Coi phim chỉ với phụ đề Anh ở đâu là tốt nhất??

             Nếu bạn đã là một người học tiếng Anh cỡ trên khá và có thể nghe kịp người ta nói , thỉnh thoảng, việc coi phim chỉ với phụ đề Anh là đủ đúng không nào? Nhưng nếu bạn còn lạc lối giữa bao trang web phụ đề Việt và không biết trang nào coi phim tốt. Trang coi phim không phụ đề thì kiếm không ra, coi phụ đề Anh cũng chẳng thấy. Tui biết là có rất nhiều bài viết giới thiệu về các trang này, nhưng coi như tui cũng là một người viết nữa để khẳng định rằng nó xịn thiệt và được  nhiều người tin dùng. Trước đây tui cũng không thích việc viết về những thứ người ta đã viết đâu nhưng giờ thì suy nghĩ khác rồi, nó làm cho các bạn đã thấy các phần giới thiệu trước sẽ chắc chắn hơn về chất lượng của nó. Sau đây, là trang coi mà hiện tại đang khuấy đảo người dùng vì quá xịn. Như lời hứa ở blog lần trước, giới thiệu page coi phim phụ đề song ngữ hot , sau đây là phần review trang putlock9.ru là trang chỉ có phụ đề Anh với nhiều lợi thế của mình làm các thánh cuồng phim không thể bỏ lỡ.

          Đây là page chỉ có phụ đề Anh, nên nếu bạn nào chỉ mới học tiếng Anh mà thích coi phim Âu Mỹ thì hãy dùng page mà mình đã giới thiệu ở blog trước hơn nhé, vì nó tiện hơn nhiều. Còn nếu bạn đã là người học cỡ intermediate thì các tiện nghi mình đã kể ở page trước là không cần thiết lắm phải không ạ? Điều các bạn cần là chất lượng phim và có thì phụ đề Anh là oke òi. Dưới đây mình sẽ chỉ ra các tính năng nổi bật nhất của trang putlock9.ru .

Cập nhập phim liên tục <3

          Đây cũng là hạn chế ở website mà mình đã đề cập, nó hầu như chú trọng hơn ở phụ đề song ngữ và từ điển nên việc này cũng không cần thiết lắm. Nói là cập nhật chậm song page đó sớm muộn gì cũng có phim đó thui. Vì họ còn phải đưa phim cho các dịch thuật viên làm việc nữa mà. Rồi nói đến putlocker9.ru nhé ! Việc này là khỏi bàn cãi rồi. Tốc độ cập nhật phim nhanh chắc tầm cỡ 5-6 tuần. Vậy là nhanh ùi đó nếu bạn đủ kiên nhẫn và không thích coi phim rạp. Về các phần phim bộ cũng có rất nhanh như phần 3 stranger things, the big bang theory, games of throne, … 

page cập nhật nhanh các phim chiếu rạp
page cập nhật nhanh các phim chiếu rạp

Phụ đề Anh =D

phim bản đẹp
phim bản đẹp

                       Phụ đề không thể chuẩn hơn và là công cụ không thể thiếu cho người muốn vừa tận dụng thời gian coi phim vừa học thêm từ mới, các tình huống giao tiếp. Đúng thật không thể phủ nhận tác dụng to lớn của việc coi phim với phụ đề Anh. Bạn hãy nhơ lại xem bạn đã coi phim Việt Nam từ bao giờ? Coi bao nhiều bộ phim? Dành số thời gian khổng lồ như thế nào? Bạn hiểu được nó như ngày hôm nay là do bạn coi phim thường xuyên đấy thôi. Nếu bạn không coi phim, số lượng bạn tích lũy mỗi ngày sẽ ít hơn vì bạn chỉ biết được ngôn ngữ của mọi người ở xung quanh, phạm vi không quá rộng. Không kể nếu môi trường bạn sống là những người kiệm lời, không vui tính cho lắm, bạn sẽ ít biết được những câu nói đùa, những từ mới mà mạng xã hội đã cập nhật và sử dụng một cách hài hước mặc dù có đôi khi bị lạm dụng nhưng đó là cách thức không thể thiếu trong việc bạn am hiểu tiếng Việt như bây giờ.

