Thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày khi làm nhiệm vụ với Ola City

Gần đây chắc các bạn nghe đến tên Ola City rất nhiều phải không? Rất nhiều bạn đã chia sẻ về web này giúp kiếm tiền thụ động mà không cần bỏ vốn mới toanh tại Việt Nam. Vậy liệu dự án này có đáng tin không? Và cách kiếm tiền từ nó như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ chi tiết về cách kiếm tiền miễn phí từ Ola City lên đến 1 triệu/ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ nhé.

Kiếm tiền miễn phí từ dự án Ola City
Kiếm tiền miễn phí từ dự án Ola City

1. Ola City là gì?

Ola City (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Olacity. Nếu bạn nào trước đây đã từng kiếm tiền từ Timebucks thì sẽ thấy Ola City cũng tương tự như vậy nhưng dự án này được khởi tạo tại Việt Nam.

 Khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà Ola City làm cho các đối tác họ liên kết. Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020 . Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Cách đăng ký cũng hoàn toàn đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Link đăng ký:https://olacity.com/ref/8eed18

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: vào Gmail để xác nhận

Vào Gmail, ấn vào link để xác nhận. Sau đó sẽ chuyển đến giao diện đăng nhập. Chúng ta đăng nhập vào là xong.

Vào Gmail để xác nhận
Vào Gmail để xác nhận

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Để bắt đầu sử dụng xác thực hai lớp, xin hãy sử dụng điện thoại của bạn để scan mã QR. Ví dụ: sử dụng ứng dụng Google Authenticator Sau đó, nhập mã xác minh được tạo từ ứng dụng.

Xác thực 2 lớp (2FA)
Xác thực 2 lớp (2FA)

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola City. Tiếp theo để kiếm tiền với Ola City bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

3. Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí. Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoảng từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền với Ola City
Kiếm tiền với Ola City

Link đăng ký tài khoản:https://olacity.com/ref/8eed18

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

4. Cách kiếm tiền với Ola City

  • Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.
  • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tùy vào từng đối tác.
  • Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500 VNĐ và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hàng tháng của họ.
Bảng minh họa từ thu nhập hệ thống 10 tầng
Bảng minh họa từ thu nhập hệ thống 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1triệu/tháng => thu nhập của bạn = 1.000*100*5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao??? Chắc chắn thu nhập sẽ lớn hơn rất nhiều.

4.1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level. Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10. Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City <–> Ngân hàng của mình.

Xây dựng đội nhóm Ola City
Xây dựng đội nhóm Ola City

4.2. Hoàn thành hệ thống

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola City giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000 VNĐ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000 VNĐ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000 VNĐ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 7 level. ++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 7 người bạn và 7  người bạn này giới thiệu thêm 7 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 80 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ Ola City là 1.000.000 VNĐ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 80*1.000.000*5% =4.000.000 VNĐ.

Tiền rút về Từ dự án Ola Network <–> Tài khoản ngân hàng của mình. Ola City sử dụng sàn VNDC để trả thưởng cho thành viên. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền hệ thống tự động cộng vào tài khoản. Cách đăng ký tài khoản VNDC cũng rất đơn giản.

5. Kết luận

Vậy là mình đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn sơ lược về dự án Ola City. Kiếm tiền online không cần bỏ vốn với hoa hồng 7 tầng.

Link đăng ký tài khoản:https://olacity.com/ref/8eed18

Nếu bạn quan tâm dự án này và có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ hỗ trợ các bạn giải đáp ngay nhé.

122 views