Bí quyết giảm cân nhanh, trí nhớ tốt, chống lão hóa da

Bạn đang muốn giảm cân?. Bạn không biết cách nào để giảm cân mà sức khỏe vẫn tốt và an toàn?. Sữa Slimfast sẽ giúp bạn giảm cân, có làn da đẹp, bổ sung canxi từ tự nhiên và trí nhớ tốt hơn. Hiệu quả của sữa để giảm cân được đánh giá cao, hầu hết những người đam mê thể dục trên thế giới đều công nhận tác dụng giảm cân tự nhiên từ sữa Slimfast . Một trong những đồ uống tốt nhất cho sức khỏe của mọi thời đại có thể giúp bạn giảm cân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

giảm cân nhanh chóng
Sữa Slimfast giúp giảm cân, đẹp da, trí nhớ tốt

Sản phẩm dành cho người có nhu cầu giảm cân

Trong khi mẹ bạn đưa cho bạn một ly sữa trước khi đi học, mẹ đã cố gắng giúp bạn hoạt động vào ban ngày và giúp bạn khỏe mạnh về lâu dài. Một nguồn phong phú canxi, protein, vitamin, chất béo và khoáng chất lành mạnh, sữa là một trong những đồ uống đậm đặc chất dinh dưỡng nhất mọi thời đại. Chỉ trong một ly sữa, bạn có được các chất dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, cải thiện chất lượng tóc và da và tăng khả năng miễn dịch. 

Chế độ ăn uống thương mại đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ – có lẽ bạn đã nghe nói về hầu hết chúng. Chế độ ăn kiêng Slim Fast là một trong những chế độ ăn kiêng được cập nhật theo thời gian để phản ánh tốt hơn sức khỏe và nhu cầu của khách hàng. 

Mặc dù đúng là việc thay thế bữa ăn đầy đủ bằng dinh dưỡng lỏng không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng nếu được thực hiện một cách chiến lược giữa nhiều bữa ăn và đồ ăn nhẹ lành mạnh, thành công giảm cân có thể dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Từ những năm 1970, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện để điều tra xem liệu kế hoạch ăn kiêng Slim Fast có thực sự giúp con người giảm cân hay không. Đó là, nếu họ tuân theo kế hoạch như cam kết và biến việc giảm cân thành một lối sống lâu dài lành mạnh hơn. Đó là một giải pháp lâu dài – là một thực phẩm tốt để bắt đầu.

Bạn thường tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày trong chế độ ăn kiêng Slim Fast? Được phép tập thể dục? Những người có kết quả Slim Fast nào trong khi thực hiện theo kế hoạch? Những người đã thử chế độ ăn kiêng Slim Fast cho những người đã thử chế độ ăn kiêng? Slim Fast có hiệu quả với tất cả mọi người không? Đọc để tìm hiểu thêm về cách kế hoạch giảm cân này có thể giúp bạn bắt đầu hành trình để bạn hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Nhận xét

Mục đích đằng sau kế hoạch ăn kiêng Slim Fast chính xác là những gì nó nghe có vẻ như: giúp mọi người giảm cân (giảm cân nhanh chóng). Bằng cách thay thế hai bữa ăn hàng ngày bằng sinh tố thay thế bữa ăn hoặc lắc và ăn một bữa ăn nhẹ nhưng lành mạnh mỗi ngày.

Mục tiêu giảm cân

Theo Câu hỏi thường gặp về chế độ ăn kiêng Slim Fast, bạn có thể mong đợi giảm trung bình từ một đến hai cân mỗi tuần cho chế độ ăn kiêng Slim Fast – khung thời gian thích hợp để giảm cân lành mạnh, theo các chuyên gia sức khỏe . Đặt mục tiêu giảm cân cao trong một khoảng thời gian ngắn là một cách đảm bảo để kết thúc sự thất vọng và thất vọng với kết quả Slim Fast của bạn. Slim Fast có hoạt động không? Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với việc giảm cân chậm, ổn định, bền vững. Tại sao chọn cách khắc phục nhanh khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện lối sống của mình và có kết quả kéo dài suốt đời?

Do đó, lượng thời gian bạn dành để hạn chế lượng calo phụ thuộc vào số cân nặng bạn muốn giảm. Nếu bạn đã đặt mục tiêu giảm 10kg vào mùa bikini. 

