Dự báo tuần mới cung Song Ngư 28/01 – 03/02/2019

Nếu như mạng các mối quan hệ là giá trị của bạn, Song Ngư, thì kho lưu trữ của bạn đang gia tăng – hay là bùng nổ? Bản đồ sao của Thứ 6, ngày 01 tháng hai, bạn có bao giờ tự hỏi mình vòng tròn trong thâm tâm rằng bao nhiêu giá trị bạn nhận được từ một số người cụ thể.

Song Ngư
Song Ngư

Sao Diêm Vương biến hình trong khu vực xã hội của bạn đang tạo một góc chiếu vuông hiếm hoi nhưng đầy kịch tính với sao Hỏa đầy động lực trong cung tiên phong Bạch Dương. Bạn thường xuyên xếp nhu cầu của bản thân ở vị trí thứ hai so với nhu cầu của người khác, nhưng mặc dù bạn có nhận ra điều đó hay không, nó dẫn đến sự oán giận, cảm nghĩ cạnh tranh, và thỉnh thoảng là cả sự phẫn nộ. Điều này đôi khi có vẻ là dữ dội đối với bạn, nhưng nếu bạn tự cho phép bản thân mình thực sự cảm nhận những cảm xúc của bạn về những người bạn tốt hay những người đồng nghiệp tốt, bạn sẽ trở nên hăng hái để thực hiện những thay đổi lớn. Bạn không cần phải thực sự LÀM bất cứ điều gì – ngoại trừ việc lùi lại và quyết định cho mình những lợi ích gì bạn đạt được từ việc trở nên hơi “bầy đàn”. Bất cứ ai không ra ngoài nâng cao cuộc sống của bạn là nghi vấn. Đối với những kẻ thù người mà muốn dìm bạn xuống bằng những cú đào tế nhị (hoặc không được tế nhị cho lắm), hãy bắt đầu viết những cú trượt màu hồng ẩn dụ đó ngay bây giờ.

Sao Hỏa đang khuấy đảo mọi thứ trong ngôi nhà của tiền bạc, hãy xem xét vấn đề cách bạn chia sẻ trách nhiệm tài chính với người khác như thế nào. Nếu như mọi thứ không được GẦN SÁT với dấu bằng, hãy tìm mọi cách để cân bằng lại cán cân. Trên một mặt khác, bài tập nho nhỏ này có thể chiếu một ánh sáng trên người mà sẵn sàng ở bên cạnh bạn và đối xử với BẠN với mọi thứ. Hãy nghĩ ra cách bạn có thể hiện sự biết ơn, có thể là một món quà nhỏ ngọt ngào, hay một bữa ăn trưa thích trong một tương lại gần.

Bạn sẽ không nảy số vào cuối tuần ngay lập tức vào thứ bảy, Song Ngư: bạn vừa có được những điều quan trọng hơn nhiều trong tâm trí của bạn hơn là nơi nào để ăn hay sự kiện đề cử giải Oscar để tới. Sao Kim sáng tạo trong ngôi nhà tham vọng nghề nghiệp của bạn đang đồng bộ một cách ngọt ngào với trò-chơi-thay-đổi sao Thiên Vương trong khu vực tiền bạc của bạn. Bạn có thể rất thành công trong một dự án mà sẽ đánh dấu tất cả các nút từ “tác phẩm cá nhân” trở thành “lợi nhuận”. Nhưng mà đây không phải là một vài điều mà bạn có thể vẽ ra trong nửa tiếng đồng hồ và hy vọng nó bay cao. Hãy cho ý tưởng này cái sự chú tâm không thể nào chia tách được của bạn, đăng xuất ra khỏi tất cả các trang mạng xã hội và đặt điện thoại của bạn vào chế độ im lặng để hoàn toàn không bị phâm tâm. Một khi mà bạn có được một chút ít lực kéo, bạn có thể vô cùng ngạc nhiên vào khối lượng thế nào bạn có thể hoàn thành – và sự thông minh thế nào của kế hoạch này khi nó được đặt ra! Đừng nghĩ rằng là bạn cần phải leo lên tất cả các câu hỏi bằng sự nỗ lực của một mình bản thân bạn. Hãy quay sang một vài người mà bạn tin tưởng 100% và người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để nghe phản hồi của họ. Điều này có thể chuyển vào một sự hợp tác win-win giữa hai bên.

