Học người Nhật bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn 99% thành công

Tâm lý đại đa phần người phương Đông chúng ta thì gia đình nào cũng mong sinh con có nếp có tẻ. Dù rằng con cái là lộc trời cho, con nào cũng quý nhưng nếu có đủ cả trai lẫn gái thì vẫn hạnh phúc hơn. Thậm chí nhiều gia đình còn mâu thuẫn với nhau chỉ vì vợ không sinh được con trai hoặc nhà toàn cháu trai ông bà lại thèm có một đứa cháu gái,…

Bởi vậy nhiều chị em, tập 1 là con gái dù không bị áp lực phải sinh con trai nhưng cá nhân lại muốn chỉ đẻ 2 con thôi nên muốn tập 2 là con trai. Và có rất nhiều bí kíp sinh con trai, con gái theo từ dân gian đến khoa học như lọc tinh trình Y hoặc X, thụ tinh nhân tạo…Nhưng cuối cùng có một cách mình thấy đơn giản và hiệu quả nhất mà chắc chắn không phải chị em nào cũng biết. Đó là cách tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng muối kiềm. Nhiều chị em đã thử và có kết quả thành công ngoài mong đợi nên hôm nay mình sẽ chia sẻ lại cho các mom cùng tham khảo nhé!

Mẹo hay giúp bạn sinh con theo ý muốn
Mẹo hay giúp bạn sinh con theo ý muốn

1. Bí Quyết cách sinh con theo ý muốn theo khoa học

Tinh trùng khỏe hay yếu là một yếu tố cần nhưng chưa đủ mà nó còn phải phụ thuộc vào môi trường âm đạo nữa. Tinh trùng X ưa môi trường axit hơn nên nếu âm đạo có môi trường axit thì tinh trùng X sẽ hoạt động nhanh hơn và tiến tới trứng nhanh hơn, kết quả là sẽ tạo thành bé gái. Ngược lại trong môi trường âm đạo có tính kiềm thì tinh trùng Y sẽ hoạt động nhanh hơn để tiến đến trứng và tạo thành bé trai.

Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo thì có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Bởi tinh trùng về cơ bản là thích môi trường mang tính kiềm, vì vậy để tạo ra môi trường cho tinh trùng X và tinh trùng Y đều có thể hoạt động tự do, nâng cao tối đa cơ hội thụ tinh từ đó sinh ra tác dụng tự nhiên này.

Mẹo hay giúp bạn sinh con theo ý muốn
Mẹo hay giúp bạn sinh con theo ý muốn

2. Làm thế nào sinh con trai, con gái bằng muối kiềm

Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn. Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

 • Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội.
 • Muốn sinh con trai, cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (Nabifa-bicacbonat natri) hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Thực tế thì cách này được bên Nhật áp dụng khá lâu rồi với sản phẩm cũng được rất nhiều chị em biết đến nếu tìm hiểu cách sinh con trai hoặc gái. Đó chính là Baby support for boy for girl- Gel tạo kiềm, axit. Cái này có điểm lợi hơn họ pha sẵn dung dịch nên mình chỉ cần căn ngày bơm vào trong âm đạo rồi quan hệ thôi rất tiện lợi. Nhưng ngược lại là chi phí khá chat gần 500k/ống dùng 1 lần  Nếu mẹ nào hên dùng 1 lần ăn ngay thì không sao nhưng mẹ nào thả vài tháng mà không dính là sẽ xót ruột lắm. Vì thế nên bản thân mình mua muối kiềm Nabifar về pha và tự xử sẽ tiết kiệm hơn.

Muối kiềm Nabifar
Muối kiềm Nabifar

3. Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai, con gái

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 thuận lợi để sinh con trai, còn môi trường axit có độ PH khoảng 4-6 thuận lợi để sinh con gái. Vì vậy việc tạo môi trường kiềm hay axit cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y/X, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai hoặc bé gái thoe ý muốn.

Cách tốt nhất để thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo là đến cơ sở chuyên về sản phụ khoa để thụt rửa âm đạo bằng dụng cụ chuyên dụng. Còn nếu bạn dùng xy lanh để tự thụt rửa tại nhà thì phải dùng xy lanh vô khuẩn bán tại các nhà thuốc. Các bước thụt rửa âm đạo tại nhà như sau:

 • Bước 1: Lấy 1 thìa muối sodium Hydrocarbonate chất chuẩn (5g) pha với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Hoặc bạn có thể mua muối Sodium Hydrocarbonate được định liều sẵn, xé ra, pha với 0,5 lít nước sôi để nguội.
Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng để hút dung dịch kiềm pha
Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng để hút dung dịch kiềm pha
 • Bước 2: Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to, hút dung dịch kiềm pha được ở bước trên.
 • Bước 3: Kinh nghiệm sinh con trai bạn cần thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này, chỉ nên thụt một lượng vừa phải từ 300 – 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ. Sau khi nước chảy ra ngoài hết, nên quan hệ càng sớm càng tốt. Không được giữ nước trong bụng vì nếu có quá nhiều nước sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng lên vòi trứng. Do vậy sẽ làm giảm khả năng thụ thai.
Cần thụt rửa đúng cách để tăng hiệu quả
Cần thụt rửa đúng cách để tăng hiệu quả

4. Lưu ý quan trọng khi thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo

Dung dịch kiềm hoặc axit chỉ có tác dụng trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ là âm đạo sẽ tự điêu chỉnh độ PH cân bằng tự nhiên. Vì thế bạn không nên lạm dùng muối này để thụt rửa sẽ gây mất cân bằng vi sinh và viêm nhiễm âm đạo. Bạn chỉ nên thụt rửa duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng trước lúc quan hệ.