Chế độ ăn kiêng Slim Fast cũng khuyến khích tập thể dục – giảm cân hiệu quả hơn nếu bạn tập thể dục vừa phải ít nhất 150 phút mỗi tuần, đi ra chỉ 30 phút hoạt động thể chất năm ngày một tuần. Bất cứ điều gì hơn thế, với chế độ ăn ít calo như vậy, không được khuyến khích – nhưng không thể sử dụng chế độ ăn kiêng này như một cơ hội để bắt đầu một thói quen tập thể dục hoàn toàn mới phù hợp với bạn.

Để tối đa hóa kết quả chế độ ăn kiêng Slim Fast của bạn, một lựa chọn đáng chú ý để tập thể dục với chế độ ăn ít calo là tập luyện cường độ cao. Trong khi loại hình đào tạo này thực sự rất mệt, nó cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nếu bạn không có thời gian và mong muốn tập thể dục trong 30 phút mỗi ngày, bạn có thể thực hiện một số bài tập trong 15 đến 20 phút ba lần mỗi tuần.

Mặc dù có thể khó khăn hơn, nhưng những bài tập thể dục ngắn, cường độ cao này sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn, làm nổ calo và đốt cháy chất béo. Tập luyện đã được chứng minh là rất hiệu quả để làm giảm chất béo dưới da (chất béo được tìm thấy dưới da) cũng như chất béo cứng đầu thích bám vào bụng của chúng ta. Đào tạo mạch với tạ là một cách tuyệt vời khác để có được một buổi tập luyện nhanh chóng và hiệu quả trong khi thực hiện kế hoạch ăn kiêng Slim Fast ít calo.

Chế độ ăn kiêng và tập thể dục kết hợp được đảm bảo để giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng và  mục tiêu giảm cân. Bạn cũng có thể đã ăn hơn ba lần mỗi ngày – thật khó tránh khi lượng đường trong máu của bạn bắt đầu giảm vài giờ sau bữa trưa – vì vậy sự kết hợp của sinh tố, đồ ăn nhẹ và một bữa ăn trong suốt cả ngày thực sự có thể giúp bạn tốt hơn kiểm soát thói quen ăn uống của bạn.

Kế hoạch ăn kiêng Slim Fast đòi hỏi gì, cụ thể là gì?. Dưới đây là phân tích nhanh về cách thức hoạt động và cách nhận được những đánh giá Slim Fast tích cực đó, trước khi chúng tôi chuẩn bị và lên kế hoạch cho bữa ăn.

giúp da đẹp hơn
Liệu trình giảm cân từ Sữa Slimfast ấn tượng

Quy tắc của chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh

Về chi tiết cụ thể, kế hoạch ăn kiêng giảm cân nhanh cực kỳ đơn giản. Thông thường, bạn sẽ ăn hoặc uống thứ gì đó cứ sau vài giờ, chọn từ danh sách các món hoặc chuẩn bị một công thức được chọn từ trang web. Mỗi đồ uống, đồ ăn nhẹ và bữa ăn đều chứa ít calo, trải đều trong suốt cả ngày để bạn có cơ hội ăn ngay trong khoảng thời gian bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đói trở lại từ bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ cuối cùng.

Để có được kết quả giảm cân nhanh trong chế độ ăn kiêng Slim Fast, bạn sẽ cần phải ăn dặm lên đến sáu lần một ngày. Bạn sẽ ăn một bữa ăn do bạn chọn và thay thế hai bữa ăn khác bằng sinh tố, và thêm đồ ăn nhẹ vào giữa, chính xác là ba lần để điền vào lượng calo của bạn cho cả ngày.

Slim Fast cung cấp ba hương vị bột sinh tố khác nhau để lựa chọn, nhiều hương vị khác nhau của loại pha sẵn và hương vị của đồ ăn nhẹ. Trang web chính thức của họ cũng cung cấp công thức nấu ăn cho bữa ăn cũng như sinh tố tự làm mà bạn có thể thử thay vì sử dụng cửa hàng mua bột. Dưới đây là các tùy chọn Slim Fast khác nhau mà bạn có thể mong đợi để mua để duy trì chế độ ăn kiêng.

