Công việc và gia đình tốt lên nhiều nếu người đàn ông chăm tặng quà cho vợ

Đời người đàn ông có hai việc lớn là xây dựng sự nghiệp và xây dựng gia đình. Hai việc này có quan hệ mật thiết với nhau. Công việc tốt góp phần làm cho gia đình hạnh phúc. Ngược lại, gia đình yên ấm cũng khiến cho công việc càng thuận lợi hơn, gia đình là chỗ dựa để vượt qua bao sóng gió. Người đàn ông càng đối tốt với vợ của mình thì sự nghiệp càng phát triển hơn. Muốn giàu có, đàn ông hãy trân trọng vợ của mình. Thỉnh thoảng tặng hoa, tặng quà cho vợ đâu phải là việc gì quá khó. 

dan ong tang qua cho vo (1)
Làm vợ vui, cuộc sống người đàn ông càng thuận lợi

Tôn trọng vợ, cuộc sống đàn ông thăng hoa

Đối với đàn ông thì khi yêu thương ai đó thì thường hay lấy lòng bạn gái mình bằng những lời nói hay tặng món quà bất ngờ, ngay cả việc viết thư tình cho bạn gái.

Nhưng sau khi cưới nhau rồi thì rất ít những ông chồng còn giữ được thói quen đó, giống như kiểu lấy được rồi là của mình nên chẳng cần bận tâm nữa, họ ý nghĩ điều đó chẳng cần thiết nhưng phụ nữ thì ai mà chẳng thích được tặng quà cơ chứ, đặc biệt lại là chồng mình. Vậy nên nhiều người mới nói cuộc sống trước khi yêu và sau khi cưới nó khác nhau nhiều như thế.

Nhiều người cũng hay nói rằng đàn ông hay có thói quen tặng quà cho vợ sẽ giàu và may mắn hơn trong làm ăn là vì. Mỗi lần tặng quà cho vợ chứng tỏ tâm trạng của người đàn ông lúc này rất tốt, rất hồi hộp hoặc hào hứng. Họ luôn mong muốn vợ mình vui vẻ và bất ngờ, điều đó đồng nghĩa với việc chồng cũng sẽ vui lây khi được vợ yêu, vợ tán thưởng.

Và khi tinh thần thoải mái thì họ sẽ làm việc tốt hơn, minh mẫn hơn và tràn đầy nhiệt huyết hơn do đó công việc sẽ được giải quyết hiệu quả. Đối với món quà mà tặng các chị em thì chẳng cần phải đắt tiền mới ý nghĩ, đôi khi chỉ cần những bó hoa, lời chúc ý nghĩa hoặc những vật gì đó làm kỷ niệm thì cũng đủ làm cho vợ hạnh phúc rồi.

dan ong tang qua cho vo (2)
Yêu vợ không đi đâu mà thiệt

Quà tặng vợ, quan trọng là lòng thành

Đã là vợ chồng với nhau thì chẳng cần nghĩ nhiều đến vật chất, chỉ cần có thành ý một chút cũng đủ khiến cho các chị em thấy vui vẻ rồi, đôi khi còn đi khoe với bạn bè rằng chồng tôi tâm lý thế này thế kia lắm, khiến cho nhiều chị em khác cũng phải ganh tị đôi phần. Nếu như một người phụ nữ được sống trong hạnh phúc thì cô ấy sẽ nuôi dạy con mình trong môi trường chan chứa thật nhiều hạnh phúc, trở thành một cô vợ ngoan, yêu chiều chồng con hết lòng. Vợ con tuyệt vời như thế thì người chồng cũng có thể yên tâm làm việc kiếm tiền hơn và gia đình hạnh phúc vô cùng.

Đối với các ông chồng, đôi khi chỉ cần phụ giúp vợ mọi việc trong nhà như: đi chợ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, thì đó cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa rồi. Chị em cũng chỉ cần chồng mình quan tâm vợ con hơn, nếu như đến cả những việc nhỏ mà ông chồng cũng quan tâm tới được thì chị em lại vui sướng cả ngày nữa ấy, chứ chẳng phải là cứ lúc nào cũng quà cáp đắt tiền, nào là túi xách hàng hiệu, quần áo đắt tiền là chị em mới vui đâu.

Điều đặt biệt hơn là nữa các ông chồng cũng đừng nên nghĩ rằng việc tặng quà này là chỉ có nhà giàu, thừa tiền mới làm thế nhé. Vì người giàu họ có cách tặng quà của họ, còn mình nghèo mình có cách tặng của mình. Nhà giàu họ mua những chiếc nhẫn đắt tiền, hay vòng cổ gắn kim cương, còn mình nghèo thì đơn giản như đôi bông hoa dại nhưng đẹp thì cũng đủ để tô điểm ngôi nhà vẫn khiến cho vợ vui.

Làm vợ vui rất dễ

Vậy nên đừng quan trọng hóa mọi thứ quà, chỉ cần làm những gì đơn giản nhưng ý nghĩa thì rất đáng quý rồi. Người phụ nữ có những mơ ước nó đơn giản lắm, đôi khi có người phụ nữ luôn mơ ước được chồng mình quan tâm yêu thương hơn là những món quà. Nhiều cánh đàn ông cũng thường hay bảo rằng có chồng con rồi còn “Quà cáp làm gì, vẽ chuyện ra”. thích thì tự mua đi.

