Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A dòng không giữ ẩm tầm giá 4 triệu đồng

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A sẽ mang lại cho bạn một không gian mới hơn, sạch hơn và đảm bảo sức khỏe hơn ngay chính trong căn nhà của mình. Có thể nói, sự hiện diện của nó là cần thiết với mọi gia đình, nhất là trong thời kỳ ô nhiễm môi trường thực sự lên đến đỉnh điểm, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đông dân cư. Vậy sản phẩm này có công năng như thế nào, có thực sự đáng tin cậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ về nó trong bài viết dưới đây.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A
Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Thông tin chi tiết về máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Thông số chi tiết về máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A
Thông số chi tiết về máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A
  • Thương hiệu: Panasonic
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Model: F-PXJ30A
  • Giá tham khảo: 4 triệu đồng

Đặc điểm của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

  • Máy có bảng điều khiển đèn LED, hiển thị rõ ràng các nút điều chỉnh bằng tiếng Anh, bao gồm các chức năng đang hoạt động, giúp bạn kiểm soát cũng như cân chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Công nghệ nanoe của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A giúp lọc sạch và diệt khuẩn đến 99.9% vi khuẩn trong không khí.
  • Ngoài ra, máy còn có các chức năng khác như chế độ Turbo tăng cường giúp lọc nhanh và hiệu quả hơn, 4 chế độ quạt, chế độ ngủ 8 tiếng, giúp bạn điều chỉnh phù hợp theo nhiệt độ không gian của phòng.

Ưu điểm của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A ngoại hình ấn tượng, bắt mắt
Máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A ngoại hình ấn tượng, bắt mắt

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với màu sắc trắng xám sang trọng, phù hợp cho những căn hộ hiện đại. Máy có phần quai xách chắc chắn để bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn.

  • Sản phẩm xếp hạng thứ 3 trong số 10 máy lọc nước bán chạy tại Tiki.
  • Không chỉ kháng khuẩn mà sản phẩm còn giúp ngăn ngừa virut hiệu quả nữa. Những bụi bẩn, vi khuẩn dù nhỏ đến đâu cũng sẽ bị tiêu diệt khi bạn sử dụng sản phẩm này.

Hạn chế của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

  • Mặc dù đã hết bụi bẩn nhưng vẫn còn để lại ít mùi nấm mốc.

Như bạn có thể thấy, hạn chế của sản phẩm chắc chắn có. Tuy nhiên, về tổng thể thì nó không hề ảnh hưởng gì đến những tính năng cơ bản. Trừ khi bạn không hiểu rõ về máy, sử dụng nó vào những mục đích cao cấp hơn, chưa được nâng cấp và tích hợp.

Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A
Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Panasonic F PXJ30A tại Tiki

Đa số người dùng đều hài lòng với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vì hiệu quả lọc không khí khó mà cảm nhận trực tiếp rõ ràng được nên vẫn có một số nhận xét mông lung, khó tin vào chất lượng lọc không khí. Dù vậy, đánh giá từ phía những người đã sử dụng sản phẩm lại cho thấy nó được tin tưởng đến mức nào. Điều đó không dê dàng có được. Cũng chính vì vậy mà chất lượng máy lọc không khí một lần nữa được khẳng định, tin dùng.

Tham khảo những máy lọc không khí khác cùng thương hiệu Panasonic

Một trong những tiêu chí chọn sản phẩm trên thị trường luôn đúng đó là chọn thương hiệu trước, chọn sản phẩm sau. Lý do là vì thương hiệu ảnh hưởng cực lớn đến chất lượng sản phẩm. Một hãng điện máy lớn, kinh nghiệm lâu năm, đã nổi tiếng trên thị trường thì chắc chắn họ đã trang bị cho sản phẩm của mình những điều tốt nhất, đã được người dùng thử nghiệm, đón nhận trong thời gian dài. Panasonic là một trong những hàng điện máy tốt và được người dùng Việt Nam tin tưởng, ưa chuộng.

Ngoài sản phẩm máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A được giới thiệu chi tiết ở trên thì thương hiệu Panasonic còn tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nữa. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A tầm giá 8 triệu đồng

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A tầm giá 10 triệu đồng

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A tầm giá 12 triệu đồng

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A tầm giá 6 triệu đồng

Địa chỉ mua máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A uy tín

Có thể bạn sẽ cảm thấy khá khó hiểu vì sao mức giá tham khảo lên tới 4 triệu đồng mà giá mua thực lại chỉ tầm 2 – 3 triệu. Lý do là những địa điểm bán này có áp dụng những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Mức giá sẽ dao động tùy theo địa chỉ bán. Những chiếc máy lọc không khí tốt nhất luôn đồng hành với mọi gia đình bảo vệ bầu không khí trong lành và an toàn với mọi thành viên.

831 views