Dự báo tuần mới 11/02 – 18/02 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)

CUNG SONG NGƯ (20/02 – 19/03)

Những gì bạn làm cho cuộc sống và toàn bộ phương pháp mà bạn tiết kiệm và đầu tư có thể sẽ trở nên triệt để trong tuần này! Vào ngày Thứ Tư, 13 tháng Hai, Hoả Tinh động lực sẽ gặp gỡ với Thiên Vương Tinh biến động trong cung Bạch Dương và khu vực tiền tệ của bạn, bắt tay với hiện trạng bằng một cách cực kỳ cách mạng. Trong khi mà hai người khổng lồ này gặp lại nhau một lần nữa vào năm khác, họ sẽ không hợp nhất lãnh thổ lại một lần nào nữa trong 80 năm tới, cho nên, Song Ngư, cú đánh lớn mà bạn nghe này là cơ hội đang gõ cửa! Điều này không chỉ có nghĩa là nhiều tiền hơn- đó là khi bạn tìm ra một cách đúc đam mê của bạn thành tiền và bạn sẽ không bao giờ “làm việc” một ngày nào nữa trong cuộc đời của bạn. Một số Bé Ngư sẽ đọc những dòng này và ngay lập tức biết được đâu là lối đi thực sự của họ. Một số người may mắn sẽ thậm chí còn có được đối tác kinh doanh hoặc nhà đầu tư trong đầu (hoặc là có vốn để thực hiện điều này). Nếu đó là bạn, hãy tấn công trong khi khối sắt Sao Hoả – Sao Thiên Vương đang nóng hổ! Nếu như những điều này nghe thật tuyệt vời nhưng bạn vẫn chưa tìm được một đầu mối nào để bắt đầu, chỉ cần nghĩ – nhiều hơn, hoặc cảm nhận, về điều gì mà bạn thích được làm mỗi ngày trong một tuần. Bạn có thể cần nói chuyện với một người bạn có đầu óc kinh doanh hay một người hướng dẫn để giúp bạn vạch ra tài năng nào của bạn mà người khác sẽ sẵn sàng trả tiền để thu được lợi ích từ việc đó. Phát triển tất cả ý tưởng nảy ra – từ việc chạy một Airbnb cho đến việc lên kế hoạch cho sự kiện từ thiện – và bạn có thể hoàn thành danh sách với chiều dài sải tay bạn. Cố gắng giữ một nhật ký ghi chép lại cách bạn tiêu tốn thời gian như thế nào, cả trong công việc và trong đam mê cá nhân bạn theo đuổi. Bạn có thể khám phá ra tiếng gọi thực sự chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào danh mục xuất hiện trên nền tảng thường xuyên. Ngay cả nếu như điều này không trở thành công việc toàn thời gian (hoặc mang lại lợi nhuận), hãy ở lại với nó, và xem những gì có thể phát triển thành.

Cung Song Ngư (20/02 - 19/03)
Cung Song Ngư (20/02 – 19/03)

Bạn có thể bắt đầu sứ mệnh mới của bạn vào một ngày rất là gần vì các ngôi sao Thứ Năm tất cả đều nói về cuộc nói chuyện của bạn (và cũng nói về điều đó!). Hoả Tinh hào hứng rời khỏi khu vực tài chính của bạn và xâm nhập vào cung thuộc nguyên tố Đất Kim Ngưu và ngôi nhà thứ ba của giao tiếp và những hoạt động địa phương cho đến 31 tháng Ba. Bỗng nhiên cung kín đáo của bạn háo hức để chia sẻ ý kiến và suy nghĩ cách để đưa chúng ra khỏi mặt đất. Hơn sáu tuần tiếp theo, tiếp cận với bạn bè cũ mà bạn đã mất liên lạc, hoặc đồng nghiệp cũ hoặc hàng xóm. bạn không thể tiên đoán ai sẽ hợp tác với bạn, cho nên hãy đặt tất cả bất kì giả định giới hạn nào ở ngoài cửa. Hãy cởi mở chào đón tất cả những cuộc họp bất ngờ – đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra! Chỉ có một điều cần phải ghi nhớ trong đầu là: Hoả Tinh tăng cường có thể khiến cho bạn nhanh nhảu hơn là bạn có thể nhận ra, nên hãy nghĩ trước khi bạn nói – và họn từ ngữ để nói thật cẩn thận.

Thứ Năm, đương nhiên, cũng là ngày Lễ Tình Nhân, và với Kim Tinh và Hoả Tinh đang ở trong vùng xã hội của bạn, bạn có thể sẽ không dành thời gian một đêm ở một mình trong bể cá của bạn. Ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ gắn bó, cuộc hẹn hò mới hoặc là thả tự do cho bạn bằng kế hoạch bao xung quanh bạn bởi những con người yêu thích (lạc quan)! Hẹn hò hai ngày hoặc tràn đầy nhà sẽ khiến mọi thứ thêm vui và đình đám. (Sẽ có rất nhiều thời gian cho buổi tiệc riêng trước khi tổ chức tiệc công cộng). Nếu như bạn còn đang độc thân, hãy quan sát vòng tròn kết nối của bạn – và xem xét ai có tiềm năng. Với sự sắp đặt của Kim Tinh và Hoả Tinh, hoàn toàn có khả năng bạn đã gặp tình yêu tuyệt vời của bạn rồi đấy!

