Review bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh

Bình nước thể thao là một vật dụng không thể thiếu khi bạn gym hoặc tập thể dục. Bởi cơ thể lúc vận động càng nhiều sẽ đào thải ra ngoài lượng mồ hôi càng lớn. Kéo theo đó nhu cầu bổ sung nước để kịp thời điều hòa cơ thể, ngăn nguy cơ kiệt sức. Một bình nước thể thao mang theo bên mình sẽ giúp bạn có thể cung cấp nước mọi lúc mọi nơi, tập luyện hiệu quả hơn!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nước thể thao. Kiểu dáng và chất liệu cũng vô cùng đa dạng. Hiện mình đang dùng Bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh. Đây là sản phẩm bình nước đầu tiên mình dùng, nhưng quả thật đã không làm mình thất vọng. Mình sẽ review một vài điểm về sản phẩm này để các bạn có thể tham khảo nhé!

Bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh kiểu dáng khá năng động

Đánh giá chung về Bình nước thể thao inox Thinksport

Tên đầy đủ của sản phẩm này là Bình nước thể thao inox Thinksport 750 ml DMX BG004.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên internet. Theo như mình biết thì hiện bình nước thể thao bằng inox chỉ có kiểu này thôi, đa phần những bình nước khác làm từ nhựa. Do mình muốn chất liệu bền chắc để sử dụng lâu dài nên ưu tiên chọn inox.

Kiểu dáng bình nhìn rất năng động nhé, với hình trụ đứng và phần cổ thu gọn. Bình màu xám và nắp đậy màu đen có lỗ để tiện cầm nắm. Ngoài ra bạn còn được tặng kèm một cái móc nhỏ. Gắn móc khóa mà bạn thích vào thì cực ngầu luôn!

Thành bình in chữ Thinksport là đủ thấy chất thể thao rồi. Kiểu dáng và màu sắc bình nước thể thao inox Thinksport tao nhã mà mạnh mẽ, cực kỳ thích hợp với các bạn nam hoặc các bạn nữ cá tính.

Bình có dung tích 750 ml nên đựng nước khá thoải mái, không quá to và cũng không quá nhỏ. Bạn không phải khệ nệ xách bình nước nặng ịch, và cũng không phải vài chục phút phải đi châm nước một lần. Kích cỡ theo mình là rất chuẩn.

Một điều lưu ý là bình có xuất xứ Trung Quốc. Mà nhiều người lại khá dị ứng với nguồn gốc này. Mình có xem qua các sản phẩm bình nước thể thao của Điện máy xanh thì đều như vậy.

Thực tế thì mình cũng không kỳ thị lắm, mà sản phẩm chỉ là bình đựng nước nên mình nghĩ cũng không đến nỗi. Trung Quốc bên cạnh các tai tiếng thì cơ bản sản phẩm cũng có nhiều cái xài được mà đúng hông ^_^

Nắp vặn màu đen tiện lợi, có kèm móc khóa nữa nhé

Bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh dùng để làm gì?

Bạn cần lưu ý đây chỉ là bình đựng nước nhé, không phải là bình giữ nhiệt. Vậy nên cơ bản bạn chỉ nên dùng để đựng nước có nhiệt độ bình thường. Bạn có thể bỏ thêm tí đá cho mát lạnh, nhưng nước đá sẽ tan nhanh một chút.

Với  Bình nước thể thao inox Thinksport Điện máy xanh, bạn có thể cầm theo khi tập gym, tập thể dục, xách theo khi đi học, đi làm đều được.

Ngoài nước lọc, bạn có thể đựng nước trà, nước ép trái cây,…

Bạn đã nghe phát động nhiều về chiến dịch bảo vệ môi trường? Vậy nên thay vì mua các chai nước nhựa, gián tiếp tạo ra rác gây nguy hại môi trường. Thì giờ đây bạn nên mang theo bình đựng nước để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Giá Bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh bao nhiêu?

Giá cực mềm. Chỉ với 90k thôi nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài năm này qua tháng nọ. Thử quy đổi ra nước uống đóng chai bình thường, chỉ bằng giá của khoảng 10 chai nước thôi mà bạn đã sở hữu ngay bình nước thể thao cá tính!

Bình nước thể thao inox Thinksport của Điện máy xanh dùng có tốt không?

Qua tất cả những điều đã nói ở trên chắc bạn cũng đoán được đánh giá của mình. Theo quan điểm của cá nhân mình, thì sản phẩm này khá ok. Nếu cho thang điểm 10 thì mình chấm 9 điểm nha, tại ít ai cho điểm tuyệt đối. hihi

Nhưng có một điều mình nghĩ nên góp ý, đó là Điện máy xanh nên đa dạng hơn mẫu mã và chất liệu sản phẩm. Bởi bình nước thể thao inox chỉ có một lựa chọn duy nhất thôi, trong khi đó những mẫu khác lại toàn đồ nhựa. Có nhiều loại hoa lá sặc sỡ quá thì nam giới lại không thích.

Dung tích 750ml rất tiện lợi để mang theo khi đi làm hoặc tập thể thao

Mua bình nước thể thao inox Thinksport ở đâu?

Bình nước thể thao inox Thinksport là sản phẩm của Điện máy xanh tuy nhiên không phải chi nhánh nào cũng có. Hôm đi mua mình ghé chi nhánh ở quê mà không có hàng nên phải chạy lên chi nhánh lớn tại Sài Gòn. Vậy nên để chắc ăn bạn có thể gọi tổng đài miễn phí 18001061 của Điện máy xanh để hỏi chi nhánh gần mình nhất còn hàng hay không.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lên website /www.dienmayxanh.com để đặt hàng online, giao hàng tận nơi. Thời gian giao hàng khá nhanh mà phí ship theo mình biết cũng vừa phải.

Một vài mẫu bình nước thể thao khác dành cho bạn!

Ngoài bình nước thể thao inox Thinksport thì Điện máy xanh cũng có một vài mẫu khác nhìn cũng ổn. Nhưng lưu ý chất liệu làm từ nhựa nên khá là nhẹ nhé!

Bình 950 ml kiểu dáng cũng khá đẹp, giá 80.000 VNĐ
Bình nhỏ gọn 575 ml, giá chỉ 35.000 VNĐ
Bình nước nhỏ gọn 470 ml, giá 80.000 VNĐ

Ai muốn mua bình giữ nhiệt cũng có nhiều mẫu khá dễ thương/thu hút. Bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh dưới đây nha.

Bình giữ nhiệt loại 500 ml giá 90.000 VNĐ nhiều mẫu mã

Bình loại chất lượng giá 150.000 VNĐ dung tích 500ml

Bình giữ nhiệt màu ombre cá tính 470ml giá 160.000 VNĐ
740 views