Dự báo tháng 02/2019 của Bạch Dương (20/03 – 19/04)

Tập hợp người của bạn, Bạch Dương! Mặt trời đang đi qua Bảo Bình và ngôi nhà thứ mười một hoạt bát của bạn cho đến ngày 18 tháng 2, khiến đây là thời gian hiệu quả để kết nối và hợp tác. Đừng để mùa đông giữ cho bạn lộn xộn ở nhà – trừ khi, đương nhiên, bạn mở cửa cho 50 người bạn thân nhất và bạn bè của họ.

Ngày tốt nhất để giải trí và giao tiếp có thể là ngày 4 tháng 2.Đây không chỉ là mặt trăng mới của Bảo Bình mà còn là đêm trước Tết Nguyên đán theo lịch âm, khi chúng ta chào tạm biệt cho chú Chó bảo vệ và chào đón chú lợn đất thân thiện, hợp tác trong 12 tháng tới. Chính sách mở cửa của mùa Bảo Bình trở nên bao quát hơn dưới nguồn năng lượng mặt trăng tươi mới này. Bạn sẽ ở trên thiên đường treo lơ lửng với đám đông tiên tiến và kết nối với những người yêu thích trí tuệ để làm việc và vui chơi.

Nhưng dấu hiệu độc lập của bạn sẽ vẫn cần thời gian ở một mình kể từ khi hành tinh cai trị của bạn, Sao Hỏa lãnh đạo, đang kết thúc chuyến thăm sáu tuần của Bạch Dương vào ngày 14 tháng 2, và chiến binh tự do Thiên Vương Tinh ở đây cho đến ngày 6 tháng 3. Kéo bạn ra khỏi bầy đàn và cho những đam mê cá nhân của bạn thời gian mà chúng cần, bất kể bạn có bao nhiêu niềm vui.

Bạch Dương
Dự báo tháng hai cho cung Bạch Dương (20/03 – 19/04)

Hãy nhớ những gì bạn đã hứa với bản thân mình khi bạn dành thời gian cho những quyết định của năm mới vào tháng trước? Vâng, chính là nó. Sử dụng năng lượng sao Hỏa tự tin, lôi cuốn này để khởi đầu hoặc phát huy tài năng của bạn. Hành tinh đỏ sẽ không quay trở lại trong hai năm nữa và Sao Thiên Vương sẽ xuất cảnh vĩnh viễn vào tháng tới. Bạn sẽ không trải nghiệm sự trùng hợp hoặc từ tính kết hợp của họ như thế này một lần nữa trong đời. Dám thực hiện một chiến lược táo bạo hoặc thay đổi triệt để trong khi bạn có thể. Nếu bạn không ủng hộ chính mình, ai sẽ là người ủng hộ bạn?

Khi Sao Hỏa và Sao Thiên Vương quay thành một tổ hợp hiếm hoi (cuộc gặp gỡ chính xác) vào ngày 13 tháng 2, bạn có thể thực hiện một sự thay đổi đột ngột, nhưng hãy cân nhắc sự bốc đồng và thiếu kiên nhẫn của bạn. Sự nóng nảy của bạn có thể bùng nổ bất ngờ, hoặc bạn có thể đi đến vực thẳm với một động thái táo bạo, đốt cháy những cây cầu kết nối (hoặc chính bạn) trong quá trình này. Giá trị sốc là một chuyện, nhưng nếu cái tôi hoặc chiến thuật tìm kiếm sự chú ý của bạn vượt qua một ranh giới, bạn có thể bị bỏ lại một mớ hỗn độn để dọn dẹp. Bạch Dương nổi tiếng về việc hành động đi nhanh hơn suy nghĩ, sự nóng nảy và vội vàng của bạn khi ở trong giai đoạn này dễ kéo đến những rắc rối cho bạn đấy, vì thế hãy cẩn thận hơn nhé.

Vào ngày 14 tháng 2, Sao Hỏa sẽ quay chậm và di chuyển vào cung Kim Ngưu trần gian, kích hoạt ngôi nhà tiền bạc và an ninh thứ hai của bạn cho đến ngày 31 tháng 3. Đây là một chu kỳ năng suất cao, nhưng cũng có thể gây căng thẳng về tài chính hoặc căng thẳng trong công việc. Thắt chặt ngân sách của bạn và cẩn thận với bao nhiêu công việc bạn nói có, kẻo cuối cùng bạn sẽ đổ lên trên đầu của bạn.

Ngày 14 tháng 2, trong trường hợp bạn chưa nghe thấy, cũng sẽ là Ngày Valentine. Mặt trăng sẽ ở cung Song Tử cho lễ kỷ niệm lớn của thần tình yêu, làm nổi bật ngôi nhà thứ ba của bạn về giao tiếp và các vấn đề địa phương. Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc nhất khi được có mặt tại điểm nóng khu phố yêu thích của mình, bạn có thể tham gia những người yêu dấu đối với cả người đã có đôi và người độc thân để kỷ niệm tình bạn thay vì trải nghiệm điều lãng mạn bằng ánh mắt.

