Cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu? Tìm câu trả lời của bạn ở đây

Không bao giờ là quá sớm và cũng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu kế hoạch nghỉ hưu. Cuối cùng nó phụ thuộc vào cách sống của bạn, bạn đang sống ở đâu và bạn có cần buông bỏ bất cứ điều gì không. Chiến lược nghỉ hưu thành công là có đủ tiền để trang trải chi phí của bạn với một ít tiền mặt vào tài khoản tiết kiệm cho các nhu cầu tài chính đột ngột.

Có rất nhiều lợi ích của việc thực hiện các bước đầu để nghỉ hưu. Tận dụng sức mạnh của lãi kép, đầu tư thấp cho các mục tiêu được nhắm mục tiêu và bạn có thể tạo ra nhiều công cụ đầu tư cùng một khoản tiền:

Nếu ai đó tiết kiệm 100 đô la mỗi tháng và bắt đầu đầu tư trong 30 năm với tỷ lệ hoàn vốn 10%, ban đầu bạn sẽ thấy rằng trong vòng 5-10 năm, các khoản đầu tư của bạn sẽ không nhân lên. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, tử thi sẽ tăng lên rất nhiều với tác động của việc ghép. Thời gian đầu tư mở rộng mức độ gia tăng lợi nhuận trong kho.

Giả sử có hai người, một người ở độ tuổi 30 và 40 người còn lại. Cả hai cần phải từ chức ở tuổi 60 với cùng mục tiêu nghỉ hưu là 300.000 USD mỗi người. Cả hai sẽ đưa các nguồn lực vào một khoản đầu tư với 10% lợi nhuận. Do đó, để hoàn thành mục tiêu nghỉ hưu của họ, người trẻ cần tiết kiệm 100 USD / tháng và người già cần thu 300 USD / tháng. Vì người lớn tuổi đã bắt đầu đầu tư muộn hơn mười năm so với người trẻ hơn, anh ta sẽ trả nhiều hơn gấp đôi số tiền mà người trẻ sẽ trả.

Nếu ai đó tiết kiệm 100 đô la mỗi tháng và bắt đầu đầu tư ở tuổi 30 đến 60 và nhận được 10% lợinhuận hàng năm, khối lượng của anh ta sẽ trở thành khoảng 170.000 đô la. Mặt khác, nếu anh ta bắt đầu cùng số tiền chi tiêu ở tuổi 40 với cùng mức lãi 10%, anh ta sẽ có khoảng $ 57.000 USD. Anh ta có thể thu lợi nhuận chỉ bằng cách đầu tư sớm mười năm.

Bạn không thể đầu tư quá nhiều tiền vào quỹ hưu trí trong giai đoạn đầu của sự nghiệp vì bạn có thể có các mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tăng đầu tư dần dần nếu bạn bắt đầu đầu tư chỉ một khoản nhỏ.

Tuổi nghỉ hưu trung bình

 • Đối với nhiều người sắp đến tuổi nghỉ hưu hoặc mới từ chức, một trong những điều hối tiếc tài chính quan trọng nhất của họ là họ đã không tập trung vào việc tiết kiệm cho những năm hoàng kim của mình. Theo nghiên cứu của Báo cáo người tiêu dùng, nó chứng minh rằng chỉ có 28% các nhà đầu tư ở độ tuổi từ 55 trở lên hài lòng với cách họ đã tiết kiệm cho nghỉ hưu.
  bao lâu thì nghỉ hưu
  tuổi nghỉ hưu trung bình của người dân, hưởng lợi tức
 • Theo báo cáo, Viện Chính sách kinh tế phá vỡ bao nhiêu người Mỹ đã bỏ đi. Vì bạn biết rằng khi phần lớn mọi người nghỉ hưu, bạn có thể trừ tuổi của bạn khỏi con số đáng kể hơn đó và kiểm tra xem bạn cần bao nhiêu năm nữa để làm việc.
 • Nhưng nhiều người về hưu trở lại làm việc. Một số người trong số họ làm công việc bán thời gian trong khi những người khác tìm kiếm sự nghiệp thứ hai. Một số thậm chí trở lại làm việc toàn thời gian và sau đó nghỉ hưu một lần nữa trong một vài năm. Vì vậy, quyết định tuổi nghỉ hưu của họ có thể là khó khăn.

Tiết kiệm hưu trí trung bình

Để bắt đầu nghỉ hưu, tiết kiệm khá dễ dàng, mặc dù nó có vẻ phức tạp. Năm bước đơn giản này sẽ khiến bạn nghỉ hưu ngay bây giờ. Vì vậy, bạn không cần phải căng thẳng vì có những điều hối tiếc giống như những người về hưu ngày nay.

