Kiếm tiền online- Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Ola City- Đơn giản, hiệu quả!

Bạn có thời gian nhàn rỗi và mong muốn kiếm thêm thu nhập từ kênh kiếm tiền online? 

Thời gian gần đây, có một dự án kiếm tiền online đang khá hot và thu hút được sự chú ý của cộng đồng tại Việt Nam, đó chính là Ola City. 

Ola City đang là dự án kiếm tiền online miễn phí vừa ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2020, mặc dù mới được ra mắt nhưng Ola City được cộng đồng MMO đánh giá khá tích cực và lạc quan. Tham gia vào Ola City bạn sẽ không cần bỏ vốn đầu tư mà ngược lại còn có thể kiếm được số tiền khá ổn với nền tảng tiếp thị này.

Vậy, Ola City là gì? có uy tín hay không? Cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào? 

Bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về ola city cho các bạn!

1 Ola City là gì? 

Ola City là một dự án dành riêng cho thi trường Việt Nam , kết hợp giữa affiliate network. refferral và làm nhiệm vụ trả thưởng.

Kiếm tiền từ ola city
Kiếm tiền từ ola city

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo. tải app, chia sẻ link,…Có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offlien có liên kết với Ola City.

2. Làm thế nào để tham gia vào Ola City

Để tham gia Ola City, bạn vào trang chủ Ola City và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. 

Sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ, rồi điền đầy đủ những thông tin cần thiết để tạo cho mình một tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản
Cách đăng ký tài khoản

Tiếp theo. bạn vào email, kiểm tra hộp thư đến sẽ có thư của Ola City, nhấn vào link dẫn để xác thực tài khoản.

Mail xác thực tài khoản
Mail xác thực tài khoản

Vậy là hoàn thành, bạn đã tạo cho mình một tài khoản thành công, bây giờ thì bắt tay vào kiếm tiền cùng Ola City thôi nào.

3. Cách kiếm tiền từ Ola City

Hiện tại với Ola City, bạn có thể kiếm tiền từ 4 việc như sau: Thực hiện chiến dịch Lian, chiến dịch VNDC, Xem quảng cáo và rút gọn link. 

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, kích vào chọn KIẾM TIỀN.

Đăng nhập tài khoản chọn kiếm tiền
Đăng nhập tài khoản chọn kiếm tiền

XEM QUẢNG CÁO: 

Đây là cách làm khá thủ công và ai cũng có thể làm được. 

Mỗi ngày bạn dành khoảng 30 phút xem quảng cáo, mỗi quảng cáo có thời lượng từ 15 giây đến 60 giây, trung bình bạn kiếm được từ 25đ đến 100đ. Số tiền tối thiểu bạn có thể kiếm được từ việc xem quảng cáo mỗi ngày là 10.000 vnđ. Chưa kể đến cấp số nhân nếu bạn có thành viên nữa ( Mục này mình giới thiệu sau nhé)

chọn Xem quảng cáo
chọn Xem quảng cáo

RÚT GỌN VÀ SHARE LINK:

Đối với việc rút gọn link, bạn tùy chọn một video ca nhạc hay, bài viết hay có thể thu hút được lượt xem. 

1 lượt click vào link bạn nhận được 35đ. Cấp số nhân, càng nhiều view bạn càng nhận được nhiều tiền.

Cách rút gọn link như sau: 

  • Bước 1: Bạn chọn 1 link có sẵn ( video ca nhạc, phim, bài viết hay… có nội dung hấp dẫn), coppy link và dán vào ô Link cần rút gọn.
  • Bước 2: Đặt tên: ở đây bạn chọn tên link có thể thu hút tính tò mò của người xem, viết không dấu và có dấu gạch ngang giữa các chữ.
  • Bước 3: Nhất RÚT GỌN, sau đó link đã rút gọn hiện ra, bạn chỉ cần coppy link này và gửi cho bạn bè, hội nhóm.
rút gọn link
rút gọn link

Tổng số link của bạn sẽ được cập nhật ở đây: 

Tổng hợp link của bạn
Tổng hợp link của bạn

CHIẾN DỊCH VNDC:

chiến dịch VNCD
chiến dịch VNCD

Đây là chiến dịch liên kết giữa Ola City và VNDC, Stablecoin được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng.

-Khi thành viên mới đăng ký vào hệ thống Ola City, thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thành công thì hệ thống sẽ tạo ra một lệnh thu nhập với trạng thái chờ duyệt. Khi thành viên thực hiện tải ứng dụng VNDC về điện thoại và xác minh KYC tài khoản thì khoản thưởng 25.000 vnđ này sẽ được duyệt tự động trong vòng 24h.

-Yêu cầu của nhiệm vụ này là mỗi thành viện phải giới thiệu bạn bè đăng ký VNDC từ Ola City và phải KYC thành công. Mỗi thành viên khi KYC xong, bạn sẽ được thưởng 3 500 vnđ, riêng thành viên KYC sẽ được tặng 10 000đ từ VNDC. Độ khó của nhiệm vụ này được nâng cao vì nhiều người còn chưa biết đến ví VNDC và cách sử dụng của ví này, tuy vậy phần thưởng được nhận nó cũng hoàn toàn xứng đáng với độ khó được nâng cấp.

