6 Nhân Vật Kỳ Bí Được Đánh Giá Đáng Sợ Nhất Của Nhân Loại

6 Nhân Vật Kỳ Bí Được Đánh Giá Đáng Sợ Nhất Của Nhân Loại

BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI TIN VÀO TÂM LINH, NHỮNG THỨ TRỪU TƯỢNG TƯỞNG CHỪNG NHƯ MẮT THƯỜNG KHÔNG THẤY ĐANG HẰNG NGÀY DIỄN RA XUNG QUANH TA MÀ TA KHÔNG BIẾT?

BẠN ĐÃ CÓ BAO GIỜ BIẾT VỀ NHỮNG NHÂN VẬT HAY NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG SỢ VỀ HỌ CHƯA. KHÔNG AI DÁM KHẲNG ĐỊNH HỌ TỒN TẠI NHƯNG CŨNG KHÔNG MỘT AI DÁM QUẢ QUYẾT LÀ KHÔNG CÓ THẬT. HÃY CHẮC RẰNG BẠN MUỐN KHÁM PHÁ MỘT CHÚT ( chỉ một chút thôi) VỀ NHỮNG NHÂN VẬT ĐÁNG SỢ NÀY

Những nhân vật kỳ bí (Copy)
Những nhân vật kỳ bí

Slender Man ( người không mặt )

Slender Man ( người không mặt )
Slender Man ( người không mặt )

Slender Man ( người không mặt ) là một bí ẩn mới qua ngành phim giải trí nhưng một số người nói rằng nó thực sự tồn tại từ hàng nghìn năm trước. Nó luôn bị cho là lý do của sự biến mất của những đứa trẻ và thanh niên. Slender Man được miêu tả giống như một con người nhưng không có mặt, mặc một bộ vest đen và đeo cà vạt. Bộ phận trên người nó dường như không bình thường với những cái chân và tay dãn ra, nhiều khi chúng còn có thể kéo dài ra hơn thế. Một số người khác thì miêu tả nó giống như một con nhện hay một người có kích cỡ như cây cối.

Slender Man Người không mặt (Copy)
Slender Man Người không mặt

Không có môt nơi cụ thể nào có thể thấy nó nhiều nhất, nó đã được thấy ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Theo như được biết, nó rất thích những khu rừng rậm, đường phố mà có nhiều sương mù, nơi mà nó có thể thôi miên nạn nhân khiến họ không thể thoát được nó. Nhiều báo cáo về sự hiện diện của Slender Man đã được biết từ năm 1980, nó được báo rằng không hề có biểu hiện hay hành động hung hãn. Nạn nhân của nó không chỉ có trẻ em và thanh niên trẻ tuổi mà còn có thể là người lớn tuổi trung niên. Những người đã đối mặt với Slender Man sẽ phải chịu đựng những chứng hoang tưởng lạ. Họ thường xuyên cau có, có những hành vi thất thường đến mãnh liệt. 

Bloody Mary Story

Bloody Mary Horror Story
Bloody Mary Horror Story

 

Sự tích kể về một bóng ma hay một con quỷ. Nó có thể được triệu hồi bằng cách nói tên nó trước gương ba lần. Đã có nhiều tiểu thuyết về nguồn gốc của nhân vật bí ẩn này. Một trong số đó có nhắc đến sự tàn bạo của Hoàng Hậu Mary 1. Bà được gọi là Bloody Mary vì sự tàn bạo dã man đó. Cuộc sống của bà ta gắn liền với sự thất bại trong sinh đẻ.

Lễ nghi thức để triệu hồi bà ta phổ biến nhất chính là phải nói ” Bloody Mary ” trước gương từ 3 – 13 lần. Ngay sau đó là sự xuất hiện của một phụ nữ trẻ với làn da trắng toát và nụ cười lạnh sống lưng của cô ta trên tấm gương. Có khả năng bà ta sẽ lấy hình ảnh của người triệu hồi bà ta đang giận dữ. Nghi thức triệu hồi này gây ra nhiều hậu quả khốc liệt.

Bloody Mary Short Story (Copy)
Bloody Mary Short Story

Trường hợp thứ nhất là Bloody Mary sẽ móc mắt người triệu hồi và cào xé, lột da họ cho đến khi họ chết. Trường hợp thứ hai là bà ta sẽ ám người triệu hồi cho đến hết cuộc đời họ và tất nhiên, bà sé khiến họ phát điên đến chết. Hiếm có trường hợp bà ta hiện lên và bắt đầu nói chuyện với người triệu hồi về các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Thỉnh thoảng cuộc nói chuyện sẽ được tiếp tục nhưng sau đó người triệu hồi sẽ không bao giờ được tồn tại nữa.

