Điều gì làm con gái, các bà vợ yêu mê mệt người đàn ông

Tình yêu là điều rất khó lý giải, người ta thường nói tình yêu không biên giới. Khi yêu họ thường bất chấp về tuổi tác, màu da, chủng tộc, ngôn ngữ .. bởi đó là giai đoạn mù quáng mà cả hai đều chỉ nhìn thấy điểm tốt của đối phương, khi lấy nhau rồi thì mới thật sự nhận ra chúng ta không cùng một trường cung bậc cảm xúc.Trong hôn nhân, đàn ông luôn phấn đầu cho sự nghiệp vì mong muốn mang đến cho người phụ nữ cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Nhưng đối với phụ nữ, họ chỉ cần chồng có những phẩm chất như thế này là đủ để sung sướng suốt một đời.

Các bà vợ yêu mê mệt chỉ cần người đàn ông làm việc này

“Anh ấy luôn tôn trọng vợ”, trong hôn nhân tôn trọng nhau là điều thật sự rất cần thiết, bởi sự tôn trọng phải đến từ hai phía để tạo nên sự bền vững, đàn ông thường xem đó là trách nhiệm của vợ mà quên rằng, đó cũng chính là trách nhiệm của chồng.

Sau một ngày làm việc vất vả, nhiều người đàn ông mong đợi người phụ nữ của họ hiểu rằng mình đã có một ngày khó khăn và vợ nên tỏ ra quan tâm chăm sóc để chồng được thoải mái, thư giãn. Nhưng một người chồng tốt sẽ không đòi hỏi như thế bởi anh ấy biết vợ mình cũng làm việc chăm chỉ hàng ngày, thậm chí cho dù làm nội trợ ở nhà không kiếm ra tiền.

Người vợ sẽ thích nếu đàn ông làm những việc này
Người vợ sẽ thích nếu đàn ông làm những việc này

Anh ấy hiểu vợ mình cũng phải vật lộn với việc nhà, con cái cả ngày và mỗi khi về nhà anh ấy sẵn sàng lao vào giúp đỡ để san sẻ một phần vất vả của vợ. Một người chồng tuyệt vời sẽ luôn ý thức được điều này. Anh ấy sẽ không bao giờ tranh cãi, nhục mạ, coi thường vợ trước mặt người khác. Anh ấy sẽ tôn trọng cách sống của vợ, không bao giờ có hành động vũ phu đối với vợ của mình.

“Anh ấy ủng hộ sự nghiệp của vợ”, chăm sóc nhà cửa, con cái là trách nhiệm của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên rất nhiều người đàn ông quan niệm đó là việc của vợ nên họ không ủng hộ việc vợ ra ngoài đi làm. Họ cho rằng vai trò của người vợ chỉ nên quanh quẩn trong góc bếp, chăm lo cho bữa ăn, giấc ngủ của chồng con và sự nghiệp chỉ là phù du. Nhưng người chồng tuyệt vời sẽ không nghĩ như thế. Không chỉ nỗ lực chia sẻ việc nhà người chồng tốt sẽ luôn cổ vũ, động viên vợ trong con đường sự nghiệp.

Không cần giàu có, chỉ cần người đàn ông có phẩm chất này

Người chồng mong muốn vợ mình sẽ khẳng định được vị trí, năng lực tại nơi làm việc. Họ sẽ luôn cảm thấy tự hào với mỗi thành công trong sự nghiệp của vợ. Anh ấy có thể nói xin lỗi, bản tính cao ngạo làm đàn ông rất hiếm khi nói lời “xin lỗi” vợ cho dù anh ấy làm sai. Nhưng người chồng tuyệt vời sẽ sẵn sàng nói lời xin lỗi mỗi khi làm sai. Và anh ấy sẽ cố gắng để không bao giờ phải nói ra điều đó bởi không muốn vợ mình buồn hay thất vọng về chồng.

