Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Bình thường mình cũng không hay tin vào mấy trang web kiếm tiền vì có rất nhiều trang scam. Nhưng khi nghiên cứu về Timebucks và thử nghiệm rút được tiền về thành công thì hôm nay mình quyết định lên đây viết review và hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền dễ dàng, đơn giản lại không mất vốn và đặc biệt web này trả tiền rất uy tín. Web đã hoạt động từ năm 2014 và rất phổ biến ở nước ngoài và đến giờ là Việt Nam mình nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Vậy Time bucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào? Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

Kiếm tiền dễ dàng với Timebucks
Kiếm tiền dễ dàng với Timebucks

1. Timebucks là gì?

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng Hiện dự án chỉ mới được cộng đồng MMO đưa về Việt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Tham khảo 1 số admin test dự án thì kiếm được tối đa 40 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ, ít nhất 1 tuần cũng phải kiếm được tầm 250.000 VNĐ mà bạn không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả.

Một dự án kiếm tiền uy tín tại mọi quốc gia
Một dự án kiếm tiền uy tín tại mọi quốc gia

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa! Theo đánh giá của các bạn MMO nước ngoài là dự án time bucks này có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình” chỉ kiếm được tối đa 40 triệu khi làm miễn phí trên điện thoại. Mình sẽ phân tích để xem website này có thật sự kiếm được nhiều tiền hay ít tiền. Sau 1 tháng test thuận thấy dự án này sẽ giúp bạn kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức Affiliate Marketing và hoàn thành các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn. Có cơ hội kiếm được 10-15$/nhiệm vụ sau khi hoàn thành, tối đa 40 triệu / tháng nếu làm full nhiệm vụ trên điện thoại.

2. Làm thế nào để kiếm tiền trên Timebucks?

2.1. Giới thiệu thành viên nhận hoa hồng 5 tầng

Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng. Khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi. Nhưng với Timebucks hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Bảng tính 5 tầng hoa hồng của Timebucks
Bảng tính 5 tầng hoa hồng của Timebucks

Với việc cho phép làm nhiệm vụ thu nhập 10 đến 15$ khi hoàn thành thì Timebucks đã vượt qua rất nhiều đối thủ được rất nhiều dân MMO chọn lựa. Đó là lý do vì sao dự án tồn tại và phát triển được 6 năm và đang lan rộng trong cộng đồng kiếm tiền online ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam.

Đăng ký tại đây:https://timebucks.com/?refID=217832738

2.2. Trả thưởng khi làm nhiệm vụ

TimeBucks sẽ trả thưởng cho các nhiệm vụ cụ thể như: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng, theo dõi trang Facebook, Instagram…. Hàng ngày bạn đều có thể làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thu nhập và cùng kiếm tiền thụ động từ dự án Timebucks. Ngoài ra, theo Update mới nhất của Timebucks, bạn có thể kiếm được tiền từ Tiktok khi Upload Video lên và cho đặt Banner quảng cáo là bạn kiếm được tiền.

Làm các nhiệm vụ đơn giản để được trả thưởng
Làm các nhiệm vụ đơn giản để được trả thưởng

3. Hướng dẫn chi tiết cách làm các nhiệm vụ

3.1. Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này. Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video hoặc chỉ cần 60s là đủ và đăng ký kênh, thích hoặc bình luận tùy theo yêu cầu được đưa ra. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. 

3.2. Xem nội dung

Timebucks sẽ đề xuất cho bạn một vài trang web cần mở ra để xem. Hoàn thành các nhiệm vụ được đề xuất để kiếm tiền. Phần này được ít tiền nhưng chúng ta có thể góp nhặt hàng ngày cũng sẽ được một lượng kha khá.

3.3. Làm khảo sát

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định. Thực tế mình thấy chỉ có thể kiếm tối đa được dưới 1 đô la mỗi giờ và khảo sát cũng không có nhiều.

3.4. Tải App và ứng dụng

Trong các nhiệm vụ, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại hoặc máy tính. Bạn chỉ cần làm theo và nhận thưởng.

3.5. TikTok

Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt Banner quảng cáo trên Video. Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và dể làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ dự án này.

3.6. Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

3.7. Chơi sổ xố

Hình thức này chơi rất vui, bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn là bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được.

3.8. Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • Đăng ký kênh YouTube của họ
 • Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome

Họ sẽ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

4. Rút tiền về TimeBucks

Khi bạn xây dựng hệ thống lớn và siêng năng làm nhiệm vụ được Timebucks giao phó. Bạn đã có thể kiếm được rất nhiều tiền từ chính dự án này. Bản thân mình lúc mới làm cũng đã test thử nhanh xem liệu Timebucks có trả tiền thật sự hay không và đã nhận được rồi các bạn nhé.

Các cổng thanh toán toán của Timebucks hiện nay: Paypal, Bitcion, Payer, Skyril,…Dưới đây là bằng chứng tiền mình đã thử rút về tài khoản. Hiện mình chọn thanh toán qua Bitcoin của sàn VNDC.

Bằng chứng Timebucks trả tiền
Bằng chứng Timebucks trả tiền

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$. Khi nào bạn đủ số tiền này Timebucks sẽ gửi thông báo xác thực tài khoản để tiến hành thanh toán. Họ sẽ trả định kỳ vào Thứ Năm hàng tuần. Bạn chỉ cần đưa số tài khoản Paypal, Bitcoin,…của mình là tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản mà bạn không cần làm gì cả. Sau khi trả xong, Timebucks còn cẩn thận gửi cho bạn một email thông báo đã trả như bên dưới.

Bằng chứng Timebucks trả tiền.
Bằng chứng Timebucks trả tiền.

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Timebucks

Mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký để tham gia dự án Timebucks không cần bỏ bỏ vốn này.

Bước 1: Truy cập link này đăng ký ủng hộ mình nhé:https://timebucks.com/?refID=217832738

Bước 2: Tạo tài khoản bằng email. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:

 • Thêm Email: Nhập Email bạn muốn đăng ký tài khoản vào
 • Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất
 • Nhập lại mật khẩu của bạn
 • Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy”.
 • Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay”.
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác minh email Timebucks đã gửi đến bạn địa chỉ mail để xác minh

Click tiếp vào link như trên hình bên dưới nhé:

Xác minh Email
Xác minh Email

Bước 4: Cài đặt thông tin

Lúc này, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Setting, rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn
 • State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống
 • Post Code: Mã số vùng của bạn
 • Gender: Chọn giới tính của bạn

Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update.

Cài đặt thông tin
Cài đặt thông tin

6. Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks. Nếu có câu hỏi nào về cách đăng ký Timebucks hay cần hướng dẫn làm nhiệm vụ, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ trả lời ngay lập tức. Chúc các bạn thành công với dự án không cần bỏ vốn này!

129 views