Giải pháp thông tắc cống, đường ống hiệu quả tức thì nhà nhà nên biết

Mình tin chắc rằng các bạn khi đọc bài viết này thì cũng đã vài lần gặp phải trường hợp ống, cống thoát nước nhà mình bị nghẹt. Giải pháp cho tình huống này là ra ngoài tiệm tạp hóa mua vài gói bột thông tắc cống, ống. Tuy nhiên chỉ hữu nghiệm khi đường ống của bạn bị tắc nhẹ. Còn trường hợp bị tắc nặng hơn như rác thải, tóc dồn nén lâu ngày trong cống thì bột thông cống sẽ không còn tác dụng nữa. Lúc này chúng ta phải cầu cứu đến các dịch vụ thông hút cầu cống sẽ rất tốn kém.

Dây thông tắc cống đường ống cho mọi nhà
Dây thông tắc cống đường ống cho mọi nhà

Tin vui, giờ đây khi cầu, cống, ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn, không cần mất thời gian và chi phí gọi dịch vụ nữa mà sử dụng dây thông tắc nghẽn cống, ống một cách dễ dàng nhanh chóng, hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

Dây thông tắc cống, ống sử dụng trong các trường hợp nhà của bạn bị tắc nghẽn lavabo, ống xả nước bồn rửa chén, bồn cầu.

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

Dây thông tắc cống, đường ống được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo và dễ dàng sử dụng để loại bỏ các cặn bã trong cống, ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép. Đầu lò xo có hình xoắn ốc dễ dàng len lỏi vào các khúc cua của ống. Bám chặt vào các vật cản, chất thải để lôi ra khỏi ống trả lại đường ống thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Dây thông tắc cống, ống có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn và có thể cống tất cả các loại ống, cống lớn nhỏ khác nhau. Ống cống ngoài ban công, sân thượng, bồn tắm, bồn rửa chén, lavabo, …

Tay cầm chắc chắn dễ sử dụng
Tay cầm chắc chắn dễ sử dụng

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Giá rất rẻ, thay vì bạn phải mua vài gói bột thông cống, sử dụng cho một lần. Còn loại dây này các bạn có thể sử dụng lâu dài.
 • Dễ dàng lắp ráp và sử dụng, sau khi sử dụng xong thì có thể cuộn tròn dây cất giữ không chiếm nhiều diện tích.
 • Có nhiều kích thước dây cho chúng ta lựa chọn phù hợp với đường ống nhà mình.
 • Sản phẩm được bán khá phổ biến tại các trang bán hàng online như: Sendo, tiki, shoppe,…

Nhược điểm:

 • Mình đã sử dụng chưa thấy nhược điểm.

Đánh giá của người đã mua:

 • Nhờ dụng cụ này mà mình lấy ra được 1 đống tóc khủng trong ống, cống đã Thông, dễ lắp, dễ sử dụng, Em khuyên nên mua, thật sự rất cảm ơn shop.
 • Sản phẩm ok đúng chất lượng, giao hàng nhanh. Cho shop 5 sao.
 • Hàng chất lượng. Thông ống cống rất tốt.
 • công nhận hiệu quả 100% nếu bạn nào tắc cống do thức ăn hay tóc thì khuyên nên mua ngay 1 em này về để sử dụng, mua 1 lần dùng cả đời. Sẽ ủng hộ shop tích cực nếu ưa thích những món hàng của shop.
 • Cái ống nước nhà bị nghẹt nhờ nó mà hết nghẹt.
 • Mới đầu không biết cách dùng nhưng sau đó cũng đã thông được chỗ bị tắc.
Đánh giá của người sử dụng sản phẩm
Đánh giá của người sử dụng sản phẩm

Dây thông tắc cống, ống sử dụng tốt không?

Nhiều bạn mua về rồi, sử dụng rất tốt tỏ vẻ tiết nuối khi không biết sớm mẹo này. Tuy nhiên, một số bạn mua về sử dụng còn gặp chục chặc là do các bạn thao tác không đúng. Với lại các bạn phải làm kiên trì, có khi dây thông tắc cống, ống vào đến khúc cua của ống thì không tiến sâu vào được nữa, lúc này chúng ta cần xoay dây tới lui để đầu lò xo chuyển hướng và có thể chui qua khúc co của ống. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Đầu lò xo có hình xoắn ốc xuyên vật cản dễ dàng
Đầu lò xo có hình xoắn ốc xuyên vật cản dễ dàng

Cách sử dụng:

Việc sử dụng Dây thông tắc cống, ống vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo trình tự sau đây đảm bảo đường ống, cống nghẹt sẽ hoàn toàn thông thoáng sau đó:

 • Đầu tiên, chúng ta sẽ tháo dây cho bung ra hết.
 • Sau đó, chúng ta gắn đầu dây không có lò xo vào tay quay.
 • Tiếp theo, chúng ta sẽ cho đầu có lò xo vào miệng ống, cống và quay theo chiều kim đồng hồ.
 • Khi thấy dây dừng lại, không thể tiếp tục đẩy sâu vào cống, ống nữa lúc này chúng ta sẽ kéo dây ra. Nếu rác thải mắc nhiều vào lò xo không thể kéo dây ra được chúng ta sẽ quay dây theo chiều ngược lại vài vòng và tiến hành rút dây ra.
 • Cứ thế làm nhiều lần cho đến khi đường ống, cống thông thoáng không còn hiện tượng ứ đọng nước là được.
 • Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa sạch dây bằng xà phòng rồi đem phơi khô, cuộn tròn lại cất giữ.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Đến đây cả bạn đã hoàn toàn an tâm về sản phẩm nhé. Mình đã sử dụng và hệ thống cống thoát nước nhà mình đã được thông thoáng, không còn phải hứng chịu mùi hôi, thối mỗi khi đường ống bị tắc nghẽn. Với giá thành rất rẻ so với tính năng mà nó mang lại. Hãy tậu cho gia đình mình một cái nhé các bạn, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

Cảm ơn các bạn đã xem tin. Chúc tất cả một ngày vui vẻ, hạnh phúc.

251 views