Đến Chủ Nhật, tâm trí của bạn hướng đến những điều hoàn toàn khác biệt khi sao Kim hăng hái rời khỏi khu vực làm việc của bạn và diễu hành vào Ma Kết và ngôi nhà thứ mười một giác ngộ của bạn. Bạn bè và các hoạt động xã hội sẽ được đưa lên trên trong danh sách ưu tiên của bạn. Bạn có thể cảm thấy sẵn sàng để tham gia vào một câu lạc bộ hoặc một tổ chức năng động sau khi làm quen được một vài thành viên của họ. Hơi hướng lãng mạn, đây là một thời gian dành cho chơi đùa vui vẻ của cả những người độc thân và những người đã có đôi. Những cặp đôi sẽ thích thú làm những việc với bạn bè chung, hoặc là tập trung hẹn hò bởi những hoạt động thử thách, như là đi bộ đường dài nghiêm túc hay là đêm những câu đố khó khăn. Hãy giữ một kỳ vọng thấp cho buổi hẹn hò đầu tiên – mặc dù cho bạn vẫn giữ tiêu chuẩn riêng của mình cao! Nhà thứ mười một quy định công nghệ, mà với sao Kim quyến rũ ở đây, cuối cùng bạn cũng có thể vuốt lên vài người có khả năng thủ môn.

Dự báo tuần mới cung Bảo Bình 28/01 – 03/02/2019

Một đôi môi rộng có thể làm chìm cả một hạm đội vào Thứ Sáu, ngày 01 tháng hai, Bảo Bình, vậy nên (cố gắng) suy nghĩ trước khi nói! Nhưng có thể sẽ khó với một góc vuông sản sinh lo lắng giữa sao Diêm Vương bóng tối trong ngôi nhà thứ mười hai quản lý bí mật với sao Hỏa không kiềm chế. Những cảm nhân vô định hình (chưa mạnh mẽ) có thể xoay quanh trong tâm lý của bạn, nhưng mà nó sẽ khó cho bạn để tách biệt các sợi chỉ. Bạn có cảm thấy: giận dữ, ghen tuông, cảm xúc lên xuống thất thường? Và ai, một cách chính xác mà nói, là người dẫn dắt ở đây? Nếu như tất cả những điều này, chỉ TỒN TẠI trong đầu bạn, nó có thể hết sức bình thường. Vấn đề là, sao Diêm Vương nổi bọt đang tạo một góc căng chính xác với sao Hỏa bốc đồng trong trung tâm điều khiển giao tiếp của bạn, làm ra một đường ống dẫn không được lọc từ bộ não của bạn tới thẳng miệng của bạn. Điều này dẫn đến phản ứng của bạn có thể là tấn công, giận dữ, sợ hãi, tranh luận tiêu cực, hay là bất kỳ một sự kết hợp nào của những cảm xúc trên.

Bảo Bình
Bảo Bình

Vũ trụ của bạn chỉ thị cho một tuần? Hãy liên lạc với những cảm xúc bạn đã kìm nén trước khi chúng phun trào và phun dung nham nóng chảy lên nhầm người. Hãy ghi nhớ quy luật của vũ trụ này: Những cái gì bạn tập trung vào sẽ được mở rộng. Cho nên ngay khi bạn nhận ra bản thân mình đang xoay lòng vòng trong ám ảnh và tiêu cực, hãy dừng lại và định hướng lại trước khi nó quay quá tầm kiểm soát. Đây cũng là phương pháp tương tự để loại bỏ bất cứ loại nghiện nào hay thói quen xấu. May thay, bạn đã rất quyết tâm!