Tuyệt đối không sửa dụng bột nở, muối, chanh, dấm hay baking soda để phá chế rồi bơm vào âm đạo vì đây là các loại muối thực phẩm nên không đảm bảo độ an toàn, hơn nữa pha chế không đúng sẽ làm tiêu diệt cả lượng tinh trùng nữa nhé. Nên tốt nhất các bạn nên mua muối kiềm y tế để thụt rửa nha.

5. Một số lưu ý khác để tăng khả năng sinh con theo ý muốn

Thời điểm quan hệ để sinh con trai( cái này cũng cực kỳ quan trọng luôn nhé)

Muốn sinh con trai: các bạn quan hệ trong và sau khi rụng trứng(24h), Chú ý là dùng muối kiềm để rửa âm đạo hàng ngày 2 lần nhé vì tinh trùng Y rất thích môi trường kiềm. Chú ý không nên quá sức mà để dành tinh dịch trước đó khoảng 7 – 10 ngày không quan hệ. Khi sinh hoạt người chồng cần tạo cho người vợ đạt cực khóa vào xuất tinh sâu nhất vào âm đạo.

Muốn sinh con gái thì bạn nên quan hệ trước khi rụng trứng 3 ngày, hết kinh khoảng 2-3 ngày là quan hệ. Tuyệt đối không quan hệ vào ngày gần hoặc ngày rụng trứng, cũng không cần để danh tinh dịch.

Cách sử dụng que rụng trứng để tính ngày quan hệ

Mình thấy trên Chanh có bài hướng dẫn chi tiết cách dùng que thử rụng trứng rồi các bạn muốn đọc kỹ thì xem ở đây nha. Còn nói sơ qua thì như này, que nó giống như que thử thai vậy nên nhiều bạn hay bị nhầm nhé, cách thử cũng tương tự như thử thai nhưng không lấy nước tiểu vào sáng sớm và lấy ở các thời điểm trong ngày:

 • Que thử rụng trứng lên 2 vạch đạm tức là báo hiệu trứng chuẩn bị rụng trong vòng 24- 48h tới. Còn khi trứng đã rụng rồi thì vạch thứ 2 sẽ mờ dần đi. Vì thế nếu muốn sinh con trai thì khi thấy 2 vạch đậm các bạn nên quan hệ ngay này.
 • Que thử có vạch thứ 2 mờ mờ, có nghĩa là ngày rụng trứng còn xa, vạch thứ 2 này càng đậm thì chứng tỏ ngày rụng trứng càng đến gần. Nên nếu muốn có con gái thì khi thấy vạch thứ 2 này mờ mờ các bạn cần quan hệ luôn.
Sử dụng que thử rụng trứng để tính ngày quan hệ
Sử dụng que thử rụng trứng để tính ngày quan hệ

Chế độ ăn uống để sinh con gái, con trai theo ý muốn

Ngoài các yêu tố trên thì bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vào có chế độ ăn uống đầy đủ. Thực hiện kiên trì trong 2.5 tháng để có môi trường âm đạo thích hợp cho tinh trùng X hoặc Y dễ dàng hoạt động.Chế độ ăn này cả 2 vợ chồng đều nên áp dụng:

 • Muốn sinh con trai: ăn các thức ăn mặn, ngũ cốc: gạo, gạo lứt, khoai lang, ngô… Rau xanh đậm màu: rau bina, rau cải xoăn, rau cải xoong… Các loại củ quả đậm màu: cà rốt, bí ngô, táo đỏ, cherry, việt quất, chuối…Các loại cá, thịt bò, thịt nạc.
 • Muốn sinh con gái: ăn các thức ăn nhạt, nhiều bơ sữa, sữa chua, canxi, cua, trứng,…
Chế độ ăn uống để sinh con trai hay gái theo ý muốn
Chế độ ăn uống để sinh con trai hay gái theo ý muốn

Kết luận

Con cái là lộc trời cho và là tài sản vô giá của cha mẹ, vì vậy hãy cảm thận thật hạnh phúc khi mình được làm mẹ và mình có thật nhiều đứa con ngoan, đừng lo rằng đẻ ra mình sẽ không có điều kiện nuôi nó. Hãy nghĩ đơn giản chính những đứa con ấy dù là trai hay gái cũng sẽ là động lực cho mình cố gắng hơn, có mục đích kiếm tiền nhiều hơn trong cuộc sống này. Nếu có gì còn băn khoăn đừng ngại để lại bình luận để được giải đáp các mom nhé!

534 views

2 thoughts on “Học người Nhật bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn 99% thành công”

 1. Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  1. Bố Mẹ nào có nhu cầu biết giới tính của em bé sớm khi thai mới chỉ 6, 7 tuần tuổi thì alo em nhé (0975.039.474). Nhà em sinh 3 đứa (2 gái, 1 trai) đều sử dụng Que thử giới tính của Mỹ thấy đều chuẩn cả, sau đó em lấy về cho anh em, họ hàng, bạn bè thấy xác suất rất tốt, trên 90%, vì thế em muốn chia sẻ, giới thiệu đến cho mọi người để giúp mọi người giải tỏa sớm lo lắng ah. Cái này thử bằng nước tiểu, thử dễ như que thử thai, sáng sớm lấy nước tiểu nhỏ vào nó sẽ đổi màu, Xanh – Con Trai, Hồng – Con Gái.

Leave a Comment