Cực phẩm 10x đến từ Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam

Mỗi một gương mặt sáng giá đều có thể vươn lên trong giới giải trí. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng Famiweb đi đến với một cực phẩm 10x đến từ Trung Quốc nhé! Vương Ly – Cực phẩm đến từ Thượng Hải. Thân hình rự rỡ, gương mặt thanh tú của Lee. Là con nhà giàu mà tại sao lại lựa chọn môi trường ở Việt Nam để phát triển?

kaylee11ss 20200716 4
Cô nhóc 2005 đến từ Trung Quốc gây bão mạng nước ngoài

Vương Ly – Cô nàng 10x đến từ Trung Quốc và sống tại Việt Nam 8 năm.

1.Vương Ly là ai?

kaylee11ss 20200716 5
Mẫu ảnh 2005

Vương Ly, sinh năm 2005 được biết là con lai 3 dòng máu giữa Campuchia, Trung Quốc và Nhật Bản. Là con nhà nòi kinh doanh bất động sản (nhà nội theo kinh doanh). Tuy thế từ bé 10x đã được đào tạo 100% nghệ thuật chứ không theo kinh doanh vì sống với bà ngoại là giáo viên Học viên Âm nhạc Thượng Hải.

Vài năm trước. Trong một chương trình nhỏ được phát sóng tại kênh quốc gia của Trung Quốc xuất hiện phóng viên nhí giới thiệu về Vịnh Hạ Long – Việt Nam. Nụ cười sáng cùng cách nói chuyện khéo léo. Đây là một trong những đoạn phỏng vấn đưa Vương Ly thành mẫu ảnh nhí một thời. 

Ngoài ra khi còn ở Trung Quốc, Vương đã từng góp mặt vào bộ phim trên màn ảnh nhỏ có tên “Ác khẩu tâm”. 

Theo phỏng vấn được biết 10x đến từ Thượng Hải. Một thành phố phồn hoa tại Trung Quốc. Tính đến 2020 là tròn 8 năm cô nàng đến và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Con nhà kinh doanh nhưng may mắn được gia đình ủng hộ trên đường nghệ thuật.

2. Tại sao lại đến với Việt Nam mà không phải nơi khác?

kaylee11ss 20200716 6
Vương Ly

Vương Ly chia sẻ, khi đến Việt Nam. Ở kí túc xá rất nhiều anh chị khóa trên hay hỏi rằng. Tại sao lại là Việt Nam?

– “Thật ra khi em nhận được thông báo thực tập. Bản thân em còn không biết Việt Nam là ở đâu. Em muốn rằng em sẽ được đến Châu Âu cơ! Nhưng mà khi em đến Việt Nam thì em cảm thấy ở đây rất đẹp. Hơn nữa có cô của em ở đây nên em đến đây sẽ tốt hơn! Nhưng mà về sau thì em nhớ nhà lắm.”

– “Em là một đứa rất dị. Chứ không phải cá tính. Mẫu giáo em học rất bình thường, chơi với rất nhiều bạn. Lên lớp 1 cũng vậy. Nhưng mà sau đó em đến Việt Nam, em bị cô lập luôn. Cấp 1 đối với em tồi tệ vô cùng. Em đến một môi trường mới. Có ít bạn nói tiếng Trung. Mà lúc đó em nói tiếng Việt dở lắm. Hay nói lắp nữa!”

– “Đến giữa kì lớp 2 thì có một thầy giáo chuyển vào để trông các bạn dạng như thiểu năng, tự kỉ. Thầy bắt đầu đặt cho em những biệt danh như “con nói lắp” “đồ trung quốc” thậm chí là nói xấu nước em. Mỗi lần đến lớp em chỉ muốn chị quản lý đón về thôi… Không ai chơi với em cả. Điều em muốn mỗi khi bước chân vào lớp là. Mau để cho em đi về đi.”

Nụ cười chua chát với cô gái 2005 ngập tràn drama. Căn bệnh theo gen hiếm gặp.

