Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy

Được mệnh danh là “cơn lốc đỏ” vì tốc độ phát triển chóng mặt cùng với chất lượng ngày càng được nâng cao, Galaxytrung tâm tiếng Anh giao tiếp quận 12 là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn!

Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC – trường dạy tiếng Anh cho người đi làm và TOEIC rất gì và này nọ

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ mới thành lập. Vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây, Meohaycuocsong sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin tổng quan về GALAXY – trung tâm tiếng Anh giao tiếp quận 12 nhé!

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy

Điểm đánh giá: 7.6/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 6.9/10 – Khá hài lòng

Địa chỉ:

  • Galaxy – Cơ sở 1217, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q2, TP. HCM
  • Galaxy – Cơ sở 239, Đường số 385, P. Tăng Nhân Phú A, Q9, TP. HCM
  • Galaxy – Cơ sở 36. Đường A4, KP3, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM
  • Galaxy – Cơ sở 4A2/4A, Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP. HCM
  • Anh ngữ Galaxy trụ sở chính217, Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2,thành phố Hồ Chí Minh

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trung tâm Anh ngữ GALAXY được thành lập vào năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Cali. Sau 10 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ GALAXY đã ngày càng phát triển và mở rộng quy mô với 14 chi nhánh trên toàn quốc và hơn 20.000 học viên đang theo học. Với hệ thống gồm nhiều chi nhánh, GALAXY giúp học viên thuận tiện chọn nơi học gần nhất với mình. Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành thứ ngôn ngữ không thể thiếu cho tất cả mọi người. Vì vậy, Galaxy (website:galaxyeduvn.com) đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đó. Nơi đây mong muốn trở thành chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa toàn cầu cho học viên.

2. Phương pháp giảng dạy

Lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường, Anh ngữ GALAXY áp dụng phương pháp phản xạ Callan trong giảng dạy tiếng Anh, giúp học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói. Đồng thời, học viên được khuyến khích làm việc theo nhóm, cặp để phát huy các kỹ năng mềm.

Chất lượng dạy học không ngừng được nâng cao, tỉ lệ các học viên vượt qua các kỳ thi tiếng Anh và các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế ngày càng tăng.

Trung tâm Anh ngữ Galaxy có các khoá học Anh văn từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhiều nhu cầu về học thuật và giao tiếp. Đó là lý do tại sao nơi đây được nhiều học viên yêu mến và lựa chọn.

Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của trung tâm Galaxy (Nguồn: Galaxy)

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ GALAXY là giáo viên người bản xứ và giáo viên Việt Nam, họ đều tốt nghiệp từ chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học danh tiếng và đạt trình độ chuẩn theo khung đánh giá năng lực của Châu Âu.

Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy
Đội ngũ giáo viên tài năng và chuyên nghiệp (Nguồn: Galaxy)

4. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những điều kiện để phát triển giáo dục. Trung tâm thường xuyên kiểm tra, nâng cấp cơ sở vật chất cho các phòng học. Các lớp đều được trang bị thiết bị dạy và học hiện đại. Các phòng đều cài đặt chương trình học trên máy tính, và sử dụng bảng tương tác.

Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy
Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng tại trung tâm Galaxy (Nguồn: Galaxy)

5. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài các buổi học chính thức hàng tuần, trung tâm còn tổ chức cho các em học viên tham gia các buổi học ngoại khóa miễn phí với giáo viên bản xứ giúp các em học viên bổ trợ thêm kỹ năng giao tiếp cũng như tổ chức các cuộc thi tài năng… tạo cho các em sự tự tin, năng động hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy
Hoạt động ngoại khóa thú vị và sáng tạo tại trung tâm Galaxy (Nguồn: Edu2review)

6. Cam kết đầu ra

Trải qua 10 năm hoạt động, tỉ lệ học viên của trung tâm vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế luôn đạt từ 95% trở lên. Trung tâm đang hướng tới mục tiêu 100% các học viên khi học tại Galaxy đều đạt chứng chỉ quốc tế và tự tin giao tiếp, không còn nỗi sợ tiếng Anh và coi tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Chất lượng và bề dày kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Galaxy
Chất lượng đầu ra được đảm bảo tại Anh ngữ Galaxy (Nguồn: Galaxy)

7. Các khóa học ở Anh ngữ Galaxy

Anh văn mẫu giáo: Dành cho bé từ 4 đến 6 tuổi

 Với phương pháp trực quan sinh động kết hợp với thực hành tình huống thực tế, các bé sẽ được tiếp cận kiến thức tiếng Anh qua video, tranh, ảnh, đồ vật… Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn giúp bé trở nên năng động hơn và kích thích khả năng tư duy sáng tạo một cách tích cực.