Cảm ơn móc nối hài hòa vào Thứ Bảy của sao Kim và hành tình chủ quản của bạn, sao Thiên Vương với cái đầu giao tiếp, trong ngôi nhà con người của bạn, bạn sẽ là một cái nam châm xã hội, vẽ ra tất cả mọi dân tộc theo cách của bạn. Nếu như bạn vẫn giữ một cái hồ sơ kém gần đây (kém hơn bình thường), sự quá cảnh một ngày này có thể giật mạnh bạn ra khỏi sự ẩn giật. Trượt vào  trong những lễ hội và bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động và hội họp bạn bè. Hãy giữ danh sách khách mời mở rộng: Một khi mà có tin đồn rằng Bảo Bình đang cầm gậy chỉ huy một làn sóng xã hội, tất cả mọi bạn bè và cả thú cưng của họ đều sẵn sàng tham gia vào hội họp để có được niềm vui vẻ của bạn. Bạn có thể chọn một vài hành trình hăng hái theo cách của bạn, nhưng bạn có thể chỉ cần một ngày với người thân gần gũi nhất của bạn, cho nên đừng vội thông báo trên mạng xã hội. Nếu như lãng mạn là điều bạn đang tìm kiếm, hãy giữ ý định của bạn và thư giãn. Sao Kim trong chòm sao Nhân Mã tinh thần độc lập sẽ thích tán tỉnh và chọn một vài mẫu trên bàn tiệc hơn là hứa hẹn với một món ăn trong cả đời – vào ngày lúc này. Hãy tự nhiên và tận hưởng “danh sách món ăn thử”!

Trang điểm trong khi ánh sáng mặt trời soi chiếu (hay trong ánh trăng rực rỡ) bởi vì vào chủ nhật, sao Kim rời khỏi ngôi nhà ồn ào thứ mười một đó và đặt chân đến Ma Kết và ngôi nhà thứ mười hai của ước mơ, trực giác và khả năng tưởng tượng. Một phần trong bạn sẽ rất háo hức để trèo lên giường trong khi một phần còn lại thì mở ra để thử nghiệm và làm mềm những danh giới đá cứng đó. Một điều chắc chắn sẽ có ích đó là bạn sẽ bị dẫn dắt bởi trái tim dễ hơn dẫn dắt bởi cái đầu. Bạn không thể nghĩ cách để yêu, nhưng bạn CÓ THỂ cảm nhận tình yêu. Dù cho bạn độc thân hay đã có đôi, bạn biết chắc chắn cái mà bạn cần cho một cảm xúc sâu thẳm nếu như bạn ngừng suy nghĩ một chút và cảm nhận. Sao Kim trong nhà thứ mười hai cũng rất xuất sắc trong việc hâm nóng. Nếu như bạn đang phải đối mặt với bất kỳ một nỗi đau buồn hay thất vọng nào, đừng đẩy bản thân vào trạng thái “phải vượt qua nó”. Hãy thoải mái và ở quanh những người bạn tính cực cho đến khi sao Kim hoàn thành giai đoạn tập trung vào nội tâm này và nhanh chóng rời vào cung của bạn vào 01/03.

