Mẹo dạy chó thông minh nghe theo lệnh của bạn

Đối với nhiều chủ sở hữu chó, mối quan tâm phổ biến là giúp chó của bạn thông minh, biết nghe theo lệnh và béo mập. Bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống giúp nó tăng cân để đạt đến mức khỏe mạnh và làm theo yêu cầu của bạn. Hiểu được điều đó, thức ăn dành cho chó Classic Pets công nghệ hiện đại được sản xuất giúp chó thông minh hơn và béo tròn.

giúp chó thông minh
Thức ăn Classic Pets giúp chó tăng trí thông minh

Classic Pets giúp chó tăng trí thông minh và tăng cân

Giúp chú chó của bạn vượt trội với chế độ dinh dưỡng tinh tế của Classic Pets thức ăn cho chó dạng khô. Được thiết kế cho những con chó hoạt động nhiều, thức ăn cho chó này hấp dẫn những người nuôi chó thể thao, chó gia súc và và chó cảnh. Công thức tập trung dinh dưỡng theo những cách giúp tối ưu hóa quá trình chuyển hóa oxy để tăng sức bền. Công thức này chứa hỗn hợp protein và chất béo để hỗ trợ chăm sóc nhu cầu trao đổi chất của chú chó của bạn, cũng như giúp chú duy trì cơ bắp săn chắc. 

 • Một số con chó tự nhiên hoạt động nhiều hơn những con khác, vì vậy chúng có thể đốt cháy nhiều calo hơn và có xu hướng thiếu cân. 
 • Giúp chó tăng cân: Đầu tiên, bắt đầu cho chó ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày thay vì một hoặc hai bữa lớn. Chuyển sang Classic Pets, một loại thức ăn cho chó giàu protein có công thức tăng trưởng cũng sẽ giúp chú chó của bạn đạt được trọng lượng khỏe mạnh. Đừng cố gắng bổ sung chế độ ăn cho chó quá nhiều bằng các món ăn vì những thực phẩm này có thể chứa nhiều chất béo – chúng có thể giúp chó của bạn tăng cân, nhưng chúng có thể không cung cấp chất dinh dưỡng cho chó của bạn để giữ sức khỏe.
 • Mặc dù các nhà sản xuất thức ăn cho chó thường không tiếp thị sản phẩm của họ để giúp chó tăng cân, nhưng có một số công thức được thiết kế dành riêng cho những con chó rất năng động. Những thực phẩm này có xu hướng chứa nhiều calo và protein hơn để giúp chú chó của bạn tăng thêm một chút cân nặng để đưa nó trở lại mức khỏe mạnh. 
 • Ngoài ra với công nghệ cao bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp não bộ cún yêu của bạn phát triển.

Bạn cũng cần chắc chắn rằng bạn đang cho chó ăn đúng số lượng. Khi chuyển sang một công thức mới, bạn sẽ cần theo dõi cân nặng của chú chó của mình để đảm bảo chú chó không bị mất quá nhiều khối lượng cơ thể. 

giúp chó tăng cân
Thức ăn viên giúp chó tăng cân nhanh chóng

Bổ sung Classic Pets giúp cún ngày càng đáng yêu

 • Khi nói đến sức bền, chó là vận động viên tuyệt vời. Và chỉ bằng cách cho chúng ăn thức ăn cho chó phù hợp, bạn có thể cải thiện khả năng thể thao của chú chó của mình.

 • Không giống như con người, nguồn năng lượng chính của con chó của bạn đến từ chất béo. Các công thức của Classic Pets cung cấp một chế độ ăn nhiều chất béo và protein để tăng sự trao đổi chất của một con chó năng động và sức chịu đựng của nó. Sức chịu đựng để đạt được tiềm năng đầy đủ của mình
 • Nguồn carbohydrate chất lượng cao cho năng lượng duy trì.

  Đối với các bài tập thể dục hàng ngày như đi dạo buổi tối, các trò chơi thường xuyên giúp chó có cân nặng hoàn hảo.

 • Hiệu suất dinh dưỡng

  Công thức khô của Classic Pets giúp duy trì khối lượng cơ bắp và cung cấp tỷ lệ protein-chất béo điều chỉnh tốt để phù hợp với mức độ hoạt động khác nhau.

 • Axit amin giúp nuôi dưỡng cơ bắp, bao gồm cả thời gian quan trọng ngay sau khi tập thể dục.

