Dự báo tháng 02/2019 của cung Song Ngư

  • bởi
  • 222 views
Share

Giảm năng lượng xuống, Song Ngư. Mùa hoạt động chính thức của Song Ngư bắt đầu cho đến 18/2, và đó là một khoảng thời gian tốt. Với Mặt Trời đang lượn qua chòm sao Bảo Bình và ngôi nhà thứ mười hai của sự nghỉ ngơi, chữa lành, bạn hiện đang ở trong giai đoạn suy ngẫm nhất của bạn. Đối với bạn, cung cuối cùng trong mười hai cung hoàng đạo, đây là mảnh đất tự nhiên của bạn. Trong khi bạn đang kéo lê chân ra khỏi giường ngủ thì có thể trở thành một sử ca điêu luyện vào một ngày nào đó, trí tưởng tượng và trực giác của bạn đang ở đỉnh cao nhất trong giai đoạn này. Hãy dẫn dắt với não phải của bạn và hiến dâng ba tuần đầu tiên của tháng hai cho sự trẻ lại và sự sáng tạo nhất mà bạn có thể.

Ngày 4/2, khi Mặt Trăng bắt đầu một hành trình mới, là một ngày lý tưởng để bắt đầu một dự án đầy tinh thần hoặc nghệ thuật của bạn. Nếu như bạn vẫn chưa khởi động thực hành thiền định hàng ngày, hay giữ quyết tâm năm mới vào mỗi buổi sáng, thì đây là thời điểm của bạn. Phần lớn Song Ngư không bao giờ lên một con tàu tầm nhìn mà họ không thích nó. Hãy bật danh sách phát yêu thích của bạn lên, rót một chút rượu (hoặc là vài tách trà) và để cho bản kê khai hàng hóa chở trên tàu của bạn bắt đầu!

Bạn có thể sẽ tạo ra một sự kiện nổi trội bởi vì, vào ngày 5/2, Tết Nguyên Đán bắt đầu. Nói lời chào tạm biệt với một năm toàn vẹn và thận trọng Con Chó và lời chào mừng năm Con Lợn Đất công cộng! Vào năm tới, ưu tiên ước mơ chính là chìa khóa – phần lớn Song Ngư không cần bất kỳ sự thúc đẩy nào khác cho điều này. Cho dù bạn đang làm việc vất vả hay đang lên kế hoạch cho bữa tiệc của thế kỷ, Con Lợn “càng nhiều càng ít” sẽ giúp giảm tải cho bạn bằng sự nỗ lực của đội nhóm vui vẻ. Chỉ cần giữ chừng mực trong chi tiêu nếu không sự suy thoái sẽ kết thúc trong tình trạng kiệt quệ nếu như bạn không cần thận. (Ôi, bạn lại tiêu xài quá mức rồi!)

Một nguyên nhân khác để xem vào trong ví của bạn? Từ 1/1 đến 4/2, sao Hỏa đầy năng lượng đang chiếu sáng rực rỡ trên chòm sao Bạch Dương và ngôi nhà thứ hai tập trung tài chính của bạn, nó có thể đốt cháy tất cả các quỹ. Trong khi ở đây có thể có một vài khoản chi tiêu nghiêm trọng, sao Hỏa trong Bạch Dương cũng có thể làm tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Quá áp lực tiền bạc? Đôi khi sự bức thiết chính là mẹ đẻ của sáng tạo.

Giọng nói của tính mới lạ và cách mạng Thiên Vương Tinh cũng ở trong Bạch Dương mãi cho đến 6/3, mang làn sóng của sự sáng tạo đến cho bạn trong khu vục của công việc và tiền bạc. Khi Hỏa Tinh và Thiên Vương Tinh liên kết trong một sự trùng hợp hiếm hoi (gặp nhau) vào 13/2, một cơ hội việc làm mới hiếm hoi thú vị vô cùng có thể xuất hiện. Khi hai hành tinh nóng này trùng nhau, bạn có thể sẽ phải kiểm tra mức độ áp lực (hoặc tính nóng nảy) trong công việc. Thấu hiểu và kiên nhẫn phải ở trong nguồn cung ngắn hạn trong bản phối hợp không ổn định này. Hỏa Tinh và Thiên Vương Tinh sẽ không bao giờ gặp lại nhau như thế này trong cuộc sống của bạn. Đang thì nghĩ đến việc rời bỏ công việc hiện tại để theo đuổi một con đường mới cấp tiến hoặc một bước đệm mới? Hãy rời bỏ một cách táo bạo – và đừng suy nghĩ quá nhiều!

Song Ngư

Song Ngư

Ngày lễ tình nhân rơi vào thứ 5, không chính xác la hét “lãng mạn” vào năm nay, Song Ngư. Không chỉ có Mặt Trời đang diễu hành trong cung Bảo Bình, Mặt Trăng cũng đang ở trong cung Song Tử và ngôi nhà thứ tư về gia đình của bạn. Đồ ngủ bằng lông cừu và đồ uống nghe có vẻ cuốn hút hơn sự tế nhị và sang trọng. Trên hết, Mặt Trăng đã bị khóa vào góc vuông chữ T căng thẳng với Hải Vương Tinh mờ sương trong cung của bạn và Mộc tinh trong khu vực sự nghiệp của bạn. Sẽ khó khăn để tách tâm trí bạn khỏi công việc, bạn thậm chí có thể mắc kẹt trong công việc cần hoàn thành trước thời hạn này hôm nay. Có tin tốt? Trong 4 ngày, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Song Ngư, thúc đẩy năng lượng của bạn. Sẽ có một trăng tròn vào ngôi nhà mối quan hệ của bạn vào 19/2 (muộn hơn 14/2 một chút) – cộng với mặt trăng Cự Giải cuối tuần chiếu vào ngôi nhà thứ năm của tình yêu. Mũi tên của Cupid có thể đã bị trì hoãn, nhưng muộn còn hơn không bao giờ!

