Page xem phim mà người học tiếng Anh phải biết

Bạn đã bao giờ đau đầu, nhức nhối vì không tìm thấy trang xem phim nào có phụ đề Anh – Việt. Hôm nay, Nguyên sẽ chia sẻ với các bạn một trang xem phim có nhiều chức năng, được coi như thiên đường của người muốn học tiếng Anh qua phim ảnh, cung cấp đầy đủ các chức năng và các rank cho người học. Đây là page Nguyên đã tìm được (qua bao gian khổ dò trên mạng các kiểu) và biết dù nổi tiếng song có một số bạn vẫn chưa biết. Phimlearning.com – page coi phim không thể bỏ lỡ !

Page có thể sử dụng ở cả điện thoại và máy tính. Các hình ảnh dưới đây là ở máy tính, ở điện thoại  tương đối giống. Chỉ khác một vài nét, không mở rộng được như máy tính. Các bạn đọc nên xen phim ở máy tính thì hơn vì chất lượng hình ảnh tốt hơn, coi phim sống động hơn, đỡ hại mắt, âm thanh sinh động hơn, từ điển và các phần khác rõ ràng hơn. Nhưng nếu coi điện thoại tiện hơn và nhanh truy cập hơn thì bạn cứ sử dụng nhưng nên hạn chế vì coi nhiều trên màn hình nhỏ gây hại mắt.

Page nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng tuy vậy còn tồn tại một vài hạn chế ad sẽ đề cập xen lẫn trong các tiện lợi. Các hạn chế này không thể làm mờ đi các tiện ích mà nó cung cấp nên các bạn đừng để nó cản đường nhé.

Trang chủ của phimlearning
Trang chủ của phimlearning

               Trước khi sử dụng được trang, người dùng cần tải thêm extension là Ejoy. Có phần hơi phiền toái song bạn không thể ngờ rằng sau khi làm xong, vào xem phim bạn sẽ bất ngờ với nhiều chức năng mới lạ và hữu dụng cho người xem đấy. Ejoy mở ra như một app học tiếng Anh khác với nhiều điều mà người dùng đang thực sự cần. Đây là điều bắt buộc để có thể xem được phim nhưng nó sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn đâu. Nên các bạn hãy tải về và sử dụng chứ đừng sợ lừa đảo hay nhiều quảng cáo nhé. À, phimlearning hầu như không có quảng cáo gây gián đoạn quá trình dùng page cũng như lúc xem phim – điều khiến mọi người điên đầu.

Page yêu cầu tải extension ejoy để xem
Page yêu cầu tải extension ejoy để xem

        Ejoy lại mở ra những chức năng khác hay ho như lọc phim theo mức độ dễ đến khó, các video được coi nhiều, video liên quan, túi từ vựng, nhiệm vụ, chơi game dò bài,…. Ejoy như một app học tiếng Anh khác độc lập vậy, các video đều rất chất lượng nên mới được đề xuất. Cung cấp access to các video này nhanh chóng, nhiều lựa chọn và đỡ tốn công suy nghĩ. Và tất cả đều có phụ đề. Ejoy còn có thể lưu lại các video mới xem, yêu thích để người xem dễ dàng trong việc tìm kiếm nữa. Từ các inspirational video, giải trí, ca nhạc, Ejoy cung cấp các thể loại đa dạng cho người dùng. Các bạn có thể dò video trên ejoy nữa, tuy nhiên để coi phim, bạn phải dò tên phim trên trang phimlearning rồi vào ejoy coi vì khi search trong ejoy nó không ra T.T .

Ejoy còn cập nhật các video hot, cấp độ khó cho người dùng
Ejoy còn cập nhật các video hot, cấp độ khó cho người dùng

Sau đây, ta cùng tìm hiểu về phimlearning để hiểu rõ hơn trước khi dùng nhé. Các tính năng của phim gồm:

Cập nhật phim mới.