CHIẾN DỊCH LIAN:

Chiến dịch Lian
Chiến dịch Lian

Đây là chiến dịch liên kết Ola City và Ứng dụng bảo hiểm công nghệ Lian thuộc Công ty Bảo Hiểm Viễn Đông.

Ứng dụng LIAN ngằm đem lại một trải nghiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng, Người dùng có thể tự đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong vòng 24h. 

– Bất kì thành viên vào của Ola City khi đăng kí làm cộng tác viên của Lian thông qua Ola City sẽ nhận được thưởng là 5% trên tổng doanh số tại Lian app.

– Ola City sẽ thưởng thêm 30% thu nhập cho tất cả các thành viên trong hệ thống 7 Levels của bạn với điều kiện bạn phải đạt được doanh số tối thiểu là 1 đơn hàng được ghi nhận tại ứng dụng Lian trong vòng 60 ngày gần nhất.

-Thời gian duyệt chiến dịch trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng thanh toán thành công

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng kí thực hiện nhiệm vụ trở thành công tác viên Lian

Bước 2: Tải ứng dụng Lia về điện thoại và tạo tài khoản

Bước 3: Tại ứng dụng Lian, vào mục Đại lý, chọn Kết nối tài khoản đối tác, chọn kết nối với Ola City, tại đây đăng nhập tài khoản Ola City của bạn để liên kết

Bước 4: Mở tài khoản Lian app và cập nhật đầy đủ thông tin

Bước 5: upload đầy đủ 2 mặt CMND của bạn.

Bước 6: Tại trang chủ, chọn gói bảo hiểm mà bạn có nhu cầu mua hoặc mua giùm người thân bạn bè

Bước 7: Nhập thông tin cá nhân để mua bảo hiểm và hoàn tất thanh toán.

Bước 8: Nhận chứng chỉ bảo hiểm sau khi thanh toán và hoàn thành nhiệm vụ

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền từ việc thực hiện nhiệm vụ và giới thiệu bạn bè tham gia cùng kiếm tiền tại Ola City.

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ:

Thực hiện nhiệm vụ
Thực hiện nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho các bạn, làm xong sẽ nhận tiền về. 

Hiện tại Ola City cung cấp 2 nhiệm vụ đó là cài app MB và mua bảo hiểm FWWD.

-Với việc tải và cài đặt app MB bạn sẽ nhận được 60.000đ, mỗi lượt giới thiệu bạn bè tải thành công bạn cũng nhận được số tiền thưởng là 60.000đ. 

-Mua bảo hiểm FWD, bạn nhận được phần thưởng là 137.000đ. 

GIỚI THIỆU BẠN BÈ CÙNG THAM GIA KIẾM TIỀN TẠI OLA CITY

Khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên Ola City bạn sẽ nhận được 3% trên tổng doanh số của tất cả các bạn thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. 

Ví dụ, bạn giới thiệu được 100 người, mỗi người kiếm được 100.000 vnđ thì bạn sẽ có được khoản thưởng là 100 * 100.000 * 3% = 650. 000 vnđ. 

Chưa kể đến, 1 thành viên của bạn giới thiệu thành công nhiều người cùng tham gia thì bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều hoa hồng từ hệ thống thành viên 7 tầng ấy. 

Cách giới thiệu bạn bè như sau:

Bạn đăng nhập vào tài khoản Ola City, ở ngay trang chủ sẽ có link giới thiệu của bạn, việc cần làm là copy link đó và gửi bạn bè, hội nhóm… đăng ký theo link của bạn, Như vậy là bạn đã thành công và ngồi chờ nhận thêm hoa hồng. 

Link giới thiệu bạn bè
Link giới thiệu bạn bè

4 Cách rút tiền từ Ola City

Điều quan trọng và rất nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu Ola City, đó chính là cách rút tiền như thế nào? 

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền. 

Trước khi rút bạn cần phải có tài khoản VNDC, tiền bạn rút từ Ola City sẽ về trong ví VNDC của bạn sau đó bạn rút về tài khoản ngân hàng. Cách đăng ký tài khoản VNDC bạn có thể xem ở phần chiến dịch VNDC mình đã viết ở trên nhé. 

Để rút tiền về VNDC, bạn vào mục số dư, nhấn rút tiền rồi điền địa chỉ ví VNDC của bạn, điền số tiền cần rút rồi nhấn xác nhận.  Sau đó, bạn vào mail kiểm tra, sẽ có 1 mail xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn nhấn vào link xác nhận là được, Đợi tiền chuyển về ví VNDC bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào.

Tổng kết 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hình thức kiếm tiền online, nhưng chọn cách kiếm tiền nào để không bị lừa đảo, không tốn công sức, không rút được tiền… đấy là một vấn đề khá đau đầu với những người mong muốn kiếm tiền online. 

Ola City là một kênh khá mới nhưng độ tin cậy khá an toàn, các bạn có thể thử. Chúc các bạn thành công!

76 views