Sinh tố Protein cao (với 20 gram protein và 5 gram chất xơ)

 • Sôcôla kem
 • Sữa chua hỗn hợp
 • Sinh tố kem vani

Sữa pha sẵn hỗn hợp (với 10 gram protein và 4 gram chất xơ)

 • Royale sô cô la phong phú
 • Dâu tây & kem
 • Vani Pháp
 • Kem sô cô la sữa

Sữa đóng chai (với 10 gram protein và 5 gram chất xơ)

 • Royale sô cô la phong phú
 • Dâu tây & kem
 • Vani Pháp
 • Kem sô cô la sữa
 • Cappuccino Delight

Protein lpha sẵn dinh dưỡng cao (với 20 gram protein và 5 gram chất xơ)

 • Sôcôla kem
 • Kem vani
 • Dâu tây & kem
 • Caramel Latte
 • Mocha Cappuccino
 • Đồ ăn nhẹ (100 calo mỗi khẩu phần)

Dùng sữa giảm cân kết hợp để làm thức ăn ngon miệng

 • Kem chua và hành tây nướng
 • Cinnamon Bun Swirl Drizzled Crisps
 • Khoai tây chiên Mesquite
 • Bơ đậu phộng bơ sô cô la
 • Sôcôla Pretzel Snack 

Không có hương vị nào thực sự nghe giống như thực phẩm ăn kiêng nếu bạn hỏi chúng tôi! Như bạn có thể thấy, tất cả các sản phẩm của Slim Fast trông khá ngon và tiện lợi.

Bây giờ hãy nhìn vào thực phẩm. Bạn sẽ mua một sự kết hợp của các mặt hàng đóng chai hoặc đóng gói cùng với các nguyên liệu tươi để chuẩn bị bữa ăn, vì vậy sẽ thú vị hơn một chút so với việc trộn bột với sữa hàng ngày.

giảm cân an toàn
Sữa Slimfast nay có gói nhỏ tiện dụng

Thực đơn kế hoạch ăn kiêng Slim Fast và kế hoạch bữa ăn

Mặc dù kế hoạch ăn kiêng Slim Fast tự động thực hiện một số công việc cho bạn – chỉ cần đến cửa hàng và chọn loại sữa đóng chai, sinh tố và đồ ăn nhẹ bạn sẽ ăn trong suốt cả tuần – đó chỉ là hai phần ba của chế độ ăn kiêng. Bạn cũng cần một bữa ăn hợp lý mỗi ngày – một bữa ăn dựa trên chế độ ăn kiêng Slim Fast cung cấp công thức nấu ăn đạt khoảng 500 calo.

Giảm cân nhanh luôn đi kèm với một số loại giá, phải không? Một bữa ăn chất lượng mỗi ngày không phải là quá tệ. Trang web chính thức của Slim Fast cung cấp nhiều ví dụ về công thức bữa ăn, tất cả mọi thứ từ salad cho đến phô mai cho đến lasagna – tất cả các loại thực phẩm bạn yêu thích, chỉ nhẹ hơn tốt cho sức khỏe hơn và được làm bằng thực phẩm thực sự. Bí quyết rất hữu ích vì bạn không muốn thêm các thành phần thực phẩm hoặc thực phẩm kém lành mạnh. Ngoài ra, có một bữa ăn thực sự hàng ngày, mỗi ngày sẽ giúp thực hiện mong muốn ăn, thay vì chỉ uống – dẫn đến trải nghiệm chế độ ăn uống tích cực hơn và đánh giá Slim Fast tốt.

Dưới đây là một ví dụ về những gì một bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thực đơn ăn nhẹ thông thường có thể trông như thế nào (lưu ý: bạn nhận được ba bữa ăn nhẹ mỗi ngày). Thực đơn mẫu này bao gồm các loại sinh tố và sữa giảm cân mua tại cửa hàng, nhưng bạn cũng có tùy chọn để tự làm theo công thức nấu ăn của Slim Fast .

Khác với việc mua Slim Fast đóng chai, sinh tố và đồ ăn nhẹ từ các cửa hàng, bạn cũng cần xem sữa như một nguồn protein bổ sung cho sinh tố của mình, cũng như các thành phần để nấu các công thức nấu ăn Slim 500 calo khác nhau .

Bạn chọn các mặt hàng như sau để kết hợp sữa giảm cân:

 • Rau diếp, rau bina và / hoặc salad trộn
 • Các loại rau như ớt và cà chua
 • Các loại đậu như đậu Hà Lan và đậu
 • Các sản phẩm thịt như thịt gà, thịt lợn, thịt bò
 • Gạo lức
 • Trứng
 • Những quả khoai tây

Đối với chế độ ăn kiêng Slim Fast, cách mua sắm tốt nhất của bạn là tìm hiểu các công thức nấu ăn có sẵn, quyết định những món bạn sẽ chuẩn bị trong tuần đó, lập danh sách các món ăn và nguyên liệu bạn cần cho các công thức đó, và mua sắm theo những công thức mới các hạng mục cần phải chuẩn bị.