            Trang luôn cập nhật phim mới sau khi phim ra rạp khoảng vài tháng (khá lâu nếu bạn là người cuồng phim) và sẽ đưa các phim mới đó lên trang chủ chính giúp người xem biết được phim đã lên hay chưa. Nếu bạn chưa biết gì về phim thì đã có một đoạn văn preview về phim để bạn nắm được ý chính của phim và quyết định có xem hay không. Nếu bạn bận nhưng thấy phim hay thì có thể thêm vào Favourite để lần sau có thể tìm được phim xem dễ dàng hơn. Tuy vậy có vài phim vẫn không có trong trang này, là hạn chế của trang, chẳng hạn như Avengers : Endgame, Spider-Man: Far From Home, phần 3 Stranger Things… Điều khiến người dùng nhức nhối song đã có nhiều page khác có phụ đề Anh cho người xem và học sử dụng (Nguyên sẽ giới thiệu sau) nên bạn hãy bỏ qua phần khiếm khuyết này của page mà tận hưởng các chức năng tiện lợi khác.

Phimlearning có lọc phim theo các chủ đề
Phimlearning có lọc phim theo các chủ đề

Phụ đề song ngữ.

             Có không ít trang cung cấp cho người xem phụ đề song ngữ để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh. Song, phimlearning là page miễn phí mà có nhiều chức năng không kém gì các page mất phí như studyphim, toomva,… Không nhưng chỉ có phụ đề, page còn cung cấp chức năng tắt phụ đề, phụ đề Anh, phụ đề Việt, song ngữ, tua chậm, lặp lại lời thoại – các chức năng lí tưởng cho người học tiếng Anh mà tưởng chừng không thể có được miễn phí. Chức năng tời 10s rất tiện lợi cho người xem mà hiện nay đã được nhiều page sử dụng như youtube, phimmoi, studyphim,…

xem phim có phụ đề song ngữ và dịch các lời thoại
xem phim có phụ đề song ngữ và dịch các lời thoại

Từ điển

           Lại một chức năng lí tưởng khác mà các page khác ít áp dụng đó là dùng từ điển ngay lúc xem phim. Quả thật quá thích đúng không ạ!! Vừa xem phim, vừa tra được nghĩa của từ ( Anh-Anh, Anh-Việt,Anh-ngôn ngữ tùy chọn), vừa có thể lưu lại từ để học sau này nhưng số lượng có hạn, phải dùng premium mới nâng cấp phần này được. Nhưng, việc cung cấp như vậy đã quá đủ với người học rồi. Ta có thể ghi ra vở để học sau thay vì lưu trên máy. Bạn có thể chọn ngôn ngữ của mình để được thay đổi ngôn ngữ trong page, trong từ điển nữa. 

Lòng tin của người dùng.

Phản hồi của người dùng page
Phản hồi của người dùng page

        Với các chức năng ưu việt đã kể trên, page không thể không nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng được. Với đội ngũ sub tận tâm, đôi khi có chú thích nghĩa tiếng Anh, cách chơi chữ của diễn viên cho người xem có thể hiểu và nắm rõ các ý của phim. Xem phim nước ngoài nhiều khi chúng ta không thể hiểu được các jokes của diễn viên, các metaphor. Ngồi xem không cảm xúc trong khi các diễn viên cười khoái chí sau một vài lời thoại TT. Chính vì vậy, với đội ngũ sub tận tụy này chúng ta có thể hiểu được hiểu hơn một chút rồi phải không ạ. Tuy vậy, tùy từng phim mới có giải thích trong sub như vậy thôi, chứ không phải tất cả. 

        Là page khá xuất sắc và tương đối phổ biến giữa những người cuồng phim song không phải tất cả. Nguyên hi vọng với recommend này của mình các bạn chưa biết có thể biết sớm hơn. Tận hưởng các chức năng của page và sử dụng một cách tối ưu để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất nhé. Đừng giữ cho riêng mình mà hãy share cho mọi người để sử dụng page asap ( as soon as possible). Trước đây Nguyên đã sử dụng trang studymovie.net để xem phim song ngữ cũng rất tốt. Tuy nhiên không lâu sau đó, không rõ là nó tồn tại được bao lâu chỉ biết rằng bây giờ page đã bị sập. Hồi đó tui buồn quá trời cũng như các người đang sử dụng khác. Và chính vậy, Nguyên đã hì hộc tìm kiếm các page khác để thay thế cho đến khi tìm được phimlearning. Bài sau Nguyên sẽ chia sẻ cho mọi người một page xem phim khác có các lợi thế và hạn chế riêng. 

      Các bạn ghé xem các blog trước của mình nhé :

Cảm ơn các bạn đọc nhìu <3 .

658 views