Cũng được đồn thổ rằng có một biểu tượng sẽ hiện lên gương mà không phải Bloody Mary. Đó là khi bạn nói Bloody Mary ba lần, đợi một lát, trên gương sẽ xuất hiện hình ảnh của Bloody Mary thật nhanh rồi biến mất, sau đó sẽ có dòng chữ ” Bloody Mary ” trên gương.

Blind Maiden – Website bị ma ám

Website bị ma ám (Copy)
Website bị ma ám

Blind Maiden là một Urban Legend của Tây Ban Nha về một trang web kì bí sẽ cho bạn biết thế nào là nỗi sợ hãi thực sự. Tuy nhiên, trải nghiệm này đôi khi lại đem đến một kết cục không mấy là tốt đẹp.

Tin đồn về một trang web này đã xuất hiện ở các trường học của đất nước TBN được nhiều năm rồi. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà hầu như chỉ có giới học sinh TBN mới biết về cái Urban Legend này. Tôi cũng chỉ biết về trang web này sau khi một cậu bạn của tôi ở bên đó kể cho tôi nghe câu truyện về nó.

Người ta đồn rằng, hầu như mọi lúc, bạn sẽ không thể nào truy cập vào trang web này cho dù bạn có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa.Tuy nhiên, theo lời đồn đại, bạn có thể vào trang web này nếu bạn làm theo các bước sau:

  • Bạn phải ở một mình
  • Bạn phải tắt hết đèn trong nhà(không phải trong phòng)
  • Bạn phải truy cập vào trang web vào đúng nửa đêm và phải vào một đêm trời không trăng.

Sau khi thỏa mãn tất cả các điều kiện nêu ở trên, bạn sẽ ngay lập tức truy cập được vào trang web Blind Maiden. Khi đã truy cập được trang rồi, bạn sẽ được xem một series ảnh kinh dị.Mỗi bức ảnh là một khuôn mặt bị biến dạng vì nỗi sợ hãi, miệng của họ đông cứng lại như là họ muốn thét lên vì kinh sợ nhưng tiếng thét bị mắc nghẹn trong cổ họng họ vậy. Thêm một điểm đặc biệt nữa là mỗi người trong series ảnh đều không có mắt, thay vào đó chỉ là những hốc mắt rỉ máu. Ảnh hiện ra rất nhanh, ảnh này nối tiếp ảnh kia, không có bất kì lời giải thích nào, chỉ có những bức ảnh kinh dị liên tiếp hiện ra trước mắt bạn thôi.

Theo truyền thuyết thì, sau khi series ảnh chấm dứt, 1 dòng chữ tiếng TBN sẽ hiện ra trên màn hình.Dịch thô ra thì nó có nghĩa như sau:

“Website này sẽ đưa nỗi sợ hãi của bạn lên 1 tầng cao mới. Nỗi sợ hãi bạn cảm nhận được sẽ thông qua cả 5 giác quan. Bạn hãy cẩn thận không nên click nhầm vào thứ bạn không muốn. Bạn sẽ được trải nghiệm nỗi sợ hãi tột cùng. Hãy nhấn nút “Đồng ý” để bắt đầu trải nghiệm thú vị này nào”

Bên dưới dòng chữ là 2 sự lựa chọn : “Đồng ý” và “Từ chối”

Đến lúc này bạn sẽ cảm thấy rất là tò mò và muốn bấm vào nút “Đồng ý”. Đừng làm vậy. Nếu bạn nhấn “Đồng ý”, bạn sẽ chỉ tự đặt mạng sống của mình lên thớt mà thôi. Hãy nhấn “Từ chối” để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đây là truyện xảy ra nếu bạn nhấn nút “Đồng ý”

Blind Maiden Website (Copy)
Blind Maiden Website

Ngạc nhiên thay bạn sẽ thấy, trên màn hình vi tính của bạn, một bóng người bí ẩn đang từ từ bước đến….nhà bạn! Rồi bóng người đó dần dần tiến đến gần hơn, dần dần, dần dần, bóng người đó đã đến trước cửa phòng và bước vào phòng bạn…Rồi bạn sẽ cảm thấy có ai đó đang ở sau bạn…Rồi bạn sẽ cảm thấy ai vỗ vào vai bạn…Và điều cuối cùng bạn thấy sẽ là hình ảnh của Blind Maiden nhìn bạn với 2 cái hốc mắt trống trơn của cô ta…

Truyền thuyết kể rằng, cô ta sẽ giết bạn và sẽ móc hai mắt của bạn ra. Sau đó cô ta sẽ chụp ảnh bạn và bức ảnh về khuôn mặt hoảng sợ của bạn sẽ được “vinh dự” gia nhập vào series ảnh.