 • Được hỗ trợ bởi chuyên môn

  Dinh dưỡng tiên tiến của Classic Pets là kết quả được hỗ trợ bởi hơn nhiều nhà khoa học, bao gồm các nhà dinh dưỡng, bác sĩ thú y. Classic Pets cố gắng cung cấp cho con chó của bạn dinh dưỡng cần thiết để trở thành tốt nhất của nó.

  giúp lông cún càng đẹp
  Hỗ trợ tiêu hóa giúp cún khỏe mạnh

Mô tả Classic Pets dành cho cún

 • Chứa protein và chất béo để giúp thúc đẩy nhu cầu trao đổi chất và duy trì cơ bắp săn chắc

  Axit amin giúp nuôi dưỡng cơ bắp, bao gồm cả trong thời gian quan trọng ngay sau khi tập thể dục

  Canxi giúp hỗ trợ sức khỏe và khả năng vận động của khớp

 • Tăng cường với men vi sinh được đảm bảo để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch

  Mật độ dinh dưỡng cao cho tỷ lệ trao đổi chất cao hơn được tìm thấy ở những con chó nhỏ

  Vitamin A và axit linoleic, một loại axit béo omega-6, giúp thúc đẩy làn da và bộ lông khỏe mạnh đồng thời giúp cún yêu thông minh hơn

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.
  bí quyết dạy chó
  Dạy chó bằng Classic Pets giúp chó thông minh

Mẹo dạy chó làm theo lệnh bằng thức ăn Classic Pets

Mặc dù nó đòi hỏi một chút kiên nhẫn và sự kiên trì, nhưng việc dạy chó của bạn nhảy là hài lòng cho cả bạn và chú chó của bạn. Bắt đầu bằng cách dạy nó một lệnh nhảy dễ dàng, sau đó huấn luyện nó nhảy lên các vật thể. Khi đã nắm vững những điều cơ bản, hãy dạy nó nhảy qua các thanh và qua các vòng. Sử dụng Classic Pets để bạn có thể cung cấp nhiều phần thưởng trong một buổi đào tạo.

1.Dạy con chó của bạn ngồi

-Dạy con chó của bạn nhảy sẽ dễ dàng hơn nếu nó đã biết làm theo các lệnh khác. Nếu nó có thể giữ ở vị trí ngồi, nó sẽ có nhiều khả năng giữ tập trung hơn khi bạn dạy nó một lệnh nhảy. 

Theo dõi ở phía sau đầu của con chó của bạn để hướng dẫn con chó của bạn ngồi xuống. Nếu cần thiết, thể chất di chuyển con chó của bạn vào đúng vị trí.

Đưa cho chú chó của bạn phần thưởng ngay khi nó ở đúng vị trí và lặp lại trong khoảng 20 phút để củng cố mệnh lệnh.

-Sử dụng Classic Pets khi dạy nó những mánh mới. Bạn có thể cho chú chó của mình nhiều phần thưởng trong một buổi huấn luyện.

-Giữ một Classic Pets trên đầu con chó của bạn và nói rằng Nhảy Nhảy!. Chú chó của bạn ngồi và chỉ cho nó một Classic Pets. Giữ Classic Pets khoảng nửa mét phía trên đầu của nó. Giới thiệu lệnh bằng cách nói ra Nhảy Nhảy!. Nếu con chó của bạn có vẻ bối rối hoặc do dự lúc đầu, bạn có thể thử tự nhảy để thể hiện những gì bạn muốn nó làm.

Hãy thử đặt Classic Pets gần hơn với khuôn mặt của con chó của bạn. Khi nó đạt được nó, di chuyển Classic Pets lên và đi trong khi đồng thời nói ra Nhảy Nhảy!. Cung cấp Classic Pets và khen ngợi ngay khi nó đứng dậy để nó liên kết hành động với phần thưởng.

-Tăng chiều cao mà bạn giữ Classic Pets dần dần. Lặp lại quá trình cho đến khi con chó của bạn luôn tuân theo lệnh nhảy và lên chân sau. Dần dần tăng chiều cao mà bạn giữ Classic Pets cho đến khi con chó của bạn phải nhảy ra khỏi cả bốn chân để có được Classic Pets.Tiếp tục huấn luyện chó của bạn trong các buổi 20 phút ít nhất một lần một ngày cho đến khi nó liên tục nhảy khi bạn ra lệnh. Nếu con chó của bạn mất hứng thú trước khi hết 20 phút, hãy cho nó nghỉ ngơi và thử lại sau.

2.Nhảy vào một vật thể

-Sử dụng một bước nhảy điều chỉnh. Bạn có thể tìm thấy những cú nhảy chó có thể điều chỉnh được sử dụng trong các khóa học nhanh nhẹn trực tuyến hoặc tại cửa hàng vật nuôi địa phương của bạn. Khi bạn mới bắt đầu, hãy đặt thanh ở mức mặt đất hoặc ở cài đặt có sẵn thấp nhất. Bạn sẽ bắt đầu tập luyện bằng cách cho chú chó của bạn đi bộ qua thanh nhảy.

-Tạo bước nhảy của bạn với khối than và ván ép. Nếu bạn không muốn mua một bước nhảy có thể điều chỉnh, bạn có thể dễ dàng thực hiện một bước nhảy của riêng bạn. Đặt một tấm gỗ dán trên hai khối than, hoặc các vật phẳng, cứng khác. Thêm nhiều khối để tăng chiều cao của bước nhảy khi bạn đã sẵn sàng để tăng độ khó.