Các bà vợ yêu mê mệt, khi người đàn ông biết nói lời “xin lỗi” vợ chứng tỏ anh ấy coi trọng hòa khí trong gia đình hơn là cái tôi của mình.Anh ấy luôn trò chuyện với vợ. Trò chuyện là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân vững chắc. Trò chuyện để lắng nghe thấu hiểu những nguyện vọng mong muốn của vợ là điều rất ít người đàn ông làm được bởi đàn ông thường thiếu sự tinh tế. Nếu một người đàn ông luôn nỗ lực, lắng nghe những tâm sự của vợ, sẵn sàng là bờ vai cho vợ dựa vào khóc mỗi khi có chuyện ấm ức ở bên ngoài, đó là một người chồng trên cả tuyệt vời.

Hôn nhân là bến bờ hạnh phúc
Hôn nhân là bến bờ hạnh phúc

Người phụ nữ nào có người chồng như thế sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn mà sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, ấm ấp bởi sự quan tâm, để ý của anh ấy. Rất nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm bên nhau không còn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn bởi người chồng vô tâm, ít để ý trò chuyện với vợ làm khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn. Vợ cảm thấy chồng không nói chuyện, không quan tâm đến mình, tủi thân hờn dỗi. Chồng không tìm cách lắng nghe, không hiểu tâm lý của vợ sẽ khiến khoảng cách tâm hồn của vợ chồng sẽ ngày càng lớn, khó bù đắp. Hôn nhân sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Anh ấy luôn giữ lời hứa với vợ“, giữ lời hứa với vợ trước hết thể hiện ở việc anh ấy luôn chung thủy son sắt với vợ,bởi đối với phụ nữ không có một nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau bị phản bội. Anh ấy hiểu điều đó và không trăng hoa bên ngoài, toàn tâm toàn ý với vợ. Anh ấy thường không đưa ra lời hứa hẹn, thề thốt nhưng một khi đã hứa thì cho dù việc bé hay việc lớn đến mấy anh ấy đều sẽ nỗ lực thực hiện được bằng mọi cách.

Tình yêu là sắc màu của tuổi trẻ
Tình yêu là sắc màu của tuổi trẻ

Đôi khi kết quả có thể không đạt được như mong đợi nhưng điều quan trọng là anh ấy chưa bao giờ quên những lời hứa với vợ. Đó thực sự là một người chồng tốt bởi trong tâm trí họ vợ luôn là ưu tiên hàng đầu. Các bà vợ yêu mê mệt người đàn ông, vì người chồng như thế sẽ luôn làm tan chảy trái tim phụ nữ và người phụ nữ nào may mắn được là vợ của họ sẽ hạnh phúc suốt đời .

Phụ nữ- con gái khi yêu

Phải chăng cả đàn ông và phụ nữ khi yêu đều hy họng tìm được nửa kia phù hợp để đi đến hôn nhân. Dù nghĩ hôn nhân theo nghĩa lạc quan hay bi quan nhưng khi yêu ai đó thì ta cũng mong muốn gắn kết với người ấy đến cuối cuộc đời.Cách để phụ nữ giữ lửa cho gia đình. Điều khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong hôn nhân đó là sự nhận thức về tình yêu. Phụ nữ thật lạ, cứ yêu rồi thì họ lại có thói quen chiếm hữu, diễn nhiên họ tự cho mình cái quyền được kiểm soát, quản lý các ông chồng. 

Phụ nữ nên tinh tế trong tình yêu
Phụ nữ nên tinh tế trong tình yêu

Khi yêu phụ nữ lại rất nhạy cảm, họ hiểu người đàn ông hơn chính bản thân mình và nắm rõ bản chất của người ấy, cái cảm giác khao khát muốn được sở hữu và duy nhất thuộc về mình mà người đời định nghĩa là “ghen”.Phải chăng khi bước vào cuộc sống hôn nhân đẹp đẽ thì phụ nữ vẫn thích ghen. Vì yêu quá nên họ sợ mất hạnh phúc gia đình trong ngần ấy đợi chờ, có người lại ghen cuồng nhiệt bằng hành động, cử chỉ dẫn đến vợ chồng cãi vả, giận dữ, nhưng có người lại ghen âm thầm, lặng lẽ, ghen nhưng rất khéo léo.