The Rake ( Nhân vật )

The Rake ( Nhân vật ) (Copy)
The Rake ( Nhân vật ) (Copy)

The Rake bắt nguồn từ một chuỗi những vụ tấn công con người liên quan đến một sinh vật ( theo các báo cáo thì có dạng người, trắng bệch, lưng gù, di chuyển trên tứ chi và cực kỳ linh hoạt ) . Các sự kiện diễn ra chủ yếu tại New York và Idaho, với sự chứng thực bởi các nhân chứng sau các lần chạm trán sinh vật này. Mỗi lần có phản ứng khác nhau : một số thì hoảng loạn, đến mức rối trí, không thoải mái nhưng một số lại miêu tả ” hành vi tò mò, ham vui như trẻ con “

Quái Vật The Rake (Copy)
Quái Vật The Rake (Copy)

Đến 2006, một tổ chức đứng ra tập hợp các tài liệu liên thế The Rake, trải dài từ thế kỷ 12 đến nay, trong đó xuất hiện các chi tiết đáng chú ý….Một số tài liệu nội dung như sau

A journal entry ( dịch từ Tiếng Tây Ban Nha ) năm 1880″ Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất ….Giọng nói của nó (…..)

A mariner’s log ( năm 1691 ):” nó đến với tôi trong giấc ngủ. Nó lấy đi tất cả. Chúng ta phải lập tức quay về Anh Quốc và không nên trở lại đây nữa….theo yêu cầu của Rake. “

Tuy nhiên thì đã có một số nhà làm phim nghiệp dư đã thực hiện một phim tài liệu tìm hiểu sự thật The Rake. ( các bạn có thể tìm trên You Tube ), bên cạnh đó thì The Rake cũng có một số lần xuất hiện trên Breaking News tại Mỹ : Humanoid creature, hay trên National Geographic hay show Lost Tapes trên Discovery Channel…….nói chung thì The Rake cũng thuộc dạng Urban Myth / Cryptic khá nổi tiếng, nhưng sự thật về nó thì……chờ có người chứng thực

 Miệng Rách – Kuchisake-Onna

Người phụ nữ miệng rách (Copy)
Người phụ nữ miệng rách

Người dân Nhật Bản lưu truyền truyền thuyết rùng rợn về Kuchisake-Onna bị chồng rạch miệng từ tai bên này sang tai bên kia do tính cách lẳng lơ.

Truyền thuyết về Kuchisake-Onna được cho là bắt nguồn từ câu chuyện kể về một người phụ nữ trẻ sống hàng trăm năm về trước. Theo một số dị bản của truyền thuyết người đàn bà bị rạch miệng, câu chuyện rùng rợn trên có từ triều đại Heian.

Kuchisake-Onna được cho là vợ hoặc thiếp của một Samurai quyền quý ở Nhật Bản. Người ta truyền tai nhau rằng, người phụ nữ đó sở hữu “sắc nước nghiêng trời” nhưng lại có tính cách vô cùng kiêu căng, lẳng lơ và khá phóng đãng. Họ cho rằng, cô đã ngoại tình và thường xuyên “cắm sừng” chồng.

Người võ sĩ Samurai đã nổi cơn ghen thịnh nộ và cảm thấy xấu hổ vì những hành động không đoan chính của vợ nên quyết định tấn công vợ để trút cơn giận. Do đó, ông đã rạch miệng người vợ xinh đẹp từ tai bên này sang tai bên kia. Ông vừa làm điều đó vừa thét lớn: “Giờ thì còn người nào khen cô đẹp nữa không?”.

Miệng Rách Kuchisake Onna
Miệng Rách Kuchisake Onna

Câu chuyện về người đàn và bị rạch miệng bắt đầu từ đó. Các thành phố ở xứ xở hoa anh đào đã dựa vào chi tiết rùng rợn trên để kể về một người đàn bà thường đi lang thang trong đêm tối, đặc biệt là những đêm trời đầy sương mù. Người ta miêu tả người phụ nữ đó luôn che kín khuôn mặt bằng một chiếc khẩu trang y tế. Họ cho rằng, đó không phải là hành động bất thường bởi lẽ những người bị bệnh thường đeo khẩu trang để tránh lây bệnh cho người khác.

