Máy lọc không khí Coway AP-1008CH tầm giá 11 triệu có nên mua?

Bản thân mình đã tham khảo rất nhiều sản phẩm máy lọc không khí trên thị trường mong rằng sẽ chọn ra được 1 sản phẩm ưng ý. Với thu nhập kha khá, muốn máy chất lượng thì mình nghĩ chỉ có máy lọc không khí Coway AP-1008CH mà thôi. Nếu bạn chê nó thì chắc hẳn bạn rất khó tính hoặc thu nhập của bạn nằm ở mức khác chứ không giống mình. Thu nhập 1 tháng 7 triệu mình thấy sản phẩm này rất đẹp mắt, thông số tốt, giá tốt nữa. Còn bạn thì sao?

Đọc bài viết này đi, biết đâu bạn lại mê đắm chiếc máy này và muốn tậu em nó về thì sao. Lúc đó đừng trách mình không nhắc nhé!

Thông tin chi tiết về máy lọc không khí Coway AP-1008CH

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí Coway AP 1008CH
Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí Coway AP 1008CH
  • Thương hiệu: Coway
  • Sản xuất tại: Hàn Quốc
  • Model: AP-1008CH
  • Giá thành: 10 triệu đồng

Khác với Trung Quốc, Hàn Quốc nhận được nhiều sự mến mộ từ người Việt. Không chỉ ở nền giải trí , phim ảnh mà còn cả những thương hiệu điện máy nữa. Chính vì vậy, sản phẩm sản xuất tại Hàn QUốc khiến người dùng an tâm và tin tưởng hơn hẳn.

Đặc điểm của máy lọc không khí Coway AP-1008CH

  • Sản phẩm có công suất từ 5.1W đến 44.5W, tốc độ quạt 990rpm, rất phù hợp để sử dụng trong gia đình. Máy Lọc Không Khí Coway AP-1008CH sử dụng công nghệ lọc tối ưu của Coway với màng lọc 4 lớp, có khả năng khử virus cúm A H1N1 đem lại khả năng loại trừ 99% vi trùng, 80% bụi, kháng khuẩn và khử các khí độc hại và mùi hôi.
  • Đặc biệt, máy lọc không khí Coway AP-1008CH còn có thiết kế hiện đại tô điểm thêm nét sang trọng cho ngôi nhà bạn.
  • Máy lọc không khí Coway AP-1008CH có hệ thống 4 màng lọc, giúp không gian nhà bạn được lọc sạch nhất:+ Màng lọc trước: loại bỏ các tạp chất như: bụi, tóc, lông động vật+ Màng lọc không dệt: loại bỏ tóc và các vi trùng để bảo vệ bộ lọc tùy chỉnh+ Màng lọc khử virus: loại bỏ virus gây cúm A H1N1, bằng cách hấp thụ và tiêu diệt protein trên bề mặt virus.+ Màng lọc HEPA: loại bỏ khói thuốc, các loại virus, vi trùng và các loại hạt bụi siêu nhỏ.

Ưu điểm của máy lọc không khí Coway AP-1008CH

Máy lọc không khí Coway AP 1008CH thiết kế tinh tế đẹp mắt
Máy lọc không khí Coway AP 1008CH thiết kế tinh tế đẹp mắt
  • Thiết kế được bắt nguồn từ bản chất sản phẩm và cảm nhận không khí trong lành, không gian yên tĩnh và tận hưởng làn gió tươi mát từ đại dương. Sản phẩm đã đạt giải thưởng thiết kế của Reddot – là 1 trong 3 giải thưởng thiết kế ha
  • Máy lọc không khí Coway AP-1008CH đã từng đạt danh hiệu nhãn hàng số 1 về hiệu suất sử dụng năng lượng tại Hàn Quốc. Với công suất tiêu thụ chỉ 4 đến 45W tương đương với 1 chiếc quạt thông thường, Máy lọc không khí Coway AP-1008CH tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.

Hạn chế của máy lọc không khí Coway AP-1008CH

  • Giá thành cao hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác.

Người dùng đánh giá về máy lọc không khí Coway AP-1008CH

Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Coway AP 1008CH tại Tiki
Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Coway AP 1008CH tại Tiki

Nói chung, những người dùng đã mua và sử dụng sản phẩm một thời gian đều có đánh giá tốt về nó. Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng, đặt ở góc nào trong nhà cũng được, không cản trở sinh hoạt, không vướng víu. Đôi lúc bạn cảm thấy nó như một vật dụng đẹp để trang trí trong phòng, mức giá tốt nữa. Chỉ vậy thôi đã đủ để bạn yêu thương nó rồi.

Tham khảo những sản phẩm máy lọc không khí khác cùng thương hiệu Coway

Máy lọc không khí Coway AP 1008CH nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian
Máy lọc không khí Coway AP 1008CH nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian

Máy lọc không khí Coway HERO (APM-1010DH) tầm giá 16 triệu đồng

Máy lọc không khí Coway JERU (AP-0509DH) tầm giá 6 triệu đồng

Máy lọc không khí Coway NAMSAN (AP-1009CH) tầm giá 8 triệu đồng

Máy lọc không khí Coway STORM (AP-1516D) tầm giá 17 triệu đồng

Máy lọc không khí Coway SWAN (AP-1008CH) tầm giá 11 triệu đồng

Máy lọc không khí Coway TUBA (AP-3008FHH) tầm giá 27 triệu đồng

Địa chỉ mua máy lọc không khí Coway AP-1008CH uy tín nhất

Nếu bạn có mức thu nhập cao hơn hay thấp hơn mình và muốn mua máy lọc không khí tốt nhất ở mức giá riêng biệt thì hãy tham khảo những sản phẩm khác nhé! Trên thị trường có cực nhiều máy lọc không khí cho bạn lựa chọn đấy. Ngoài ra, nếu bạn đã lỡ yêu và chọn mua máy lọc không khí Coway AP-1008CH thì hãy quay lại để lại comment, đánh giá dưới bài viết này nha! Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

839 views