3 bước để bạn nhận ra được giá trị của bản thân trong cuộc sống

Bạn có biết giá trị của bạn? Trước khi tôi hiểu chuyện này, tôi muốn bắt đầu với một câu chuyện đau lòng về một người phụ nữ tôi từng biết, Mary Rõ

Mary là một người phụ nữ thầm lặng, chủ yếu giữ mình nhưng rất quan sát. Cô ấy xem, cô ấy ghi chép, và quan trọng nhất – cô ấy lắng nghe. Khi ai đó nói chuyện với cô ấy, cô ấy cảm thấy như thể cô ấy có được một phần linh hồn của họ và cô ấy treo trên mỗi từ cuối cùng.

Mary có một giấc mơ. Cô muốn sở hữu một cửa hàng sách và thảo luận về tiểu thuyết với khách hàng khi họ lướt qua các lối đi. Cô tưởng tượng việc cung cấp cà phê miễn phí và có các nhóm hỗ trợ vào buổi tối nơi mọi người sẽ tụ tập, kết nối và giải phóng tâm hồn của họ.

Mary đã hình dung ra giấc mơ của mình trong đầu, cô ấy đã vạch ra mọi thứ, từ màu sắc của bức tường đến phông chữ trên hóa đơn của mình. Tuy nhiên, Mary luôn nói rằng giấc mơ của cô không khả thi và nó không thực tế. Cô ấy sẽ hỏi, làm sao một người như tôi có thể có một cuộc sống như vậy?

Mary mơ màng nhưng tự ngăn mình lại với lý do. Cô để những kháng cự này ngăn cô khỏi diễn xuất – Mary không bao giờ bắt đầu tạo ra giấc mơ của mình

Tôi không muốn bạn bỏ lỡ cuộc sống tốt nhất của bạn như Mary đã làm. Cô không nhận ra giá trị của mình và những gì cô thực sự có khả năng. 

Đây là lý do tại sao tôi viết bài viết này để giúp bạn khám phá giá trị thực sự của bạn để sống cuộc sống tốt nhất của bạn.

Giá trị là gì?

giá trị của tôi ở đâu
giá trị của bạn nằm ở chính sự tự tin mà bạn có
 • Giá trị là tầm quan trọng, giá trị và tính hữu dụng. Đó là năng lượng tích cực và đóng góp để lại một cái gì đó tốt hơn so với cách bạn tìm thấy nó.
 • Tất cả chúng ta đều có một cái gì đó để đóng góp bởi vì đó là lý do tại sao chúng ta ở đây. Bạn sẽ không ở đây nếu bạn không có một món quà đặc biệt để chia sẻ với mọi người.
 • Tuy nhiên, đôi khi giá trị của chúng tôi rất khó tìm thấy. Đôi khi thế giới chúng ta đang sống khiến chúng ta phải thử thách chính mình. Dịch vụ của bạn có thể không phải là xu hướng thời trang và hay phổ biến, nhưng đó là một điều cần thiết. Bạn có câu trả lời mà ai đó cần. Bạn là ai, bạn đã ở đâu và bạn làm gì rất quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.
 • Tuy nhiên, nếu chúng ta không phơi bày giá trị của mình và hành động theo ước mơ của mình, thì chúng ta hoàn toàn không thể giúp đỡ bất cứ ai.
 • Xin vui lòng, tôi xin bạn, KHÔNG để giá trị của bạn bị che đậy bởi những suy nghĩ, ý kiến, sợ hãi và tiêu cực. Tin tưởng rằng những gì bạn cung cấp và bạn là ai là xứng đáng.
 • Bạn là một khoản đầu tư đáng giá cho thế giới Khám phá và hành động theo giá trị của bạn NGAY HÔM NAY. Dưới đây là 3 bước để khám phá và nhận ra giá trị của bạn:

1. Buông bỏ các giới hạn ra khỏi đầu

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể đạt được và số lượng người bạn có thể giúp đỡ khi giá trị của bạn được bộc lộ đầy đủ. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể thực sự biết những gì bạn cung cấp và làm thế nào bạn có thể tác động đến thế giới?

Tôi biết điều đó thật khó hiểu khi chúng ta phải sàng lọc các quy tắc xã hội, ý kiến, sự kiện trong quá khứ và hoàn cảnh.