Hỏi và đáp sữa giảm cân Slim Fast có hiệu quả?

Sữa Slimfast Shake tốt cho bữa sáng?

Một hộp sữa pha sẵn Slimfast điển hình chứa ít hơn 200 calo. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Slimfast để có một bữa ăn, hãy xem xét sử dụng một trong những loại sinh tố của họ, có nhiều protein và chất xơ. Bạn có thể sử dụng một hộp sữa pha sẵn đơn giản thay vào đó, nhưng bạn có thể cảm thấy đói nhiều vào đầu ngày.

Tôi có thể giảm bao nhiêu cân trong chế độ ăn kiêng Slimfast?

Slimfast nói rằng bạn sẽ có thể giảm một đến hai pound mỗi tuần trong khi thực hiện chế độ ăn kiêng này. Họ cảnh báo rằng đó không phải là một chế độ ăn kiêng lâu dài bền vững. Bạn có thể theo nó cho đến khi bạn hài lòng với cân nặng của mình, và sau đó làm theo kế hoạch duy trì của họ khi bạn chuyển ra khỏi chế độ ăn kiêng để giảm cân. Chỉ cần lưu ý rằng đây không phải là một cách giảm cân nhanh chóng. Một đến 2 pound mỗi tuần là một số tiền được chuyên gia khuyên dùng và được coi là giảm cân lành mạnh.

Slimfast có thực sự giảm cân không?

Một chế độ ăn uống có hoạt động hay không phụ thuộc vào từng cá nhân cụ thể. Không cần phải nói rằng nếu bạn thực hiện đúng kế hoạch ăn kiêng, bạn sẽ tiêu thụ thành công ít calo hơn – và hầu hết thời gian, ăn ít calo hơn bình thường sẽ giúp giảm cân.

Cũng nên nhớ rằng nó không đủ để tiêu thụ ít calo hơn. Tập thể dục đóng một vai trò quan trọng không kém trong việc tăng cơ và giảm mỡ. Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là giảm cân trên Slimfast, bạn có thể phải làm môn thể dục thành một phần quan trọng trong kế hoạch ăn kiêng của bạn.

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng ở đây. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng Slimfast một hoặc hai tuần và bạn lo lắng rằng mình không giảm cân, đừng quá nhanh để giảm cân. Giảm cân có hiệu quả từ từ và đặc biệt là lúc đầu, giảm cân từ từ là biện pháp tốt nhất cho sức khỏe.

Đồ uống Slimfast có an toàn không?

Tất nhiên. Công ty sẽ không thể tiếp tục bán sản phẩm của họ nếu nó gây ra tác dụng phụ. Cái gì trong một hộp sữa pha sẵn Slimfast? Chúng tôi sẽ sử dụng sữa pha sẵn Vanilla của Pháp làm ví dụ. Nó chứa sữa, đường, và nhiều vitamin và khoáng chất, cũng như chất ngọt nhân tạo.

Điều cần lưu ý là những hộp sữa pha sẵn này cũng chứa rất nhiều đường. Nếu bạn không muốn uống những thành phần này, chế độ ăn kiêng này có thể không dành cho bạn.

Slimfast có giảm cân nhanh không?

Một số người sẽ thích chế độ ăn kiêng này – một số sẽ không. Ví dụ, chế độ ăn kiêng Slim Fast có chứa chất làm ngọt nhân tạo vì vậy nếu bạn không thích những thứ ngọt ngào nhân tạo (một số vị giác của một vài người chỉ nhạy cảm với thực phẩm ngọt nhân tạo), bạn có thể có một thời gian khó khăn với những chai sữa pha sẵn.

Tuy nhiên, các bữa ăn nhanh thích hợp của Slimfast là một cách tuyệt vời để tìm hiểu nhiều công thức mới, nhẹ và ngon mà bạn có thể tiếp tục thực hiện tại nhà trong tương lai, ngay cả khi bạn chuyển ra khỏi Slim Fast. Đó là một bài học tuyệt vời rằng các bữa ăn đầy đủ không cần phải được đóng gói với các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao để có hương vị thơm ngon, làm bạn no và giữ cho bạn cảm giác no.