Dự báo tuần mới cung Ma Kết 28/01- 03/02/2019

Yêu thương nơi bạn đang sinh sống, Ma Kết? Nếu như mà ngôi nhà không phải là một ốc đảo bình yên nơi bạn khao khát, đó là chính BẠN người sẽ phải có hành động vào tuần này. Nếu như bạn đang tìm kiếm chế độ “đủ tốt” trong một thời gian, bạn có thể đạt được đích của cuối con đường (dài) của bạn vào thứ sáu, ngày 01 tháng hai. Kẻ thách thức Diêm Vương trong cung của bạn đã vứt đi một lượng lớn bóng tối ở sao Hỏa cáu kỉnh trong ngôi nhà thứ tư của bạn, làm cho rất khó để mọi thứ trượt đi. Nhưng mà bắt đầu từ đâu? Trước khi bạn đổ lên đầu một ai, nghĩ về cái gì làm bạn khó chịu nhất, sau đó thì làm danh sách ưu tiên những phàn nàn của bạn. Có phải là bạn cùng phòng bê trễ công việc nhà, hay bừa bộn, hay ầm ĩ, hay thanh toán muộn? Nếu như bạn sống với vợ/chồng, độ cân bằng quyền lực ở nhà thế nào? Không hề “nhỏ mọn” khi mong muốn người khác tôn trọng và chia sẻ khối lượng công việc. Nhưng nếu bạn đã chọn lụa một người hay trì hoãn, họ có thể tưởng rằng bạn thoải mái với điều đó, và thế là tình trạng mới xếp hàng. Vươn ra phía trước ngày hôm nay, giữ sự phẫn nộ hoặc oán giận của bạn và kiểm tra, lập thời gian để nói những điều này ra. Hãy nói một cách rõ ràng những đề nghị của bạn, điểm mà bạn sẵn sàng đàm phán, và những gì có thể xảy ra nếu KHÔNG được thay đổi. Về phần của bạn: cố gắng để cá nhân bạn không chấp nhận mọi thứ. Đây cũng là một ngày tốt để đánh giá mối quan hệ cơ bản nhất của bạn. Có phải bạn luôn luôn là hòn đá cho bất cứ người nào khác khi mà bạn quên mất không chăm sóc cho vị trí số một? Sự quá cảnh này sẽ nhắc nhở bạn đặt bản thân mình lên trước. Dưới hoạt động của mashup Hỏa – Diêm Vương, bạn có thể nhận ra là bạn đã rất mệt mỏi bởi luôn luôn phải giữ hòa bình. Hãy cho một kỳ nghỉ ngắn và cho bản thân BẠN một cơ hội!

Ma Kết
Ma Kết

Những ngôi sao vào thứ Bảy mang một niềm tin bởi vì sao Kim lịch thiệp phối hợp với sao Thiên Vương biến đổi trong vòng tổ ấm của bạn. Trượt đôi chân vào đôi dép tông của bạn, nấu một nồi nước cay và bước vài bước về phía biến CUNG ĐIỆN DÊ thành hòn đảo riêng tư cho sự bình tĩnh. Sẽ dễ dàng hơn để nói những điều trên vào ngày hôm nay, khi mà mọi người sẽ dễ đồng cảm. Bạn có thể được truyền cảm hứng để chạy thật nhanh đến của hàng IKEA hoặc vài cửa hàng nội thất trang trí khác và tạo ra một vài trang trí đơn giản nhưng đầy kịch tính. Nếu như cuối cùng bạn thấy thích ngôi nhà CỦA BẠN, chia sẻ những rung động ấm cúng với một bữa tiệc tối thân mật – hoặc chỉ thắp một vài ngọn nến trà được sắp đặt một cách chiến lược và nấu vài món ăn cho vị khách đặc biệt. Tuy nhiên, bạn đồng hành là không bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn chỉ đơn giản muốn một cái cớ để bắt kịp hàng đợi Netflix hoặc một câu lạc bộ đọc sách hãy xem đây là giấy phép của bạn (nếu bạn thậm chí cần một cái).

Bạn có thể sẽ không cô đơn trong một thời gian dài, bắt đầu từ chủ nhật. Khi mà nam châm cuốn hút sao Kim rời ngôi nhà thứ mười hai và vụt đến Ma Kết mãi cho đến 1/3. Nó sẽ mang đến một sự tiến triển trong đời sống tình cảm, nếu bạn chưa có đôi, sẽ có một vài vệ tinh mới.

224 views