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ tăng tốc trong 14/2- 26/3, khi Hỏa Tinh khởi động vào Kim Ngưu và ngôi nhà thứ ba giao tiếp của bạn. Khung cảnh địa phương có thể trở thành một điểm nóng của cơ hội và niềm vui. Ra ngoài và kết nối, trộn lẫn kinh doanh với niềm vui. Một cuộc nói chuyện bình thường với cà phê hoặc bia thủ công có thể trở thành một cuộc hội ngộ của các tư tưởng. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như là bà con họ hàng thân thích hay là số mệnh, đừng vội lao vào bất cứ điều gì chính thức. Kiểm tra tính điều phối của bạn trên một dự án điều phối để đảm bảo chắc chắn phản ứng hóa học của bạn không chuyển hóa thành cú nổ tồi tệ. Chỉ có thời gian mới có thể nói chính xác!

Vào 18/2, “người chữa lành vết thương” tiểu hành tinh Chiron sẽ dịch chuyển vào Bạch Dương, ở đó mãi cho đến tháng 4/2027. Chiron đã thực hiện một cuộc dừng chân ngắn ở đây từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018, sau đó rút lui trở lại cung Song Ngư. Khi Chiron ở Bạch Dương, chúng ta sẽ cùng nhau sửa chữa những vết sẹo cũ xung quanh tầm nhìn, lòng tự trọng và bản sắc. Theo thần thoại, Chiron là một người chữa bệnh không thể tự chữa lành. Dưới ảnh hưởng của anh ấy, chúng ta biến đổi bằng cách giúp những người khác vượt qua các cuộc chiến đấu mà chúng ta đã phải đối mặt (và vẫn có thể đang bị quẩn quanh). Đó là hành động tối thượng của dịch vụ, nơi người tặng cuối cùng nhận được một món quà nghiệp chướng bất ngờ.

Bạn sẽ không phải buồn vì Chiron rời cung của bạn, nếu bạn nhìn lại một vài năm gần đây (anh ấy ra vào cùng của bạn thường xuyên từ 2010), bạn sẽ nhận ra sự tiến triển không thể phủ nhận. Từ hình ảnh bản thân đến bài thuyết trình đến sự tự tin của bạn, bạn đã trút bỏ nhiều lớp và hy vọng cũng sẽ trở thành chính mình. Bây giờ Chiron dịch chuyển đến ngôi nhà thứ hai của tiền bạc và giá trị bản thân. Bạn sẽ trở thành nhà vô địch trong chi tiêu và lối sống bền vững, dạy người khác cách giảm lượng khí thải carbon của họ trong khi họ vẫn sống tốt. Nhận thức về chi tiêu là nhiệm vụ của Chiron, bây giờ bạn có thể nhận ra sự thay đổi trong cách làm ra (và tiêu) tiền. Giúp đỡ người khác cách dành được sự tự tin đồng thời nâng cao sự tự tin của bạn. Ở nơi mà bạn nhận lại và làm những điều khác biệt, cảm giác thoải mái về bản thân mình trở nên tự nhiên!

Những chủ đề này sẽ không hoàn toàn mới bởi vì Sao Thiên Vương cực đoan đã có mặt ở Bạch Dương kể từ năm 2011, làm thay đổi hiện trạng trong khu vực này trong biểu đồ của bạn trong nhiều năm. Vào ngày 6 tháng 3, Sao Thiên Vương sẽ thoát vĩnh viễn, chuyển gậy chỉ huy biến đổi cho Chiron trong chín năm tiếp theo.

Cùng ngày hôm đó, Mặt trời bắt đầu chuyến thăm kéo dài một tháng tới Song Ngư, đánh thức bạn dậy khỏi giấc ngủ đông một tháng trước khi mùa xuân chính thức bắt đầu. Chuẩn bị để được thúc đẩy về một nhiệm vụ cá nhân hoặc dự án đam mê. Đó là “thời gian của tôi” – và trong mùa sinh nhật của bạn – vì vậy, không cảm thấy tội lỗi về việc đặt chương trình nghị sự của bạn lên hàng đầu. Khi Mặt trời thực hiện “trở lại mặt trời” hàng năm vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ có được một biểu đồ đặc biệt cho năm tới, điều này luôn đáng để kiểm tra, đặc biệt nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm ra nơi bạn sẽ trải qua ngày trọng đại.

Nhưng đừng nhảy ngay vào rãnh solo của bạn. Vào ngày 19 tháng 2, Virgo trăng tròn – cũng là một siêu trăng mạnh mẽ – chiếu sáng điểm đối diện của biểu đồ của bạn. Với mặt trăng đốt cháy ngôi nhà thứ bảy của các mối quan hệ của bạn, bạn có thể làm một đối tác thịnh vượng chính thức. Một cuộc đính hôn sau lễ tình nhân có thể choán lấy tâm trí một số Ngư, hoặc một kết nối vừa mới chớm nở có thể tiến đến giai đoạn hợp đồng.

Trong một số trường hợp khác, bạn có thể hủy bỏ một cam kết không còn lợi nhuận. Trước khi bạn từ chức hoặc từ chối một ai đó, hãy xem liệu bạn có thể nói chuyện không. Với Xử Nữ phân tích (cung sửa lỗi của cung hoàng đạo) ở vị trí lãnh đạo, bạn có thể sửa chữa một vết rạn nứt hoặc đi đến một thỏa thuận mới phù hợp hơn với cả hai bạn. Bạn không bao giờ biết nếu bạn không thử.

222 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không ?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá:


Share