Lý do bạn nên đến đất nước Canada ít nhất một lần trong đời

Canada dường như có nhiều tin tức trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Nhiều người Mỹ tuyên bố rằng họ sẽ chuyển đến Canada nếu Trump kết thúc chiến thắng. South Park thậm chí đã thực hiện một tập phim nơi Canada xây dựng một bức tường để ngăn chặn người Mỹ.

Chúng ta đều biết những gì xảy ra tiếp theo. Một số người Mỹ chắc chắn đã thực hiện theo lời hứa của họ và chuyển đến Canada. Đối với đa số, có lẽ nó không thực tế lắm khi bị xô đẩy. Nếu vẫn chưa biết đi đâu, hãy thử đến với canada xem sao. Nơi này sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Dù lý do của bạn là gì khi nghĩ về chuyến thăm Canada, dù là tạm thời hay vĩnh viễn, chắc chắn sẽ nói rằng đất nước này đã phát triển về tầm vóc trên trường thế giới trong vài năm qua. Nếu bạn đang bắt đầu suy nghĩ về nơi sẽ đến vào kỳ nghỉ hè này, Canada chắc chắn đáng để xem xét nghiêm túc. Dưới đây là 5 lý do lớn nhất tại sao.

Canada có giá phải chăng

đất nước canada xinh đẹp
đất nước canada xinh đẹp
 • Bất cứ ai đã ghé thăm Hoa Kỳ sẽ biết rằng đó là một nơi khá đắt đỏ để dành bất kỳ khoảng thời gian nào. Canada chắc chắn không phải là một điểm đến kỳ nghỉ giá rẻ, phần lớn nhờ vào chi phí bay ở nơi đầu tiên, nhưng nó chắc chắn là giá cả phải chăng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn so sánh chi phí của đồng đô la Canada với đồng đô la Mỹ.
 • Một danh sách gần đây thực sự tuyên bố rằng Montreal là thành phố rẻ thứ 78 trên thế giới ở lại. Điều này có vẻ không tốt lắm, nhưng hãy nghĩ xem có bao nhiêu thành phố trên thế giới. 50 đô la một ngày là số tiền họ cần bạn ngủ, ăn 3 bữa, đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng, ghé thăm một địa điểm du lịch và có một vài loại bia vào cuối của nó. Hơn cả hợp lý.

Canada có vẻ đẹp hút hồn

 • Rất nhiều người không nhận ra Canada lớn như thế nào. Điều này có thể là do bạn chưa gặp nhiều người Canada. Đây thực sự không phải là điều quá bất thường vì Canada có dân số tương đối nhỏ với 35 triệu người. Đặt điều này vào viễn cảnh, thành phố thủ đô của Nhật Bản, Tokyo, có dân số ước tính lớn hơn toàn bộ Canada. Để làm cho điều này thậm chí còn điên rồ hơn, Canada là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới và lớn hơn 24 lần so với toàn bộ Nhật Bản, đừng bận tâm đến Tokyo.
 • Những thống kê này giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc Canada có thể lý tưởng như thế nào. Đó là một vùng đất rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, nhưng đó cũng là nơi mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng người xung quanh. Có quá nhiều không gian cho tất cả mọi người. Và không gian này có một số tính chất gây kinh ngạc nhất trên toàn thế giới. Sông băng, thác Niagara, hồ nước trong vắt, những khu rừng đáng kinh ngạc, Rockies Canada, Canada thực sự là một thiên đường của người yêu thiên nhiên.

Canada hoan nghênh sự đa dạng

đất nước canada thân thiện mến khách
đất nước canada thân thiện mến khách
 • Mặc dù có dân số tương đối ít và có mối liên hệ chặt chẽ với Pháp, nhưng tiếng Pháp vẫn là ngôn ngữ chính thức được sử dụng nhiều ở các vùng rộng lớn của đất nước, Canada nổi tiếng là nơi hội tụ văn hóa, chào đón. Đó là một đất nước mà mọi người từ nhiều nền văn hóa khác nhau gọi là nhà.
 • Sự đa dạng về nền tảng này là điều mà du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy nhất ở các thành phố lớn nơi các trung tâm đô thị có một loạt các khu dân tộc, nhà hàng và cửa hàng. Nó cũng mở rộng ra ngoài các chủng tộc và văn hóa khác nhau của những người sống ở đây.
 • Do kích thước rộng lớn, Canada cũng rất đa dạng về môi trường. Từ những dãy núi tuyệt vời đến bờ biển yên bình, Canada là một đất nước có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người.

Canada thật tuyệt vời

 • Canada chắc chắn là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của nó, nhưng đây cũng là một nơi khá hay xảy ra. Các thành phố lớn của Toronto, Vancouver, Quebec và Ottawa đều là những trung tâm đô thị sôi động, nơi luôn có điều gì đó xảy ra.
 • Đối với những người yêu thích cuộc sống về đêm, kền kền văn hóa, ẩm thực, người nghiện mua sắm và mọi người khác ở giữa, các thành phố của Canada chắc chắn là nơi bạn có thể dành cả một kỳ nghỉ. Sẽ là một sự xấu hổ khi không tham gia vào đất nước tuyệt vời khi bạn ở xung quanh, nhưng bạn sẽ trở về nhà với những kỷ niệm vui vẻ và một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Canada là niềm vui cho mọi người

dat nuoc va con nguoi canada dang duoc ca gioi nguong mo
dat nuoc va con nguoi canada dang duoc ca gioi nguong mo
 • Kích thước tuyệt đối của Canada được phản ánh trong các tùy chọn mà nó cung cấp cho khách truy cập. Cho dù bạn là một du khách ba lô trong một chuyến đi vòng quanh thế giới hay một gia đình đang tìm kiếm thứ gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người, Canada thực sự là một nơi lý tưởng.
 • Đối với những người yêu thích hoạt động ngoài trời, Canada rõ ràng là một thiên đường trên trái đất, nhưng nó cũng có môi trường hiện đại chuyển động nhanh nếu đó là những gì bạn muốn khai thác.
 • Một khía cạnh khác khiến nó đặc biệt thu hút du khách là Canada là một quốc gia an toàn để ghé thăm bất kể bạn là ai. Canada không phải là Utopia nhưng đây là một quốc gia có rất ít tội phạm bạo lực. Tất nhiên, bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa và hợp lý, giống như khi bạn ở nhà, nhưng đây chắc chắn là một nơi mà bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách an toàn.

Lời cuối cùng cho bạn

Dù lý do của bạn là gì khi nghĩ về chuyến thăm Canada, dù là tạm thời hay vĩnh viễn, chắc chắn sẽ nói rằng đất nước này đã phát triển về tầm vóc trên trường thế giới trong vài năm qua. Nếu bạn đang bắt đầu suy nghĩ về nơi sẽ đến vào kỳ nghỉ hè này, Canada chắc chắn đáng để xem xét nghiêm túc. Dưới đây là 5 lý do lớn nhất tại sao.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi đến Canada. Nếu thấy hay, hãy share bài viết để mọi người đều biết và cùng nhau đến Canada để có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy comment ý kiến của bạn để bài viết hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

152 views