-Sử dụng chướng ngại vật ngoài trời tự nhiên như nhảy. Tìm kiếm những khúc gỗ rơi, những bức tường thấp hoặc thậm chí những con lạch nhỏ gần đó mà bạn có thể sử dụng làm chướng ngại vật miễn phí. Đảm bảo khu vực này an toàn và ổn định trước khi đưa chó của bạn đến đó để chúng không bị thương.

-Đặt một Classic Pets ở phía xa của bước nhảy. Cho chó của bạn ngồi ở một bên của thanh nhảy, và đặt một Classic Pets trên sàn ở phía đối diện. Nói với con chó của bạn “Hãy đi lấy nó!: Nếu cần thiết, hướng dẫn con chó của bạn qua nơi nào đó để có được Classic Pets. Classic Pets nên ở trên sàn thay vì giơ cao trên không để chú chó của bạn sẽ quen với việc nhìn xuống và tiến về phía trước khi nó đi qua nơi đó. Điều này sẽ giúp nó học cách làm tròn lưng khi nó thực sự nhảy qua thanh, tốt hơn cho cột sống của nó.

Nếu con chó của bạn đi xung quanh nhảy thay vì vượt qua nó để có được Classic Pets, thiết lập nó với một bên dựa vào tường. Đặt một chướng ngại vật, chẳng hạn như đồ nội thất, ở phía bên kia.

-Thực hành ở mức thấp nhất cho đến khi con chó của bạn thoải mái. Tiếp tục để con chó của bạn bước qua thanh nhảy để nó cảm thấy thoải mái với đối tượng. Nếu bạn bắt đầu bằng cách nhảy nó ngay lập tức, nó có thể vô tình làm đổ thanh. Nếu điều đó xảy ra và nó bị tổn thương hoặc giật mình, bạn sẽ khó có thể đưa chú chó của mình đến gần chướng ngại vật. Tiếp tục luyện tập khoảng 20 phút ít nhất một lần một ngày.

Hãy nhớ dành cho chú chó của bạn nhiều lời khen ngợi bằng lời nói để cho nó thấy nó tự hào như thế nào.

-Nâng thanh dần dần. Khi con chó của bạn cảm thấy thoải mái khi bước qua thanh, hãy nâng nó lên cài đặt tiếp theo hoặc thêm một bộ khối than khác. Lý tưởng nhất là ở giai đoạn tiếp theo này, chú chó của bạn chỉ cần đặt thêm một chút mùa xuân vào bước của nó để vượt qua và có được điều trị. Khi đã thành thạo giai đoạn này, hãy tăng chiều cao để nó phải hoàn thành một bước nhảy hoàn chỉnh để có được điều trị. 

-Sử dụng phương pháp tương tự để dạy con chó của bạn nhảy qua vòng. Giống như nhảy thanh, chìa khóa để dạy con chó của bạn nhảy qua một cái vòng là nâng cao chướng ngại vật dần dần. Bắt đầu bằng cách cho con chó của bạn đi qua vòng để có được một điều trị để nó được thoải mái với đối tượng. Nâng cao vòng đai để nó phải bước mạnh mẽ hơn một chút, sau đó dần dần làm việc theo cách của bạn để nhảy lên đầy đủ. 

Ưu điểm Classic Pets

 • Thành phần chất lượng cao

 • Dinh dưỡng chuyên biệt

  Công thức với các chất dinh dưỡng quan trọng để giúp hỗ trợ các nhu cầu cụ thể dựa trên giai đoạn sống của chó, lối sống, kích cỡ giống hoặc các nhu cầu độc đáo khác.

 • Công thức giai đoạn cuộc sống

  Công thức thức ăn cho chó con của chúng tôi được xây dựng với một chú chó đang phát triển, với DHA cho sự phát triển trí não và thị giác và chất chống oxy hóa để giúp nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch phát triển.

 • Công thức dành cho người lớn của chúng tôi được pha chế với các chất dinh dưỡng chính để hỗ trợ các nhu cầu cụ thể, ngoài ra chúng còn chứa Vitamin A và axit linoleic, một loại axit béo Omega-6, cho một làn da và bộ lông khỏe mạnh.

 • Công thức kích thước giống

  Chó có kích cỡ khác nhau có nhu cầu khác nhau, và công thức đặc thù kích thước giống của Classic Pets giúp giải quyết chúng.

 • Công thức da nhạy cảm và dạ dày

  Công thức chuyên biệt này rất tốt cho những con chó có thể bị nhạy cảm với da hoặc dạ dày.

 • Công thức quản lý cân nặng

  Đối với những con chó trưởng thành thừa cân hoặc ít hoạt động, Công thức quản lý trọng lượng của chúng tôi cung cấp tỷ lệ protein-chất béo tối ưu để giúp chúng trở nên tốt nhất.

Đánh giá của người đã mua Classic Pets

khách hàng đánh giá
Khách hàng đánh giá Classic Pets
dùng cho chó kén ăn
Dù chó kén ăn dùng Classic Pets vẫn thích

Nơi mua Classic Pets chính hãng, giá rẻ 

Classic Pets tổng hợp các thành phần dinh dưỡng giúp chó hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cân và ngày càng thông minh hơn.

370 views