Cách để tổ chức một ngày kỷ niệm cô ấy không bao giờ quên

Nếu bạn đang đọc bài này, tôi khá chắc chắn rằng vì bạn muốn tạo ra ngày tuyệt vời đó để gây ấn tượng với người phụ nữ đặc biệt đó trong cuộc sống của bạn, có thể là vào Ngày Valentine hoặc có thể là một dịp đặc biệt khác (như sinh nhật của cô ấy hoặc kỷ niệm của bạn). 

Chà, với tư cách là một người phụ nữ đã hẹn hò khá nhiều với bản thân mình (một vài người trong số họ rất đáng nhớ mà tôi vẫn kể cho bạn gái về họ), và là một Huấn luyện viên Tình yêu đã làm việc với khá nhiều phụ nữ tuyệt vời, tôi rất đẹp thành thạo về những gì phụ nữ muốn nhìn thấy từ những người đàn ông trong cuộc sống của họ.

Gần đây tôi đã bắt đầu chia sẻ những hiểu biết đáng kinh ngạc mà ít người đàn ông nào biết với một số người đàn ông rất tốt bụng đã cầu xin tôi giúp đỡ và đã trở thành khách hàng của Love Coaching của tôi. Khi chứng kiến ​​sự tuyệt vọng của họ đối với kiến ​​thức, tôi cảm thấy một nghĩa vụ sâu sắc để giúp đỡ họ. 

Bạn thấy đấy, toàn bộ nhiệm vụ của tôi kể từ khi tôi bắt đầu công việc của mình với tư cách là một Huấn luyện viên tình yêu chỉ đơn giản là thu hẹp khoảng cách giữa phụ nữ và đàn ông khiến họ hiểu lầm nhau. Tôi bắt đầu bằng cách giúp phụ nữ hiểu những gì đàn ông muốn tốt hơn. Nhưng sau đó, đàn ông cũng muốn hiểu phụ nữ hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng thật là công bằng khi giúp họ.

Công việc huấn luyện một-một của tôi với những người đàn ông sau đó đã cất cánh khi người ta nói với người khác rằng anh ta đã học được bao nhiêu và ngay sau đó tôi đã quyết định điều hành các hội thảo (hãy theo dõi những người đến sớm ở một khu vực gần bạn). Nhưng, vì tôi không thể có mặt ở mọi nơi, tôi bắt đầu tìm cách chia sẻ kiến ​​thức này nhanh hơn. 

Tôi đã viết và xuất bản một cuốn sách giúp phụ nữ và hiện đang làm một cuốn sách tương tự dành cho nam giới. Nhưng cho đến khi hoàn thành, tôi chia sẻ kiến ​​thức mà tôi có ở đây trong blog này và các blog tương tự khác mà đàn ông thích đọc cho loại thông tin này.

Vì vậy, đây là một số mẹo nhanh về cách tạo một ngày mà cô ấy sẽ không bao giờ quên (dù là cho Ngày Valentine hay một dịp đặc biệt nào khác).

1. Làm cô ấy ngạc nhiên.

 • Không có gì quyến rũ hơn đối với một người phụ nữ hơn một người đàn ông có thể tạo ra một cuộc hẹn hò đặc biệt hoàn toàn mà không hỏi cô ấy bất kỳ câu hỏi nào, đặc biệt là nếu anh ta làm cho nó bất ngờ. Đối với các mục đích thực tế, tổ chức lịch, tôi khuyên bạn nên đặt trước thời gian đó trong lịch của cô ấy (chỉ để đảm bảo cô ấy để nó miễn phí cho bạn), cho dù vào ban ngày hay buổi tối. 
 • Sau đó, hãy bắt đầu tạo kế hoạch của bạn và biến nó thành thời điểm cô ấy không phải lo lắng về việc đưa ra bất kỳ lựa chọn nào khác ngoài khả năng, cô ấy nên đặt hàng – nếu bạn biết rõ người phụ nữ của mình, bạn thậm chí có thể làm cô ấy ngạc nhiên với lựa chọn của bạn về chủ đề đó nữa (nếu cô ấy là kiểu người thích trao quyền kiểm soát đó cho bạn cho kịch bản này). Làm cho ngày trở thành một bí ẩn đối với cô. 
 • Tất nhiên, hãy giữ điều này trong giới hạn của những gì bạn cho là cô ấy thích. Hầu hết phụ nữ thỉnh thoảng thích được ngạc nhiên và nuông chiều, cho phép người đàn ông của họ kiểm soát việc tạo ra bầu không khí tuyệt vời đó. 
 • Thêm vào đó, bạn tạo ra bầu không khí an toàn này để cô ấy thư giãn và tận hưởng sẽ khiến bạn có vẻ nam tính và chủ động hơn trong mắt cô ấy, điều đó sẽ cho phép cô ấy đầu hàng trước sự nữ tính của mình.