Biểu hiện của con gái khi yêu

Các cô gái khi yêu thường dùng các câu nói ẩn ý nhẹ nhàng để đối phương hiểu ý, qua đó sẽ hiệu quả hơn nhiều. Nhưng phải tránh việc chàng được thế mà làm tới, bạn thì phải chịu đựng hết lần này đến lần khác. Trong giao tiếp hằng ngày, người chồng thường có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, thậm chí thâu đêm tiệc tùng cùng bạn bè, về nhà trễ lúc nửa khuya, điều đó khiến cho không ít người phụ nữ phải ngậm ngùi trong nước mắt.

Làm sao để giữ lửa cho gia đình hạnh phúc đó cũng là điều mà các cặp vợ chồng phải đau đầu khi mỗi người đều có cái tôi cá nhân riêng nên ai cũng muốn biện minh cho lời nói của mình, xung đột, chiến tranh, không hiểu và thông cảm cho nhau thì sẽ dễ dẫn đến nhiều cuộc hôn nhân đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ.Tình yêu luôn nhiều cung bậc cảm xúc thì mới thú vị như có yêu, có ghen, có vui,buồn, giận dữ, làm nũng.. nhưng kì thực phụ nữ nổi giận họ lại rất đáng yêu.

Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi yêu 

Về hôn nhân, thì người phụ nữ hay thích nói nhiều và càu nhàu các ông chồng, tuy nhiên có nhiều phụ nữ đã rất khôn ngoan khi dùng nghệ thuật “ khẩu chiến” với chồng, chỉ cần một vấn đề nhỏ nhưng họ đã có thể suy diễn và linh cảm được những việc làm của chồng mình, thế ấy mới thấy phụ nữ rất tài. Người đàn ông làphái mạnh nên cũng cần tâm lý hơn với vợ thì mới giữ được hạnh phúc gia đình.Con gái khi yêu là sự rung động từ trái tim và là sự kết nối giữa hai tâm hồn đồng điệu,vậy làm sao để tình yêu trở thành hạnh phúc nhân đôi.

Tình cảm là thứ không dễ dàng có được
Tình cảm là thứ không dễ dàng có được

Theo nghiên cứu cho thấy,người đàn ông khi yêu thường dịu dàng, tình cảm hơn, ngược lại thì các cô gái thường hay tức giận và mạnh mẽ hơn nam giới. Tâm lý này chính là cách để các nàng kiểm tra tình cảm của người yêu và cũng là cách để bảo vệ chính mình. Sau đây là một trong những biểu hiện của con gái khi yêu: Biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Nếu yêu bạn thì cô ấy sẽ dễ thể hiện cảm xúc vui, buồn bất chợt khi cùng nói chuyện với nhau, cô ấy thường quan tâm lo lắng cho mọi công việc hiện tại của bạn. Cô ấy sẽ rất vui khi bạn hẹn cô ấy đi ăn, dạo chơi. Quan tâm đến sở thích hay thói quen của các chàng.

Có thể bạn thích một bài hát nào đó thì cô ấy cũng sẽ nghe đi nghe lại bài hát đó mãi không chán, mặc dù đây không phải là dòng nhạc và ca sĩ mà cô ấy thích, một quyển sách, một show mà bạn hay xem trên youtube…. Ngoài ra, cô ấy sẽ nhanh chóng nắm bắt được khẩu vị món ăn của bạn và sẽ có điều bất ngờ từ bữa ăn mà dochính tay cô ấy làm để mang đến cho bạn.Tìm cách để chăm chút ngoại hình. Khi một cô gái yêu bạn có nghĩa là cô ấy luôn muốn mình đẹp trong mắt bạn, đó là lý do khiến các nàng thay đổi về cách ăn mặc, mỹ phẩm..

107 views