Nước rửa chén Sunlight có tốt không? Nơi mua hàng chính hãng

Nếu bạn là một người nội trợ thì công việc hàng ngày của bạn là phải cập nhật những sản phẩm sử dụng an toàn, uy tín, giá cả sao cho hợp lí với chi tiêu cho cả gia đình. Thì trong đó nước rửa chén cũng là một trong những điều phải quan tâm, liệu nước rửa chén hàng ngày bạn xài có thật sự an toàn?

Những sản phẩm thực sự tốt không cần sử dụng lâu ngày mới biết được mà chỉ lần sử dụng đầu tiên là ta đã có thể cảm nhận được rồi. Chẳng hạn như nước rửa chén Sunlight, khi muốn rửa một đống chén bát bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước rửa lên miếng rửa chén là bạn có thể tha hồ rửa dù số lượng có nhiều đến đâu, sau khi rửa qua nước thì sẽ sạch bong, không rít, đó là một sản phẩm tốt và an toàn.

Nước rửa chén Sunlight có tốt không? Nơi mua hàng chính hãng
Nước rửa chén Sunlight có tốt không? Nơi mua hàng chính hãng

Hiện nay, trên thị trường tiêu dùng có nhiều sản phẩm được trưng bày bán mà có khi chúng ta còn không biết đến tên loại đó. Vậy nên có chắc nước rửa chén hàng ngày bạn sử dụng có tốt không, đảm bảo sức khỏe không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và điểm qua những ưa và nhược điểm của nước rửa chén Sunlight xem sao nhé!

Sản phẩm dành cho mọi nội trợ

Việc vệ sinh nhà cửa, nấu nướng và cả rửa chén đều là những công việc mà mọi người phụ nữ gia đình nào cũng phải gánh vác, nếu muốn giảm bớt lượng thời gian có các công việc đó thì chúng ta cần có sự trợ giúp. Với việc vệ sinh thì có nước tẩy rửa, còn việc rửa chén thì cần có nước rửa chén tốt đó chính là trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ. Và sản phẩm đuộc nhiều người nội trợ biết đến đó là nước rửa chén Sunlight, một sự lựa chọn hàng đầu.

Sự lựa chọn của chị em nội trợ
nước rửa chén sunlight sự lựa chọn của chị em nội trợ

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam là nhà cung cấp nước rửa chén sunlight, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nước chùi rửa chén dĩa, sản phẩm tạo được uy tín trong lòng những người tiêu dùng khó tính. Không chỉ có sản phảm là nước rửa chén mà công ty còn cho ra sản phẩm là nước lau sàn nhà với nhiều mùi hương dễ chịu, gần gũi với nhu cầu sử sụng.

Thông tin về nước rửa chén Sunlight

Hiện nay, sản phẩm nước rửa chén Sunlight có giá bán trung bình là: 20.727 đồng/725ml. Với mức giá trung bình không cao quá nhưng cũng không thấp quá nhưng chất lượng sản phẩm thì an toàn tuyệt đối, 725ml cũng không phải là ít, vì mỗi lần bạn sử dụng chỉ cần 3-4 giọt là có thể rửa được rất nhiều chén bát.

Thông tin sản phẩm in trên chai
Thông tin sản phẩm in trên chai nước rửa chén Sunlight

Thành phần ghi trên nhãn mác

  • 11 thành phần gồm chất tạo mùi và chất bảo quản.
  • Có SLS và DMDM Hydantoin.

Tác dụng được nhà sản xuất công bố:

  • Rửa cực dễ, sạch cực nhanh với sức mạnh 100 trái chanh.
  • Dịu nhẹ với da tay.

Lượng dùng khuyến cáo: Không thấy ghi rõ liều lượng khuyến cáo cho 1 lần sử dụng.

