6 lý do bạn nên hẹn hò với một game thủ (dù là gái hay trai)

Hầu hết các cô gái đang tìm kiếm một chàng trai xấu xa đang làm cho cuộc sống tình yêu của họ trở nên thú vị, mặc dù thực tế họ biết những chàng trai này gặp rắc rối. Trong khi đó, loại nerdy chỉ còn lại một mình với các trò chơi của mình. Thế nhé!

Thật đáng tiếc, vì có rất nhiều lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai game thủ. Hoặc một cô gái game thủ, trong trường hợp của một cậu bé. Bạn không cần phải biết tất cả các trò chơi mà họ chơi và bạn không cần phải tham gia game thủ tại Comic Con, nhưng một khi bạn hiểu rõ hơn về chúng , bạn sẽ khám phá ra bạn có bao nhiêu điểm chung. Thêm vào đó, game thủ là những sinh vật gợi cảm khi bạn xoay sở để đưa họ ra khỏi máy chơi game.

Nhiều người nghĩ rằng, game thủ thật vô dụng và vô công rồi nghề. Tuy nhiên, mộ game thủ thực sự sẽ hái ra tiền chỉ từ công việc chơi game của mình. Đó là một nghề được xã hội công nhận. Nếu những kẻ cả ngày cắm mặt vào game thì bạn nên gọi đó là con nghiện, hãy phân biệt rõ 2 khái niệm này trước khi lựa chọn.

1. Game thủ biết giá trị của thời gian một mình

 • Hầu hết các game thủ đều biết thời gian một mình quý giá như thế nào và đừng trở nên ghen tị. Họ chỉ trở nên ghen tị khi một trong những người bạn của họ có trò chơi mới nhất và họ thì không. Họ sẽ rất vui khi cung cấp cho bạn không gian bạn cần, miễn là bạn làm tương tự cho họ. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn muốn qua đêm với bạn bè, vì cuộc hẹn của bạn sẽ dành cả đêm để chơi game. Đó là một chiến thắng cùng có lợi!
 • Họ có thể sắp xếp được thời gian của riêng họ nếu stream của họ là tự mình làm, và điều đó sẽ khiến 2 người có những khoảng thời gian chủ động hơn và thoải mái hơn, ít gây tranh cãi nhiều hơn.

2. Game thủ thông minh trên mức trung bình

yêu một game thủ
cùng nhau chơi game, trải qua cùng một cảm xúc thật tuyệt
 • Bộ Quốc phòng Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy các game thủ thông minh hơn người bình thường. Điều này là do các trò chơi video yêu cầu một đầu óc nhạy bén và khả năng giải quyết vấn đề nhanh. Chơi một trò chơi cũng đòi hỏi khả năng tập trung trong một thời gian dài và khả năng quan sát và ghi nhớ. Tất cả những điều này giữ cho não hoạt động, giống như bạn giữ cho cơ bắp của bạn hoạt động bằng cách tập thể dục.
 • Một thói quen khác của một game thủ là tình yêu khám phá các công nghệ mới. Khi bạn đang học cách sử dụng một công nghệ mới, bạn cũng rèn luyện trí não, giúp cải thiện trí thông minh của bạn.
 • Đó chính là đầu óc mày mò và học hỏi. Họ sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ để nói cho bạn nghe, những cuộc hẹn hò sẽ không cảm thấy nhàm chán một chút nào!

3. Game thủ có trí tưởng tượng phong phú

 • Khi bạn hẹn hò với một game thủ, bạn sẽ không bao giờ trở nên buồn chán, bởi vì họ có trí tưởng tượng thực sự rộng . Bởi vì họ dành phần lớn thời gian để chơi các trò chơi có thế giới tuyệt vời, các game thủ biết cách tìm thấy sự tuyệt vời trong những điều trần tục nhất. Điều này sẽ làm cho tất cả những khoảnh khắc của bạn với nhau trở nên độc đáo và đáng nhớ.
 • Thế giới game rất đồ sộ, và thế giới suy nghĩ của họ cũng được trau dồi từ đó. Chẳng có gì lạ nếu như thấy một game thủ chém gió như thật về những gì mà họ tưởng tượng ra. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng rất có tính logic và thuyết phục.

