Máy giặt đa công dụng đã đến Việt Nam

Bạn vừa đi làm lại phải chăm lo gia đình, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, rồi lại phải giặt đồ. Giặt đồ hàng ngày khiến bạn mệt mỏi và đôi tay khô ráp. Công việc khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân?. Bạn muốn mua một chiếc máy giặt đa năng để giảm bớt khối lượng công việc, giúp cuộc sống gia đình thoải mái hơn?.Hiểu được điều đó dòng máy giặt đa năng thế hệ mới với công nghệ cao, hiện đại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Không như máy giặt thông thường, máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng không những chỉ giặt quần áo mà còn nhiều chức năng khác. Mình sẽ gửi đến bạn một số thông tin quan trọng, đủ để bạn tự lựa chọn.máy giặt Inverter đa năng

Máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng với nhiều tác dụng

Máy giặt đa năng là người bạn của mọi nhà

Ngày nay máy giặt không thể thiếu cho mọi gia đình. Giúp chị em phụ nữ đỡ vất vả trong viêc giặt giũ, có thời gian chăm sóc chồng con và thư giản trong cuộc sống.

Hiểu được điều đó, dòng máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng ra đời với tính năng ưu việt. Không chỉ làm sạch vết bẩn trên quần áo mà còn nhiều công dụng khác.

Máy giặt là thiết bị gia dụng cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng có thể mất một chút để làm quen. Nếu bạn mới bắt đầu, hoặc lần đầu tiên bắt đầu tự giặt quần áo, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng học cách vận hành máy giặt, tìm hiểu chất tẩy rửa và chất làm mềm vải nào là tốt nhất cho loại quần áo nào, và ngăn màu sắc quần áo của bạn bị chảy máu hoặc làm hỏng màu trắng của bạn.

 • Hầu hết quần áo đều có thể giặt bằng máy, nhưng luôn kiểm tra thẻ để được hướng dẫn thêm. Một số quần áo có thể co lại nếu bạn sử dụng nước ấm hoặc nóng để giặt. Một số có thể có thể xử lý thuốc tẩy và một số có thể không. Và một số sản phẩm may mặc không thể được giặt trong một máy, chẳng hạn như một số loại lụa và món ngon. Luôn kiểm tra nhãn cẩn thận.Đặt quần áo sang một bên được dán nhãn là “chỉ giặt tay” hoặc “chỉ giặt khô”.

  Trong hầu hết các áo sơ mi, nhãn chăm sóc quần áo được đặt ở phía bên trái của áo hoặc bên trong vùng cổ.

  Trong hầu hết các quần, nhãn chăm sóc quần áo được đặt ở mặt trong của mặt sau của quần.

 • Tách riêng đồ giặt của bạn bằng “màu”. Thuốc nhuộm trong quần áo, đặc biệt là những mảnh mới, bị mất màu trong quá trình giặt. Màu sắc có thể chảy vào quần áo khác và làm hỏng toàn bộ tải trọng của bạn. Khi bạn sắp xếp đồ giặt theo “màu”, điều này thường có nghĩa là phân biệt chúng theo sắc thái. Cách cơ bản nhất để sắp xếp quần áo của bạn là tách bóng tối ra khỏi đèn và giặt riêng. Bạn thậm chí có thể sắp xếp chúng kỹ lưỡng hơn theo màu sắc.Bóng tối bao gồm các màu như đen, xám, xanh đậm, đỏ sẫm và tím sẫm.

  Đèn bao gồm các màu pastel như trắng, hồng, vàng, xanh nhạt, xanh nhạt và oải hương.

  Quần jean hoặc quần màu tối đặc biệt làm chảy màu của chúng và nên được giặt trong tải riêng của chúng.

 • Sắp xếp quần áo của bạn theo trọng lượng vải. Ngoài ra, hoặc cách khác, bạn có thể bảo vệ quần áo của bạn khỏi hao mòn trong máy giặt bằng cách phân loại các loại vải nặng hơn từ các loại vải có trọng lượng nhẹ hơn. Hầu hết các máy giặt quay và quăng quần áo xung quanh, và sự tăng nặng thêm từ các loại vải nặng có thể làm hỏng các loại vải nhẹ. Đồng thời, nếu bạn giặt một tải nhẹ hoặc nhẹ, cài đặt và nhiệt độ của chu trình sẽ khác với tải vải nặng hơn.Các loại nước hoa như đồ lót, quần lót và lụa có thể giặt nên được giặt riêng. 

  Vải nặng bao gồm các mặt hàng như quần cotton nặng, khăn tắm, áo khoác hoặc áo len.

  Nếu bạn chọn chỉ sắp xếp theo vải, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng và tiền bạc từ việc phải giặt nhiều tải màu.