Loại sản phẩm nên dùng

Loại sản phẩm được tin dùng
nước rửa chén Sunlight tin dùng

Không quá nổi trội về những công dụng, tiện ích vì nước rửa chén nào cũng gần giống nhau về thành phần, công dụng cũng chỉ để rửa chén thôi. Nhưng khi nói đến nước rửa chén Sunlight thì chắc hẳn người nội trợ nào cũng biết hoặc đã sử dụng ít nhất một lần, và rất yêu thích , có khi vẫn còn đang sử dụng nhưng với những mùi hương khác nhau. Vì vậy, nếu ai chưa nghe hoặc chưa sử dụng thử thì nên mua nước rửa chén Sunlight dùng thử để cảm nhận và so sánh với những nhãn hiệu khác xem sao nhé!

Chỗ đứng của Sunlight trên thị trường

Trong cả 5 tiêu chí để đánh giá chỉ số phổ biến thương hiệu, bao gồm Thống trị tâm trí, Độ phủ truyền thông, Sản phẩm từng dùng trong quá khứ, Sản phẩm mua gần nhất và Sản phẩm dự định mua trong tương lai, Sunlight của Unilever đều chiếm ưu thế tuyệt đối. Đối với nhóm hàng tiêu dùng gia đình như nước rửa chén, hệ thống kênh phân phối và chi phí dành cho marketing là hai yếu tố quyết định thành bại. Về khoản này, không có thương hiệu nào có thể vượt qua được Unilever.

An toàn cho cả trẻ nhỏ
Sunlight  an toàn cho cả trẻ nhỏ

Hệ thống kênh phân phối rộng khắp, mức hoa hồng cao cùng chi phí “khủng” phục vụ quảng cáo của Unilever đã giúp thương hiệu nước rửa chén Sunlight vượt lên hẳn so với đối thủ. Dù sa sút khá nhiều so với quá khứ, Mỹ Hảo vẫn đang là thương hiệu phổ biến thứ 2 trong tâm trí người Việt. Có tới 73% số người được khảo sát đã sử dụng sản phẩm nước rửa chén này.

Ưu nhược điểm của nước rửa chén Sunlight

Sản phẩm nào cũng đều có những ưu và nhược điểm của riêng nó, nước rửa chén Sunlight cũng vậy:

Sử dụng một lượng ít với đống chén bát nhiều
Sử dụng một lượng ít nước rửa chén sunlight với đống chén bát nhiều

Ưu điểm:

  • Giá cả phải chăng.
  • Bày bán rộng rãi tại khắp các siêu thị, đại lý, tạp hóa…

Nhược điểm:

  • Thành phần có quá nhiều chất bảo quản không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay, nước rửa chén sunlight là thương hiệu được bán chạy nhất .

Đánh giá của người đã mua sản phẩm

Theo báo cáo dân số tháng 6/2017, trong 100 triệu người Việt Nam có gần 48 triệu phụ nữ đủ mọi lứa tuổi. Đây không phải lần đầu tiên họ nghe về chủ đề “Buông bớt việc nhà” hay “Yêu thương bản thân”, nhưng đây là lần đầu tiên phụ nữ Việt có được một chiến dịch truyền thông “thay lời muốn nói” sâu sắc và có tầm ảnh hưởng rộng đến vậy.

Nước rửa chén Sunlight được bán chạy nhất
Nước rửa chén Sunlight được bán chạy nhất

Thay vì đề cao vai trò của người phụ nữ trong việc nhà hay khiến họ cảm thấy cần hy sinh hơn nữa, Sunlight đã tháo gỡ căng thẳng về mặt xã hội (Social tension) từ suy nghĩ bên trong, từ đó đưa ra giải pháp cấp tiến.

nh giá khách hàng về nước rửa chén Sunlight trên tiki
Đánh giá khách hàng về nước rửa chén Sunlight trên tiki

Kết luận nước rửa chén Sulight có tốt không?

Thực sự nước rửa chén Sunlightmột sản phẩm hoàn toàn tốt và ít chất hóa học mà các chị em nên lựa chọn sử dụng cho gia đình của mình. Hãy bắt đầu “buông” bớt những áp lực trong suy nghĩ và lựa chọn tiêu dùng thông minh từ việc nhỏ nhặt như rửa chén, phụ nữ sẽ tạo được năng lượng tích cực cho bản thân và người xung quanh để tận hưởng suốt chiều dài cuộc sống.

Nơi mua nước rửa chén Sunlight chính hãng, giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

1530 views