1. Đầu tư 15% cho quỹ hưu trí của bạn

 • Bước đầu tiên của bạn là tiết kiệm 15% thu nhập của bạn. Điều này sẽ phụ thuộc vào tổng thu nhập của bạn và không bao gồm bất kỳ tài sản phối hợp nào bạn có được thông qua kế hoạch nghỉ hưu của chủ nhân.
 • Nó đủ để cho phép bạn đạt được các mục tiêu của quỹ đầu tư hưu trí của mình, nhưng không quá nhiều để khiến bạn không được hưởng thu nhập của mình ngày hôm nay.

2. Sử dụng kế hoạch hưu trí được ưu đãi thuế

Vâng, chúng tôi sử dụng từ T; Tuy nhiên, đừng mơ mộng! Chia ngân sách đóng góp hưu trí 15% của bạn giữa các kế hoạch hưu trí bị tính phí như kế hoạch 401 (k) hoặc sau thuế của bạn như một IR IR.

3. Đầu tư tiền của bạn xung quanh

khi nào thì nghỉ hưu
đầu tư tiền hợp lý trong mọi trường hợp

Đặt tất cả ở một nơi là rủi ro đáng kể nhất mà bạn có thể nhận bằng tiền hưu trí của mình. Tuy nhiên, với các quỹ tương hỗ, bạn có thể đầu tư vào các thương hiệu lớn nhất và dễ nhận biết nhất cũng như các tổ chức mới mà bạn chưa từng biết đến nhưng có nhiều tiềm năng phát triển.

4. Ở lại với nó

Vì đầu tư quỹ tương hỗ ít rủi ro hơn so với đầu tư vào các cổ phiếu đơn lẻ, nó không có rủi ro. Bạn có thể thấy tiền tiết kiệm của mình tăng lên trong dài hạn miễn là bạn có thể để tiền của mình ở đó và tiếp tục thêm vào đó.

5. Làm việc với một chuyên gia đầu tư

bao lâu thì nghỉ hưu
đầu tư với tầm nhìn chiến lược xuất sắc
 • Điều cần thiết là tìm kiếm một chuyên gia đầu tư, vì bạn phải có rất nhiều truy vấn liên quan đến kế hoạch nghỉ hưu của bạn trong 30 năm đầu tư trở lên.
 • Không bao giờ thực hiện với một chuyên gia đầu tư, người giới thiệu hoặc bảo trợ bạn để chuyển tất cả các lựa chọn đầu tư của bạn cho họ. Vì đây là quỹ hưu trí của bạn, không ai sẽ nghĩ hay quan tâm đến nó nhiều hơn bạn!
 • Bạn có thể phân tích hoặc so sánh khoản tiết kiệm của mình với mức tiết kiệm hưu trí trung bình cho nhóm tuổi của bạn để kiểm tra xem bạn có bị tụt lại phía sau hay đi về phía đường cong hay không. Mặt khác, có thể hiểu được là treo giày đi làm và đánh vào bờ với ít tiền tiết kiệm hơn nếu bạn sống dễ dàng hoặc dưới phương tiện của bạn.

Làm thế nào để đạt được mục tiêu tài chính của bạn?

Một cách tiếp cận lý tưởng để đạt được các mục tiêu tài chính của bạn là tập trung vào những gì bạn cần cho tương lai của bạn, bỏ qua mọi thứ (và mọi người) khác có thể chuyển hướng bạn. Có một văn hóa kinh doanh quan trọng ngoài kia đòi hỏi bạn phải ở trong nợ nần, sống cho dịp này và căng thẳng về tương lai của bạn sau này.

Bạn cần bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của mình từ bây giờ, không phải khi bạn có nhiều thời gian hay tiền bạc để đầu tư. Bạn thậm chí có thể nói chuyện với một cố vấn tài chính cho bất kỳ trợ giúp. Hợp tác để thiết lập mục tiêu tiền bạc của bạn và lập một kế hoạch hành động để đạt được chúng. Bạn có thể nghỉ hưu trẻ hơn bạn nghĩ bạn có thể nếu bạn tạo một dự án và theo dõi nó.

Bắt đầu lên kế hoạch cho nghỉ hưu của bạ

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong 30 năm qua; thế hệ trước của chúng tôi có một mục tiêu nghề nghiệp và họ sẽ tham gia vào một công ty tư nhân lớn hoặc một tổ chức chính phủ ngay sau giờ học hoặc đại học. Sau đó, họ sẽ dành 38 năm tiếp theo trong cùng một tổ chức và hình thức quỹ tiết kiệm và tiền thưởng. Họ sẽ nghỉ hưu với một khối lượng tốt và sau đó họ sẽ dành thời gian còn lại với các khoản trợ cấp hưu trí của họ. Bây giờ thì hơi khác một chút, nhưng với thông tin trên, bạn sẽ được chuẩn bị tốt.

Cho dù bạn có đủ khả năng nghỉ hưu ngay bây giờ hay không, bạn không cần phải bận tâm với máy tính nghỉ hưu để có được ước tính sơ bộ. Bạn nên có khả năng gần đúng thói quen chi tiêu hàng ngày của mình để tìm ra số tiền ra khỏi cửa hàng năm.

258 views