Tuy nhiên, mọi việc bắt đầu trở nên kỳ bí mỗi khi người phụ nữ đó gặp một người, chủ yếu là trẻ con hoặc học sinh rồi đặt câu hỏi: “Watashi wa kirei?” (có nghĩa là “Trông tôi có đẹp không?”) hoặc một câu hỏi có nội dung tương tự. Nếu người được hỏi trả lời là có thì lúc đó người phụ nữ bí ẩn trên sẽ cởi bỏ khẩu trang để lộ chiếc miệng bị rạch từ mang tai bên này sang mang tai bên kia và hỏi lại câu hỏi trên một lần nữa.

Thông thường, nạn nhân sẽ bỏ chạy và la hét sau khi nhìn thấy dung mạo rùng rợn của Kuchisake-Onna. Khi đó, người phụ nữ này sẽ đuổi theo sau nạn nhân và mang theo một thứ vũ khí sắc nhọn xuất hiện trong những bức tranh minh họa trong manga của Nhật Bản chính là lưỡi hái.

Nếu Kuchisake-Onna bắt kịp người bỏ chạy thì kết cục của nạn nhân còn tùy thuộc vào giới tính của họ. Nếu nạn nhân là đàn ông thì sẽ bị Kuchisake-Onna giết ngay lập tức. Còn ngược lại, nếu nạn nhân là phụ nữ thì sẽ bị người phụ nữ đó rạch miệng giống hệt mình nhằm biến họ thành một Kuchisake-Onna khác. Người phụ nữ đó sẽ nguyền rủa nạn nhân sẽ phải qua cảm giác kinh hoàng giống như bản thân.

Trong khi đó, một số truyền thuyết khác kể rằng, nếu người nào đó trả lời “có” ở câu hỏi thứ hai của Kuchisake-Onna thì bà sẽ khiến người phụ nữ bị rạch miệng nở nụ cười. Khi đó, bà sẽ tha cho người đó. Cũng theo một số dị bản khác về truyền thuyết người đàn bà bị rạch miệng, nạn nhân sẽ tìm cách đánh lạc hướng Kuchisake-Onna bằng cách ném kẹo, hoa quả hay một vật gì đó hấp dẫn về phía người phụ nữ này nếu chẳng may gặp phải bà trên đường.

Người đán bà trong tà áo trắng ở dưới biển hiệu HOLLYWOOD

Người đán bà trong tà áo trắng ở dưới biển hiệu HOLLYWOOD (Copy)
Người đán bà trong tà áo trắng ở dưới biển hiệu HOLLYWOOD

HOLLYWOOD là một biển hiệu nổi tiếng được đặt tại California. Nó là một cột mốc được đặt ở giữa nơi mà những bộ phim, chương trình TV nổi tiếng được xuất bản Nhưng liệu có điều gì đó bí ẩn chứa đựng trong biển hiệu lớn này?Vào 1 ngày, một nhóm người trẻ tuổi đã quyết định làm điều gì đó đặc biệt, đó là trèo lên đỉnh núi và chạm vào biển hiệu bằng chính đôi tay mình. Tất nhiên là mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy. Phải mất tới hàng tiếng đồng hồ mới có thể tới nơi biển hiệu nổi tiếng HOLLYWOOD này.

biển hiệu HOLLYWOOD (Copy)
biển hiệu HOLLYWOOD (Copy)

Lúc họ đặt chân tới nơi thì trời cũng tối, và gần như là đêm khuya. Khi họ bắt đầu trở về, họ thấy một người phụ nữ mặc chiếc váy trắng, mặt bị che mất một nữa…. Khi họ tiến đến gần hơn để nhìn. Bộ mặt của họ thấy sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể quên. Sợ đến chết, họ nhanh chóng chày thoát khỏi khu rừng.Theo câu chuyền được kể họ nói rằng năm 1932 một cô diễn viên trẻ đã tự tử bằng cách nhảy từ biển hiệu HOLLYWOOD. Bà đã tự tử vì bà đã không làm khán giả ứng tượng với bộ phim mới của mình. Bà nhận được rất nhiều sự trê trách và gặp nhiều áp lực. Cho đến ngày nay người ta vẫn tin rằng hồn ma của bà vẫn luôn ám ảnh xung quanh biển hiệu HOLLYWOOD. Tìm kiếm sự thanh bình của một hồn ma lạc lõng.

292 views