3. Vậy khi ở đây em có gặp rắc rối gì không?

kaylee11ss 20200716 7
Em sợ em sẽ không làm gì được cho em

– “Ở trường, có khi em mất cái bút, có khi mất quyển vở. Có khi mất giày. Đấy là khi em lớp 3. Ở công ty em mỗi hè đều được về thăm bố mẹ. Mà em toàn về bà chơi thôi. Đợt đó bà tặng cho em dât thánh giá ý ạ. Bằng bạc. Em cất trong cặp và các bạn tung cặp em như tung bóng á! Tung xuống cầu thang. Mà cầu thang thì đang sửa lại có mấy thanh sắt rất là nhọn. Cái xong em chạy xuống thì nó cứa vào bắp tay em. Cái xong lấy lại cặp máu cũng be bét ra. Mà em không đau nên cứ đi vô lớp à! Cô giáo nhìn thấy hết hồn đưa em lên y tế rồi gọi chị quản lý đến đón.”

Khi được phóng viên hỏi Lee cười tươi trả lời là đây là một bệnh lý hiếm gặp. Được biết Lee mắc đột biến gen CIP khiến em mất đi cảm giác đau. Căn bệnh kì lạ này sảy ra khi Lee được 4 tuổi, hơn nữa bà ngoại cũng mắc bệnh này. Do đã được tiếp nhận và trị liệu cô nhóc 16 tuổi vẫn có thể cảm nhận được một số cảm giác từ bên trong nên không quá nguy hiểm.

3. Drama xung quanh cô nhóc cấp 2

kaylee11ss 20200716 8
Chẳng có gì là mãi cả

2019 – Đi tới đỉnh cao của mẫu nhí. Nhớ 2019 lần đầu biết tới Vương Ly là trong Drama lớn. 

Có lẽ bây giờ bắt gặp hình ảnh những cô gái cấp 2, cấp 3 ở trong bar là chuyện quá bình thường. Với Vương Ly, việc làm mẫu ảnh quảng bá Bar, Club sẽ trở thành paylak. Hay ma túy và shisha, chất kích thích. Đầu năm 2019, drama nổ ra, hàng loạt các hình ảnh báo Trung đưa hình ảnh 10x lên để nói rằng “Tệ nạn xã hội” “2005 đi bar”. 

Vương Ly chia sẻ: “Em không dính vào tệ nạn xã hội. Nhưng phong cách của em là hở. Em không thích bánh bèo. Em thế, nên em thể hiện cũng thế. Em thích bản thân em bây giờ. Thế là đủ!”

FB IMG 1594894417330
Mặt mộc cực phẩm

Theo chia sẻ, 10x bị “soi” đến độ, thậm chí đến một khu phố phía khuất ở nước Mỹ để chụp ảnh mới sẽ bị coi là đồi trụy. Mặc hở một chút liền thành bại hoại. Cô gái 16 tuổi chúng tôi gặp không cười tươi như trên truyền hình. Khuôn mặt mang đậm cá tính và tự tin cùng đôi chút trưởng thành mệt mỏi. Giọng nói đanh thép và cách làm việc niềm nở, khắt khe. Chất riêng bừng sáng cùng cách ăn nói lễ phép. Châm ngôn nhẹ nhàng “Càng hoàn hảo càng ít drama”

4. Học lực

FB IMG 1594894426164
Tự tin

Nhan sắc đi lên từng ngày vậy có ảnh hưởng tới em? 

Vương Ly không trả lời. Thay vào đó. Quản lý của em lại tự hào trả lời: “Con bé không giỏi. Con bé rất giỏi!”

Từ phía nhà trường của em cho biết. Vương Ly là một trong những học sinh khoa nghệ thuật xuất xắc vượt cả khoa văn hóa. Mỗi kì thì khảo sát nhà trường đều vô cùng hài lòng với kết quả học tập mà 10x đem lại.

Cũng từ giáo viên chủ nhiệm em cho biết. Vương Ly có điểm thi ielts 8.1. Niềm tự hào to lớn đối với nhà trường và tập thể lớp.

Thế nhưng. Đối với thành tích đạo đức lại khá khiêm tốn do liên tục nhuộm tóc và đánh son tới trường. Nghỉ học quá nhiều. 

⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁡⁠⁢ ⁣⁡⁠⁢

33 views