                       Nếu nhà bạn ai cũng coi phim Âu Mỹ, ngày nào cũng coi, đi đâu cũng nghe nhạc Âu Mỹ, đi đâu cũng nghe người ta coi phim Âu Mỹ thì dĩ nhiên vốn từ vựng và khả năng nghe của bạn sẽ tốt lên rất nhiều thôi. Đó là cách để một người học bất kỳ ngôn ngữ mới nào mà. Tuy vậy, nếu gia đình ít coi, thì bạn cũng nên ráng xem một mình, tận dụng tối đa thời gian rảnh để nghe về tiếng Anh. Bạn cũng có thể tắt phụ đề và sau đó coi lại với phụ đề xem mình nghe được hay chưa.

coi phim phụ đề cải thiện kỹ năng nghe
coi phim phụ đề cải thiện kỹ năng nghe

                    Đặc biệt hơn là, coi phim bạn sẽ biết các từ mà người bản xứ thường xuyên dùng và ngữ cảnh (context) của nó. Khác với việc đọc sách, đôi khi có những từ không thông dụng và kém tự nhiên, không thân thuộc và khiến bạn khó nhớ.

Xem được trailer.

                 Nếu bạn phân vân không biết phim này có hợp với gu của mình không thì bạn sẽ coi trailer trước đúng không nào. Website putlocker9.ru đảm bảo cho bạn làm việc đó một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Ở mỗi phim đều có phần trailer để click vào xem. Mà hình như không phải tất cả, chỉ là hầu hết thôi các bạn ạ T.T Nhưng không sao hết, tui nghĩ các bạn sẽ tìm thấy trailer phim các bạn đang cần thôi. Trailer là một thước phim ngắn khái quát các nét chính của phim. Tuy nhiên có nhiều trailer rất hay cho đến khi xem phim….. Cái đó thì không biết nói sao nữa rồi các bạn. Chính vì vậy các bạn đừng quá phụ thuộc vào trailer nhé. Các bạn có thể xem thêm các comments của người coi rồi hoặc những bộ phim highly recommended. 

                Là một người cuồng xem phim, Nguyên rút ra một bài học. Đó là, nếu bạn đã biết phim đó và nóng lòng muốn coi chẳng hạn như bạn là fan Marvel và khi nhà sản xuất tung trailer Endgame thì tốt nhất bạn đừng xem. Dù đó là điều mà mọi người luôn làm song vì bạn đã là fan nên bạn đã biết ít nhiều về nội dung và nhân vật. Việc coi trailer hay còn gọi là preview chỉ khiến bạn nôn nao hơn thôi. Điều tệ hơn là nó sẽ làm lộ diện một số điều mới mà được coi giống như là spoilers vậy. Bạn có thể không coi trailer và coi nó sau khi phim đã coi xong. Đó là việc mà tui làm để khi coi phim đảm bảo được mọi sự surprise và twist của phim. Tuy nhiên có nhiều người vì quá cảm động cứ review hết phim của tuôi T-T. Các bạn nếu được recommend phim gì và tin tưởng người đó thì coi phim mà đừng coi trailer cũng được. Với lí do như trên.

coi trailer truoc khi coi phim
coi trailer truoc khi coi phim

Quảng cáo nhiều 🙁 Phiền phức.

                   Đây là điều phiền toái nhất của page. Mỗi lần bạn click vào trang là sẽ hiển thị một trang quảng cáo khác, những lúc chỉ dùng thanh cuộn để kéo mà cũng hiện quảng cáo quả thật không ít người phải nổi cơn điên vì chúng. Nhưng bạn đừng nản lòng nhé. Khi bạn đã ấn vào coi phim thì chỉ có tầm 2 – 3 quảng cáo và sau đó trong quá trình coi thì không có nữa. Bạn có thể tắt nó đi mà không lo bị lỗi do virus nhiều đâu nhé.

Có nhiều quảng cáo
Có nhiều quảng cáo gây phiền toái cho người xem

             Cảm ơn các bạn đã đọc ạ. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi các blog khác của Nguyên nhé! Nguyên sẽ chia sẻ các hiểu biết ít ỏi của mình cho các bạn dù biết rằng nhiều người biết nhưng Nguyên nghĩ sẽ có những bạn chưa biết nên Nguyên sẽ tích cực đăng bài để giúp mọi người <3. Các bạn có thể tham khảo thêm ở trên mạng nha. Và share cho mọi người nữa ạ, đừng ngại.

            Ghé xem các blog trước mà mình chia sẻ chí ít giúp được các bạn phần nào đó :

116 views