 • Đặt các quần áo lót vào túi giặt lưới. Thay vì giặt đồ tinh tế, bạn có thể đặt đồ tinh tế vào túi giặt lưới để bảo vệ chúng khỏi hao mòn khắc nghiệt. Túi giặt lưới có thể có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng thường được sử dụng để chỉ bảo vệ một hoặc một vài miếng quần áo. Chúng có thể được rửa cùng với một tải bình thường.Túi giặt lưới không bảo vệ quần áo khỏi bị đổi màu, vì vậy hãy nhớ giặt chúng với tải màu tương tự. 
 • Tách ra quần áo màu. Một số vết bẩn cần được xử lý đặc biệt trước khi bạn có thể cho quần áo vào giặt. Các vết bẩn phổ biến nhất cần xử lý trước là vết dầu mỡ và dầu .Tránh giặt hoặc sấy quần áo bị ố trong máy. Một số vết bẩn được thiết lập khi thêm nhiệt, khiến chúng khó loại bỏ.
máy giặt Inverter siêu chức năng, tiết kiệm điện
Siêu tiết kiệm điện với máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng

Các công dụng máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng

 • Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời giữ hương thơm trên quần áo.
 • Giúp áo quần hạn chế nhăn tối đa.
 • Có chế độ khóa an toàn đối với trẻ em.
 • Giặt giày. Đồ chơi nhỏ như đồ chơi đồ chơi nhựa dẻo, xếp hình, bóng… Giặt thú nhồi bông. Giặt chổi lau. Giặt nón, balo. Rèm nhựa trong phòng tắm.
máy giặt Inverter Electrolux đa năng tiết kiệm tiền
Máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng siêu sạch

Đặc điểm nổi bật

 • Giá trung bình:
 • Công nghệ thông minh giúp lượng đồ giặt nhiều hơn, vận hành siêu êm, siêu tiết kiệm điện.
 • Lồng giặt giúp quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn.
giữ màu vải, thơm lâu hơn, siêu tiết kiệm điện và tiền
Máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng, đa tính năng

Chức năng hoạt động của máy giặt đa năng

Máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, có khối lượng giặt lớn phù hợp với gia đình có 7 thành viên trở lên. 

Hệ thống của máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng cho kết quả giặt tuyệt vời

hướng dẫn sử dụng máy giặt Inverter đa năng
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Inverter Electrolux đa năng
 • Máy giặt Inverter Electrolux đa năng tiết kiệm điện năng mức tối đa.
 • Chương trình giặt sẽ tự ghi nhớ các thao tác trên và tự động áp dụng vào lần giặt sau, bạn không phải tốn thời gian thao tác lại từ đầu.

 • Máy giặt kháng khuẩn, chống nếp nhăn trên quần áo
 • Giúp giặt sạch nhanh, bảo vệ quần áo luôn bền đẹp: với hệ thống máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 hiện đại.
 • So sánh về hiệu quả

-Năng lượng

Hiệu quả năng lượng máy giặt đã được cải thiện trong những năm gần đây, nhưng một số máy giặt vẫn tiết kiệm năng lượng hơn những máy khác.

-Nước

Máy giặt trung bình sử dụng 9,5 lít nước cho mỗi kg quần áo cotton mà nó giặt. Nhưng việc sử dụng nước khác nhau giữa các mô hình, từ một máy 8kg chỉ có thể sử dụng 5,5 lít nước mỗi kg đến máy giặt 6kg tiêu thụ 22,7 lít nước mỗi kg.

Trong khi các máy giặt hoạt động tốt hơn sử dụng 44 lít nước với công suất tối đa, thì các mẫu máy ít hiệu quả hơn – với công suất nhỏ hơn – có thể sử dụng 136,2 lít.

Để đưa những số liệu này vào viễn cảnh, nếu bạn luôn giặt với công suất tối đa và thực hiện ba lần giặt bông trung bình 40 CC mỗi tuần trong một năm, chiếc máy tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm ít hơn 4,203 lít nước – hơn 52 lần tắm.

Mẹo hiệu quả máy giặt

– Giặt một miếng bông 40 CC đầy tải được thiết kế để có giá trị giặt là toàn bộ trống, vì vậy hãy luôn cố gắng giặt lượng tối đa trong mỗi tải để có được giá trị cao nhất từ ​​nước và năng lượng bạn đang sử dụng.

– Tránh sử dụng nước xả thêm Nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, bạn có thể thấy cần phải sử dụng chức năng xả thêm trên máy giặt để loại bỏ nhiều chất tẩy hơn từ quần áo đã giặt. Tuy nhiên, cố gắng không sử dụng chức năng này trừ khi thực sự cần thiết – đó là một công cụ lọc nước khác

– Chuyển sang 30ºC: Giặt ở 30 độ C thay vì 40 độ C có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi năm. Chất tẩy giặt chất lượng tốt được thiết kế cho nhiệt độ thấp trong chương trình 30ºC là tốt và giúp sử dụng trung bình ít hơn 40% điện cho mỗi lần giặt

áo thơm lâu hơn, tiết kiệm điện, sạch vi khuẩn
Chỉ khi sử dụng máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng bạn mới hiểu rõ

Ưu nhược điểm

 • Ưu điểm: nhiều chương trình giặt cho các loại vải khác nhau và nhiều chức năng khác. Máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 giặt sạch, tiết kiệm điện, máy giặt chạy êm.
 • Nhược điểm: hầu như không có nhược điểm nào khi bạn mua hàng chính hãng có bảo hành.

Đánh giá của người dùng về máy giặt EWF12933 đa năng

đánh giá của khách hàng về máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng
Khách hàng đánh giá máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng

Mua máy giặt đa năng để cuộc sống bớt bận rộn hơn

Bạn nên nâng cấp máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng để cuộc sống bớt bận rộn hơn.

Hãy để máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong việc giặt giũ hằng ngày cho bạn. Một chiếc máy giặt thông minh với nhiều chức năng tuyệt vời sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình.

Nơi mua máy giặt EWF12933 đa năng chính hãng, giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Hãy để máy giặt Inverter Electrolux EWF12933 đa năng mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong việc giặt giũ hằng ngày cho bạn. Một chiếc máy giặt thông minh với nhiều chức năng tuyệt vời sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình.

322 views