2. Tạo một trải nghiệm thay vì chỉ trao cho cô ấy một món quà hoặc hoa.

cách làm cô ấy vui
một trải nghiệm thú vị sẽ khó quên hơn là một đóa hoa
 • Đừng hiểu sai ý tôi – quà tặng và hoa rất tuyệt vời (và rất ít phụ nữ không thích chúng), nhưng cho phép chúng chỉ là một phần của trải nghiệm. Nếu bạn biết điều gì đó đặc biệt sẽ thực sự kích thích cô ấy hoặc cô ấy muốn nhận, thì bằng mọi cách hãy đưa nó cho cô ấy – nhưng hãy đưa nó vào trải nghiệm. 
 • Điều này có thể có nghĩa là tạo ra sự tích lũy cho đến khi cô ấy nhận được món quà, điều đó có nghĩa là sự dự đoán sẽ xây dựng và biến món quà thành một thứ thú vị hơn là một món quà. Hoặc, điều đó có thể có nghĩa là đưa cô ấy đi trải nghiệm mà bạn có thể cùng nhau tận hưởng và gắn kết hơn nữa, chẳng hạn như xem một triển lãm đặc biệt cùng nhau, đi nhảy, đến một chương trình chạm vào cả hai bạn (hoặc làm cho cả hai bạn cười), hoặc trải nghiệm một cái gì đó khác liên quan đến cả hai bạn với nhau.

3. Dành cho cô ấy sự quan tâm đầy đủ của bạn.

 • Khi ở bên cô ấy, thực sự khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách chú ý đến cô ấy đầy đủ. Đừng bị phân tâm bởi những suy nghĩ khác, những người khác hoặc thậm chí bởi điện thoại của bạn. Làm cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy là người duy nhất bạn nghĩ đến và bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc đó với ai.
  cách làm cô ấy vui
  quan tâm cô ấy nhiều hơn là cách để bạn bày tỏ tình cảm
 • Mọi phụ nữ đều mơ ước về người đàn ông chăm chú đến cô đến nỗi anh ta thậm chí không cảm thấy cần phải chú ý đến thế giới bên ngoài. Hãy tưởng tượng bạn sẽ đặc biệt và đáng nhớ như thế nào với cô ấy khi bạn trở thành người đàn ông đó; nó sẽ ngay lập tức làm cho bạn dường như hấp dẫn hơn nhiều trong mắt cô ấy. Vì vậy, hãy nhìn vào mắt cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy rằng cô ấy là người phụ nữ duy nhất bạn chú ý trong khoảnh khắc đó. 
 • Điều này có nghĩa là không có điện thoại, không có cuộc gọi công việc, không có nghề nghiệp khác và chắc chắn không có một người phụ nữ nào khác gọi đến!

4. Hãy biết ơn sự xuất hiện của cô ấy trong cuộc sống của bạn.

 • Mặc dù bạn là người tạo ra bầu không khí tuyệt vời và có khả năng tặng cô ấy một món quà hoặc hoa, cảm ơn cô ấy vì đã là người phụ nữ đáng kinh ngạc mà cô ấy là. Hãy tưởng tượng bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy tốt như thế nào khi bạn nói với cô ấy rằng bạn đánh giá cao cô ấy như thế nào trong cuộc sống của bạn. 
 • Bạn có thể làm điều đó hơn nữa bằng cách nói với cô ấy chính xác những gì bạn đánh giá cao nhất về cô ấy. Đó là một thực tế đáng tiếc của cuộc sống mà chúng ta thường quên thể hiện sự đánh giá cao thực sự với các đối tác của mình và chúng ta thường đi bộ xung quanh cảm thấy bị đánh giá thấp. 
 • Bạn nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy cô ấy đặc biệt như thế nào sẽ khiến cô ấy nhận ra nhiều hơn những gì một người đàn ông tuyệt vời mà cô ấy có ở bên cạnh, một người đàn ông thực sự nhìn thấy cô ấy tốt nhất. Nó sẽ khiến cô ấy tận tụy hơn khi ở bên bạn và khiến bạn cảm thấy khá tuyệt vời.cuộc sống của cô ấy ).

5. Làm hết sức để cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn.

 • Dù sở thích của bạn là gì, và bất cứ điều gì bạn lên kế hoạch cho ngày hoặc buổi tối, nó sẽ luôn diễn ra tốt nhất nếu bạn đặt suy nghĩ và ý định làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn. Làm hết sức, thực sự, và đặt mình vào vị trí của cô ấy trong khi xem xét những gì cô ấy muốn và những gì sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thực sự tốt.
  cách làm cô ấy vui
  hãy để cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới
 • Xem xét những gì sẽ mang lại cho cô ấy niềm vui lớn nhất, và lấp đầy niềm vui trong ngày hoặc buổi tối. Nếu đây là một dịp đặc biệt và bạn đang nghĩ đến việc tặng hoa cho cô ấy hoặc một món quà, thì thật tuyệt, nhưng có thể thêm một số điểm nhấn đặc biệt vào món quà đó. 
 • Ví dụ, bạn có thể tặng cô ấy một cái cây đẹp thay vì những bông hoa và gửi một thông điệp rằng khi nó nở hoa và lớn lên, thì tình cảm của bạn dành cho cô ấy cũng vậy. Điều đó nghe có vẻ nhảm, nhưng tin tôi đi, cô ấy sẽ nói và nói về nó với bạn bè hoặc gia đình cô ấy. Nếu cô ấy ở nơi làm việc, bạn có thể có một bó hoa được gửi kèm với một ghi chú lãng mạn về những gì sẽ đến vào tối hôm đó. 

Bạn thậm chí có thể có một ghi chú bí ẩn được gửi đến nơi làm việc của cô ấy yêu cầu cô ấy ra ngoài trong một giây. Sau đó, đưa cho cô ấy một món quà đặc biệt. Hoặc, bạn có thể bao gồm một lời hứa về món quà đặc biệt đến vào cuối ngày hôm đó. Nếu bạn muốn ngày đặc biệt này trở nên đáng nhớ, hãy tạo một cử chỉ mà cô ấy sẽ không bao giờ quên.

187 views