4. Game thủ ít bảo thủ

yêu một game thủ
nhiều game thủ rất xinh đẹp cả khi chơi game lẫn ngoài đời
 • Ai không muốn một người bảo thủ? Game thủ có thể chơi không ngừng hàng giờ liên tục mà không cần ăn hay yêu cầu bất cứ điều gì. Họ cũng sẽ ổn khi ở bên trong, ăn pizza và thư giãn, giống như họ sẽ ổn khi đi ra ngoài. Một game thủ chắc chắn là một ngày bảo trì thấp. Ngoại trừ một điều…
 • Tiếp xúc nhiều với công nghệ và tưởng tượng nên suy nghĩ của họ cũng thoáng hơn và không quá áp đặt suy nghĩ vào người khác. Họ biết rằng khả năng của mỗi người là khác nhau và họ thích hợp với những vị trí khác nhau. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về suy nghĩ của họ. Rất rộng rãi và thoáng.

5. Bạn sẽ có những thiết bị tốt nhất

 • Hẹn hò với một game thủ đi kèm với rất nhiều đặc quyền trong lĩnh vực công nghệ. Bạn sẽ luôn có thể tận hưởng chiếc ghế chơi game mới nhất , bạn sẽ luôn có loa và tai nghe tốt nhất trên thị trường , bạn sẽ có chuyên gia máy tính cá nhân của riêng bạn và bạn sẽ không bao giờ phải gọi cho người cáp để sửa bộ định tuyến hoặc một cái gì đó giống. 
 • Một game thủ, trai hay gái, biết các công nghệ như bàn tay của chính mình và sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công nghệ mà bạn có thể gặp phải. Bên cạnh đó, họ sẽ luôn chi tiền cho công nghệ thay vì vào sòng bạc hoặc người khác.
 • Họ rất thích trải nghiệm tốt khi chơi game, và do đó họ không tiếc tiền để đầu tư những phụ kiện đắt tiền chỉ để thỏa mãn đam mê của họ. Và nếu như bạn cũng có chung niềm đam mê, bạn sẽ được sử dụng tất cả một cách miễn phí. Thật là vi diệu!

6. Game thủ là những anh hùng ngoài đời thực

yêu một game thủ
không chỉ là anh hùng bàn phím, hãy yêu một game thủ

Họ được trau dồi tính không bỏ cuộc khi chơi game và tập được khí phách anh hùng của các nhân vật trong game. Do đó, họ có thể rất anh hùng ngoài đời thực. Có thể bạn không nhận ra, hoặc chưa gặp phải, nhưng đến một lúc nào đó, họ sẽ gánh vác phần đời còn lại của bạn một cách rất nhẹ nhàng mà bạn không phải lo về điều gì cả!

Một game thủ không bao giờ bỏ cuộc, và khi anh ta hoặc cô ta sẽ sử dụng thời gian đó để phục hồi, tập hợp lại và thử lại. Một game thủ sẽ luôn tìm kiếm các lựa chọn thay thế và tiếp tục cố gắng cho đến khi vấn đề được giải quyết. Điều tương tự cũng có giá trị cho mối quan hệ của bạn, vì việc từ bỏ không được chấp nhận đối với một game thủ.

Bởi vì các game thủ đã quen chờ đợi – họ chờ đợi các trò chơi mới mọi lúc – họ cũng sẽ có sự kiên nhẫn với bạn. Nếu bạn cần ba giờ để sẵn sàng đi dạo, ngày game thủ của bạn sẽ đợi bạn và thậm chí có thể chơi một cấp trong khi đó. Nếu bạn cần thêm thời gian để thực sự tìm hiểu những gì bạn cảm nhận về họ, game thủ của bạn sẽ kiên nhẫn và sẽ không từ bỏ bạn.

Bạn có đang yêu một game thủ và bạn có đang hạnh phúc về điều đó. Hãy trân trọng thứ tình cảm đáng quý của bạn, đừng để nó vụt mất nhé! Hãy nhớ rằng, hạnh phúc rất mong manh và không dễ gì mà có thể tìm được một nửa phù hợp với mình, cả sở thích và tính cách. Do đó hãy cố gắng gìn giữ tình cảm của bạn và nuôi dưỡng nó, cùng nhau cười nói, cùng nhau chơi game. Cảm giác thật là tuyệt vời đấy nhỉ!

212 views