giặt cửa ngang nổi bật với công nghệ làm sạch vượt trội, tiết kiệm nước cho gia đình bạn cùng với nhiều chức năng giặt vô cùng đa dạng nhưng giá thành sẽ đắt hơn máy giăt cửa trên nên người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu để chọn lựa sản phẩm phù hợp.Nhiều chị em cũng muốn so sánh máy giặt cửa ngang và cửa đứng, nên chọn loại nào bởi không biết dòng máy nào mới mang lại hiệu quả giặt tối ưu nhất và đảm bảo hoạt động bền bỉ, bài viết so sánh máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa đứng nên chọn loại nào sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn tham khảo, từ đó dễ dàng cân nhắc hơn.                                                                                                                         Hiện nay xã hội thay đổi công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển nên việc mỗi nhà có riêng cho mình một cái máy giặt thay vì giặt tay là chuyện bình thường.Họ làm ra lượng tiền vừa đủ để xài những thứ đó.Nhưng không vì vậy mà có nghĩa là giặt tay không sạch bằng máy giặt.Ở nông thôn họ vẫn phải giặt tay rất nhiều nhưng áo quần của họ vẫn trắng sạch và rất đẹp mang tính thẩm mỹ rất cao.Họ xuất hiện ở các buổi lễ ăn hỏi lễ cưới với chiếc áo đầy mùi hương và tươm tất.Vì vậy giặt tay bằng nước xả vải cụng tốt như chúng ta giặt máy.

Điều gì chú ý sử dụng Nước Xả Vải?

Lưu ý không để nước xả vải tiếp xúc trực tiếp với quần áo vì nó có thể làm hỏng một số chất liệu vải nhất định nếu không hoà tan trước với nước.
Bảo quản nước xả vải không đúng cách sẽ gây hiện tượng đông đặc. Hãy giữ nước xả vải ở điều kiện tốt nhất: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, và không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
Luôn dùng nắp chai Comfort để định lượng. Không hoà Comfort với xà phòng giặt để hiện tượng tránh đông đặc.

Đơn giản vậy thôi, nước xả vải chính là ‘dầu xả’ cho áo quần. Nó làm áo quần mềm mại, thơm mát, bảo vệ sợi vải, nhờ thế các trang phục thơm mát bền lâu hơn. Lần sau giặt, bạn đừng quên dùng nước xả vải nhé.

1660 views