Tôi ở đây để nói với bạn – NÓ LÀ KHẢ NĂNG. Đó là một quá trình nhưng nó là KHẢ NĂNG và nó CẦN THIẾT để sống cuộc sống tốt nhất của bạn và có năng lượng để tận hưởng nó.

giá trị của tôi nằm đâu
là chính mình để sống không phải hối tiếc
 • Quá trình này tương tự như một củ hành tây – lột bỏ các lớp kháng cự đã được chất đống trong một thời gian dài như vậy.
 • Đó là rất nhiều để hỏi về bạn, tôi biết. Đó là một kỳ công đối với hầu hết mọi người vì không phải tự nhiên chúng ta làm trong xã hội này. Nó không phải luôn luôn được khuyến khích.
 • Đôi khi, chúng ta không muốn đối mặt với sự kháng cự của mình bởi vì chúng ta đang ở trong quan niệm sai lầm này rằng chúng ta là chính mình. Tư duy này phải thay đổi – bạn KHÔNG phải là bạn – bạn có thể là bất cứ ai bạn chọn trở thành.
 • Nó có thể là mệt mỏi để khám phá giá trị của bạn khi nó đã được giấu đi một thời gian. Tuy nhiên, khi bạn khám phá ra giá trị của mình, bạn sẽ nhận được sự an tâm, chắc chắn, hiện diện – một cuộc sống đầy đủ đúng với bạn.
 • Khi bạn nuôi dưỡng và nuôi dưỡng giá trị của mình, bạn cảm thấy thực sự sống và bạn ở trong chính yếu tố của mình – về cơ bản là tốt nhất.

Nó bắt đầu với một quyết định.

 • Quyết định rằng bất cứ nút thắt nào trong dạ dày của bạn, điều đó trong cuộc sống bạn biết là không đúng. Quyết định làm sáng tỏ nó.
 • Đôi khi, đó là người mà chúng ta thực sự tin rằng chúng ta là. Điều này chặt chẽ, đóng nút thắt.
 • Đôi khi chúng tôi từ bỏ việc cố gắng nới lỏng cụm này nhưng chúng tôi phải làm. Chúng ta phải nới lỏng nút thắt vì giá trị và giá trị bản thân của chúng ta nằm ở đó.
 • Buông tay có thể khó khăn nhưng nó bắt đầu bằng việc thừa nhận chính xác những gì đã giữ bạn lại và khiến bạn bế tắc. 
 • Đối với Mary, đó là nghi ngờ. Mary nghi ngờ rằng cô có những gì nó cần để đạt được ước mơ cuối cùng của mình.
 • Nếu cô có thể buông bỏ nghi ngờ và thay thế nó bằng đức tin, thì cô có thể đã rời khỏi thế giới hoàn thành nhưng thay vào đó cô lại ra đi với sự hối tiếc.
 • Đừng để điện trở của bạn định nghĩa bạn! Thay vào đó, hãy để giấc mơ của bạn định hình bạn thành người mà bạn sẽ trở thành.
 • Sống trong hiện tại, tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc và ước mơ lớn. Ngừng sống theo định nghĩa cũ – đó không còn là bạn nữa.
 • Bạn có giá trị và ước mơ của bạn là giá trị thời gian và nỗ lực của bạn. Ai đó đang rất cần bạn – kinh nghiệm trong quá khứ, kiến ​​thức, giải pháp của bạn.
 • Nếu bạn cần một chút trợ giúp, đây là 7 bước để bắt đầu sống cuộc sống mơ ước của bạn .
 • Sau khi bạn bắt đầu thừa nhận sự kháng cự của mình và buông bỏ chúng, bạn có thể bắt đầu làm theo những gì cảm thấy đúng – năng lượng tích cực.

Điều này đưa tôi đến bước số 2 – giá trị của bạn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

2. Đi theo hạnh phúc của bạn

giá trị của tôi nằm đâu
hạnh phúc tạo nên niềm tin và niềm tin cũng làm nên hạnh phúc

Một khi bạn đã bóc lớp và loại bỏ các điện trở đang giữ bạn lại, bạn có thể bắt đầu đi theo hạnh phúc của mình.

 • Bây giờ bạn không bị ảnh hưởng bởi sự phán xét của người khác, bị què quặt vì sợ hãi hoặc – bạn có thể bắt đầu làm những gì mang lại cho bạn niềm vui thuần túy.
 • Niềm vui là nơi bộc lộ giá trị bản thân bạn. Điều này trái ngược với cách chúng ta quen sống vì chúng ta được bảo phải làm việc chăm chỉ, làm bẩn tay, kiếm một công việc tốt, thanh toán hóa đơn, v.v.
 • Chúng tôi có công việc, các mối quan hệ của chúng tôi, tất cả các nghĩa vụ của chúng tôi, và sau đó chúng tôi có sở thích hoặc đam mê của chúng tôi (nếu còn thời gian cho việc này).
 • Chúng tôi đặt mọi thứ trước niềm đam mê của mình và cuối cùng, chúng tôi kiệt sức – hoàn toàn kiệt sức.

Làm việc rồi chơi.

