[REVIEW] Mách Bạn 3 Loại Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Có phải nhà của bạn đang xuất hiện một loài gián nhỏ màu nâu nhạt, chạy rất nhanh và sinh nở phát triển đến vật tốc chóng mặt.Bạn và gia đình của bạn đang lo ngạy về mức độ ảnh hưởng không tốt của loài dán này đến gia đình?Bạn đang loai hoay tìm các biện pháp diệt gián và các loại thuốc giệt gián hiệu quả? trên thị trường co vô vàn loại thuốc giệt,xịt duổi gián khác nhau và bạn đang suy nghĩ về các loại đó không biết nên mua loại nào?

Sau đây sẽ là 3 loại thuốc đặc trị để giệt gián ngay cả trứng gián,…được đánh giá là 3 loại thuốc hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn đang lang thang trên mạng tìm các loại thuốc giệt gián thì đừng bỏ qua bài viết này nhé ,vì có thể bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.Nào cùng tôi điểm qua các loại thuốc này là thuốc gì ???

gian duc sống dai dẳng
gián đức là loài phát triên và sống dai dẳng trong môi trường bóng đêm

A.) Gián Đức là gì? Sự nguy hiểm của gián Đức?

-Gián Đức tên gọi quốc tế là Blattella Germaica .chúng có nguồn gốc từ phương tây du nhập vào nước ta theo các kiện hàng, va- li, hành lí khi có người từ phương tây về Việt Nam.

– Là loài côn trùng ăn tạp, ăn được tất cả những thức ăn của con người, vì thế chúng có mặt khắp mọi nơi trong căn nhà mà có thể chúng ta không phát hiện ra. Loài này không chỉ phá hoại tài sản trong nhà mà còn là trung gian truyền bệnh và phát tán một số loại bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

-Do sinh sống tại các môi trường bẳn kém vệ sinh và hôi hám, Gián Đức mang trên mình rất nhiều vi khuẩn nguy hại. Chúng là loài vật chủ trung gian gây ra các căn bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonellaspp, sốt phát ban. Một nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng sự phát triển của bệnh hen suyễn ở trẻ em khu vực đô thị có sự liên quan trực tiếp đến sự hiện diện của gián Đức.

-Ngoài ra chúng thường tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu. Hàng năm Gián Đức gây nên những thiệt hại lớn đối với nhà ở, công trình và các tòa nhà cao tầng, nơi làm việc,… Chính vì vậy khi phát hiện ra Gián Đức, cần diệt trừ ngay để tránh các hiểm họa do chúng gây ra.

 Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất
Gián đức với tập tính sống tụ tập thành đàn và có mùi hôi khó chịu.

B.) Đặc điểm và môi trường sống của Gián Đức 

-Theo thông tin từ các bài báo gần đây loài Gián Đức này hiện nay là chủ đề bàn tán nhiều tranh cãi nhất về mức độ khó diệt trừ và xua đuổi.

-Môi trường sống của gián đức phân bố trong căn nhà bạn là tất cả những ngóc ngách nơi tối thiếu ánh sáng với điều kiện có nước và thức ăn.

-Chúng hoạt động cả ngày và đêm  với đặc tính ít sợ người ”chúng chạy qua chạy lại nơi chúng tập trung ngay cả khi có sự xuất hiện của bạn”.

-Trong gian nhà của bạn gián đức thường tập trung phân bố ở những vị trí có nguồn nước uống và có đồ ăn như: Phòng bếp, wc ,nhà tắm,đường dẫn ống nước,chạn bát và cả ngay trong phần đế của các loại nồi điện như nồi cơm điện,…

-Mức độ sinh sản nhanh đến chóng mặt với lí do chỉ cần giao phối một lần chúng có thể sinh sản 4-6 lần trong vòng đời,mỗi lần sinh từ 30 -40 trứng.

-Những nơi gián đi qua và tập trung đều làm không gian có mùi hôi đặc trưng của loài ,kèm theo các xác vỏ trứng đã nở,phân và cả các mẩu thức ăn chúng tha vào khiến việc dọn dẹp trở nên mệt mỏi.

-Một trong các phát hiện của các nhà khoa học điều tra mới đây loài gián này còn có khả năng tự kháng lại các loại hóa học xịt côn trùng khiến việc xua đuổi tiêu diệt gián càng trở nên khó khăn.

 Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất
việc xua đuổi tiêu diệt gián càng trở nên khó khăn đối với các khu trung cư

C.)Biện pháp xua đuổi gián Đức thủ công tại nhà

– chuẩn bị : Băng keo hai mặt và keo bẫy côn trùng

-Không chỉ nhìn thấy gián đức ở các nước phương tây ,Việt Nam ,Hàn Quốc,…. Đài loan cũng xuất hiện loài gián này trong các khu kí túc xá và khu chung cư.

-Sau đây là biện pháp xua đuổi Gián Đức của một bạn công nhân người Việt Nam lao động tại Đài Loan chia sẻ .Các bạn có thể xem và tham khảo .