Dù bằng cách nào, hãy giữ kế hoạch lỏng lẻo và kỳ vọng khiêm tốn. Mặt trăng sẽ khóa vào một hình vuông chữ T với sao Mộc mở rộng và sao Hải Vương mơ hồ, khiến cho mọi người khó có thể quấy rối mọi người trên cùng một trang. Các kế hoạch quá phức tạp có thể sụp đổ, đặc biệt là các kế hoạch liên quan đến du lịch. Giữ cho các kế hoạch đó đơn giản và ngọt ngào nhất có thể, địa điểm mới, một chương trình trực tiếp tại một địa điểm cỡ trung bình, một thẻ viết tay và chu đáo.

Vào ngày 18 tháng 2, “người chữa lành vết thương” tiểu hành tinh Chiron sẽ di chuyển vào cung Bạch Dương, ở lại cho đến tháng 4 năm 2027. Chiron đã dừng một thời gian ngắn ở đây từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018, sau đó rút lui vào cung Song Ngư. Khi Chiron ở cung Bạch Dương, chúng ta sẽ cùng nhau sửa chữa những vết sẹo cũ xung quanh tầm nhìn, lòng tự trọng và bản sắc. Theo thần thoại, Chiron là một người chữa bệnh không thể tự chữa lành. Dưới ảnh hưởng của anh ấy, chúng tôi biến đổi bằng cách giúp những người khác vượt qua các cuộc đấu tranh mà chúng tôi đã giải quyết (và vẫn có thể bị nhầm lẫn). Đó là hành động tối thượng của dịch vụ, nơi người tặng cuối cùng nhận được một món quà nghiệp chướng bất ngờ.

Lưu trữ Chiron trong dấu hiệu CỦA BẠN có thể buộc bạn phải nhìn kỹ vào gương và đặt câu hỏi liệu bạn có đúng 100% với chính mình không. Đó là một mục tiêu cao cả để bắt đầu, nhưng Chiron sẽ giúp bạn tháo dỡ bất kỳ khối đau đớn nào. Công việc hoặc dịch vụ của bạn trong những năm tới có thể liên quan đến việc giúp người khác tìm thấy tiếng nói của họ và SỬ DỤNG chúng theo những cách táo bạo. Triệu tập lòng can đảm để cởi mở về những sai sót và sự dò dẫm của bạn, và bạn sẽ cấp cho mọi người quyền làm điều tương tự.

Những chủ đề này sẽ không cảm thấy hoàn toàn mới bởi vì Sao Thiên Vương cực đoan đã ở cung Bạch Dương từ năm 2011, làm thay đổi hiện trạng trong khu vực này trong biểu đồ của bạn trong nhiều năm. Vào ngày 6 tháng 3, Sao Thiên Vương sẽ thoát vĩnh viễn, hy vọng giảm thiểu một số thay đổi mạnh mẽ hoặc ít nhất là làm chậm tốc độ của chúng.

Cùng ngày hôm đó (18 tháng 2), Mặt trời bắt đầu chuyến viếng thăm kéo dài hàng tháng tới Song Ngư và ngôi nhà thứ mười hai yên tĩnh, lành lặn của bạn. Hãy nghỉ ngơi khỏi cơn lốc xã hội và ngủ đông trước khi mùa xuân và mùa sinh nhật của bạn chính thức bắt đầu. Đây là thời gian để kết thúc lỏng lẻo hơn là bắt đầu bất cứ điều gì mới. Trí tưởng tượng và trực giác của bạn sẽ tăng cao và bạn sẽ cần nhiều thời gian chết để có thể điều chỉnh. Giữ lịch của bạn lỏng lẻo và đừng đặt lịch hẹn trước quá nhiều nếu không muốn phải thay đổi hay hủy bỏ lịch đã hẹn.

Nhưng đừng thư giãn quá! Vào ngày 19 tháng 2, Mặt trăng tròn của cung Xử Nữ cũng là một siêu trăng mạnh mẽ. Đập sáng khu vực đối diện trong biểu đồ của bạn. Ánh trăng trong ngôi nhà thứ sáu bận rộn của bạn, có nhiệm vụ có thể truyền cảm hứng cho một cuộc dọn dẹp hoành tráng có thể gây lộn xộn. Trăng tròn có ý thức về sức khỏe này khiên bạn có thể bắt đầu các kế hoạch luyện tập mùa xuân bằng cách giúp bạn cắt giảm các loại đường và đường tinh chế hoặc bắt đầu bổ sung đồ ăn đồ uống tốt cho tim mạch thường xuyên vào thói quen của bạn. Chỉ cần tăng tốc bản thân vì lặn vào bất cứ điều gì quá cực đoan, đặc biệt là trong mùa Song Ngư, là một thiết lập cho sự thất bại. Nhìn vào nơi bạn có thể thực hiện những cải tiến nhỏ mỗi ngày, ngay cả khi trăng tròn này phát ra sự thôi thúc muốn nổ tung ở tốc độ vênh.

181 views