Việc bạn có thực hiện chế độ ăn kiêng này hay không phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm mục tiêu giảm cân, ngân sách của bạnvà lịch làm việc của bạn. Ví dụ, nếu công việc của bạn yêu cầu bạn dành cả ngày để lái xe qua lại và bạn có xu hướng ăn bữa ăn trong xe, bạn sẽ không thể có một nơi để trộn cùng một ly sinh tố hoặc làm lạnh một hộp sữa.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều điều khác nhau mà bạn sẽ muốn xem xét trong khi đánh giá xem bất kỳ chế độ ăn kiêng nào có thể làm việc cho bạn. Quan trọng nhất, luôn luôn chọn chế độ ăn uống và lối sống phù hợp với mục tiêu thực phẩm, sức khỏe và thể dục của bạn. Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để mua sắm lành mạnh hơn? Ăn ít thực phẩm chế biến? Chọn thực phẩm tốt hơn nhiên liệu tập luyện của bạn? Sự lựa chọn như mọi khi tùy thuộc vào bạn để giảm 15 kg trong một tháng .

giúp trí nhớ tốt hơn
Giảm cân an toàn và trí nhớ minh mẫn

Lưu ý khi sử dụng sữa Slimfast

Các bệnh tiểu đường, cholesterol cao và huyết áp cao được điều khiển bởi trọng lượng tăng thêm, do đó cắt giảm lượng calo phải là một phần trong điều trị của họ.

Bất cứ ai muốn giảm cân bằng chế độ ăn hạn chế calo nên làm việc với chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ của bạn. Vì việc giảm cân nhanh nhất xảy ra trong vài tuần đầu tiên của chế độ ăn kiêng, bác sĩ có thể cần điều chỉnh bất kỳ loại thuốc nào bạn dùng, chẳng hạn như insulin hoặc thuốc huyết áp .

Giảm cân có thể làm cho lượng đường trong máu của bạn giảm. Chóng mặt, mệt mỏi và các triệu chứng khác của lượng đường trong máu thấp có thể có nghĩa là bạn cần kiểm tra lượng đường trong máu thường xuyên hơn.

Đánh giá của người đã mua

khách hàng đánh giá
Khách hàng đánh giá cao về sữa Slimfast

Lợi ích của sữa giảm cân Slimfast

1. Tăng cường trao đổi chất

Sữa Slimfast là một chất tăng cường trao đổi chất tuyệt vời. Mỗi ly sữa cung cấp cho bạn rất nhiều canxi, chất béo lành mạnh, protein và calo. Những thứ này giúp bạn tăng hiệu quả và giúp bạn duy trì hoạt động trong ngày và giảm cân nhanh hơn bình thường. 

2. Giữ cho bạn no lâu hơn

Protein và chất béo trong sữa giúp bạn no lâu hơn. Nó giúp giảm cơn đói và giúp bạn cắt giảm lượng calo. 

3. Nguồn vitamin D tốt

Những người có chỉ số BMI cao hơn được nhìn thấy có mức vitamin D thấp. Sữa là một nguồn vitamin D phong phú D. Đổ đầy vào 2 ly sữa là một cách tốt để giữ mức vitamin D cao và giữ cho lượng mỡ thừa trong cơ thể. 

4. Nguồn canxi tốt

Canxi giữ cho xương chắc khỏe. Nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung canxi thường xuyên có thể giúp mọi người giảm cân. 

Mặc dù là một trong những nguồn protein lành mạnh và tiện lợi nhất cho người ăn chay, nhưng việc thưởng thức sữa không phải là dành cho mỗi người. Một số người không dung nạp đường sữa và dị ứng với sữa, do đó, họ cần tránh tiêu thụ. Nhóm người này có thể thưởng thức các loại sữa khác như sữa dừa, sữa hạnh nhân và sữa đậu nành. Những người tìm kiếm các loại sữa ít béo có thể lựa chọn sữa tách béo và săn chắc. Tuy nhiên, nên tránh các loại có hương vị do hàm lượng đường được thêm vào cao. 

Sữa Slimfast giảm cân
Sữa Slimfast cần cho những ai muốn giảm cân

Nơi mua chính hãng, giá rẻ

Chế độ ăn kiêng này hoạt động tốt cho việc giảm cân. Một trong những điểm nổi bật chính của nó là hạn chế calo thông qua việc thay thế bữa ăn – và điều này cũng có tác dụng duy trì cân nặng. Giảm cân có thể là phần dễ nhất của chế độ ăn kiêng. Bám sát kế hoạch giảm cân là nơi thay thế bữa ăn như Slimfast dinh dưỡng hiệu quả.

452 views