 • Các phòng trong nhà phải loại bỏ hết các vật dụng không cần thiết tối đa —Loại bỏ nơi trú ngụ của gián.
 • Những khe bàn khe tủ và các vật dụng có khe nhỏ cần có biện pháp bịt kín lại—Loại bỏ đường đi của gián.
 • Thay thế các thùng,hộp chứa đồ là thùng cattong, bìa cứng bằng thùng nhựa trong có nắp kín—Loại bỏ nơi sinh sản của gián (gián thường sinh sản và tập trung gián con trong các khe gấp của thùng giấy,thùng bìa cattong).
 •  Dùng băng keo hai mặt gián lên các vị trí gián hay chạy qua đối với các loại cánh cửa tủ bếp,cửa bếp và đế nồi cơm điện,…
 • Sử dụng loại keo bẫy côn trùng kèm theo bỏ thức ăn có mùi thơm hấp dẫn vào giữa để bẫy gián. Các bạn có thể tìm và mua các sản phẩm keo bẫy côn trùng loại mạnh một chút ,keo gián chuột cũng được nhé.(tìm mua trên các trang thương mại điện tử hoặc ở chợ ở các đại lí gần nhà).
 • Tủ quần áo và tủ đựng giày nên treo các loại sáp thơm để gián không lại gần và cũng là bảo vệ quần áo ,giầy dép không bị mốc,..

D.) Tốp 3 loại thốc diệt gián đức tốt nhất hiện nay

-Hiện nay do gián đức có khả năng tự kháng lại các loại bình hóa học xịt côn trùng như đã nói ở trên nên việc tìm ra pương pháp xua đuổi loài gián này tương đối khó.Sau đây là so sánh và phân tích về một số loại thuốc giệt gián:

D.1 )Thuốc diệt gián đức cleanbait power 35g

_Thông tin, hình ảnh sản phẩm 

bao bì sản phẩm thuốc diệt gián
hình ảnh bao bì sản phẩm thuốc diệt gián

-Thuốc diệt Gián Đức chuyên dụng – Cleanbait Power dạng gel, tuýp 35g- sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc (KukBo), sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

 1)Thành phần và công dụng của cleanbait power 35g

 • Hydramethylnon….2%. 
 •  Gel diệt gián Đức Cleanbait Power loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
 •  Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
 • Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
 • Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.
 •  Không phun hoá chất khác lên bả để bả phát huy công dụng tối đa.

2) Hướng dẫn dử dụng thuốc diệt gián

-Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp tiêm .Lấy khoảng 0.5g gel diệt gián đức Cleanbait Power cho vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn nấp, dọc hành lang nhà,khe chân tủ,trong bếp, …những nơi gián có thói quen đi lại và sinh sản.

– Liều dùng: Dùng 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc bìa để bẫy gián.

3) Ưu ,nhược điểm của cleanbait power 35g

_Ưu điểm:

 • Rất an toàn với môi trường sống không cần dùng các phương pháp phun xịt hóa học độc hại
 • Chuyên dùng để diệt Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để)

_Nhược điểm: Giá thành cao

4) Nơi mua thuốc diệt gián đức cleanbait power

Xuất xứ: Hàn Quốc.

D.2) Thuốc diệt gián đức sinh học Maxforce FC hiệu quả diệt tận gốc

-Thông tin và hình ảnh sản phẩm 

_Thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

 Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất
gián khác tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt

 1.Thành phần và công dụng của Maxforce FC

 • Hydramethylnon….2%.
 • Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường, dễ dàng sử dụng, tiện dụng ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn.
 • Có hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • An toàn với cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường. Loại thuốc diệt gián vi sinh Maxforce FC một trong những sản phẩm phòng & diệt gián tốt nhất, chất lượng cao của tập đoàn Bayer

2. Hướng dẫn dử dụng thuốc diệt gián đức sinh học

 •  Đặt thuốc nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.
 •  Không đặt ở nơi thường xuyên chùi rửa, nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.
 • Không đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.
 • Tăng số lượng thuốc nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.
 • Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

– Liều dùng: Gián đức  dùng từ 3-5 giọt trên một mét vuông

3. Ưu điểm, nhược điểm của thuốc diệt gián đức sinh học

_Ưu điểm:

 • An toàn với môi trường sống không cần dùng các phương pháp phun xịt hóa học độc hại
 • Chuyên dùng để diệt Gián Đức và gián Mĩ
 • Các cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

_Nhược điểm:

 • Giá thành cao và rất khó tìm mua.
 • Thuốc độc với người và vật nuôi, độc với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce FC. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

4. Một số lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

 •  Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch. Không gây nôn. Không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.
 • Nếu ngửi phải thuốc: Đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Hô hấp nhân tạo nếu nạn nhân khó thở. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.
 •  Nếu dính vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.
 •  Nếu dính vào da: Rửa sạch với nước và xà bông. Thay quần áo sạch. Đưa nạn nhân đến bác sĩ. Điều trị theo triệu chứng

_Xuất xứ: tập đoàn Bayer

D.3) Thuốc diệt gián- vỉ thuốc diệt gián của Nhật

-Thông tin và hình ảnh sản phẩm 

_ Thuốc diệt gián của Nhật Bản không giống với các loại thuốc diệt gián thông thường, đặc biệt là các loại bình xịt thường không đuổi được gián mà còn khiến gián nhờn thuốc.Thuốc diệt gián Nhật Bản không chỉ giúp diệt gián nhanh chóng mà còn có tác dụng với cả trứng gián. Nhờ đó mà nỗi lo về gián hoàn toàn được giải quyết.

 Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất
Thuốc diệt gián Nhật Bản có tác dụng với cả trứng gián

 1, Thành phần và công dụng của vỉ thuốc diệt gián của Nhật

 • Hoạt chất Fipronil 0.05%
 • Tác dụng hiệu quả nhanh chóng nhờ hợp chất Fipronil
 •  Diệt gián hiệu quả dù gián đã kháng thuốc thông thường
 • Những con gián ăn lại xác gián đã nhiễm thuốc đều bị bệnh và chết.
 • Thiết kế đơn giản , dễ dàng , tiện lợi , nhỏ gọn.
 • Mùi hương dễ chịu kích thích gián đến gần viên đen để kiếm ăn
 •  Sản phẩm an toàn ko gây độc hại cho trẻ nhỏ

2. Hướng dẫn dử dụng vỉ thuốc diệt gián của Nhật

 Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất
Thiết kế đơn giản , dễ dàng , tiện lợi , nhỏ gọn.
 • Bước 1: Bóc lớp thiếc tháo rời từng sản phẩm ra
 • Bước 2 : Đặt hộp diệt gián vào các góc tối gián thường xuất hiện. Ở những nơi gián nhiều đặt 2 viên /bán kính 5m2.
 • Thay hộp diệt gián 3- 6 tháng 1 lần nhà bạn sẽ sạch gián hoàn toàn.

3. Ưu điểm và nhược điểm của vỉ thuốc diệt gián của Nhật

_Ưu điểm:

 • Gián ăn phải sẽ bị tiêu diệt bởi hợp chấp Fipronil, chúng sẽ gây bệnh cho cả đàn rồi bị tiêu diệt toàn bộ
 • Tiêu diệt ngay cả những con gián cứng đầu, kháng thuốc trước đó, diệt cả ấu trùng con và trứng gián 
 • Thiết kế hộp thông minh dễ dàng đặt tại các ngỏ ngách, thu hút gián hiệu quả 
 •  An toàn nếu bé cầm phải vì đã có lớp nhựa bao bên ngoài

_Nhược điểm: Khá giống các món đồ chơi của trẻ nhỏ .Nếu nhà có trẻ nhỏ nên chú ý

4. Nơi mua vỉ thuốc diệt gián của Nhật

 • Mua tại sendo: Đang có giảm giá 47%.Mức giá hiện tại là giá 97k .Mua ngay tại đây
 • Mua tại shoppe: Đang có giảm giá 34%..Mức giá hiện tại là giá 99k .Mua ngay tại đây

_Xuất xứ: Nhật Bản

Đ.) Tổng kết về các sản phẩm thuốc diệt gián

 • Thuốc diệt gián đức CLEANBAIT POWER 35g [ Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả].
 • Thuốc diệt gián đức sinh học Maxforce FC hiệu quả diệt tận gốc [Các cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn].
 • Thuốc diệt gián- vỉ thuốc diệt gián của Nhật [Gián ăn phải sẽ bị tiêu diệt bởi hợp chấp Fipronil, chúng sẽ gây bệnh cho cả đàn rồi bị tiêu diệt toàn bộ.Tiêu diệt ngay cả những con gián đã kháng thuốc trước đó, diệt cả ấu trùng con và trứng gián]

_Cuối cùng là luôn vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn để không còn chỗ trú ngụ cho gián.tích cực đặt thuốc giệt gián theo định kì khi gián trong nhà bạn chưa hoàn toàn sạch sẽ.

-Nếu đặt thuốc các kiểu mà gián vẫn không hết làm phiền đến cuộc sống của gia đình bạn vậy hãy nhanh tay gọi điện đến đội diệt côn trùng diệt gián của công ty. Họ sẽ hỗ trợ và giúp bạn đuổi sạch gián một cách chuyên nghiệp có bài bản đã được đào tạo qua trường lớp,giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn

_Hãy chia sẻ bài viết lên facebook ,zalo,… để những người bạn của bạn cùng biết cách xua đuổi và giệt gián đức nhé!

1025 views

3 thoughts on “[REVIEW] Mách Bạn 3 Loại Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất Hiện Nay”

 1. mấy con gián này khó giệt lắm ,vừa hôi vừa không sợ người,dùng thuốc giới thiệu ở trên thấy hiệu quả hơn,dùng băng keo chỗ nào là chỗ đó gián không giám chạy qua nữa,cảm ơn bài viết rất hữu ích

Leave a Comment