Dầu gội và xả Thorakao bồ kết có tốt không?

Vấn đề về tóc chưa bao giờ trở nên bình lặng bởi vì có rất nhiều người gặp phải rắc rối với mái tóc của mình. Thực sự chỉ những ai ở trong chăn mới biết chăn có rận. Nhất là vấn đề tóc gãy rụng, tóc thưa, tóc bị gàu, tóc hư tổn do sử dụng hóa chất và nhiệt độ cao. Không chỉ phái nữ mà có khối các anh chàng mất ăn mất ngủ vì những nỗi khổ đến từ mái tóc. 

Mình cũng từng nằm trong số đó, cũng khổ sở “ăn nằm” trên các diễn đàn, group chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc với mong muốn vớ được một bí  kíp nào đó cứu rỗi đời mình. Rồi rốt cuộc, may mắn đã đến với mình. Một sản phẩm mà mình đã bao lần bỏ qua trên các gian hàng về tóc. Rất quen thuộc nhưng lại vô cùng hiệu quả: dầu gội kết hợp xả tóc Thorakao bồ kết. 

xóa dòng này đưa ảnh vào

Nỗi khổ về tóc của mình

Không phải ai được sinh ra cũng có được mái tóc đen, dày, khỏe mạnh. Bố mẹ mình đều có tóc dày, khỏe. Chẳng hiểu sao tóc của mình từ khi sinh ra đã yếu ớt, tơ mảnh và thưa thớt. Tóc bình thường chia ngôi đã nhìn thấy hết cả da đầu. Dạo trước mình lại đua đòi với chúng bạn đem quả tóc yếu ớt của mình đi nhuộm, uốn, ép các kiểu. Kết quả là, tóc thưa nay càng thưa hơn. Tóc rụng kinh khủng. Mỗi lần gội đầu của mình đều nơm nớp cảm giác lo lắng. Tóc cứ theo nước mà trôi xuống cả nắm. Gội xong chải tóc thì lại tiếp tục rụng. Trung bình một ngày rụng hơn trăm cọng. Khắp nhà chỗ nào cũng thấy tóc, dù mình dùng băng keo đi dọn mỗi ngày. 

Thêm nữa, sếp của mình tính lại hay trêu. Cứ ngày nào gặp mình cũng phải thả bằng được một câu, bé này mà là con trai chắc nó hói rồi ha, nhà em có hói di truyền không? Nghe nhão cả ruột mọi người ạ! Mẹ mình ngày xưa đi học tóc đẹp nhất trường cơ mà!

Mình ám ảnh tóc rụng đến nỗi ngủ không được luôn. Nhắm mắt lại là lại nghĩ, mình phải làm gì đó cứu mái tóc của mình thôi!

Mình đã tìm thấy Dầu gội Thorakao như thế nào?

Rồi mình tham khảo rất nhiều cách của các Vloger nổi tiếng. Nào là dùng dầu gội thảo dược, tự làm dầu gội Organic, chuyển sang dùng dầu gội dành cho trẻ em, để  giảm thiểu các hóa chất trong dầu gội. Mỗi cách mình dùng đều chứa đầy hy vọng. Nhưng cuối cùng, hiệu quả cũng không đáng kể. Tóc vẫn rụng với tốc độ chóng mặt. Mình buồn chồng chất buồn. Mà càng stress thì lại càng khiến tóc rụng nhiều hơn. 

Rồi một ngày, mình tìm thấy một bài chia sẻ của một bạn trên Facebook, về bộ đôi dầu gội xả và tinh dầu bưởi của Thorakao, đính kèm một  chiếc ảnh lởm chởm tóc con. Ban đầu mình nghĩ, loại này giá thành thấp vậy, lại là dầu gội thông thường, phổ biến, không biết hiệu quả được bao nhiêu. Nhưng thôi cứ đánh liều một phen, có bệnh thì vái  tứ phương mà. 

Ưu điểm của dầu gội xả Thorakao

Dễ tìm dễ mua

Ưu điểm đầu tiên chính là dễ tìm dễ mua. Sau khi đọc thêm một vài review trên diễn đàn, mình đã quyết định mở App Lazada và tìm một cửa hàng có nhiều lượt mua để đặt sản phẩm. Nhận thấy bên dưới có khá nhiều bình luận tích cực, mình đặt mua chai dầu gội xả bồ kết 400ml, vỏ màu đen (như hình). 

Sau này mình mở thử các App mua sắm khác như Tiki, Shopee, Sendo cũng đều có loại này, rất phổ biến. Hơn nữa, những cửa hàng mỹ phẩm tóc cũng đều có bán dầu gội này. 

Giá rẻ

Dầu gội xả Thorakao 400ml chỉ có giá tầm 70.000 đồng. Đây là giá thành rẻ so với các hãng dầu  gội uy tín khác trên thị trường, nhưng chất lượng không hề thua kém. 

Mùi thơm dễ chịu

Dầu gội xả bồ kết Thorakao không có những mùi hương hoa cỏ quyến rũ như những loại dầu gội khác, bởi thành phần chính của nó là những chất có trong trái bồ kết. Mùi của nó hơi “truyền thống”, “xưa cũ” một chút. Cảm giác như là mùi của tóc mẹ, tóc bà ở quê nhà, nhẹ nhàng, dìu dịu, cũng khá dễ chịu và thoải mái.

Nhược điểm

Đôi 

Sản phẩm 1 …

(Không bắt buộc, nếu viết 1 loại cụ thể thì xóa đi, phần này dùng khi viết sản phẩm 1 thương hiệu có tốt không, ví dụ sữa rửa mặt Murad có tốt không, thì Murad có nhiều sữa rửa mặt, nêu ra từng loại và viết review về nó, tương tự với các sản phẩm khác, 1 sản phẩm như thế gồm các đoạn đánh giá, hình ảnh, ảnh đánh giá của người đã mua nếu có và nơi mua)

xóa dòng này đưa ảnh vào

đoạn văn tiếp theo 4-6 dòng

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • …..
  • …..

Nhược điểm:

  • …..
  • …..

(Bắt buộc có, nêu ra các ưu nhược điểm của sản phẩm, cần lưu ý điều gì vv…)

Đánh giá của người đã mua:

(Bắt buộc có, bạn cần đọc các đánh giá của người đã mua ở các trang thương mại điện tử, các diễn đàn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, không copy đánh giá mà chỉ viết lại các ý chính trong đánh giá của người đã mua về các khía cạnh của sản phẩm.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Tên sản phẩm…có tốt không

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, tóm lại sản phẩm có tốt không, so với sản phẩm khác thì thế nào, có tốt không, những đối tượng nào thì nên mua, khi nào nên dùng vv…)

Phân biệt sản phẩm thật giả:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, kiểm tra xem sản phẩm này có hay bị làm giả không để đưa vào)

Cách sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, hướng dẩn sử dụng của sản phẩm này, cần nêu ra lưu ý về cách sử dụng chứ không phải copy hướng dẩn sử dụng của website khác)

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn sửa link, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

3 views