 • Tôi hiểu rồi – công việc rất tốt Tôi thích làm việc, tôi thích làm việc hiệu quả, tôi thích giúp đỡ mọi người và là một thành viên đóng góp của xã hội.
 • NHƯNG, chúng ta có thể làm việc và chơi? Chúng ta có thể kết hợp niềm vui, hạnh phúc và chơi vào mọi thứ chúng ta làm không? Có phải có một khoảng cách giữa hai?
 • Chúng tôi không thể hướng dẫn mọi người chụp ảnh trong bóng tối trong cuộc sống của họ chỉ vì công việc trả các hóa đơn. Chúng ta phải dẫn dắt mọi người theo hướng giá trị và đam mê của họ.
 • À, anh ấy chỉ là một nghệ sĩ đã phá vỡ
 • Cách tôi nhìn nhận là anh ấy là người thành công nhất hành tinh bởi vì anh ấy làm những gì anh ấy yêu, anh ấy cuồng tín về điều đó, và anh ấy làm những gì trái tim anh ấy mong muốn cả ngày lẫn đêm.
 • Đối với tôi, đó là một cuộc sống đáng sống.
 • Tôi sẽ nói với bạn những gì không phải là một cuộc sống đáng sống – làm việc ở những thứ bạn không thích trong phần lớn cuộc sống của bạn để đáp ứng những kỳ vọng của xã hội.
 • Vì vậy, bất cứ điều gì mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn – hãy theo dõi nó ở mọi nơi và không bao giờ rời khỏi nó. Đừng quay lưng lại với nụ cười của bạn vì đó là nơi cuộc sống tốt nhất của bạn.
 • Phần còn lại sẽ đến nếu bạn học cách buông bỏ và bỏ qua các kháng cự khi chúng tự hiện diện.

Làm thế nào để bạn biết bạn đã tìm thấy giá trị của bạn?

Bạn sẽ biết khi nào bạn đã tìm thấy giá trị của mình bởi vì vào cuối ngày, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ biết bạn đã tìm thấy giá trị của mình vì bạn sẽ hào hứng cho mọi thứ bạn sẽ hoàn thành vào ngày mai.

Bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy những gì làm nổi bật niềm vui của bạn: Làm thế nào để có động lực và hạnh phúc mỗi ngày khi bạn thức dậy

3. Gắn bó với nó

Vì vậy, bạn đã buông bỏ sự kháng cự và bắt đầu đi theo hạnh phúc của mình. Bạn đã bắt đầu làm những gì mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn mỗi khi bạn có cơ hội nhưng bạn vẫn không hoàn toàn chắc chắn về giá trị của mình.

 • Các điện trở vẫn đang hiển thị và bạn có một danh sách phải làm để hoàn thành. Tôi hiểu rằng nó cần có thời gian – đó là một quá trình nhưng chậm và chắc chắn nếu bạn buông tay và làm theo nụ cười của bạn, một cuộc sống có giá trị sẽ tự nhiên mở ra.
 • Đó là một thực tế rằng chờ đợi là khó khăn. Theo Tiến sĩ Joe Dispenza, chúng tôi muốn sự hài lòng hoặc cứu trợ ngay lập tức từ sự thiếu sót.
 • Nói cách khác, chúng ta từ bỏ sự kháng cự của mình nhưng chúng ta không ngay lập tức có được cuộc sống mà chúng ta mong muốn và điều đó tạo ra cảm giác thiếu thốn – chúng ta không đạt được những gì chúng ta muốn đủ nhanh.
 • Nhưng, chúng ta phải biến quá trình này thành một lối sống: giải phóng và làm theo hạnh phúc của bạn, buông tay và mỉm cười. Làm cho quá trình này ngoài bạn là ai.
 • giá trị của tôi nằm đâu
  gắn bó với những gì bạn đang làm, sẽ giúp bạn vui từ sáng đến tối

Tôi hứa, bạn không phải tìm kiếm cuộc sống này. Bạn phải để nó đến với bạn.

Khi bạn cảm thấy sự căng cứng phát sinh, hãy hít thở sâu và chọn cách gạt bỏ cảm giác. Cho phép bản thân đi theo hạnh phúc của bạn và siêng năng – bất cứ điều gì đáng giá đều cần có thời gian.

Đừng tìm kiếm câu trả lời ở bất cứ ai trừ chính bạn. Nếu cảm thấy không đúng, thì hãy điều tra lý do tại sao. Tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng.

Đừng để sự tiêu cực trong tủ quần áo vào một lần khác – đối phó với từng kháng cự khi chúng xuất hiện và loại bỏ chúng và phát hành. Bạn sẽ không bao giờ để bất cứ ai thất vọng theo đuổi những gì bạn yêu thích. Câu chuyện buồn nhất là một câu chuyện kết thúc với một giấc mơ chưa được thực hiện.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn theo sát những thay đổi bạn muốn thực hiện: 13 bước để theo kịp những thay đổi trong cuộc sống mà bạn muốn thực hiện

Bạn rất có giá trị, bạn cần và tôi biết điều này bởi vì bạn đang ở đây.

Bạn có rất nhiều trong bạn mà thế giới cần.

Vì vậy, vì lợi ích của linh hồn bạn và những người khác đang trông cậy vào bạn – hãy cho đi và theo dõi hạnh phúc của bạn ngày hôm nay.

234 views