Đội ngũ giáo viên của khóa học là những người có bằng cấp giảng dạy quốc tế TESOL, TEFL, CELTA… và bằng đại học chuyên ngành giảng dạy cho trẻ em như Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…

Anh văn thiếu nhi: Dành cho bé từ 6 đến 12 tuổi

Các bé sẽ được phát triển khả năng tiếng Anh và hoàn thiện nhân cách qua chương trình học. Từ đó, học sinh sẽ tự tin phát huy những ưu điểm của bản thân. Với phương pháp giảng dạy Callan, trung tâm sẽ giúp các em có thể học nhanh gấp 4 lần so với các chương trình khác.

Ngoài các buổi học trên lớp, Galaxy còn tổ chức tiết học ngoại khóa như tham quan, dã ngoại, các cuộc thi năng khiếu… Qua đó, trẻ có cơ hội thực hành luyện tập tiếng Anh vào thực tế và nhanh chóng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Anh ngữ thiếu niên: Dành cho những người từ 12 đến 17 tuổi

Nhằm nâng cao kết quả học tập trên nhà trường nhưng vẫn phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện, khóa học Anh ngữ thiếu niên được hình thành từ những nghiên cứu để kết hợp chương trình Anh văn tại trường học và Anh văn giao tiếp trong cuộc sống.

Lớp Anh văn luyện ngữ pháp

Lớp học tổ chức các bài học ôn luyện ngữ pháp theo nội dung Anh văn các trường THCS – THPT giúp các học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi ở trường. Môi trường học tập năng động với sự trợ giúp của những thiết bị phụ trợ hiện đại sẽ xóa tan sự nhàm chán của ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức nhưng không hề mau quên. Mỗi lớp ngữ pháp có 10 đến 15 học viên, giáo viên sẽ có nhiều thời gian tương tác với học viên. 

Lớp phát âm chuẩn giọng Mỹ

Phát âm là mối quan tâm đặc biệt của người học tiếng Anh trong những năm gần đây. Vì thế, Galaxy đã cho ra đời chuỗi lớp luyện phát âm chuẩn để giúp bạn phát triển các kỹ năng nghe, nói và tự tin hơn trong giao tiếp. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống âm tiết trong tiếng Anh, học cách nhấn trọng âm, cách nối âm trong câu nói. Học viên sẽ được thực hành và sửa lỗi ngay tại lớp học để cải thiện ngữ điệu, nâng cao khả năng phản xạ với tiếng Anh.

Luyện thi B1, B2, TOEFL, TOEIC, IELTS

Bạn mong ước có một công việc tuyệt vời hay có thể săn được những học bổng khủng từ những ngôi trường danh giá? Hãy đừng bỏ qua những khóa học luyện thi những chứng chỉ đang hot nhất hiện nay từ Galaxy nhé! Chương trình học nhằm trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và luyện chiến thuật làm bài để học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi. Ngoài ra, học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab. 

Tiếng Anh doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm mà từ đó khóa học tiếng Anh doanh nghiệp đã ra đời. Galaxy tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói một cách lưu loát và tự tin. Những bài học được thiết kế và xây dựng dựa trên tình huống thực tế như thuyết trình chăm sóc khách hàng, giao tiếp nơi văn phòng hay là những sự cố cần khắc phục… Mỗi chủ đề học viên sẽ thảo luận với giáo viên qua đó phát triển kỹ năng giao tiếp.

Qua bài viết này, Meohaycuocsong hy vọng bạn đã hiểu hơn về GALAXY – trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín và có thể đưa ra quyết định học phù hợp. Chúc bạn có thời gian học tập thật hiệu quả và sớm hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

214 views