Nhưng đừng bao giờ nói như vậy, nói vậy là thể hiện sự vô tâm của mình rồi, họ là vợ mình mà, là phụ nữ thì ai chẳng thích được chồng mình tặng những món quà ý nghĩa chứ. Những người khác đều có quà trong ngày lễ, sao vợ mình lại không có. Chẳng cần đến những món quà đắt tiền, hay rẻ tiền đâu, mà họ luôn nhìn vào thái độ của bạn như nào với họ thôi. Đôi khi món quà nó không thể nói lên được tình cảm của bạn như thế nào, mà họ nhìn vào những hành động của bạn dành cho họ.

Đối với những món quà mà bạn tặng cô ấy thì cũng chẳng thể nào so sánh được với những gì mà người vợ đã hi sinh cho mình cả. Nhiều người hay nói: “Cho đi rồi mới nhận lại” âm dương hòa hợp gia đình ắt sẽ vượng khí hạnh phúc. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân của mình được hạnh phúc thì phải cùng nhau cố gắng và yêu thương lẫn nhau. Hãy nhớ rằng phụ nữ đơn giản lắm, họ chỉ cần sự quan tâm của người chồng thôi.

dan ong tang qua cho vo (1)
Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công là cái đích của người đàn ông

Cuộc đời một người đàn ông

  • Thành công lớn nhất, không gì có thể vượt qua thành công trong hôn nhân.
  • Hạnh phúc lớn nhất, không gì có thể vượt qua hạnh phúc gia đình.
  • Tình thân vĩ đại nhất, không gì có thể vượt qua tình cảm vợ chồng.
  • Giao tiếp quan trọng nhất, không gì có thể vượt qua giao tiếp giữa vợ và chồng.
  • Sự thông cảm quan trọng nhất, chính là sự thông cảm vợ chồng dành cho nhau.
  • Sự khoan dung có giá trị nhất, không gì có thể vượt qua sự khoan dung giữa vợ và chồng.
  • Sự nhẫn nhường có hiệu quả nhất, cũng chính là sự nhẫn nhường vợ chồng dành cho nhau.
  • Sự quan tâm không được phép xem nhẹ nhất, chính là sự quan tâm giữa vợ và chồng.

Sinh ra đã mang trong mình thiên chức đội trời đạp đất, cánh mày râu cũng cần phải là một bến đỗ an toàn để vợ neo đậu tránh phong ba bão táp, trở thành ánh mặt trời xua tan giá rét, trở thành cây gậy ba toong và trở thành điểm tựa tin cậy suốt đời cho người phụ nữ mình đã chọn.

Để có thể là vợ chồng trên đời này, đó đã là duyên phận. Muốn có một gia đình thực sự hạnh phúc, rất rất cần cả vợ lẫn chồng cùng chung tay chèo lái, thiếu một, con thuyền ấy sẽ chòng chành, bị bão táp cuộc đời vùi dập lúc nào không hay.

Đối xử tử tế với vợ, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp, hài hòa và viên mãn; đối xử tử tế với vợ, đó cũng là cách các anh đang đối xử tử tế với chính mình.

Chỉ cần cho vợ một bầu trời xanh, một bóng râm, một đôi tay ấm áp, một bài hát sảng khoái vui tươi, một lời hỏi thăm ân cần, ấm áp, vợ sẽ mãi mãi là thiên đường hạnh phúc của đàn ông. Bởi vì Vợ tài sản lớn nhất của người đàn ông.

Thương vợ thì làm những điều sau

Hàng tháng đưa lương

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, những gia đình có vợ là người nắm “tay hòm chìa khóa” sẽ hạnh phúc hơn những gia đình có người chồng giữ hết tiền bạc. Chủ động đưa tiền lương cho vợ không chỉ thể hiện sự tin tưởng mà còn là cách những người chồng nói cho vợ biết rằng anh ấy hoàn toàn không tiếc tiền với vợ, toàn tâm toàn ý vun đắp gia đình này.

Dù có rung động cũng không ngoại tình

Người ta vẫn nói “không có đàn ông chung thủy, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình” nhưng đấy chỉ đúng với những người chồng không yêu vợ mà thôi. Nếu đã yêu thương vợ, đã một lòng chung thủy thì dù “gái lạ” có dâng tận miệng đàn ông cũng chẳng mảy may động lòng. Bởi họ hiểu rằng, người đàn ông bội bạc không bao giờ xứng đáng làm chồng, làm cha.

Không quên ngày trọng đại

Ngày cưới không chỉ là ngày nên duyên chồng vợ, mà còn là dấu mốc mở ra cuộc sống hôn nhân với rất nhiều thử thách, chông chênh và cả những khốn khó tưởng chừng không thể vượt qua. Đấy còn là khi người phụ nữ chấp nhận chấm dứt cuộc đời độc thân để làm vợ, làm mẹ, phải gánh lên vai vô số trách nhiệm.

Vì yêu vợ, thương vợ đàn ông sẽ không bao giờ quên ngày cưới, càng không bao giờ quên dành tặng cho vợ những món quá bất ngờ trong dịp này.

Phụ nữ tưởng khó hiểu nhưng rất dễ chiều. Yêu vợ, chiều vợ chẳng đi đâu mà thiệt. Bởi vì đó sẽ là người bên ta suốt phần còn lại cuộc đời. Có thương vợ, công việc mới thuận lợi, cuộc sống mới hạnh phúc.

333 views