CẢM GIÁC SẼ RA SAO KHI SỐNG TẬP THỂ MÀ PHẢI Ở CÙNG MỘT CON KHỈ ĐỘT?

Cuộc sống muôn hình vạn trạng:

 • Cuộc sống muộn hình vạn trạng, mỗi người có một suy nghĩ một cách sống riêng nhưng khi sống trong môi trường tập thể mỗi người phải nhường nhịn nhau, đoàn kết nhất trí cùng chia sẻ với nhau hoạn nạn khó khăn để cùng nhau gắn kết thành một tập thể vững chắc
 • Duyên số đã sắp xếp mọi người cùng chung sống với nhau nên mỗi người phải cố gắng chia sẻ làm chỗ dựa tinh thần cho nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên đời thường không như là mơ, người ta thường nói nhân vô thập toàn nếu cá nhân ai đó không hoàn hảo thì mọi người đều có thể chín bỏ làm mười cho qua nếu đã coi nhau là anh em nhưng tôi đang sống cùng một con người mà có một không hai trên đời. thật khó có thể miêu tả được cảm giác khó chịu khi phải sống cùng những người như thế nên mình viết nên những lời này để anh em có thể đọc được và có cách ứng xử phù hợp khi sống trong môi trường tập thể. 
 • Mình miêu tả qua về người mà mình đang phải chịu đựng sống cùng như sau: Đàn ông nhưng tính đàn bà ( nhóm mình thường gọi với cái tên thân thương thằng đàn bà, khỉ đột, đười ươi ), mình miêu tả qua về sự lười biếng như này sống cùng nhau 2 năm trời nhưng chưa bao giờ cầm chổi lên quét được cái nhà, lau cái phòng, hay dọn được cái gì cả ngoài bày ra. anh em nói thì bảo để đấy dọn sau ( lý do vkl luôn ) phòng thì bé 10 người ở.ăn uống tập thể thì chỉ rình ăn xong trước lên giường nằm vắt chân chỉ đạo, không bao giờ chịu lau dọn cất gọn đồ đạc cùng anh em trong phòng. người thì đen xì hôi hám bẩn thỉu suốt ngày ghẻ lở hắc lào. Thưởng xuyên cãi lý ra vẻ đây mình đứng với mọi người trong phòng rồi gây sự cùng mọi người. lên lớp thì không đóng góp cho tập thể các loại quỹ thì chẩy bửa, nếu phải đóng thì bao giờ cũng là người cuối cùng.  Luôn nhìn thấy nhược điểm của người khác để soi mói rồi coi người ta cũng bằng mình. mình được phép cùn chầy bẩn bựa còn người khác sai một tí là y rằng mày cũng như tao thôi. 

 sao trên đời có loại người như vậy chứ?

chang khi dot dep trai khien phai nu chet me
Tên gọi thân thương là con khỉ đột, tôn ngộ không, quái vật trong rừng
 • Thói quen của con đười ươi là đi lên trường rồi từ trường về giường nằm quanh năm suốt tháng cầm điện thoaij xem video gì đó rồi cười hềnh hệch một mình như thằng thần kinh. 
 • Từ cách sống như vậy bị những anh em còn lại trong phòng tôi cô lập và xa lánh. Chúng tôi không nói chuyện cùng, ăn uống chúng tôi cũng ăn riêng. có hoa quả hay đồ ăn chúng tôi cũng không bao giờ mời nhưng có vẻ như con khỉ đột vẫn không biết cách sống của mình như ml luôn.Nó như một thằng bệnh tự kỷ vậy. nó cảm thấy thích thú khi được xa lánh
 • sống khôn rất ăn người lúc nào cũng tính toán từng xu một ăn của người khác được nhưng không bao giờ chịu bỏ ra một đồng 
20160326 112549 30 buc anh ve cuoc song 7 qphv 520x365 1488685479544
Sống khôn vặt, khôn ăn người, lúc nào cũng cho là mình đúng khôn hơn người khác. lúc nào cũng chửi người khác là ngu

anh em nhắc nhở thì gầm lên như con thú hoang

20180427 kich tinh canh khi dot khong lo dau quyen anh 1
Lúc nào cũng sẵn sàng to tiếng cãi lộn với anh em ở trong phòng, coi mình là nhất 
 • Không đóng tiền quỹ phòng sắm những đồ tất cả mọi  người để dùng chung như đồ tắm giặt lau dọn dẹp, tuy nhiên lại dùng như của riêng mình. 
 • dùng đồ xong bạ đâu bỏ đấy, bát k rửa sạch

 • nói cung con người đó rất là hãm 

qua cuộc nói chuyện điện thoại lịch sự như tiếng gào thét của đười ươi trong khu rừng yên tĩnh, không để cho ai ngủ trưa thì được biết gia đình tại quê nhà cũng kiểu ăn thua với hàng xóm, xích mích tranh giành từng cm đất đai và tường rào gì đó có xô xát và đánh nhau. nói chung cả gia đình mình là nhất. tật xấu từ gia đình không giao dục mà ra. nhưng con khỉ đột còn chửi cả cha mẹ ở nhà là ngu ( mình nghe thấy nghĩ t là mẹ mày t bóp từ lúc đẻ ra loại quái vật nhà m rồi)

dd2ac1aa 354d 42dd be1c 2e3e55f5f3c1 original
Kẻ bất tài hay đòi hỏi, tiểu nhân, bệnh hoạn tất cả đều có đủ cả
 • Lười biếng nhưng không biết điều 