CUNG BẠCH DƯƠNG (20/03 – 19/04)

Có phải cuộc đời của bạn đã bị mất thăng bằng ở một tốc độ kéo chưa từng thấy bởi vì người giám sát vũ trụ của bạn, máy bay vượt tâm Hoả Tinh, nổ tung trong cung Bạch Dương vào Ngày 31 Tháng 12 vừa qua? Không còn nghi ngờ nào nữa! Nhưng theo cách mà đó là sự bắt đầu cần thiết cho bạn, đặc biệt là nếu bạn đã bị mắc kẹt trong trạng thái trung lập từ một đến hai tháng trước. Bây giờ bạn có thể lao vào trong dự án mới hoặc là quyết tâm với đầy sự hứng thú! Có một cái bẫy đó là bạn có quá nhiều ý tưởng và lựa chọn do đó bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nghe thì điều này có thể phản trực giác, hãy cho phép sự hỗn độn và bối rối tăng lên đến mức độ đỉnh điểm – đến một điểm mà bạn cảm giác giống như là bạn chỉ đơn giản làm một điều gì đó – và sau đó xem những gì bạn có thể đạt được vào kết thúc của kíp nổ mang đến cho bạn sự rõ ràng. Khoảnh khắc này có thể sẽ đến vào Thứ Tư, 13 Tháng Hai, khi Hoả Tinh tạo một kết nối hiếm nhưng dễ bùng nổ với Thiên Vương cách mạng Tinh. (Hai người nóng vội này chỉ gặp nhau một lần mỗi năm, và chúng sẽ không kết nối với nhau trong cung của bạn nữa trong suốt quãng đời còn lại!) Thật khó để đoán những thay đổi căn bản nào hay cơ hội gì Khách tinh một ngày này có thể mang đến, nhưng đây là một ván cược chắc chắn rằng một vài thứ sẽ không còn giữ nguyên sau này. Đối với một số Bạch Dương nam đã cảm thấy bị hạn chế trong bất cứ phạm vi nào, đây có thể là sự giải phóng cho bạn. Và nếu bạn đã có thời gian suy nghĩ, sự kết hợp này có thể phóng bạn và ý tưởng của bạn vào mắt của công chúng.

Cung Bạch Dương (20/03 - 19/04)
Cung Bạch Dương (20/03 – 19/04)

Hãy dùng hết năng lượng chuyển hoá này, bởi vì ngay Thứ Năm tới đây, Hoả Tinh sẽ dỡ trại và di cư vào cung Kim Ngưu và ngôi nhà thứ hai của tài chính và an toàn và bắt đầu huýt một giai điệu rất là khác.

Hy vọng rằng là bạn sẽ tiến sát tới việc đặt cú chạm cuối cùng vào ý tưởng lớn của bạn và sẵn sàng đặt nó vào sản xuất – hoặc xuất bản hoặc bắt đầu marketing ý tưởng lớn tiếp theo của bạn! Hành tinh cuồng nhiệt vẫn chưa thăm phần này của biểu đồ của bạn trong hai năm, và bạn sẽ nhiều hơn cả sẵn sàng để mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống về sau này của bạn. Nếu như thực tế vẫn còn một số thứ làm cản trở, hãy hy vọng! Bạn có đến những 31 Tháng Ba để bắt đầu cho quá trình đúc thành tiền. Sáu tuần tiếp theo là nơi mà bàn đạp gặp được nguyên liệu, và khi mà bạn đang chạy trên động cơ phân khối lớn, năng lượng cung đất Kim Ngưu có thể kiểm tra tốc độ của bạn khi cần thiết và giữ bạn trên đường ray. Chắc chắn rằng là người dẫn đầu trong những chặng đầu tiên của cuộc đua là điều tuyệt vời, nhưng để tạo ra một vài thứ có thể chứng minh được, hãy nghĩ một cách chậm lại và kiên định để chiến thắng cuộc đua.

E rằng người nào đó sẽ quên, Thứ Năm cũng chính là ngày Lễ Tình Nhân, là một người không đếm xỉa đến tình trạng quên hệ, bạn có thể đầy cảm hứng để làm một vài thứ thông thường theo một cách không thông thường! Với Hoả Tinh đang ngụ trong cung Kim Ngưu nhạy cảm và truyền thống, bạn sẽ được dẫn dắt bởi quan niệm chất lượng hơn số lượng. Dù là với bạn bè hay là người yêu của bạn, đừng chọn một bữa tiệc có thể di chuyển. Chọn một (lý tưởng là cao cấp) nơi gặp gỡ và nâng cấp lựa chọn của bạn. Thay vì một vài đĩa đồ ăn nhỏ, đối đãi với bản thân bạn bằng một danh sách đa dạng từ các món ăn đa khẩu vị – với rượu vang ghép đôi nếu như bạn hứng thú. Ra ngoài xem biểu diễn? Nếu bạn có thể, khoa trương hết cỡ bằng việc chọn ghế hạng tốt nhất có thể. Các cặp đôi nên tìm một việc đơn giản mà các bạn chưa từng làm để vinh danh kỷ niệm đặc biệt của mối quan hệ giữa các bạn. Và bởi vì một hành tinh tình yêu khác, Kim Tinh đi tuần qua cung Ma Kết sang trọng và ngôi nhà thứ mười của bạn, bạn có thể dùng lời lẽ ngọt ngào theo cách của bạn vào phòng VIP hoặc một dịch vụ cao cấp nào khác. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để nói chuyện về những bước tiếp theo của bạn, nhưng hãy chạm thật nhẹ trên bàn đàm mãnh liệt!

170 views