 • nói chung hết lời với con khỉ đột rồi. có rất nhiều nhưng chuyện lắt vặt thể hiện rõ bản chất con đười ươi nhưng éo thèm nói nữa. ncl từ cách ăn nói đến việc làm đell thể chấp nhận được loại đàn ông như thế
 •  nên mình xả đến đây thôi. dưới mình coppy bài cho đủ chữ. xinloi ae nha
 • tranh cãi đến cùng không nhường nhịn

   

  Kiểu người hơn thua với phụ nữ, quả thật không phải là người đàn ông tốt. Khi tranh cãi, nếu người ấy luôn muốn giành phần thắng về mình, lúc nào cũng hạ bệ, sỉ nhục bạn, chắc chắn họ không thương bạn.

  Người thương bạn thật lòng sẽ không để bạn chịu thiệt thòi. Người đàn ông đích thực sẽ không đôi co với người phụ nữ mình yêu vì những chuyện nhỏ nhặt. Họ sẽ nhường nhịn dù bản thân không hề sai.

  Họ sẽ chịu lùi về sau một bước để phụ nữ trút hết những bực dọc trong lòng. Còn người đàn ông có tính đàn bà sẽ cãi tay đôi và không bao giờ chịu nhường nhịn. Kiểu người này khá nguy hiểm, chị em nên tránh xa.

 • Dưới đây là 7 đặc điểm nhận dạng nam có tính đàn bà:

  Nói dai về một vấn đề nào đó mà anh ta không hài lòng

  Thực ra không phải lúc nào nói nhiều cũng bị cho là xấu, bởi nó có nhiều cấp độ khác nhau. Nhưng nói nhiều tới mức khiến người khác phát chán lên hoặc nói đi nói lại một vấn đề người khác không muốn nghe nữa thì sẽ trở thành vô duyên. Đàn ông nói nhiều là những người hay để ý, chấp nhặt đủ thứ chuyện, bởi họ từ trước đến giờ vốn được đặt cách “nói ít làm nhiều”. Và từ chỗ hay để ý, chấp nhặt, anh ta sẽ dễ dàng có thêm đức tính ngồi lê đôi mách, kể xấu hết người này người nọ. Đây là đức tính mà hầu hết người phụ nữ nào cũng ghét ở đàn ông.

  Đàn ông thường nói ít nhưng dứt khoát “một là một, hai là hai”. Chính vì vậy, người đàn ông nào nói dai về một vấn đề nào đó, nhất là vấn đề anh ta không hài lòng thì sẽ bị coi là có “tính đàn bà”.

   Tính toán từng đồng ngay cả khi đi chơi với người yêu

  Không có nguyên tắc khi đi chơi người đàn ông luôn phải chi trả tất cả các khoản nhưng trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông sẽ để bạn gái của mình “đóng góp” tùy ý nếu thích chứ không nhất nhất chia ra cho thật sòng phẳng.

  Nếu anh chàng người yêu của bạn có tư tưởng “ai dùng gì thì tự trả” hoặc “chia số tiền phải thanh toán đến triệt để” thì bạn nên cân nhắc lại vì rất có thể anh ta chính là người thuộc nhóm “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” về sau này.

  Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ.

  Cằn nhằn, xét nét

  Chàng thường xuyên nhắc bạn những chuyện hết sức vụn vặt và xét nét từng li từng tí những việc cỏn con chẳng ảnh hưởng gì tới ai như: không để đồ đạc đúng nơi quy định, nói to khi ăn, cười to khi xem phim… Thậm chí ngay cả khi tóc bạn bị rối do gió mà chưa kịp vuốt lại cũng bị anh ấy quy kết cho “tội” lôi thôi, không gọn gàng… Chàng còn luôn soi mói, đổ lỗi và chỉ trích bạn về mọi việc. Nếu người yêu bạn có dấu hiệu như vậy thì hãy suy nghĩ lại vì có vẻ anh ấy quá “đàn bà”.

  Có tính nhớ vặt, thù dai

  Phụ nữ dù có ác ý, muốn trả thù hay không, cũng ít khi quên mọi chuyện trong cuộc đời mình nhất là khi bản thân mình phải chịu thiệt thòi. Nhưng đàn ông thì khác. Chỉ trừ những chuyện quá sâu sắc, ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của họ và cần phải giải quyết thì họ mới lưu tâm về lâu dài. Còn những chuyện nhỏ nhặt, thiệt thân một chút nhưng không có hại thì họ thường bỏ qua.

  Tuy nhiên với anh chàng của bạn khi thấy bạn có lỗi hoặc mắc phải một vài sai lầm nào đó khiến chàng không ưng chàng liền giận hờn. Không chỉ có thế, sau khi giải quyết xong, dăm bữa nửa tháng chàng lại lôi ra và chì chiết bạn? Người đàn ông có “đức tính” như thế này được coi là có tính nhỏ nhen, thù dai.

162 views